Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?

| Nguyen Minh Thanh

Quan hệ với gái sạch Threesome không dùng bao cao su liệu có an toàn hay có thể bị nhiễm HIV?

Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?

Hỏi:

Thưa bác sĩ vừa rồi có chuyến công tác nước ngoài mình ham vui quá chén quá nên có say và quan hệ Threesome với 2 em gái Philippines, 02 em không phải là gái tuy nhiên mình vẫn rất lo lắng vì khi quan hệ không dùng bao cao su. Vậy em muốn hỏi bác sĩ rằng liệu em có thể bị nhiễm HIV không ạ? Và tỉ lệ nhiễm khoảng bao nhiêu phần trăm?

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Khi quan hệ với gái cứu nét không may bao bị rách bạn phải làm sao?

20200124001608 1709665 quan he threesome khong dung bao cao su 1 - Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?

Trả lời:

Để dính HIV thì cần có điều kiện cần và đủ:

– Điều kiện cần: đường lây

Ở đây bạn quan hệ tình dục không an toàn ( ko sử dụng bao cao su ) dễ dẫn tới trầy xước dương vật và dịch tiết từ âm đạo bạn tình sẽ tiếp xúc với vết thương ở dương vật, từ đó nếu bạn tình có HIV thì virus có rất nhiều trong dịch tiết sẽ vào máu qua vết thương dương vật.

– Điều kiện đủ: số lượng virus HIV xâm nhập vào máu qua vết thương, nếu vết thương nhỏ dính ít dịch tiết âm đạo thì khả năng số lượng virus xâm nhập sẽ ít, khi đó bạch cầu đủ sức tiêu diệt, còn nếu vết xây xát nhiều số lượng virus chắc chắn sẽ nhiều khi đó thì chia buồn cùng bác. Mà theo nghiên cứu thì tỉ lệ nhiễm HIV từ quan hệ tình dục ko an toàn là ko cao so với các nguyên nhân khác nên bác cứ tạm yên tâm

Ở đây tôi không rõ là khi quan hệ bạn có vết thương nào ở dương vật không , thứ hai là 2 cô gái kia theo như bạn khẳng định là gái sạch gái nhà lành điều này không chắc chắn vì đây chỉ là lời nói đơn phương từ bạn còn để khẳng định phải đưa hai cô gái đó đến bệnh viên để làm xét nghiệm mới biết được. Qua các dữ liệu trên thì tỉ lệ bạn nhiễm HIV không cao nhưng để đảm bảo bạn nên đến các trung tâm y tế gần nhất để xét nghiệm nhanh phơi nhiễm HIV hoặc nếu bạn ngại có thể :

Hiên tại trên thị trường có một loại test HIV bằng dịch miệng dành cho các bạn ngại đi tới các cơ sở y tế. Các bạn có thể tự test HIV tại nhà, độ chính xác lên tới 99.8% (hình minh họa).

20200124001712 3527630 xet nghiem hiv bang dich mieng - Quan hệ Threesome không dùng bao cao su với gái sạch có dính HIV không?

– 2 vạch là dương tính (nhiễm HIV) sẽ được hỗ trợ điều trị miễn phí.

– 1 vạch là âm tính, bạn có thể tìm sử dụng thuốc dự phòng lây nhiễm HIV để bảo vệ mình (PEP, PrEP) nhé.

PrEP: là thuốc dự phòng trước khi quan hệ tình dục không an toàn.

PEP: là thuốc dự phòng khẩn cấp sau quan hệ không an toàn, chỉ có tác dụng trong vòng 72h đầu sau quan hệ.

PrEP hiện tại đang được tổ chức nước ngoài tài trợ miễn phí tại một số tỉnh thành. PEP sẽ mất phí nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved