Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Người chồng có dương vật yếu có thể quan hệ tình dục bình thường không?

| Nguyen Minh Thanh

Người chồng có dương vật yếu có thể quan hệ tình dục bình thường không? các tư thế quan hệ phù hợp với người có dương vật yếuhải phòng

Ai cũng biết rằng, dương vật của người chồng sau khi cương cứng mới có thể đi vào âm đạo của người vợ, mà dương vật đi vào âm đạo, là điều kiện cơ bản nhất để hoàn thành quá trình sinh hoạt tình dục. tuy nhiên, dương vật của người chồng không “ hăng hái” là chuyện thường xảy ra . Nguyên nhân có nhiều, hoặc là do tình cảm không tốt… đều có thể dẫn đến dương vật không thể cương được… Dương vật không thể cương được, lẽ nào lại để vợ mình “phòng không gối chiếc” đây?

20181220001408 2032124 nguoi chong co duong vat yeu min - Người chồng có dương vật yếu có thể quan hệ tình dục bình thường không?

Thực tế không như vậy.

Âm đạo của phụ nữ vốn là được thiết kế để trở thành thông đạo vô cùng thuận tiện để vật thể đi vào. Mặc dù dương vật mềm mại, cũng có thể tự do chui vào. Đương niên, nếu dương vật cứng căng thì có thể dễ dàng “tung hoanh ngang dọc” hơn.

1. Cách đưa dương vật mềm vào âm đạo

Vậy thì dương vật mềm mại làm sao có thể xâm nhập vào âm đạo được? Có 2 tư thế sau đấy bạn có thể lựa chọn:

Phương pháp thứ nhất: sử dụng tư thế vợ chồng ngồi đối diện nhau. Thân trên của người vợ ưỡn về phía sau, trước hết dừng lại ở miệng âm đạo, bởi vì ở đây miệng âm đạo đã có dịch yêu bôi trơn rồi, dịch bôi trơn này sẽ giúp cho dương vật có cảm giác dễ chịu, trơn nhẵn. Khi đầu dương vật được tẩm đầy dịch yêu, đẩy để cho dương vật trượt về phía âm vật, sau khi tiếp xúc với âm vật, lại trượt tiếp, qua miệng âm đạo, lại đi lên, làm đi làm lại mấy lần. Mục đích của động tác này là: một là sau khi đầu dương vật được tẩm dịch yêu, đạt được độ bôi trơn cần thiết, chuẩn bị đi vào âm đạo. thứ 2 là tìm đúng vị trí trung tâm của miệng âm đạo. Điều này rất quan trọng. Nếu  độ cứng của dương vật đủ, chỉ cần ở phụ cận miệng âm đạo, hướng về phía trước, là có thể tự động trượt đến miệng âm đạo. Tuy nhiên dương vật không thể cương cứng thì không thể chuyển động được, chỉ có cách là đi tìm được trung tâm miệng âm đạo, mới có thể từ từ đi vào.

Phương pháp khác là: mông người vợ dựa vào tường, nằm xuống, hai đùi tách ra, người chồng đứng giữa hai đùi của người vợ, dùng tay trỏ và tay giữa kẹp dương vật, cũng có thể dùng hai tay trỏ kẹp dương vật, tay trỏ còn lại còn lại bắt đầu mở miệng âm vật, Khi hướng về phía trước, lực phải tác dụng vào trung tâm của dương vật, để dương vật có thể từng chút từng chút lấp đầy vào. Tư thế này, tiếp xúc của dương vật và âm đạo là vuông góc với nhau, dù độ cứng của dương vật kém, dùng phương pháp này cũng có thể đưa dương vật vào trong âm đạo được.

2. Quan hệ khi dương vật yếu vào âm đạo

Sau khi dương vật vào âm đạo, người chồng dùng hai tay ôm chặt hai chân vợ lên trước ngực, dương vật dùng lực hướng về phía trước, nhằm vào miệng âm đạo của người vợ. Cũng có thể đưa hai chân vợ gác lên hai vai của người chồng, thân thể từ từ hướng về phía trước, lúc này dương vật mềm mại có xu thế đi xuống, tạo thành góc vuông cùng với miệng âm đạo. Chỉ cần cơ thể dán chặt vào âm hộ của người vợ, thì dương vật không thể tuột khỏi âm đạo được.

Do môi trường nội tại trong âm đạo ấm áp, trơn ướt, mềm mại, đó là sự kích thích hoàn hảo đối với dương vật người chồng. Người chồng từ từ chuyển động phần eo lưng, khiến cho dương vật cảm nhận được hoạt động bên trong âm đạo người vợ. khi người chồng cảm thấy dương vật của mình đi vào âm đạo người vợ sẽ cảm thấy tự tin hơn. Được âm đạo kích thích, thêm vào đó là sự mê hoặc về thị giác không thể cưỡng lại được, dương vật dần dần to phình to lên. Cùng với sự trương to lên của dương vật, người chộng không chỉ có thể chuyển động phần eo lưng mà có thể chuyển động từng chút từng chút dương vật, rồi dùng lực đưa vào, thao tác cứ như vậy lặp đi lặp lại.

Phương pháp trên có thể giúp người chồng lấy lại sự tự tin. Khi dương vật không thể cương cứng, đừng quá lo lắng, không nên bỏ cuộc, càng không nên né tránh. Phải dũng cảm đối mặt với sự thật tích cực tìm ra phương pháp, thực hiện tốt trách nhiệm của người chồng –  đưng để vợ bạn cảm thấy cô đơn!

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved