Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Quá trình yêu (Quan hệ tình dục)

| Nguyen Minh Thanh

Quá trình yêu (Quan hệ tình dục) giữa nam nữ các hành động xảy ra có đau đớn không có khoái cảm không hải phòng

Quan hệ tình dục, đối với đàn ông và phụ nữ là chủ đề riêng tư và tế nhị. Nhưng đem ra so sánh thì đàn ông thích khoe thể lực hơn.

So với đàn ông, cấu tạo cơ thể đặc biệt của phụ nữ dễ bị tổn thương và khó kích thích hơn. Để hiểu rõ hơn về điều này, dù là nam hay nữ bạn cũng nên tham khảo những điều sau đây.

20181005231553 9114654 quan he tinh duc sex - Quá trình yêu (Quan hệ tình dục)

Dạo đầu :Sự ẩm ướt và giãn nở

Có nhiều nam giới thắc mắc hỏi: “ tôi có 3 vòng” rất chuẩn, hoặc dàn dạn kinh nghiệm, hoặc thể lực hơn người, tại sao người yêu của tôi luôn kêu đau? Trên thực tế, đau đớn khi quan hệ tình dục là vấn đề thường gặp của không ít phụ nữ.

Tạp chí phụ nữ Redbook có một mục khảo sát chỉ rõ, 80% phụ nữ bị đau đớn khi quan hệ tình dục, tình trạng này càng thể hiện rõ ràng hơn sau khi sinh con. Và nguyên nhân dẫn đến con số này cũng vô cùng phức tạp.

Lisa Thomas, chuyên gia trị liệu của Hiệp Hội Nhà giáo dục Giới tính, Tư vấn viên và Chuyên gia Trị Liệu Hoa Kỳ tổng kết rằng, đau đớn khi quan hệ tình dục không phải do 1 nguyên nhân dẫn đến, ngoài việc âm đạo không đủ ẩm ướt, dùng thuốc tránh thai thời gian dài, vệ sinh âm đạo quá mức, áp lực công việc, nhiễm trùng âm đạo, thì động tác của nam giới quá khích, yếu tố tâm lý, các vấn đề thường gặp khi hai người sống chung đều có thể gây ra đau đớn. Vì thế, các cặp đôi có tình cảm tốt thường sẽ phối hợp ăn ý với nhau hơn.

Dù vậy, để âm đạo đủ ẩm ướt và giãn nở, cũng có thể luyện tập hoặc dùng gel bôi trơn, nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu không thể trao đổi với nhau, thì đối với cả hai phía, nhất là phụ nữ, quan hệ tình dục trở thành một trải nghiệm đau đớn từ đầu đến cuối.

Nhập cuộc: Nhận biết lời thật lòng

20181005231803 5290189 quan he tinh duc sex 1 - Quá trình yêu (Quan hệ tình dục)

Trong quá đàn ông làm đạo diễn thì phụ nữ rất ngại biểu lộ cảm xúc, nhất là lúc cô ấy đang được chăm sóc vươt quá ngưỡng khoái cảm. Vào lúc này, đàn ông cứ muốn thể hiện sức mạnh thì thật không thích hợp. Nếu người bạn đời vẫn không nói rõ cảm giác của cô ấy, hoặc là bạn nghi ngờ cô ấy nói dói, báo cáo nghiên cứu của các học giả sẽ cho bạn một số tư liệu tham khảo.

Tác giả của “ The Guide to Getting it On” nhà phân tâm học, tiến sĩ Paul, đã thu thập hơn chục ngàn trường hợp điển hình, trong suốt hơn 10 năm để viết sách . Ông ấy phát hiện, câu trả lời của những phụ nữ được khảo sát là tài liệu phong phú giúp ích rất nhiều cho việc tìm hiểu nhu cầu thực tế của phụ nữ. Cảm giác của phụ nữ mỗi người mỗi khác khi bị kích thích vào vùng âm vật nhạy cảm, tuy nhiên , nhìn chung họ đều thích cảm giác được kích thích này.

Khi được hỏi “ Lần đầu tiên bạn phát hiện chạm vào âm vật sẽ có cảm giác “ khoái cảm” là khi nào?, một cô gái 27 tuổi nói: “Tôi không nhớ lúc đó bao nhiêu tuổi, chỉ nhớ là chưa dậy thì. Lúc ban đầu , không phải là khoái cảm mà là một cảm giác giúp tôi thấy thoải mái, có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm. Sau đó nó dần trở thành cách giúp tôi giảm bớt áp lực”.

Vậy phụ nữ cũng giống đàn ông, mượn việc thủ dâm để làm giảm bớt áp lực hàng ngày? Nhưng trong một khảo sát khác khi được hỏi bạn có thích “cử động nhấp”kích thích âm vật không điều thú vị là , tỉ lệ trả lời có và không cho câu hỏi này là 5/5. Phụ nữ quả thật là sinh vật khó hiểu nhất.

Cho nên, đàn ông nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của bạn tình: Mỗi khi bạn muốn thử một kiểu mới, xin hãy thực hiện từ từ theo trình tự. Nếu có thể dẫn dụ cô ấy nói ra cảm giác thật thì rất tốt, nếu không cũng đừng quá vội vàng, nhẫn nại thực hiện màn dạo đầu, bình tĩnh khai thác những điểm nhạy cảm của cô ấy, dịu dàng tiến lên….

Kết thúc: tưởng tượng và thực tế

Trí tưởng tượng bay xa: “Sự kích thích từ nêm ngoài ví dụ như phim 18+, âm nhạc, ánh nến, sextoy,…..đều có thể là tăng trí tưởng tượng của hai bên, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục”.

Khát vọng phù hợp thực tế: “ Mỗi lần quan hệ tình dục đều yêu cầu ham muốn, cao trào và mức thỏa mãn của bản thân và đối phương như nhau là chuyện không thể có. Trên thực tế, có 5% -15% các đôi tình nhân rất hợp ý nhau nhưng khi quan hệ tình dục thì không đạt đến sự thỏa mãn”.

Từ đó có thể thấy, để khiến người yêu không còn cảm thấy khó chịu khi quan hệ, luôn cảm thấy hạnh phúc, các anh còn phải cố gắng rất nhiều

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved