Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

| Nguyen Minh Thanh

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với các loại bao cao su tiêu chuẩn có trên thị trường hiện nay như Durex, Sagami, Power men, Trojan, Okamoto….nhưng bạn không biết rằng bao cao su cũng có nhiều loại rất đặc biệt mà bạn chưa bao giờ dùng thử.

Hôm nay thay vì review về một loại bao cao su cụ thể và đánh giá chúng mà thay vào đó shop chỉ cung cấp cho bạn thông tin về các loại bao cao su đặc biệt khác nhau trên thị trường và cách bạn có thể sử dụng chúng để quan hệ tình dục.

Có thể nói đây là các loại bao cao su rất đặc biệt có thể đem đến cảm giác mới lạ một bước ngoặt trong đời sống tình dục của bạn. hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

mot so loai bao cao dac biet ban nen thu - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

1.Bao cao su phát sáng trong bóng tối

bao cao su phat sang trong dem - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Đây là một loại bao cao su đặc biệt mới lạ hơn bất cứ thứ gì khác. Khi tôi đeo một chiếc vào, nó có cảm giác giống như bao cao su thông thường, và bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt cho đến khi tắt đèn. Để thứ này trong ánh sáng khoảng 30 giây đến một phút để nó phát sáng

Tôi phải nói rằng tôi đã rất thích thú khi dương vật của tôi phát sáng trong bóng tối và tôi bắt đầu vẫy nó như một thanh kiếm ánh sáng. Về quan hệ tình dục, nó giống như quan hệ tình dục tiêu chuẩn với bao cao su.

Thật thú vị, nhưng không có bao cao su chắc chắn là tốt hơn. Tuy nhiên, tôi đã liên tục bị phân tâm khi tôi sẽ rút ra và bắt đầu xoay con cặc của mình xung quanh.

Tôi sẽ giải quyết vấn đề an toàn đằng sau chiếc bao cao su này ngay bây giờ. Những loại bao cao su đặc biệt này có ba lớp, với lớp trong và lớp ngoài bao gồm mủ thông thường, an toàn 100% cho dương vật của bạn và âm đạo của cô ấy.

Giữa hai lớp này là ánh sáng thứ ba trong lớp hắc sắc tố giúp mang lại cho bạn vẻ rạng rỡ như mong muốn. Đó là một bất ngờ thú vị và tôi chắc chắn rất thích chơi với con cặc của mình khi tôi đeo những chiếc bao cao su đặc biệt này.

2.Bao cao su có khả năng làm ấm

bao cao su lam am - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Đúng như tên gọi, bao cao su làm ấm có tác dụng làm nóng dương vật của bạn và lớp mủ xung quanh nó để tạo lại hơi ấm mà cơ thể bạn tỏa ra khi quan hệ tình dục.

Tôi đã đeo những chiếc bao cao su đặc biệt này và tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng với độ mỏng của chúng. Cảm giác đó khá gần với quan hệ tình dục không được bảo vệ và nếu tôi không biết rõ hơn, đôi khi tôi cảm thấy như không có gì ở đó.

Sau một vài lần đẩy, bao cao su bắt đầu ấm lên và nóng lên. Làm thế nào nó làm điều này? Chất bôi trơn ấm bên trong được kích hoạt bởi độ ẩm bên trong cơ thể.

Ngay sau khi cô ấy bắt đầu ướt và bạn bắt đầu ướt, thì thứ này sẽ bắt đầu nóng lên. Tôi đã tận hưởng cảm giác nóng lên và nó làm dịu dương vật của tôi và làm cho quan hệ tình dục khá thư giãn, nếu điều đó có ý nghĩa. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên thử những chiếc bao cao su đặc biệt này.

3.Bao Cao Su Có Họa Tiết

bao cao su co hoa tiet - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Bao cao su có họa tiết là loại bao cao su đặc biệt trên thị trường được cách điệu theo tất cả các họa tiết khác nhau. Phổ biến nhất bạn sẽ thấy ở đó là có gân.

Với các loại bao cao su có gân và có gai, chúng có thể làm hài lòng cả nam và nữ tùy thuộc vào kết cấu của nó.

Chúng tôi đã đi với một chiếc bao cao su có đinh tán và đường gân ở bên trong và bên ngoài, để mang lại trải nghiệm thú vị nhất có thể cho cả hai chúng tôi. Nó chắc chắn đã làm cho quan hệ tình dục khá thú vị đối với cô ấy vì xương sườn cho phép phụ nữ đạt khoái cảm tột độ. Nó thực sự là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn phải quấn dây tóc của mình.\

4.Bao Cao Su Hình Khoái Cảm

bao cao su co hinh tang khoai cam - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Những loại bao cao su đặc biệt này khá giống với bao cao su có kết cấu theo nghĩa là chúng có các kết cấu và tính năng khác nhau để giúp mang lại trải nghiệm thú vị nhất có thể cho cả bạn và đối tác của bạn.

Tuy nhiên, những gì tôi đã nhận thấy với những bao cao su có hình dạng khoái cảm này là một số có cái được gọi là túi tăng khoái cảm ở ngay gần đầu dương vật.

Tôi thực sự rất thích chiếc túi này vì nó tạo thêm một chút tinh tế và cảm giác cho cả tôi và vợ khi quan hệ tình dục.

Mặc dù chúng khá giống với bao cao su có kết cấu, nhưng tôi cảm thấy rằng những chiếc bao cao su đặc biệt này xứng đáng là một sản phẩm riêng biệt.

5.Bao cao su Ticklers (Bao cao su Pháp)

bao cao su phap - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Điều đầu tiên tôi phải nói với những chiếc bao cao su cù của Pháp này là chúng hoàn toàn không ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai. Đây chỉ là những bao cao su mới lạ được chế tạo để các bạn có một chút thú vị.

Xin đừng sử dụng những thứ này để rồi ngạc nhiên nếu bạn biết mình sắp làm cha. Nếu bạn muốn được bảo vệ bằng bao cao su này, hãy đeo bao cao su thông thường bên dưới.

Ở phần cuối của bao cao su Ticklers của Pháp là một chất thạch đặc biệt giống như đầu con côn trùng để làm cho tình dục cho cô ấy tốt hơn nhiều. Như tên của những loại bao cao su đặc biệt này, mục đích là làm nhột bên trong âm đạo của cô ấy.

Chúng tôi đã thử chúng và vợ tôi thực sự ngạc nhiên về cảm giác của nó. Những chiếc bao cao su này chắc chắn trông hơi ngớ ngẩn nhưng bù lại cảm giác của nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại nó nếu chúng tôi muốn làm tình một cách vui vẻ.

6.Bao Cao Su Tingling Pleasure

bao cao su Tingling Pleasure - Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!

Lúc đầu tôi hơi nghi ngờ khi nói đến những chiếc bao cao su đặc biệt này. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ bao cao su của mình như một cái máy rung hoặc thứ gì đó bên trong nó, nhưng không, có một chất bôi trơn bạc hà bên trong có thể giúp mang lại cảm giác ngứa ran cho dương vật của bạn. Điểm của những loại bao cao su này là giữ cho nam giới hứng thú với việc quan hệ tình dục ngay cả khi họ đã quan hệ xong.

Hãy đối mặt với nó, chúng ta không phải là người giỏi nhất trong chuyện chăn gối sau khi kết thúc. Ngay cả khi chúng tôi muốn tiếp tục, anh chàng nhỏ bé của chúng tôi ở dưới đó đã tiêu và cần một thời gian để phục hồi và nạp năng lượng.

Mục tiêu của loại bao cao su này là để khiến đàn ông hứng thú và giữ cho mọi thứ luôn cảm thấy tốt, ngay cả khi chúng tôi không còn ở phong độ đỉnh cao nữa.

Tôi đã sử dụng cái này với vợ và tôi thực sự khá thích thú với cảm giác ngứa ran. Thật khó để diễn tả, nhưng nó khá tuyệt. Khi mọi người nghe thấy mùi bạc hà, họ có thể nghĩ rằng đó là một cảm giác ngứa ran khó chịu nhưng tôi phải nói rằng nó không phải theo bất kỳ cách nào.

Nó chắc chắn khiến tôi hứng thú và tôi chắc chắn tiếp tục làm hết sức mình ngay cả khi tôi đã hoàn thành. Tôi muốn giới thiệu loại bao cao su đặc biệt này nếu bạn là người kết thúc quá nhanh trong phòng ngủ.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved