Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Nữ ngoài 60 khi quan hệ tình dục cần chú ý những gì?

Thực tế, rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học bao gồm cả những nghiên cứu của các chuyên gia y học lão thành đều cho rằng, người cao tuổi khỏe mạnh vẫn tồn tại ham muốn tình dục, và có thể tiến hành hoạt động tình dục. Hơn nữa chỉ cần bạn cho rằng: đời sống vợ chồng sau hoa giáp bình thường, vậy thì bạn cũng sẽ phát hiện đời sống tình dục sau hoa giáp vẫn có thể ngọt ngào và lãng mạn như thời thanh niên.

60 năm, được gọi là hoa giáp. Người 60 tuổi, tức là sau hoa giáp, khả năng tình dục còn thay đổi đến thế nào? Phần lớn mọi người đều cho rằng dù là thanh niên hay trung niên, thậm chí người cao tuổi đều cho rằng sau hoa giáp thì đừng nói đến chuyện “tình dục” nữa. Một số người cũng cho rằng mục đích của sinh hoạt tình dục là sinh đẻ con cái, chứ không phải là niềm vui. Do đó khi thời kỳ mãn kinh vừa đến, thì hoạt động tình dục cũng chấm dứt. Thực tế, rất nhiều kết quả nghiên cứu khoa học bao gồm cả những nghiên cứu của các chuyên gia y học lão thành đều cho rằng, người cao tuổi khỏe mạnh vẫn tồn tại ham muốn tình dục, và có thể tiến hành hoạt động tình dục. Hơn nữa chỉ cần bạn cho rằng: đời sống vợ chồng sau hoa giáp bình thường, vậy thì bạn cũng sẽ phát hiện đời sống tình dục sau hoa giáp vẫn có thể ngọt ngào và lãng mạn như thời thanh niên.

Tuổi thọ bình quân của con người là khoảng 74 tuổi, thời gian 65 – 75 tuổi mới chỉ là “thời kỳ chớm già”, vượt qua 75 tuổi mới là “thời kỳ cao tuổi”. Đương nhiên, quy luật sinh lý của cơ thể không dễ gì kháng cự được, tục ngữ nói “năm tháng không bỏ qua con người”, vậy thì ở tuổi hoa giáp, khả năng tình dục của nữ giới rút cuộc có thể biến đổi như thế nào?

--- Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: NAM GIỚI NGOÀI 60 SINH HOẠT TÌNH DỤC THẾ NÀO?

Trước tiên, phụ nữ bước vào tuổi hoa giáp, tâm lý có sự biến đổi to lớn. Họ vô cùng lo lắng âm đạo của mình bị co lại nhỏ hơn trước đây. Do chất bài tiết cảu âm đạo giảm, bắt đầu xuất hiện hiện tượng khô âm đạo, họ lo lắng không biết sinh hoạt có gây đau đớn không, và có thể hoàn thành sinh hoạt tình dục hay không. Tuy nhiên, áp lực tâm lý lớn nhất là: bản thân không còn xinh đẹp và hấp dẫn chồng như thời thanh xuân nữa. Lúc này tóc đã bắt đầu điểm bạc, da dẻ bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, thân thể dần mất đi những đường cong quyến rũ. Họ cho rằng bản thân đã mất đi sự hấp dẫn đối với chồng mình. Trên thực tế hấp dẫn tình dục chỉ là tương đối, tiêu chuẩn cũng có tính tổng hợp. Phẩm chất, trí tuệ, năng lực biểu hiện, trình độ tri thức, thành tích sự nghiệp, tố chất cá nhân, âm điệu giọng nói, phương thức ngôn ngữ,tư thế cử chỉ, mức độ nhiệt tình, phong độ cá nhân, kỹ năng xã hội… cảu một con người, cấu thành nên sức hấp dẫn cảu người đó. Chỉ cần chồng của bạn nhìn “thuận mắt” là có thể lưu giữ được sức hấp dẫn tình dục của bạn đối với chồng, hoàn toàn không nên tự ti.

---Bạn có thể tham khảo thêm bài viết NHỮNG CĂN BỆNH UNG THƯ NÀO CÓ QUAN HỆ TRỰC TIẾP TỚI SINH HOẠT VỢ CHỒNG?

Thực ra, do hoóc môn sinh dục nữ, đặc biệt là mức độ hoóc môn xuống thấp ảnh hưởng đến đặc trưng tình dục và chức năng tình dục của đa số phụ nữ phát sinh sự biến đổi, từ đó mà dẫn đến mất kinh. Thời kỳ mất kinh, còn gọi là thời kỳ hồi xuân hay thời kỳ chuyển ngoặt sinh mệnh.

Trên thực tế, 40% phụ nữ thời kỳ mãn kinh không có sự biến đổi rõ rệt về thân thể hoặc tình cảm. Những phụ nữ có cảm giác biến đổi rõ ràng, cũng chỉ là cơ thể chưa kịp thích ứng ở mức độ nhẹ hoặc trung bình. Thân thể không phù hợp là do sự mất cân bằng về mức độ hooc môn nội tiết thời kỳ mãn kinh gây nên, thường đi kèm những triệu chứng: sốt, đau đầu, đau đầu gối, cổ, mệt mỏi, tình cảm không ổn định… Những biểu hiện thân thể không phù hợp này có thể thông qua điều trị làm thuyên giảm hoặc khỏi hẳn. Cùng với thời gian, những triệu chứng này cũng sẽ mất dần.

Vì hoóc môn trong cơ thể bài tiết không đủ, đa số phụ nữ cao tuổi xuất hiện biến đổi chức năng tình dục. Rất nhiều người cảm thấy âm đạo khô, không có chất bài tiết. Khi sinh hoạt tình dục, cảm giác này lại càng rõ rệt. Nhìn từ góc độ sinh lý, sự bôi trơn âm đạo tương đương với sự cương cứng dương vật đàn ông, đó là do huyết quản ở vách âm đạo ứ máu, bài tiết ra và có tác dụng bôi trơn. Cùng với lượng hoóc môn bài tiết không đủ, quá trình bôi trơn âm đạo cùng cần thời gian dài hơn. Đó là do thiếu lượng hoóc môn sinh dục nữ dẫn đến sự biến đổi về kết cấu vách âm đạo, từ đó làm chậm quá trình bài tiết, lượng bài tiết giảm ảnh hưởng đến chức năng bài tiết. Khi đó sinh hoạt tình dục sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu, thậm chí đau đớn. Nguyên nhân gây đau đớn có liên quan đến âm đạo mỏng dần và dễ bị tổn thương. Do vách âm đạo có sự biến đổi, âm đạo cũng không dễ dàng dung nạp dương vật ở trạng thái cương và sự co xát mạnh mẽ từ dương vật như thời thanh niên. Vì vậy trong khi sinh sinh hoạt tình dục hoặc sau khi sinh hoạt tình dục, đôi khi vách âm đạo bị rách và ra máu. Tình trạng này xảy ra khi thời gian giao hợp dài, hoặc khi ngăt quãng một thời gian dài sau đó mới trở lại sinh hoạt tình dục.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: TRONG ĐÊM TÂN HÔN PHÁT SINH VẤN ĐỀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ỨNG PHÓ ĐƯỢC?

Do hoóc môn sinh dục nữ trong cơ thể bài tiết không đủ, hình dạng của âm đạo cũng bị biến đổi, trở nên nhỏ hẹp hơn trước, đọ dài cũng bị co lại so với trước, đọ đàn hồi cũng giảm dần. Nhưng, bình thường, dù hình dạng âm đạo ở phụ nữ cao tuổi biến đổi, nhưng vẫn đủ diện tích để dung nạp dương vật của người chồng.

Hoóc môn sinh dục giảm khiến cho độ axit của âm đạo cũng giảm dần. Tính axit của âm đạo giảm sẽ làm, tăng cơ hội nhiễm khuẩn cho âm đạo do đó sẽ gây nên cảm giác rát âm đạo, ngứa và khí hư nhiều. tình trạng này cho bạn biết rằng, bạn đã bị viêm “viêm âm đạo do thiếu hooc môn sinh dục nữ”, “viêm âm đạo do co giãn”, hoặc viêm âm đạo thời kỳ cao tuổi. Nếu âm đạo nhiễm khuẩn mà không kịp thời điều trị, bệnh lan đến bàng quang, thì sẽ bị viêm bàng quan.

Âm đạo bị co lại và khô có thể sử dụng phương pháp thay thế hoóc môn sinh dục nữ để điều trị. Nhưng phương pháp trị liệu này không ít tác dụng phụ, như tăng nguy cơ ung thư tử cung và cách bệnh lý khác. Do đó, trước khi sử dụng phương pháp trị  liệu này, nên thận trọng cân nhắc kĩ lưỡng.

Do vách âm đạo mỏng hơn, sức đề kháng trong bàng quan và niệu đạo sẽ theo đó mà giảm đi. Trong tình hình này, kích thích trong sinh hoạt tình dục sẽ gây nên nhiễm khuẩn. Đây là chứng “viêm bàng quang” ở phụ nữ cao tuổi. Chứng viêm bàng quan này không phải do nhiễm khuẩn gây nên, mà là một loại triệu chứng viêm nhiễm do bàng quang bị kích thích gây nên. Nếu đồng thời bị nhiễm khuẩn thì bệnh sẽ phát triển thành viêm bàng quang.

Phụ nữ khi bước vào giai đoạn cao tuổi, âm vật nhỏ lại, môi âm đạo trở nên mềm. Điều này là do biểu bì của âm vật và tổ chức mô mỡ của môi âm đạo giảm đi. Do đó, âm vật có thể dễ dàng nhận được kích thích và tổn thương. Tuy nhiên, âm vật lúc này vẫn là khu vực nhạy cảm dễ dàng dẫn đến cao trào, tác dụng phụ của nó về bản chất thì vẫn giống như thời kì thanh niên.

Phụ nữ khỏe mạnh khi còn trẻ có thể đạt đến cao trào tình dục, đến giai đoan này, thậm chí là hơn 80 tuổi, vẫn có thể có được cao trào tình dục. Một số phụ nữ, sau khi bước vào giai đoạn tuổi già lần đầu tiên mới biết đến niềm hoan lạc của cao trào tình dục. Do đó, người phụ nữ khi còn trẻ không đạt được cao trào tình dục, không có nghĩa là đến khi bước vào giai đoàn cao tuổi cũng không thể xuất hiện cao trào tình dục.

 Nhiều tư liệu nghiên cứu cho thấy, đời sống tình dục nhịp nhàng có thể giúp duy trì khả năng tình dục của phụ nữ cao tuổi, đặc biệt là khả năng bôi trơn và bài tiết của vách âm đạo, cũng có thể kích thích bài tiết hooc môn sinh dục nữ. Phụ nữ lớn tuổi có đời sống tình dục thỏa mãn, tiến độ co âm đạo sẽ chậm lại, khi sinh hoạt tình dục và đạt đến cao trào, sự co giãn mạnh mẽ của cơ bắp cũng giúp duy trì độ căng của thịt và duy trì hình dạng bình thường của âm đạo.

Những phụ nữ cao tuổi, chồng bị bệnh hoặc qua đời, thì không có cách nào để duy trì đời sống tình dục bình thường. do vậy, duy trì khả năng bài tiết của âm đạo, lực căng của cơ bắp, hình dạng của âm đạo, xóa bỏ cảm giác căng thẳng, kích thích ham muốn tình dục, cũng có lợi cho rèn luyện sức khỏe, mà không cần áp dụng phương pháp tự kích thích nào. Trên thực tế, hiện tại có rất nhiều phụ nữ trẻ, do quan điểm truyền thống, ngày càng vận dụng những phương pháp tự thỏa mãn. Có thể cho rằng tự thỏa mãn bằng sextoy đồ chơi tình dục là một phương pháp trong trường hợp không có bạn tình. Trong số những phụ nữ có tuổi, dù trẻ hay cao tuổi, số lần tự thỏa mãn xu thế tăng lên.

Nếu phụ nữ có triệu chứng mãn kinh tương đối chậm, có thể sử dụng thuốc bôi trơn bộ phận dung môi nước. Trước khi giao hợp đặt thuốc vào âm đạo, có thể làm giảm độ khô và đau đớn do cọ xát ở âm đạo. Nhưng cần chú ý, đừng dùng chất bôi trơn dung môi chất béo như fanshilin… Bởi vì chất bôi trơn này không hòa tan trong nước, dễ mang theo vi khẩun, gây nhiễm khuẩn âm đạo.

Viêm bàng quan do vi khuẩn hoặc viêm bàng quan do vi rút thông thường có thể đề phòng và điều trị được. Trước khi giao hợp, dùng xà phòng và nước rửa kĩ ngoài âm đạo, dương vật, có thể làm giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn. Phụ nữ cao tuổi trước khi sinh hoạt tình dục nên đi tiểu tiện, vì bàng quang căng dễ bị kích thích. Sau khi sinh hoạt tình dục, nên uống nước ngay, để tăng số lần và lượng nước tiểu, có lợi cho việc bài thải những chất gây bệnh trong bàng quang ra ngoài. Phương pháp này đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Cố gắng tránh kích thích trực tiếp âm vật trong thời gian dài và đè nến khu vực niệu đạo, vì động tác mạnh có thể đè lên niệu đạo và bàng quang, dẫn đến nhiễm khuẩn, có thể trước  khi sinh hoạt tình dục nên uống một lượng nhỏ chất kháng khuẩn, để chống tái nhiễm khuẩn.

Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, không nên mặc quần lót bằng nilon hoặc sợi không thoát khí. Mặc quần lót bằng vải bông có thể duy trì sự lưu thông không khí trong khu vực âm đạo, đồng thời không nên mang thắt lưng quá chật, hoặc mặc quần bó sát cơ thể.

Ngoài chứng âm đạo bị khô và co lại ra, còn một số bệnh lý khác xuất hiện trong sinh hoạt tình dục có thể dẫn đến cảm giác đau đớn vùng âm đạo. Ví dụ chứng lệch màng trong tử cung, tử cung lệch về phía sau, buồng trứng lệch và ống dẫn trứng tích nước…

Mặc dù hoóc môn sinh dục ít có thể gây ngứa âm đạo và khí hư nhiều, nhưng nên hiểu rằng, phản ứng quá nhạy cảm, bệnh nhiễm khuẩn âm đạo… đều khiến âm đạo bị ngứa. Ngoài ra tử cung sót dịch nhầy cũng có thể gây nhiều khí hư. Khi xuất hiện những triệu chứng ở trên, nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe toàn thân, kiểm tra bộ phận cổ tử cung để loại trừ khả năng u bướu cơ quan sinh dục.

Đối với phụ nữ có hiện tượng nóng bức và xiêm âm đạo do co giãn qỏ thời kỳ mãn kinh, trong thời gian ngắn nên sử dụng phương pháp trị liệu thay thế hoóc môn sinh dục nữ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Biện pháp trị liệu này có thể làm triệu chứng thuyên giảm. nhưng uống hoóc môn sinh dục nữ có thể gây nên ung thử cổ tử cung, bệnh về túi mật, cao huyết áp, gây bệnh về gan, rối loạn chức năng hệ thống đông kết máu…, do đó phải cẩn thận, suy nghĩ kĩ. Nếu chỉ là bệnh viêm âm đạo do co giãn thì có thể sử dụng hoóc môn sinh dục nữ trong âm đạo

Tóm lại, sau thời kỳ mãn kinh, ngoài sự biến đổi do thiếu hoóc môn sinh dục, cùng với tuổi tác còn xuất hiện sự biến đổi sinh lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng tình dục của phụ nữ cao tuổi. Nghiên cứu chứng mình rằng, sự giảm ham muốn tình dục do tuổi tác tăng lên chủ yếu là do tâm lý. Số lần sinh hoạt tình dục thực tế của phụ nữ, dường như được quyết định bởi năng lực tình dục của người chồng, chứ không quyết định ở người vợ.

Bài viết liên quan
3 điều bạn cần làm khi bao cao su của bạn hết hạn.
2019-04-03 15:31:36
3 điều bạn cần làm khi bao cao su của bạn hết hạn.
Khi được sử dụng đúng cách và bao cao su còn hạn sử dụng, bao cao su đảm bảo đến 98% khả năng phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Dù bạn có quan hệ tình dục qua đường âm đạo hậu môn hay miệng, bao cao su vẫn là phương tiện phòng ngừa tốt nhất, cho phép bạn tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn và tự tin an toàn. Nhưng bạn sẽ làm gì khi bao cao su hết hạn? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Những tuyệt chiêu \"dạo đầu\", nam giới cứ làm là chị em \"tê tái\"
2018-01-10 19:41:55
Những tuyệt chiêu \"dạo đầu\", nam giới cứ làm là chị em \"tê tái\"
Làm thế nào để có thể đưa nàng vào nhập cuộc "yêu" mãnh liệt và mê đắm nhất? Cùng tham khảo những chiêu thức cho màn dạo đầu để khởi động cho "chuyện ấy" thăng hoa.
Sextoy âm đạo cầm tay giá rẻ hàng về ngày 19.03.2019
2019-03-19 22:39:27
Sextoy âm đạo cầm tay giá rẻ hàng về ngày 19.03.2019
Shop sextoy đồ chơi tình dục baocaosuhp.com luôn luôn cập nhật các loại sextoy mới nhất dành cho các khách hàng của mình: Độc là đẹp đến shop bạn sẽ bất ngờ với kho sextoy đồ sộ phong phú đa dạng các chủng loại. Hôm nay ngày 19.03.2019 một số mặt hàng sextoy âm đạo cầm tay về shop như sau: Sextoy Cốc Âm Đạo Capsule Buss Giá Rẻ, Sextoy Âm Đạo Cầm Tay Even Bigger.
Chồng 50 tuổi, tại sao thế giới tình cảm lại càng mãnh liệt?
2019-01-02 22:22:09
Chồng 50 tuổi, tại sao thế giới tình cảm lại càng mãnh liệt?
Người vợ không hiểu tại sao chồng mình đã 50 tuổi rồi, lại còn đi “nhặt hoa tìm liễu” có phải là do mình không còn sức hấp dẫn, hay là chồng mình “cải lão hoàn đồng”. Một kết quả nghiên cứu mới công bố gần đây trả lời cho vấn đề này: đây là thiên tính bẩm sinh của nam giới.
Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?
2018-11-14 21:47:02
Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?
Đêm tân hôn có thể nảy sinh vấn đề hay không? Nếu không may nảy sinh vấn đề, thì cô dâu và chú ree phải ứng phó như thế nào đây? Cái gọi là vấn đề ở đây, thường chỉ là vợ hoặc chồng có thể bị chứng hôn mê, bất tỉnh nhân ngay đêm động phòng, xuất hiện ở người chồng là do bao kinh gián đoạn và nhạy cảm bao cao su, xảy ra ở người vợ là do màng trinh bị rách gây chảy máu và nhạy cảm tinh dịch…
Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?
2019-11-15 16:18:46
Liệu các mối quan hệ cách xa về mặt địa lý có kết quả tốt đẹp không?
Năm ngoái tôi gặp một người đàn ông tuyệt vời trong đám cưới cô bạn thân, và chúng tôi đã có tình cảm với nhau kể từ đó. Vấn đề là chúng tôi ở hai đầu đất nước , cách xa nhau đến hai ngàn dặm (trên 3.000km). Liệu mối quan hệ của chúng tôi có cơ hội thành công không? Làm thế nào chúng tôi có thể duy trì tình cảm này và phát triển thành mối quan hệ bền vững khi chúng tôi ở xa nhau đến vậy?
Chồng bị bệnh liệt dương? Có phải là do suy thận?
2018-12-09 11:18:26
Chồng bị bệnh liệt dương? Có phải là do suy thận?
Nhắc đến bệnh liệt dương, nhiều người cho rằng là do thận suy. Vì vậy người ta thường dùng thuốc bổ thận tráng dương để điều trị căn bệnh này. Thực tế, điều này là sai lầm
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và tem ngâm Hàn Quốc hàng về 25.12.2019
2019-12-25 23:03:48
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ và tem ngâm Hàn Quốc hàng về 25.12.2019
Đến lựa chọn và mua các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giá rẻ chất lượng cao tại shop baocaosuhp.com. Các sản phẩm bao cao su gân gai bi kéo dài thời gian quan hệ tăng khoái cảm, tăng chất lượng cuộc yêu các loại tem ngâm hỗ trợ việc cương dương rút ngắn thời gian phục hồi súng ống luôn được cập nhật liên tục tại shop phục vụ các bạn hôm nay ngày 25.12.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
2018-05-23 19:45:57
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
Lãnh cảm là hiện tượng không có hứng thú với hành vi tình dục, một số trường hợp cảm thấy ghê sợ chuyện tình dục mặc dù đó là người chồng hoặc người tình. Nhiều chị em không chỉ không có cảm giác đỉnh điểm mà cả ham muốn và khoái cảm tình dục. Theo thống kê, có đến 70 – 80% số nữ giới trải nghiệm vài lần giao hợp trước đây phần nhiều là “đau mà không sướng”. Tuy 62,7% số phụ nữ cho rằng rối loạn khả năng tình dục là một chứng bệnh, nhưng 97,6% bạn gái chưa từng nhờ sự trợ giúp của chuyên gia về căn bệnh này. Thực tế, nữ giới rối loạn khả năng tình dục ngoài rối loạn khoái cảm, suy giảm ham muốn, co thắt âm đạo, còn có lãnh cảm, giao hợp gây đau…, đều làm cho chị em “không hứng thú” tình dục và thường trong tình trạng chiều chồng cho đúng nghĩa vụ.
Chỉ cần quan sát biểu hiện này khi “yêu” là đủ biết anh ấy có yêu bạn thật lòng không
2017-11-26 19:48:44
Chỉ cần quan sát biểu hiện này khi “yêu” là đủ biết anh ấy có yêu bạn thật lòng không
Khi yêu, thậm chí là khi đã kết hôn, rất nhiều phụ nữ luôn tự hỏi liệu anh ấy có yêu mình thật lòng, anh ấy có còn quan tâm đến mình không? Thường thì câu hỏi này xuất phát từ cảm giác bất an, phải chăng bạn đã nhận ra điiều gì đó khiến bạn nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn như bạn nghĩ?
Tại sao lúc ngủ dậy cậu bé thường chào cờ?
2020-01-26 23:36:03
Tại sao lúc ngủ dậy cậu bé thường chào cờ?
Hỏi: Cháu năm nay học lớp 11, buổi sáng lúc ngủ dậy cháu thường bị cương dương gây vướng víu vì cháu ngủ chung phòng với em cháu. Tại sao hiện tượng này hay xảy ra vào buổi sáng và có cách nào để nó đừng xảy ra hay không?
Cửa hàng bao cao su tại Quảng Ninh
2018-08-12 18:35:38
Cửa hàng bao cao su tại Quảng Ninh
Shop bao cao su, Sextoy tại Quảng Ninh! Quảng Ninh là một thành phố rất phát triển nên nhu cầu mua bao cao su và sextoy tại  Quảng Ninh là rất lớn. Để giúp khách hàng tại Quảng Ninh có thể mua bao cao su , Sextoy đơn giản, dễ dàng hơn, baocaosuhp.com đã có mặt tại đây với hệ thống hàng hóa đa dạng và phong phú tha hồ cho quý khách lựa chọn.
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27