Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Một ngày mấy lần sinh hoạt có hại đến sức khỏe của người chồng hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Một ngày mấy lần sinh hoạt có hại đến sức khỏe của người chồng hay không? hải phòng

Nỗi lo lắng lớn nhất của người chồng đó là sự giảm sút khả năng tình dục. Vậy nếu một ngày mà sinh hoạt tình dục vài lần có làm hại sức khỏe của người chồng hay không?

20181223221006 3032997 mot ngay sinh hoat may lan la hop ly 1 - Một ngày mấy lần sinh hoạt có hại đến sức khỏe của người chồng hay không?

1.Sinh hoạt tình dục nhiều lần có hại không?

Mọi người đều lo lắng , một ngày sinh hoạt tình dục nhiều lần sẽ làm tổn hao nhiều sức lực, đặc biệt là đối với nam giới  thì điều này lại càng đáng để đề cập đến. Chính xác là người chồng tiêu hao một thể lực nhất định trong sinh hoạt tình dục, nhưng bạn cũng không cần lo lắng. Một tài liệu nghiên cứu chó thấy, dù người bị bệnh tim, nếu có thể đi bộ lên 4 tầng, thì tim và thể lực của anh ta có thể hoàn thành một lần sinh hoạt tình dục. Có nghĩa là, thể lực tiêu hao cho một lần sinh hoạt tình dục, tương đương với thể lực tiêu hao khi bạn leo cầu thang lên tầng 4. Đương nhiên, thể lực mỗi ngày của chungd ta vượt xa hơn nhiều thể lực mấy lần leo thang lên tầng 4, đo đó một ngày bạn sinh hoạt tình dục mấy lần không ảnh hưởng không có lợi nào đối với cơ quan sinh dục, khả năng tình dục hoặc là sức khỏe của bạn.

Có người lo lắng, nam giới một ngày sinh hoạt nhiều lần , thời gian xuất tinh sẽ dần dần kéo dài, thời kỳ sau xuất tinh cũng kéo dài, như vậy có thể gây nên họa như liệt dương, không xuất tinh, thời gian xuất tinh chậm, sinh hoạt tình dục không có khoái cảm hay không? Thực tế, nam giới sinh hoạt tình dục nhiều lần trong ngày, thời gian xuất tinh thứ 2 sẽ kéo dài, đây là phản ứng tình dục bảo vệ tự nhiên của cơ thể người, sau khi nghỉ ngơi là có thể hồi phục, còn liệt dương và không xuất tinh hoàn toàn là hai khái niệm bản chất không giống nhau, lại càng không có bất kỳ mối quan hệ nào với suy thoái khả năng tình dục.

Có người lo lắng , mỗi ngày quan hệ bj hj nhiều lần, có thể tăng cường gánh nặng của thần kinh trung ương và cơ quan sinh dục, lâu nagỳ có thể dẫn đến quá tải (sử dụng cơ quan sinh dục quá mức), làm giảm tuổi thọ của cơ quan sinh dục và khả năng tình dục. nhưng phải biết rằng, cơ thể người là sinh vật sống không phải là một cỗ máy, càng không giống một cái xe hơi, chạy hết 30 vạn, 50 vạn km thì sẽ báo hỏng, tiết kiệm dùng là có thể làm giảm tổn hại, có thể kéo dài thời gian sử dụng. Cơ quan sinh dục là một bộ phận cơ thể người, sự suy thoái của nó quyết định ở sự suy thoái của toàn bộ cơ thể, không quyết định ở số lần sinh hoạt sinh hoạt tình dục. Ngay cả người cả đời không trải qua một lần sinh hoạt tình dục, thì cơ quan tình dục và khả năng tình dục của họ vẫn bị suy thoái cùng với sự tăng lên của tuổi tác. Ngược lại, nếu một người thường xuyên rèn luyện chức năng sinh lý tức thường xuyên hoạt động tình dục của anh ta không những không sớm suy thoái mà ngược lại càng được luyện tập khỏe mạnh.

2.Sinh hoạt tình dục lành mạnh thế nào?

Đương nhiên nam giới một ngày sinh hoạt tình dục quá nhiều lần, có thể xuất hiện hiện tượng lưng đau, eo nhức…, hoặc có thể xuất hiện hiện tượng lưng đau, eo nhức…, hoặc có thể xuất hiện triệu chứng viêm tuyến tiền liệt, viêm bao tinh hoàn…, nhưng điều này là do phản ứng tình dục không đạt đến cao trào lâu ngày gây nên, không liên quan đến số lần sinh hoạt tình dục mỗi ngày. Có thể nói một ngày sinh hoạt tình dục nhiều lần không tất yếu gây nên bệnh viêm tuyến tiền liệt hay viêm bao tinh hoàn.

Mặc dù mỗi ngày sinh hoạt tình dục nhiều lần sau đó mức độ hưng phấn mỗi lần sẽ dần dần giảm xuống. Nhưng điều này cung là một phản ứng tình dục bảo vệ tự nhiên, không trực tiếp gây trở ngại cho khả năng tình dục. Nếu thật sự điều này gây trở ngại cho khả năng tình dục thì không phải là kết quả làm cho độ hưng phấn tình dục giảm xuống, mà là kết quả còn tồn tại trong nhận thức sai lầm tạo thành gánh nặng tâm lý làm cho độ hưng phấn tình dục giảm đi.

Tóm lại, phải tin tưởng rằng cơ thể của con người có thể tự cân bằng, điều chỉnh, có khả năng tự bảo vệ. nếu một ngày sinh hoạt tình dục nhiều lần mà cảm thấy tinh thần sảng khoái , không cảm thấy mệt mỏi thì nghĩa là bạn có khả năng sinh hoạt tình dục nhiều lần trong một ngày, điều này còn cho thấy thể chất của bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được. ngược lại, nếu cơ thể  bạn không chịu nổi, tự nhiên xuất hiện phản ứng tình dục giảm đi, thì bạn không nên “cố gắng” làm gì, hãy nghỉ ngơi đầy đủ để khả năng tình dục của cơ thể bạn nhanh chóng hồi phục. Sau khi nghỉ đầy đủ, bạn lại có thể tiếp tục làm mưa làm gió. Do đó, chúng ta hoàn toàn không cần phải lo lắng một ngày sinh hoạt tình dục mấy lần có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe chúng ta hay không.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved