Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Phụ nữ thông minh, bạn chọn cách tránh thai nào?

| Nguyen Minh Thanh

Cách phụ nữ thông minh phòng tránh thai khi quan hệ mà không cần dùng bao cao su

Phụ nữ các bạn khi tụ tập thường nói chuyện gì, chuyện mua sắm? chuyện công viêc? chuyện chồng con? Còn chúng tôi chủ đề muôn thuở bao giờ cũng chỉ là chuyện tránh thai mà thôi.

 

20171025083304 7807515 phu nu thong minh - Phụ nữ thông minh, bạn chọn cách tránh thai nào?

 

        Mấy đứa con gái chơi rất thân, đều tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, và làm trong những ngân hàng, công ty với mức lương đáng mơ ước. Bây giờ đứa thì 1 con, đứa cũng 2 nhóc và đều đã từng rối tung lên lựa biện pháp tránh thai.

       Hoa –  cô bạn có má lúm đồng tiền duyên dáng, đôi mắt sáng lấp lánh ánh nắng mùa thu, đẹp là thế nhưng cũng từng có lúc suýt không giữ nổi chồng cũng vì tránh thai. Bởi Hoa lựa chọn tránh thai bằng cách bắt chồng dùng bao cao su, 1 lần, 2 lần còn được nhưng dùng tới 1 năm, 2 năm anh chồng kêu chán, mất hết cảm giác không muốn dùng. Cô bạn tức lên “Không muốn dùng thì nhịn” và chỉ cần mồi lửa nhỏ nữa thôi thì họ cũng sẽ là những người xa lạ.

      Hiền thì lại hiền hơn chút đúng như tên gọi của cô, cô không bắt chồng phải làm gì cả bởi cô lựa tránh thai bằng dùng thuốc hàng ngày. Và cô cho đó là biện pháp tránh thai thông minh bởi dùng 2 năm liên tục da dẻ có phần sáng sủa mà kinh nguyệt cũng đều tăm tắp. Nhưng mấy tháng trước mắt cô trở nên mờ hơn hẳn, đi khám bác sĩ chỉ hỏi “Có dùng thuốc tránh thai không?” Cô lí nhí “Có ạ”, “Dùng được mấy năm rồi?”, “Dạ…2 năm ạ”. Ông bác sĩ thở hắt ra một cái và phán “Uống theo đơn thuốc này và dừng ngay thuốc tránh thai nếu không muốn ảnh hưởng tới mắt”. Cô giật mình thon thót, cứ tưởng an toàn nhất rồi nào ngờ, cũng may mới bị tăng nhãn áp thôi chứ muộn chút nữa thì hậu quả ai mà biết được.

        Còn cô thứ 3, cô bạn tên Lan với mái tóc xoăn bồng bềnh tựa đám mây trên trời, vì đã sinh xong 2 nhóc, coi như hết nhiệm vụ nên nhắm bừa một biện pháp tránh thai nào đó, “Mình thích thì mình dùng thôi” chẳng cần quan tâm nó thế nào. Và các bạn có biết cô ấy làm gì không? Cô ấy chọn phương pháp đặt vòng, mà giới trong nghề thường gọi là phương pháp “cổ đại” vì từ hồi bà, mẹ ta ngày xưa đã dùng rồi đấy. Được cái cô hàng ngày không phải lịch kịch uống thuốc như Hiền hay “Mặt nặng mày nhẹ” với chồng như Hoa, phải mỗi tội tháng nào cũng đi chữa viêm nhiễm phụ khoa, mãi về sau mới biết nguyên nhân chỉ là do cái vòng tránh thai mà thôi.

     Chỉ còn Hằng (đt: 0989.387.142), cô bạn đã từng có 1 thời kinh qua đủ các biện pháp tránh thai, lần nào gặp nhau cô ấy cũng là người than thở nhiều nhất. Chỉ đến khi là nghiên cứu sinh được đi Mỹ mấy năm trời cô mới phát hiện ra “Thế giới có gì mới thì Mỹ có hết”, ở đấy họ tránh thai cũng nhiều kiểu lắm nhưng đa phần đều dùng màng phim tránh thai VCF. Về Việt Nam cô mới phát hiện VCF cũng được nhập khẩu về những 15 năm rồi thế mà các cô đều không hay biết. Bởi đây là biện pháp tránh thai vô cùng thông minh khi không cần lệ thuộc vào chồng, chẳng chứa hoc mon mà cũng không sợ chồng cằn nhằn vì “không sướng”. Thành phần VCF chứa chất nonoxynol -9 giúp diệt sạch đoàn tinh binh khi chúng mới chỉ mon men tiến vào. Phát hiện ra VCF là cả 1 chân trời mới, chẳng trách người phụ nữ Mỹ lại lạc quan, thành đạt và hạnh phúc đến vậy.

    Từ ngày đó chúng tôi lại có thêm 1 điểm chung nữa là cùng tránh thai bằng VCF, vừa an toàn, tiện lợi lại khiến cả đôi bên cùng hài lòng.

       Là phụ nữ thông minh, bạn chọn cách tránh thai nào?

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved