Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Người bị thống phong nên sinh hoạt vợ chồng thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

Thống phong là một loại bệnh cổ, ngay từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, Hippocrates đã từng miêu tả về loại bệnh này, và cho đến thế kỷ 17 kiến thức về loại bệnh này vẫn rất mơ hồ, nhưng đã quan sát được. Bệnh này thường xuất hiện ở những người giai cấp quyền quý, vua quan trong cung đình, người quan hệ tình dục nhiều ăn uống chè quá độ, hoặc ham muốn tình dục dồi dào.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Rối loạn cương dương có chữa được không?

Người cổ đại cho rằng, nát rượu và buông thả dục vọng là nguyên nhân gây bệnh này, bởi vậy người ta châm biếm thống phong là vật cúng tế trên bàn thờ thần tình ái và thần rượu. Y học hiện đại nghiên cứu phát hiện thống phong là một loại bệnh đặc biệt do lượng axit uric trong máu quá cao và bị tích đọng lại tại cơ quan tổ chức của cơ thể , 95-97% bệnh nhân là nam giới. Điều đáng chú ý là người ta đã chứng minh được rằng nát rượu và buông thả dục vọng là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh thống phong.

Bản thân thống phong không ảnh hưởng tiêu cực gì đến chức năng tình dục của người chồng, người bệnh thống phong hoàn toàn có thể hoạt động sinh dục bình thường giống như những người khỏe mạnh khác. Chỉ khi thống phong gây nên viêm khớp, và đã phát triển đến mức độ khớp dị hình, thì mới mang đến sự bất lợi trong quan hệ tình dục. Ví dụ : khi khớp đầu gối bị đau, nếu như bình thường, áp dụng tư thế nam trên nữ dưới để sinh hoạt tình dục, thì khớp đầu gối của người chồng sẽ có cảm giác đau đớn không chịu nổi.

Nếu người bệnh có hệ thống tiết niệu “Thống phong thạch”, dẫn đến tắc đường tiết niệu và nước tiểu không lưu thông được, rất dễ gây ra nhiễm khuẩn đường nước tiểu. Sinh hoạt tình dục chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến loại nhiễm khuẩn này, nên phải cố gắng để tránh. Sau đó nếu bệnh phát triển khiến cho chức năng thận không tốt, thì ảnh hưởng của nó đối với chức năng tình dục sẽ càng rõ rệt.

Nếu người chồng trên bị thống phong, nên chú ý điều tiết hợp lý sinh hoạt tình dục. Nếu sinh hoạt tình dục quá độ, thống phong sẽ phát tác liên tục, khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn.

Người bị thống phong cần kiến trì uống thuốc khống chế đồ ăn thức uống, hạn chế uống rượu đồng thời nên điều tiết sinh hoạt tình dục hợp lý. Nam giới trung niên thường sinh hoạt tình dục 1 lần 1 tuần là thích hợp.

Nếu bệnh tình đã phát triển đến mức khớp bị dị hình, sưng đau, nên thay đổi tư thế giao hợp từ nam trên nữ dưới sang tư thế thầy tu, hoặc tư thế  kỵ sỹ nữ trên nam dưới , để đảm bảo cho khớp của người bệnh không bị đau và biến hình, tránh chịu áp lực trọng lượng, mà gây nên tổn thương đến khớp. Người bệnh bị kết sỏi ở đường tiết niệu nên chú ý vệ sinh trong sinh hoạt tình dục, tránh nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Khi bị tổn hại chức năng thận nặng, nên dừng hẳn sinh hoạt tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp 2020. All rights reserved.

}