Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Những thắc mắc thường gặp về tinh dịch và tinh trùng? Phần 1

Tinh trùng là giao tử đực hay còn gọi là tinh binh được đào tạo để có khả năng di chuyển trong đường sinh dục, nhận biết được trứng và làm trứng thụ tinh. Chính vì nhiệm vụ quan trọng như thế nên rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về các tinh bình này của mình. Vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu và trả lời vấn đề này nhé.

Những thắc mắc thường gặp về tinh dịch và tinh trùng? Phần 1

Tinh trùng là giao tử đực hay còn gọi là tinh binh được đào tạo để có khả năng di chuyển trong đường sinh dục, nhận biết được trứng và làm trứng thụ tinh. Chính vì nhiệm vụ quan trọng như thế nên rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về các tinh bình này của mình. Vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu và trả lời vấn đề này nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Thắc Mắc Thường Gặp Do Chậm Xuất Tinh, Không Xuất Tinh Khi Quan Hệ?

1.Tinh binh tiết dịch trong và có mùi hôi

Hỏi: Bộ phận sinh dục nam tiết dịch trong và có mùi hôi, cường độ ít (buổi sáng vuốt có ra một ít ở đầu nhưng không có mùi hôi, sau khi đi tiểu xong thì dịch vuốt ra lại có mùi hôi), thông thường là do nguyên nhân gì gây nên và điều trị như thế nào?

Trả lời: Bình thường tất cả các ống trong có thể đều tiết dịch, như ở miệng có nước miếng, phổi có đàm, ống lỗ tai hay lỗ mũi cũng có tiết dịch. Dịch giống như nhớt như bôi trơn, có tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng và có một vài tác dụng đặc biệt khác tùy vụ trí, chẳng hạn nước miếng giúp thức ăn được tiêu dễ hơn. Khi có bệnh như viêm, các tuyến sẽ tiết dịch nhiều hơn bình thường. Dịch trong nếu chỉ viêm thường, dịch đục và hôi nếu có nhiễm trùng. Ống tiểu (từ y học là niệu đạo) cũng vậy, luôn luôn có ít dịch tiết ra trong lòng ống tiểu và nó là một trong những thành phần của tinh dịch. Không nên thần thánh hóa  dịch này, cho nó là rút từ tủy hay từ máu ra. Thường dịch này rất ít, nhưng ở một số người dễ nhạy cảm, dịch tiết ra hơi nhiều nên sáng ngủ dậy thì thấy 1 giọt dịch trong ở lỗ tiểu. Bất kì ai, nếu cố tình vuốt ống tuổi thì có thể sẽ có một ít giọt trong ra ngoài. Nếu đừng táy máy thì khi đi tiểu dịch sẽ ra theo nước tiểu, không nhìn thấy. Tóm lại, đây chỉ là một biểu hiện sinh lý bình thường mà thanh niên hay gặp, đừng vì lo sợ tinh này, tinh nọ mà sinh bệnh trầm tư, mặc cảm.

Về trường hợp của bạn, dịch sau khi tiểu có mùi hôi thì có thể có nhiễm trùng đâu đó trong đường tiểu  tại tuyến tiền liệt, bàng quang…bạn nên đến bác sĩ khám. Mùi hôi có tính chất chủ quan, các xét nghiệm có tính khách quan như cấy nước tiểu, cấy dịch tuyến tiền liệt sẽ giúp bác sĩ tìm ra bệnh và điều trị thích hợp. Sử dụng thuốc kháng sinh không đúng cách sẽ dễ đưa đến vi trùng kháng thuốc, biến bệnh thành mãn tính.

2. 23 tuổi thủ dâm, thấy tinh trùng có màu vàng đục liệu có ảnh hưởng gì?

Hỏi: Em 23 tuổi. thỉnh thoảng thủ dâm, thấy tinh trùng có màu vàng đục. Vậy tinh trùng của em có vấn đề gì? Có ảnh hưởng đến sinh con sau này không và cách chữa cho tinh trùng hết vàng đục?

Trả lời: Cái mà bạn gọi là tinh trùng thực chất là tinh dịch, trong đó có chứa tinh trùng. Tinh dịch là một chất dịch do bốn thành phần dịch tạo nên :  dịch của túi tinh (chiếm 60 - % thể tích tinh dịch), dịch của tuyến tiền liệt (chiếm khoảng  20-30% thể tích tinh dịch), dịch của các tuyến trong lòng niệu đạo (chiếm khoảng <5%) và tinh trùng + dịch của mào tinh (chiếm một phần rất nhỏ). trù khi tinh dịch có màu đỏ (đỏ bấm hay đỏ tươi), còn lại màu sắc của tinh dịch không quan trọng. Cái chính là chất lượng tinh trùng. Màu vàng đục của tinh trùng có thể do bạn ít xuất tinh nên tính ra là tình cũ. Bạn nên chọn lúc khỏe, đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ và mang kết quả đến tham vấn bác sĩ chuyên khoa để biết tinh trùng có đủ mạnh để có con bình thường không.

3. Lúc nhỏ bị bệnh quai bị quai bị, một bên tinh hoàn teo, khi xuất tinh thấy tinh màu vàng ngà.

Hỏi: Chào bác sĩ, lúc nhỏ tôi từng bị bệnh quai bị, sau đó một bên tinh hoàn bị teo nhỏ lại. Từ đó đến nay, khi xuất tinh, tôi thấy tinh dịch có màu vàng ngà và số lượng ít chứ không phải màu trắng như trước đây. Xin hỏi liệu như vậy tôi có bị bệnh gì không? Và sau này chuyện vợ chồng có ảnh hưởng gì không. Xin cảm ơn.

Trả lời: Màu sắc bình thường của tinh dịch là trắng hay vàng nhạt. tinh dịch bất thường khi có màu đỏ, bầm đen, nâu sậm hay trong vàng như nước lã. Muốn biết chắc chắn tinh dịch có bất thường hay không cần làm tinh dịch đồ. Bạn có một tinh hoàn bị teo thì khả năng sinh con, sinh lý vẫn duy trì đươc nhờ tinh hoàn bên kia.

4. Tinh trùng màu vàng đục có rất nhiều mảng trắng.

Hỏi: tinh trùng của tôi có màu vàng đục, có rất nhiều những mảng trắng giống như mủ vậy. Bác sĩ cho hỏi; tôi bị bệnh gì? Khám ở đâu?

Trả lời: Màu sắc tinh dịch trắng hay vàng không quan trọng, cái chính alf chất lượng tinh trùng trong tinh dịch. Muốn biết chất lượng của tinh trùng  và trong tinh dịch có mủ hay không thì cần phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu trong tình dịch có nhiều bạch cầu (trên 1 triệu bạch cầu/ml) thì bạn bị tinh dịch mủ. bạn nên đến bác sĩ Tiết niệu – Nam khoa để được điều trị thích hợp.

5. Tôi 31 thủ dâm nhiều thấy tinh trùng có hạt trắng sền sệt như rau câu

Hỏi: tôi 31 tuổi , thỉnh thoảng có thủ dâm, gần đây trong tinh trùng có những hạt trắng, sền sệt như rau câu. Tôi có hỏi 1088 và được trả lời là do tinh trùng để lâu không xuất ra, những hạt trắng đó là protein lâu ngày bị khô lại, nếu xuất tinh thường xuyên thì sẽ hết. Tôi vẫn thắc mắc vì tình trạng này cứ xảy ra thường xuyên với tôi?

Trả lời: Màu sắc và hình dạng vật lý của tinh dịch không quan trọng, quan trọng là chất lượng tinh trùng. Nếu bạn còn băng khoăn thì đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để biết rõ chất lượng tinh trùng . tinh dịch dịch đồ  có thể thực hiện tại bất kì bệnh viện nào.

Bài viết liên quan
Cuộc \'yêu\' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
2018-03-14 19:52:41
Cuộc \'yêu\' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
Sau mỗi cuộc “yêu” chúng ta thường nói về việc cần nằm lại bên nhau, âu yếm, vuốt ve hay tâm sự… để tâm trạng hạnh phúc được kéo dài thêm nữa. Tuy nhiên, đó không phải là những điều duy nhất mà phụ nữ cần phải làm sau mỗi lần quan hệ. Bạn cần phải lưu ý cả tới vấn đề sức khỏe nữa.
Chồng bị bệnh liệt dương? Có phải là do suy thận?
2018-12-09 11:18:26
Chồng bị bệnh liệt dương? Có phải là do suy thận?
Nhắc đến bệnh liệt dương, nhiều người cho rằng là do thận suy. Vì vậy người ta thường dùng thuốc bổ thận tráng dương để điều trị căn bệnh này. Thực tế, điều này là sai lầm
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
2018-08-17 14:59:25
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
Chi tiết chế độ bảo hành đổi trả hàng tại shop bao cao su hp tại Hải Phòng
Sextoy yêu thích nhất của 5 nữ diễn viên Jav xinh đẹp nhất.
2019-10-22 10:18:17
Sextoy yêu thích nhất của 5 nữ diễn viên Jav xinh đẹp nhất.
Jav là các nữ diễn viên phim người lớn cực kì xinh đẹp của Nhật Bản chuyên đóng các bộ phim nóng bỏng nhằm giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cho người dân Nhật Bản khi mà dân số ngày càng già hóa đi. Vì hoạt động trong ngành nên các diễn viên Jav đều rất yêu thích các món đồ chơi tình dục Sextoy , vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu “Sextoy yêu thích nhất của 5 nữ diễn viên Jav xinh đẹp nhất nhé”.
Có nên yêu và cưới người đã từng ly dị vợ? Tâm lý đàn ông sau ly hôn thế nào?
2018-02-01 20:50:39
Có nên yêu và cưới người đã từng ly dị vợ? Tâm lý đàn ông sau ly hôn thế nào?
Có nên yêu và cưới người đàn ông đã từng ly dị vợ, tâm lý đàn ông hậu ly hôn sẽ diễn biến phức tạp thế nào và tại sao cánh mày râu lại có xu hướng tái hôn nhanh hơn người phụ nữ? Đó là những thắc mắc chung của rất nhiều chị em hiện nay, đặc biệt là người đang rơi vào trường hợp "bỏ thì thương, vương thì tội", chưa biết phải hành xử thế nào cho hợp tình hợp lý, chưa biết phải nói chuyện với gia đình như thế nào để mọi người cảm thông hơn mà không nề hà, kì thị hay phản đối anh chàng bạn đang yêu. Có thể bạn chưa biết, tâm sinh lý và suy nghĩ của người đã từng đổ vỡ hôn nhân một lần rất chi là phức tạp, họ luôn dằng xé giữa cảm giác cô đơn và tuyệt vọng, thậm chí có người vì bị vợ trước phụ tình nên đâm ra căm thù phụ nữ, đồn nghĩa với việc bạn sẽ là "người gánh chịu" mọi tổn thương mà người trước đã vô tình tạo nên trong họ. Nói chung, dù muốn dù không thì cũng chẳng ai muốn "tan cửa nát nhà" nhưng vì một lí do khách quan hay chủ quan nào đó mà buộc lòng bạn chấm dứt cuộc hôn nhân hiện tại. Đôi khi phải ở trong hoàn cảnh của họ thì mới biết được những tâm tư và cảm xúc dồn nén từ bấy lâu. Muốn hiểu thêm và để giải tỏa mọi vướng mắc khi gặp phải tình huống trớ trêu này, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.
Địa chỉ mua thuốc cường dương ngựa thái và tem ngậm sentrip hải phòng
2019-10-29 10:56:12
Địa chỉ mua thuốc cường dương ngựa thái và tem ngậm sentrip hải phòng
Dương vật của bạn khi quan hệ bị yếu lên được nhưng không cứng, hay không thể nào cứng lên được khiến bạn không thể nào thỏa mãn được vợ hay bạn gái mình , cuộc sống hôn nhân dần tiến vào tan vỡ, lúc nào cứu cánh ngay lúc này là sản phẩm thuốc cường dương ngựa thái hoặc cao cấp hơn là tem ngậm sentrip và vinix Hàn Quốc. Vậy 2 sản phẩm đó có tác dụng nó như thế nào có an toàn không? Và bạn nên mua hàng ở đâu tại hải phòng?
Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác
2019-09-02 10:53:42
Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác
Trước hết chings ta hãy nói thẳng điều này - nếu chồng chị đang trên giường với chị nhưng lại liên tưởng đến những người phụ nữ khác thì anh ấy không phải là đang làm tình với chị mà là đang làm tình với những người phụ nữ đó! Dĩ nhiên chị cảm thấy mình bị khước từ, bị phản bội khi chồng chị đang ân ái với chị mà đầu óc lại mơ tưởng người phụ nữ khác. Anh ta đang lừa dối chị, đang ngoại tình trong tư tưởng! Làm sao anh ấy có thể mong đợi chị hưng phấn, “lên đỉnh” khi tâm hồn anh ta đang đi hoang như thế?
Nhận diện người đàn ông nghiện tình dục mà mọi phụ nữ nên biết
2018-07-12 23:06:53
Nhận diện người đàn ông nghiện tình dục mà mọi phụ nữ nên biết
Những người đàn ông có nhu cầu tình dục cao cũng chính là những người có vẻ bề ngoài đầy nam tính và dễ hấp dẫn phái nữ. Ham muốn chuyện gối chăn thường đòi hỏi người đàn ông phải hao tổn rất nhiều năng lượng. Chính vì vậy, những anh chàng dẻo dai, khỏe mạnh mà khi đến gần cơ thể tỏa ra hơi nóng bừng bừng chính là dấu hiệu cho thấy chàng đang “thừa năng lượng” và sẵn sàng giải tỏa chúng bất kỳ khi nào có thể.
Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?
2019-09-23 22:33:09
Có phải phụ nữ không nên cọc đi tìm trâu vì sẽ khiến đàn ông mất hứng không còn cảm giác chinh phục?
Một người bạn của tôi kể rằng, cô ấy đã đọc một quyển sách viết rằng, khi mới bắt đầu quan hệ, phụ nữ không nên mời đàn ông đi chơi, đừng bao giờ gọi điện cho họ, đừng chủ động tấn công hộ…. vì những hành động ấy sẽ khiến đàn ông không còn cảm thấy bị thử thách trong việc chinh phục phụ nữ. Chị nghĩ gì về lời khuyên này.
Shop âm đạo giả giá rẻ hà nội
2019-06-15 11:20:41
Shop âm đạo giả giá rẻ hà nội
Mua ngay các sản phẩm âm đạo giá rẻ hà nội chất lượng cao tại shop baocaosuhp.com. Chúng tôi chuyên cung cấp đủ loại âm đạo giả như: Âm đạo cầm tay, cốc âm đạo, âm đạo tự động cao cấp, âm đạo đóng tường, âm đạo nguyên khối, âm đạo Nhật Bản, am đạo Mỹ đa dạng phong phú hơn 200 các mẫu mã dành cho thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc. Đến với shop bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc kĩ càng nhất để chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân mình.
Shop sextoy đồ chơi người lớn hà nội
2019-05-11 11:30:20
Shop sextoy đồ chơi người lớn hà nội
Mua sextoy đồ chơi người lớn tại hà nội giá rẻ chất lượng cao ở đâu? Hiện nay thị trường Hà Nội là thị trường sôi động sầm uất với rất nhiều các shop người lớn mọc lên vì vậy để tìm một địa chỉ uy không phải là điều đơn giản. Mua sextoy đồ chơi người lớn tại hà nội giá rẻ chất lượng cao ở đâu? Luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nào hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm kiếm câu trả lời nhé.
Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng
2017-11-27 19:54:12
Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng
SKĐS - Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm mà cuộc yêu cũng cần một số kỹ năng “nghệ thuật” để đôi lứa luôn gắn quyện với nhau. Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm mà cuộc yêu cũng cần một số kỹ năng “nghệ thuật” để đôi lứa luôn gắn quyện với nhau. Cả hai người, nhất là phụ nữ cần phải kích thích ham muốn bạn đời và luôn tạo ra những hương vị mới để đời sống tình dục thêm phong phú.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27