Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử lí

Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các thắc mắc của các bạn về chấn thương dương vật: Như dương vật bị gãy, bị bể tinh hoàn, dương vật bị tím. Và tư vấn của bác sĩ về cách xử lí các trường hợp làm sao nhanh chóng và đúng cách nhất.

Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử li

Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các thắc mắc của các bạn về chấn thương dương vật: Như dương vật bị gãy, bị bể tinh hoàn, dương vật bị tím. Và tư vấn của bác sĩ về cách xử lí các trường hợp làm sao nhanh chóng và đúng cách nhất.

---Bạn có thể đọc bài viết: Video Bài Tập Kéo Dài Dương Vật: Chi Tiết Kĩ Thuật Làm To Dương Vật Bằng Tay

1. Lấy tay bẻ dương vật bị tím bầm

Hỏi:  5 năm trước, một lần khi dương vật cương quá, tôi đã lấy tay bẻ, nó tím bầm, vài ngày sau hết tím. Đến nay “ thằng nhỏ” của tôi đã hồi phục phần nào nhưng khi cương cứng vẫn cong vẹo, phần gốc nhỏ hơn phần ngọn và rất mềm làm cho quan hệ khó khăn. Có cách nào khắc phục không ạ.

Trả lời: Bạn đã tưng bị gãy dương vật (do bao thể hang bị rách, máu túa ra ngoài). Lẽ ra lúc đó nếu bạn đến bệnh viện mổ khâu lại chỗ rạch thể hang thì bây giờ ổn hết rồi. Do không mổ nên chỗ rách cũng lành lại, nhưng hóa sẹo, làm dương vật cong và khó cương. Bạn có thể đến bệnh viên để mổ cắt sẹo, sửa thẳng lại dương vật, giúp dương vật cương lại bình thường.

2. Bị đá trúng vào hạ bộ thì tinh hoàn sẽ chạy tuốt lên cổ.

Hỏi: Cháu nghe bạn cháu nói nếu bị đá trúng vào hạ bộ thì tinh hoàn sẽ chạy tuốt lên cổ làm nghẹn cổ, có đúng không

Trả lời: Chuyện này chỉ là hoang tưởng ! hai tinh hoàn nằm yên vị trong một túi da ở hạ bộ nên chẳng thể chạy đi đâu được. tuy nhiên có một số (nhưng rất ít) người bị bệnh tinh hoàn di động bẩm sinh, nên hai hòn này không chịu nằm im một chỗ cứ tung tăng, chạy lên chạy xuống ở bên ngoài, lên nằm trong ống bẹn. tuy nhiên, đoạn đường tung tăng của nó chỉ chừng 5-7cm, chứ không thể  phóng một hơi lên lên tuốt cần cổ như bạn em hù được.

Tinh hoàn là một cơ quan quý, rất nhạy cảm, lõ bị chạm nhẹ một cái là có cảm giác mạnh ngay, đau thấu trời. Nếu bị đá hay đánh trúng, những sợi thần kinh dày đặc ở tinh hoàn sẽ truyền tín hiệu về tủy sống, gây ra những phản xạ thuộc hệ thần kinh tự chủ, làm co thắt ruột (đau quặn ruột), nín thở, khiến nạn nhân tưởng như có cái gì chẹn ngay họng. Có thể vì thế mà có lời đồn “tinh hoàn chạy tuốt lên cổ chăng?”

Nếu rủi bị đá trúng hạ bộ khi đang chơi thể thao, em nên đến bác sĩ khám và làm siêu âm. Trường hợp bị tụ máu nhiều bên trong và tinh hoàn bị bể thì bác sĩ sẽ mổ cắt bỏ mô dập và khâu lại bao tinh hoàn. Sau mổ chức năng sinh dục và sinh tinh trùng thường không bị ảnh hưởng gì.

3. Đi bộ đội bị đá vào tinh hoàn tiểu ra máu.

Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, đang đi bộ đội. Năm ngoái trong khi tập võ, em bị bạn học sơ suất đá vào tinh hoàn. Từ đó thỉnh thoảng em lại thấy đau. Một hôm, sau khi đá bóng , em tiểu ra máu. Xin bác sĩ cho biết em có bị sao không? Có ảnh hưởng gì đến sau này không?

Trả lời: Chấn thương tinh hoàn có nhiều mức độ. Nếu bị đá trúng nhẹ thì bạn chỉ thấy “đau nghẹn cổ họng”, tưởng tượng như tinh hoàn chạy lên…tới cổ vậy, vài giờ sau sẽ bớt đau, sau mấy ngày thì hết hẳn. Nếu bị trúng mạnh hơn thì tinh hoàn có thể bị sưng, tụ máu bên trong. Đau vài hôm thì khỏi, nhưng cũng có người xui xẻo tinh hoàn bị thương sẽ teo luôn (và đương nhiên tinh trùng sẽ không được sản xuất từ chỗ tinh hoàn teo nữa). Bị chấn thương mạnh hơn nữa, tinh hoàn có thể sẽ bể , chảy máu sưng to. Cần phải mổ cấp cứu  khâu lại tinh hoàn hay thậm chí cắt bỏ. Trường hợp của bạn có lẽ chỉ bị chấn thương tinh hoàn nhẹ thôi. Hiện tượng đau bên tinh hoàn có thể do di chứng hoặc do bệnh khác. Bạn có thể dùng các thuốc kháng viêm trong 5-10 ngày  (cẩn thận coi chừng đau bao tử). Nếu không hết đau thì nên đến bác sĩ khám.

Nếu bị xuất tinh ra máu sau chấn thương tinh hoàn có thì có thể hiểu được, còn tiểu ra máu và chấn thương tinh hoàn không có mối liên quan. Tiểu ra máu có thể do máu chảy từ thận, từ bàng quang hay niệu đạo. Khoảng 30% trường hợp tiểu ra máu không rõ lý do, tự hết, còn các trường hợp khác có thể do viêm do sỏi, hay thậm chí do bướu. Bạn nên đến bác sĩ sớm nhé. Xét nghiệm nước tiểu  sẽ biết chinh xác màu đỏ trong nước tiểu có phải là máu hồng cầu hay không. Trong trường hợp cần thiết bác sĩ có theẻ cho bạn làm thêm siêu âm hay chụp x quang để tìm nguyên nhân bệnh.

4. Tai nạn phải cắt dương vật mất một nửa.

Hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Năn lên 10, em không may bị tai nạn nên phải cắt dương vật mất một nửa. Bây giờ “ nó vẫn cương cứng” bình thường nhưng hơi ngắn quá, xin cho em hỏi có cách nào phẫu thuật cấy ghép có thể làm cho dương vật dài ra thêm được không!

Trả lời: phẫu thuật đắp thêm để dương vật dài ra , to ra không khó. Cái khó là làm sao cái phần thêm vào đó có thể cương xìu theo ý gia chủ. Nếu toàn bộ dương vật bị xén mất tiêu thì các bác sĩ sẽ tạo ra một cái mới bằng mảnh da vùng cẳng tay, giống y như thật khá bắt mắt. Để có thể cứng khi cần, bác sĩ nhét thêm thêm thể hang nhân tạo vào bên trong cục da đó. Với một nút điều khiển giấu kín trong bìu, khi cần cương chỉ cần dúng ngón tay bóp mạnh cái nút đó là dương vật từ từ tiến lên. Khi xong việc, bóp cái nút lần nữa, nó sẽ từ từ hạ xuống.

Trường hợp của bạn vẫn còn may mắn chán. Bạn vẫn có thể giao hợp mỹ mãn (vì phái bên kia chỉ cần 6cm là đủ ), vẫn có con bình thường . Nếu bạn muốn nó dài thêm thì các bác sĩ sẽ mổ kéo phần thân dương vật bên dưới da ra ngoài, giúp dương vật dài thêm 2-3cm. Phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Bệnh nhân chỉ cần ở bệnh viện 1 ngày, 1 đêm là xuất viện.

Bài viết liên quan
Sextoy đồ chơi tình dục các loại hàng về ngày 17.12.2018
2018-12-18 10:13:26
Sextoy đồ chơi tình dục các loại hàng về ngày 17.12.2018
Một mùa đông không lạnh với các loại sextoy đồ chơi tình dục nóng bỏng tại shop sextoy bao cao su baocaosuhp.com. Hôm nay 17.12.2018 hàng lại tiếp tục về shop đa dạng các mặt hàng như dương vật rung thụt, mông nguyên khối, trứng rung tình yêu, vòng đeo dương vật.
Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019
2019-03-26 17:00:38
Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gel bôi trơn. Nếu chỉ đơn giản là để bôi trơn cho cá nhân bạn có thể sử dụng Gel bôi trơn gốc nước Durex Ky Jelly. Nhưng với việc ngành công nghiệp sextoy đồ chơi tình dục phát triển cũng có rất nhiều các loại gel bồ trơn với nhiều tác dụng ra đời: Gel bôi trơn kiêm gel massage gốc dầu, Gel bôi trơn gốc nước, gel silicon. Gel bôi trơn ấm nóng, Gel bôi trơn lạnh, hay gel bôi trơn dưỡng ẩm. Gel bôi trơn thành phần tự nhiên chống dị ứng. Làm thế nào để chọn được loại gel bôi trơn tốt nhất với bạn? Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019 là gì? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?
2018-11-30 23:10:46
Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?
Sinh hoạt tình dục bản chất là một niềm vui mà hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ, tận hưởng, do đó không phải cặp vợ chồng nào cũng có phúc phận này. Có những người vợ sau khi sinh hoạt tình dục, đột nhiên xuất hiện những triệu chứng như ho,thở dốc,mắt môi, mặt phù thũng sưng phù, cổ họng sưng tấy, bệnh nổi mề đay, gót chân hoặc nắm tay phát ngứa , âm đạo và ngoài âm đạo nổi mẩn ngứa, sưng tấy, chất bài tiết nhiều…, người bị nặng có thể xuất hiện hư thoát (hạ đường huyết do mất máu, mất nước) và mất ý thức.
10 cách chia tay văn minh để không làm tổn thương nhau
2018-01-25 08:58:11
10 cách chia tay văn minh để không làm tổn thương nhau
Ai rồi cũng có những lần cảm thấy đôi ta chưa thuộc về nhau, nhưng làm thế nào để nói lời chia tay được nhẹ nhàng mà không tổn thương?
Cách làm chồng sướng từ a đến z
2018-06-17 21:14:09
Cách làm chồng sướng từ a đến z
Phụ nữ yêu bằng tai còn đàn ông thường dễ đỗ bằng mắt. Đó là lý do vì sao gần như bất kỳ người đàn ông nào đều thích nhìn một cô gái đẹp và càng dễ bị đổ bởi những cô gái đó. Ham muốn dục vọng ở người đàn ông cũng thế nhiều khi chỉ cần thấy người vợ ăn mặc hoặc có bất kỳ một hành động kích thích nào đó đập vào mắt là ham muốn tình dục của người chồng sẽ trổi dậy ngay, thậm chí anh ta sẽ đè bạn ra mà làm tình ngay tại chỗ đó luôn vd phòng bếp hoặc phòng khách chẳng hạn.
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất
2019-04-09 11:20:17
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất
Shop sextoy baocaosuhp.com shop chuyên đồ chơi tình dục cho nam và nữ các loại giá tốt nhất thị trường với các sản phẩm phong phú đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn tuyển tập các sản phẩm sextoy cho nam giới được yêu thích nhất tại thị trường Hải Phòng, đây là các sản phẩm đồ chơi tình dục mới nhất và bán chạy nhất không chỉ mỗi hải phòng mà còn trên toàn quốc.
Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?
2019-04-20 15:57:02
Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?
Hiếm người nao có dương vật thẳng tắp khi cương, mà nó hơi quẹo đâu đó một chút. Thông thường chẳng ai thèm bận tâm chuyện cong cong của cái ấy, vì nó vẫn bảo đảm chức năng vốn có. Chỉ khi ai đó không may. Thấy cái ấy nghiêng đầu nhiều quá khiến chuyện ấy không suôn sẻ thì mới đi khám.
Vợ chồng quan hệ sau sinh mổ 2 tháng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?
2018-03-16 21:51:09
Vợ chồng quan hệ sau sinh mổ 2 tháng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Có nhiều chị em luôn băn khoăn và thắc mắc rằng liệu quan hệ sau sinh mổ 2 tháng có được không? Bởi khi các chị em sanh con bằng phương pháp sinh mổ thì cần phải có một quá trình hồi phục cơ thể lâu hơn so với các mẹ chọn phương pháp sinh thường. Vì thế mà việc lựa chọn thời điểm để phát sinh quan hệ vợ chồng gây nhiều lo ngại cho tâm lý các mẹ sau sinh. Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích và cần thiết nhằm biết cách cẩn thận và phòng tránh cho những trường hợp của chính mình các mẹ nhé.
Baocaosuhp shop bao cao su Hải Phòng các sản phẩm bao cao su các loại về ngày 02/08/2018
2018-08-02 20:36:58
Baocaosuhp shop bao cao su Hải Phòng các sản phẩm bao cao su các loại về ngày 02/08/2018
Lời đầu tiên shopbaocaosuhp.com xin gửi lời chào trân trong đến các khách hàng thân quen của shop. Hôm nay ngày 02/08/2018 shop có nhập  lô hàng mới gồm các sản phẩm bao cao su bi và bao cao su 4in1 5in1 kéo dài gai gân rất quen thuộc với các bạn cụ thể như sau:
Sextoy bộ bạo dâm, âm đạo giả bao cao su các loại hàng về ngày 22.05.2019
2019-05-22 22:03:11
Sextoy bộ bạo dâm, âm đạo giả bao cao su các loại hàng về ngày 22.05.2019
Sextoy đồ chơi người lớn phong phú đa dạng luôn được cập nhật thường xuyên tại shop baocaocaosuhp.com. Chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại đồ chơi người lớn như âm đạo giả, dương vật giả , đồ chơi bạo dâm, bao cao su các loại dành cho các cặp vợ chồng các cặp tình nhân cần đổi mới cuộc sống tình dục của mình. Hôm nay ngày 22.05.2019 hàng về shop gồm các loại như sau:
Top các sản phẩm sextoy dương vật thụt tốt nhất
2019-04-07 15:51:22
Top các sản phẩm sextoy dương vật thụt tốt nhất
Mua sextoy dương vật tại baocaosuhp.com với giá thành rẻ nhất thị trường! Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu sextoy mới nhất trên thế giới đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của quý khách hàng. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn top các sản phẩm sextoy dương vật thụt ngoáy tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm sextoy được quý khách hàng rất yêu thích vì nó kích thích rất mạnh mẽ , hiện đại và rất nhiều tính năng phụ trợ để đưa khách hàng lên đỉnh.
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
2018-07-13 16:22:51
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
Quan hệ sau sinh có đau không là thắc mắc của nhiều người. Sau khi sinh xong, nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm “nguội lạnh” tình cảm vợ chồng. Đông y nhận định quan hệ sau sinh bị đau rát do âm đạo phụ nữ bị khô, gan thận yếu. Để tìm hiểu rõ hơn và có biện pháp khắc phục, mời bạn cùng Big.vn tham khảo qua bài viết sau.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Sexual nóng bỏng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Sexual nóng bỏng
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27