Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Nối lại ống dẫn tinh sau triệt sản

Triệt sản nam, hay còn gọi là cột ống dẫn tinh, là phương pháp ngừa thai hiệu quả nhất, kinh tế nhất và an toàn nhất. tuy nhiên vì một lý do khách quan nào đó (con chết, lấy vợ mới…), có nhiều người sau một thời gian triệt sản lại muốn có con nữa. Rồi cũng có người, sau khi cột ống dẫn tinh lại rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý, nảy sinh tư tưởng:”Hình như mình không còn là đàn ông, khi khả năng “ truyền giống” đã chấm hết??”… Nối ống dẫn tinh là phẫu thuật phục hồi lại sự thông thương của ống dẫn, nhằm giúp những người này đạt được nguyện vọng.

Nối lại ống dẫn tinh sau triệt sản

Triệt sản nam, hay còn gọi là cột ống dẫn tinh, là phương pháp ngừa thai hiệu quả nhất, kinh tế nhất và an toàn nhất. tuy nhiên vì một lý do khách quan nào đó (con chết, lấy vợ mới…), có nhiều người sau một thời gian triệt sản lại muốn có con nữa. Rồi cũng có người, sau khi cột ống dẫn tinh lại rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý, nảy sinh tư tưởng:”Hình như mình không còn là đàn ông, khi khả năng “ truyền giống”  đã chấm hết??”… Nối ống dẫn tinh là phẫu thuật phục hồi lại sự thông thương của ống dẫn, nhằm giúp những người này đạt được nguyện vọng.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Điều trị vô sinh do chồng không có tinh trùng

1.Tại sao người triệt sản lại không có con nữa?

Tinh trùng được tạo ra tại tinh hoàn. Từ tinh hoàn, tinh trùng chui vào ống dẫn tinh để ra ngoài. Ống dẫn tinh là một ống nhỏ có đường kính cỡ 1,5-2mm, dài khoảng 30-40 cm, chạy từ tinh hoàn qua bẹn (háng), chui vào trong bụng, luồn ra sau bàng quang, nối vào niệu đạo (ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra dương vật và ra ngoài). Tại đây, tinh trùng được trộn chung với dịch của túi tinh và tuyến tiền liệt, rồi được phóng xuất ra ngoài. Triệt sản là cắt bỏ đi 1-2 ống dẫn tinh, rồi cột kín lại hai đầu, khiến đường ra của tinh trùng bị triệt , tinh trùng sẽ nằm lại trong tinh hoàn và tự tan đi.

Trong tinh dịch, tinh trùng chỉ chiếm một thể tích rất nhỏ, khoảng 1-2%, phần còn lại là dịch của túi tinh và tuyến tiền liệt. Triệt sản chỉ ngăn không cho tinh trùng ra ngoài chứ không ngăn dịch của túi tinh và tuyến tiến liệt, nên sau triệt sản, lượng tinh dịch xuất ra vẫn như cũ. Triệt sản chẳng làm gì hại tới các tế bào tiết ra testosterone (là chất bảo đảm “nam tính”), nên triệt sản không làm mất hay giảm râu, lông, cũng như khả năng tình dục.

2.Làm sao để nối thông lại hai đầu ống dẫn tinh?

Đường kính ngoài của ống dẫn tinh là 1,5 – 2mm nhưng lòng ống lại rất nhỏ, chỉ khoảng 0,3 – 0,4mm. Vì thế nối ống dẫn tinh không thể thực hiện bằng mắt thường, mà cần phải được  thực hiện với kỹ thuật vi phẫu thuật, sử dụng kính hiển vi hay kính lúp phẫu thuật có độ phóng đại cao. Chỉ khâu nhỏ hơn sợi tóc và dụng cụ mổ cũng phải vi luôn. Phẫu thuật kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút đến 2 giờ. Sau mổ 1 ngày, bệnh nhân có thể về nhà, đi lại làm việc bình thường.

Sau mổ, đi thử tinh trùng nếu có tinh trùng trong tinh dịch là phẫu thuật thành công, hoặc vợ có bầu cũng là một dấu chứng phẫu thuật thành công.

3.Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phẫu thuật nối ống dẫn tinh

Ngoài việc phải dựa vào trình độ của phẫu thuật viên thì khoảng thời gian từ lúc bệnh đến sự thành bại của phẫu thuật nối ống dẫn tinh. Thời gian càng ngắn thì cơ hội càng nhiều. Nếu dưới 3 năm thì cơ may ống thông trở lại là trên 90%, khoảng 8 năm thì khả năng này còn 70%, còn từ 15 năm trở lên thì tỉ lệ này giảm xuống, chỉ còn 30%.

Vì sao thời gian lại ảnh hưởng quan trọng đến kết quả phẫu thuật? Không có gì khó lý giải, chẳng qua bệnh nhân có thời gian cột càng lâu thì càng lớn tuổi. Cũng như mọi cơ quan khác, tinh hoàn của người lớn tuổi không còn khỏe như hồi trẻ nữa, tinh trùng tạo ra sẽ ốm yếu hơn. Ngoài ra tinh hoàn đã yếu lại còn yếu hơn do bị cột lâu, tinh trùng bị ứ lại trong tinh hoàn khiến các tế bào tạo tinh trùng bị hư hạu. Tinh trùng bị yếu còn do sự xuất hiện kháng thể chống tinh trùng sau khi cột ống dẫn tinh. Kháng thể này coi tinh trùng là “vật lạ”, như vi trùng, virus nên tiêu diệt luôn. Sau khi nối ống dẫn tinh, lượng kháng thể này sẽ giảm dần, cho nên có người phải 2-3 năm sau tinh trùng mới mạnh lên bình thường để có thể có con.

Sau cùng nếu lỡ nối mà không thông, hay thông được nhưng tình trùng yếu quá không thể có con tự nhiên thì những người đã triệt sản vẫn còn hy vọng có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ICSI, với tinh trùng hoặc lấy từ trong tinh dịch, hoặc được hút ra từ mào tinh hoàn.

4.Tổng hợp một số câu hỏi về nối ống dẫn tinh

- Vì sao ống dẫn tinh bị tắc?

Ngoài lý do triệt sản gây tắc chủ động thì ống dẫn tinh và mào tinh có thể bị tắc bởi những lý do khác. Đứng hàng đầu là nhiễm trùng đường sinh dục. Ống mào tinh có đường kính 0,15mm, còn ống dẫn tinh có đường kính 0,3mm, rất nhỏ, nên khi ống dẫn tinh và mào tinh bị viêm nhiễm thì rất dễ bị sẹo làm tắc. Chlamydia và vi trùng lao là hai con vi trùng thường gây tắc ống dẫn tinh nhất. Kế đến là những trường hợp tắc do chấn thương, nhất là do y thuật. Ngoài ra cũng có những trường hợp tắc không rõ nguyên nhân.

- Tại sao tắc ống dẫn tinh lại gây khó có con

Không phải khó, mà là không có con tự nhiên được nếu tắc xảy ra cả hai bên, hoặc tắc một bên nhưng tinh hoàn bên kia bị hư, không tiết tinh trùng ra nữa. Tắc làm tinh trùng không ra ngoài được, nằm lại bên trong tinh hoàn, mào tinh và tự chết ở trong đó.

- Tỉ lệ thành công của phương pháp nối ống dẫn tinh trong điều trị chữa vô sinh?

Theo bác sĩ Belker (người Mỹ, chuyên về vi phẫu nối ống dẫn tinh) sau khi tổng kết 1.469 trường hợp nối ống dẫn tinh với ống dẫn tinh bằng vi phẫu thuật cho thấy: tỉ lệ thành công (có tinh trùng trở lại trong tinh dịch) là 97% nếu thời gian triệt sản không quá 3 năm, 71% nếu là triệt sản dưới 15 năm, tỉ lệ có thai sau nối là 30-76%. Còn trong trường hợp vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh với mào tinh thì tỉ lệ thành công là 63 -92%, tỉ lệ có thai là 21-38%

Sự thành công của phẫu thuật tùy thuộc vào 2 yếu tố quan trọng là tay nghề của bác sỹ (bác sỹ nào mổ nối ống dẫn tinh càng nhiều thì tỉ lệ bệnh nhân mổ càng cao) và thời gian tắc (tắc càng lâu thì tỉ lệ thành công càng giảm). Còn khả năng có thai thì tùy thuộc vào tuổi của người vợ.

- Bác sĩ đã thực hiện bao nhiêu trường hợp phẫu thuật này? Ông có thể kể một vài trường hợp đáng nhớ nhất?

Tính tới năm 2011, tôi đã thực hiện khoảng 200 trường hợp nối ống dẫn tinh sau triệt sản khoảng 500 trường hợp nối ống dẫn tinh với mào tinh.

Trường hợp đầu tiên tôi áp dụng vi phẫu thuật để nối ống dẫn tinh sau triệt sản là một người quen của bà chị, thực hiện năm 1999. Anh này đã đã có con, triệt sản, rồi ly dị vợ. Sau 7-8 năm, anh lấy vợ lần hai. Sau mổ 4 tháng, vợ anh đã có thai và sinh ra một cháu gái. Một trường hợp khác, bệnh nhân triệt sản đã 22 năm và cũng có vợ lần hai, được tôi mổ nối lại, sau hơn 1 năm thì vợ chồng có tin vui. Có trường hợp bệnh nhân là bác sĩ, bị tắc mào tinh, tôi nối ống dẫn tinh với mào tinh lần đầu không thành công. Vợ chồng anh ấy đi làm thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng được hút từ mào tinh cũng không đem lại kết quả gì. Mãi đến khi mổ nối lần thứ 2 mới được, và sau 4 tháng vợ anh có thai, sinh một bé trai.

Có một trường hợp mà tôi nhớ mãi, và thực sự khâm phục sự kiên trì của họ. Hai vợ chồng này đã chữa nhiều nơi không có kết quả, đến khi khám kỹ mới phát hiện ra anh không có tinh trùng là do bị tắc. Mổ nối lần đầu không thành công, vợ chồng tiếp tục đi làm thụ tinh trong ống nghiệm hai lần nữa, cũng đều thất bại. Không nản lòng, anh gặp tôi yêu cầu… mổ nữa. Đến lần thứ 2 này thì thành công sau khi tôi mổ nối lại ống dẫn tinh với mào tinh. Nhưng hơn 1 năm sau, tinh trùng tuy rất nhiều (trên 50 triệu con/ml) nhưng lại yếu (di động = 0%). Lần thứ 3, tôi lại mổ cho anh, cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên. 6 tháng sau tinh trùng tốt hẳn và vợ anh có thai tự nhiên, đã sinh được một bé trai (anh ấy 51 tuổi, còn vợ đã ngoài 40).

Một trường hợp nữa, cặp vợ chồng này là Việt kiều Mỹ. tình yêu họ dành cho nhau và sự quyết tâm có con của họ làm tôi ngả mũ. Tôi mổ lần đầu thất bại, họ làm ống nghiệm 2 lần cũng thất bại. Mổ lần thứ 2 thì thành công nhưng khoảng 1 năm sau thì chỗ nối bị tắc lại. Tôi mổ cho người chồng lần thứ 3 theo kỹ thuật khâu lồng ống mào tinh vào ống dẫn tinh thì mọi thứ mới ổn, kết quả là họ đã có một cháu gái xinh xắn.

Một cặp khác, chồng phải ghép thận do bị suy thận. Tôi mổ nối ông dẫn tinh với đầu mào tinh (kỹ thuật này rất khó thực hiện) thành công, nhưng tinh trùng ông chồng thì có lúc lên trên 20 triệu con/ml, có lúc tuột luốt chỉ còn 1-2 triệu con/ml. Mãi gần 2 năm sau, vợ mới có thai tự nhiên.

- Điều gì làm bác sĩ trăn trở khi là người nối những hy vọng này?

Kỹ thuật. Trước đây, ở Việt Nam chưa ai thực hiện nối ống dẫn tinh với mào tinh bằng vi phẫu cả, nên tỉ lệ thành công không cao. Tuy nhiên khi tôi đi học nước ngoài, rồi đọc sách báo chuyên ngành, thấy người ta làm được nên tôi cũng quyết tâm làm, và đã thành công.

Một điều may mắn là đa số bệnh nhân của tôi đều tin bác sỹ và rất kiên nhẫn. Rất nhiều người từng thất vọng vì những lần thử tinh trùng đầu tiên đều cho kết quả….zero. Khi giấy thử tinh báo có vài con thì họ bắt đầu nuôi hy vọng, dù đó chỉ là tinh trùng… chết. Những lần thử sau, tinh trùng mạnh dần lên, nhiều cặp vợ chồng ôm nhau khóc vì mừng ngay tại phòng khám của tôi. Một thời gian sau, tôi nhận được tin nhắn “cháu…, sanh lúc…được..kg…”. Lúc đó, tôi mới thấy nhẹ cả người.

- Bác sĩ có lời khuyên gì cho những bệnh nhân nối ống dẫn tinh trong hành trình tìm con?

Các ống chồng nếu rơi vào trường hợp bị cột hay tắc ống dẫn tinh nên mạnh dạn thực hiện vi phẫu thuật, vì nó rất an toàn, chỉ có thằng hoặc huề chứ không thua

 

Bài viết liên quan
Người bị viêm loét đường tiêu hóa có thể sinh hoạt vợ chồng hay không
2019-07-14 18:33:21
Người bị viêm loét đường tiêu hóa có thể sinh hoạt vợ chồng hay không
Viêm loét đường tiêu hóa bản thân nó không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt tình dục. Nhưng nếu gây đau đớn thường xuyên, xuất huyết dạ dày, dẫn đến thiếu máu, thiếu dinh dưỡng, xuất hiện thể lực yếu kém, cơ quan tổ chức cơ thể thiếu ô xy, tình cảm ức chế…, mà dẫn đến suy giảm chức năng tình dục tạm thời.
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
2018-05-21 19:24:56
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
Yếu sinh lý được hiểu theo nghĩa là sự yếu kém về khả năng, năng lực tình dục. Tuy nhiên, khái niệm này khá rộng.
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 12/07/2018
2018-07-12 22:51:24
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 12/07/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 12/07/2018 các loại sextoy cao cấp âm đạo giả dương vật giả ,gel kích thích hải phòng
Top các sản phẩm cường dương uống là lên!
2019-01-30 14:58:08
Top các sản phẩm cường dương uống là lên!
Cậu bé bị yếu không lên hay chưa đi chợ đã hết tiền! đây là tình trạng rất hay gặp phải của các anh trong xã hội ngày nay do căng thẳng áp lực công việc, không có thời gian để tập luyện thể dục, thức đêm hôm ăn uống không điều độ! Để giải quyết vấn đề này có nhiều cách nhưng cách nhanh nhất là tìm đến các sản phẩm cường dương thảo dược đảm bảo an toàn với sức khỏe mà lại trùng trấn được phong độ tức thời giúp các chị em sướng. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn top các sản phẩm cường dương tốt nhất 2018 được nhiều anh em ưa chuộng.
10 món đồ chơi tình dục giá rẻ nhất dành cho nam và nữ 2020
2020-03-03 20:57:30
10 món đồ chơi tình dục giá rẻ nhất dành cho nam và nữ 2020
Sau khi đọc qua một lượt các bài đăng của shop trong suốt những năm vừa qua. Shop nhận thấy phần lớn các món đồ chơi tình dục được giới thiệu có giá thành khá là đắt. Shop cho rằng các món đồ chơi tình dục chất lượng cao giá thành đắt mới xứng đáng để review cho các bạn biết để sử dụng. Tuy nhiên sau khi ngẫm nghĩ lại shop thấy không phải khách hàng nào cũng có khả năng chi ra tiền triệu để mua một sản phẩm đồ chơi tình dục cho mình hoặc bạn mới biết đến sextoy muốn mua nó nhưng cần sản phẩm giá rẻ để thử. Chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn: “10 món đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho nam và nữ” để các bạn có thể lựa chọn và mua đồ chơi tình dục phù hợp với bản thân nhé.
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
2018-07-11 23:18:45
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
Không ít các đấng mày râu bị rơi vào tình trạng xuất tinh muộn. Tình trạng này không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nhưng nếu để bệnh kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng sinh sản. Vậy nên cùng baocaosuhp.com tham khảo bài viết xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn dưới đây nhé.
Shop sextoy giá rẻ tại Thái Bình
2019-08-15 10:24:48
Shop sextoy giá rẻ tại Thái Bình
Mua sextoy tại Thái Bình với giá cực rẻ! Khách hàng mua sextoy cao cấp tại Thái Bình thường băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín mua các sản phẩm người lớn nhanh chóng với giá rẻ nhất. Để có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc này, mời quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Cách làm dương vật to tự nhiên bằng tay hiệu quả nhất
2017-11-04 12:54:10
Cách làm dương vật to tự nhiên bằng tay hiệu quả nhất
Hiện nay có khá nhiều cách làm dương vật to và dài hơn trong đó cách làm dương vật to tư nhiên bằng tay là an toàn và dễ thực hiện tại nhà nhất, giúp ích cho nam giới trong việc tăng kích thước dương vật cũng như tăng độ cương cứng và sinh lý mạnh hơn.
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
2018-07-13 16:22:51
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
Quan hệ sau sinh có đau không là thắc mắc của nhiều người. Sau khi sinh xong, nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm “nguội lạnh” tình cảm vợ chồng. Đông y nhận định quan hệ sau sinh bị đau rát do âm đạo phụ nữ bị khô, gan thận yếu. Để tìm hiểu rõ hơn và có biện pháp khắc phục, mời bạn cùng Big.vn tham khảo qua bài viết sau.
Sextoy trứng rung và búp bê bán thân loại nhỏ hàng về ngày 17.08.2019
2019-08-17 22:25:58
Sextoy trứng rung và búp bê bán thân loại nhỏ hàng về ngày 17.08.2019
Sextoy các loại như trứng rung búp bê bán thân loại nhỏ là các loại đồ chơi tình dục xinh xắn dễ mang theo bên mình dễ ngụy trang và đặc biệt giá thành lại rất phải chăng hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế shop sextoy baocaosuhp.com luôn cố gắng cập nhật nhiều mẫu giá hợp lý này để phục vụ quý khách, hôm nay ngày 17.08.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
2019-01-14 17:32:32
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một dòng bao cao su top trên thế giới về chất lượng và đặc biệt là khả năng chống dị ứng rất tốt cho da dành cho các bạn bị dị ứng khi sử dụng bao cao su, các bạn mẫn cảm với mùi và bị các bệnh về da. Bao cao su SKYN một sản phẩm bao cao su non – latex được sản xuất bằng nguyên liệu polyisoprene.
Phụ nữ thông minh, bạn chọn cách tránh thai nào?
2017-10-25 08:34:37
Phụ nữ thông minh, bạn chọn cách tránh thai nào?
Phụ nữ các bạn khi tụ tập thường nói chuyện gì, chuyện mua sắm? chuyện công viêc? chuyện chồng con? Còn chúng tôi chủ đề muôn thuở bao giờ cũng chỉ là chuyện tránh thai mà thôi.
Sẩn phẩm nổi bật
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay
Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc
Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất) Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất)
Bài viết nổi bật
So sánh chai xịt stud 100 vs thuốc cường dương ngựa thái 2020-03-31 18:19:55
Top 10 bài viết về sức khỏe tình dục hay nhất năm 2019 2020-01-14 21:38:53
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38