Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

WOMANIZER CLASSIC 2 là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho phái nữ với giới thiệu từ hãng: “Đơn giản và hiệu quả, máy rung Womanizer CLASSIC 2 sử dụng công nghệ Pleasure Air nguyên bản, đột phá của chúng tôi để mang lại cực khoái dễ dàng trong thời gian kỷ lục”.

Đây là bản nâng cấp cải tiến của dòng sản phẩm bán chạy của hãng WOMANIZER CLASSIC với các nâng cấp cải tiến được đánh giá tốt của rất nhiều người dùng.

Hãy cùng shop baocaosuhp.com review về sản phẩm sextoy dành cho nữ này nhé.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 1 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

1.Về mặt thiết kế sản phẩm

Womanizer Classic 2 là bản cập nhật mới và cải tiến cho Classic gốc , một trong những mẫu phổ biến nhất của Womanizer. Classic 2 được coi là mặt hàng thiết yếu mới nhất của Womanizer trong phòng ngủ và tôi rất vui khi được chạm tay vào nó.

Đối với những bạn chưa quen với đồ chơi tình dục, Womanizer Classic 2 là một thiết bị kích thích âm vật bằng sóng áp lực sử dụng công nghệ Pleasure Air đã được cấp bằng sáng chế của Womanizer.

CÔNG NGHỆ SÓNG ÁP LỰC LÀ GÌ? Công nghệ sóng áp lực cung cấp khả năng kích thích âm vật không chạm, làm cho âm vật của bạn có cảm giác như đang được hút và xoa bóp bằng không khí. Công nghệ tình dục này lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng năm 2016. Lúc đầu, tôi đã hoài nghi và công nghệ này khá kỳ lạ, nhưng nó có thể SIÊU hiệu quả nếu được thực hiện tốt. Womanizer là công ty đầu tiên đưa ra công nghệ này và tôi luôn ấn tượng với các sản phẩm của họ.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 2 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Womanizer Classic 2 gần giống với Classic 1 ; hình đang bên ngoài tương tự. Nó vẫn là một đồ chơi sóng áp suất kích thước đầy đủ với tay cầm thoải mái và thiết kế đẹp mắt. Cũng như thế hệ trước, Womanizer Classic 2 có 3 nút: BẬT/TẮT, (+) và (–). Đầu kích thích vẫn là silicone và có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Classic 2 có 10 cấp độ kích thích (tăng từ 8 cấp độ của Classic 1).

Classic 1 chỉ có một màu: tím sáng. Womanizer Classic 2 mới hiện cung cấp hai lựa chọn: màu Bordeaux tuyệt đẹp này cũng như màu Đen. Tôi yêu thích màu bordeaux… đó là một màu đỏ rượu sâu, gợi cảm.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 3 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Womanizer Classic 2 được đóng gói với đầu kích thích cỡ trung bình và đầu kích thích nhỏ (Đầu nhỏ được đựng trong một túi riêng). Bạn có thể mua các đầu kích thích bổ sung với các kích cỡ và màu sắc khác nhau từ Womanizer tại đây . Tại sao bạn có thể muốn điều này? Nếu bạn có âm vật nhỏ hơn hoặc chỉ thích một khu vực kích thích nhỏ hơn, tập trung hơn, bạn có thể thích đầu nhỏ hơn. Nếu bạn muốn thứ gì đó lớn hơn và bao quát hơn, hãy lấy phần đầu lớn.

2.Thông số và giá bán của sản phẩm này.

Các thông số chi tiết và giá bán của sản phẩm này.

Kích thước : Womanizer Classic 2 là đồ chơi âm vật sóng áp suất có kích thước trung bình. Theo số đo của tôi, nó dài khoảng 15,5 cm và rộng 5 cm. Độ mở của đầu cỡ trung bình là 1,6×1,2cm. Môi xung quanh lỗ mở là khoảng 3 mm.

Trọng lượng : Với 108 gram, đây là một món đồ chơi nhẹ.

Các nút : Có ba nút điều khiển tròn. Nút BẬT/TẮT ở gần đáy đồ chơi, rộng 8 mm và nằm ngang với bề mặt. Hai nút còn lại nằm cách 4,5 cm (hơn ở giữa thân máy). Các nút (+) và (–) này nằm cách bề mặt đồ chơi 1 mm. Nút (–) nhỏ hơn (7 mm) so với nút (+) 10 mm. Có một khoảng cách 3 mm giữa chúng. Cả 3 nút đều lấy lực ấn xuống chắc chắn và phát ra tiếng click lớn.

Truyền rung động : Vì đây là đồ chơi sóng áp suất nên không có bất kỳ rung động nào truyền xuống tay cầm, giúp những người có vấn đề về khớp như Hội chứng ống cổ tay và Viêm khớp dễ tiếp cận hơn.

Ghi chú trực quan: Các nút có cùng màu với phần còn lại của thân máy nên độ tương phản không cao.

Giá bán : Với mức giá $129 USD, đây là mức giá cao hơn đối với đồ chơi tình dục sóng áp suất. Nhưng bạn đang trả tiền cho một sản phẩm chắc chắn với thương hiệu tốt và bảo hành 5 năm đằng sau nó. So với các đồ chơi khác của Womanizer, đây là lựa chọn cấp trung bình của họ và giá của nó phản ánh điều đó.

3.Cách sử dụng đồ chơi tình dục hút WOMANIZER CLASSIC 2

sextoy may rung Womanizer Classic 2 5 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Để bật Womanizer Classic 2 , nhấn và giữ nút BẬT/TẮT trong 2 giây.

Áp vòi vào âm vật của bạn. Tốt nhất là đầu kích thích nằm hoàn toàn trên âm vật (bạn có thể cần tách môi âm hộ ra một chút để âm vật có thể nằm bên trong lỗ mở càng nhiều càng tốt).

Để tăng cường độ, chạm vào nút (+).

Để giảm cường độ, chạm vào nút (–).

Để kích hoạt tính năng Phát sáng sau (là tốc độ thấp nhất), chạm nhanh vào nút BẬT/TẮT.

Để tắt, nhấn và giữ nút BẬT/TẮT trong 2 giây.

4.Bao bì của sản phẩm

sextoy may rung Womanizer Classic 2 6 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Womanizer Classic 2 được đóng gói trong một chiếc hộp đẹp mắt. Màu sắc sẽ tương ứng với màu đồ chơi bạn đã chọn; trong trường hợp của tôi: Bordeaux. Classic 2 được nhìn thấy trên trang bìa.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 8 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Bên trong hộp, Classic 2 nằm gọn trong một chiếc đệm. Các phụ kiện còn lại được sắp xếp trang nhã vào các ngăn khác nhau trong hộp.

Nhìn chung, chất lượng cho cảm giác tuyệt vời và rất xứng đáng để làm quà tặng. Bao bì của Classic 2 hiện cũng sử dụng nhựa ít hơn 41%, khiến nó trở nên thân thiện với môi trường hơn.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 7 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Tổng cộng, bạn nhận được Classic 2, dây sạc USB, túi có kích thước Đầu nhỏ, sách hướng dẫn, một số hướng dẫn an toàn và túi dây rút bằng vải cotton.

5.Chất liệu chế tạo và cách bảo quản vệ sản phẩm

Womanizer Classic 2  được làm từ nhựa ABS (thân máy) và silicone (đầu kích thích có thể tháo rời và các nút). Điều này làm cho nó an toàn cho cơ thể . Nhựa silicon và nhựa ABS là một số chất liệu tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu làm đồ chơi tình dục; silicone, đặc biệt, không xốp (làm cho nó hợp vệ sinh), không độc hại và không gây dị ứng.

Không giống như Classic 1 có nhựa ABS sáng bóng ở một bên thân máy, Classic 2 sử dụng nhựa mềm; đây chỉ đơn giản là một lớp phủ để tạo cảm giác mờ trên tay bạn. Nó vẫn an toàn cho cơ thể.

Womanizer Classic 2  không  thấm nước (đến mức IPX7, thường có nghĩa là nó có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút).

sextoy may rung Womanizer Classic 2 10 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

Để làm sạch , tháo đầu kích thích ra khỏi cơ thể. Tôi rửa cơ thể bằng nước xà phòng ấm sau mỗi lần sử dụng. Sau đó, tôi lắc và vỗ cho khô. Để vệ sinh đầu kích thích em cũng làm tương tự.

Nếu bạn muốn sử dụng  chất bôi trơn với đồ chơi này, hãy chọn chất bôi trơn gốc nước chất lượng tốt như  Gel bôi trơn Beautyful Umi 200ml, cơ bản, không chứa paraben của tôi .

Để  sạc lại  Womanizer Classic 2 , hãy sử dụng cáp sạc USB đi kèm; gắn đầu nam châm vào hai chấm kim loại nhỏ ở đế. Cắm dây đó vào máy tính của bạn hoặc bộ chuyển đổi tường USB. Một lần sạc đầy mất khoảng 2 giờ và bạn có được 3 giờ chơi, thật tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm của Womanizer đều được bảo hành 5 năm , điều này thật tuyệt. Thật thoải mái khi có thêm sự bảo vệ đó.

6.Trải nghiệm sử dụng với WOMANIZER CLASSIC 2

Womanizer Classic 2 vẫn là một sextoy kích thích khoái cảm tuyệt vời trong phòng ngủ.

– Phiên bản này có sự nâng cấp gì so với bản cũ

  1. Tính năng Phát sáng mới. Womanizer Classic 2 lần đầu tiên cung cấp cho bạn tính năng Phát sáng. Khi bạn đang sử dụng đồ chơi, chạm vào nút BẬT/TẮT để nhanh chóng chuyển sang chế độ này.
  2. Hai mức cường độ mới . Womanizer Classic 2 mạnh ở cấp cao nhất như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó có hai cấp độ thấp hơn để bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng hơn.
  3. Không còn nhựa ABS sáng bóng . Trong khi Classic 1 có mặt sau bằng nhựa sáng bóng thì Classic 2 sử dụng cùng một loại nhựa mềm trên thân máy (ngoại trừ các nút + đầu silicon). Điều này mang lại cho nó một cái nhìn gắn kết hơn.
  4. Lựa chọn màu sắc mới. Womanizer Classic 2 có thêm 2 lựa chọn màu sắc mới là Đen và Đỏ Bordeaux. Classic 1 chỉ có màu tím.
  5. Bao bì thân thiện với môi trường hơn. Womanizer Classic 2 sử dụng ít nhựa hơn 41% trong bao bì, khiến nó trở nên thân thiện với môi trường hơn.
sextoy may rung Womanizer Classic 2 11 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

– Cảm giác khi sử dụng Womanizer Classic 2

Tôi không bao giờ sử dụng hết sức mạnh của sextoy Womanizer Classic 2 vì động cơ rất mạnh mẽ và tôi luôn đạt cực khoái trước khi có thể đạt đến cấp độ cao nhất.

Womanizer Classic 2 cũng không khác — tốc độ tối đa RẤT mạnh mẽ và cảm giác mà nó mang lại thật choáng ngợp.

Phiên bản mới này đi kèm với 10 mức cường độ, trong đó có 2 cường độ mới thấp hơn . Cuối cùng tôi đã đánh giá cao những điều này hơn tôi mong đợi. Các mức thấp nhất bây giờ là một tiếng rừ rừ nhẹ nhàng, đủ thấp để nhẹ nhàng khuấy động và đánh thức âm vật của bạn mà không cần chế ngự nó quá nhanh. Các cấp độ trung bình (theo ý kiến ​​​​của tôi) vẫn là điểm hấp dẫn, nơi bạn có thể dành thời gian để đạt cực khoái mà không cần vội vàng. Nếu bạn là nữ hoàng quyền lực, thì những cấp độ cao nhất là dành cho bạn; chúng rất mãnh liệt.

Mặc dù tính năng Afterglow mới của Classic 2 được thiết kế để nhanh chóng giảm cường độ sau khi bạn đạt cực khoái, nhưng tôi sử dụng nó theo một cách hoàn toàn khác: để tự sướng. Khi tôi gần đạt cực khoái, bạn tình của tôi hoặc tôi có thể chạm vào nút BẬT/TẮT để nhanh chóng giảm xuống tốc độ thấp nhất. Điều này trêu chọc và kéo dài cực khoái của tôi rất hiệu quả – như tôi hy vọng bạn biết – cuối cùng sẽ tạo ra cực khoái mạnh mẽ hơn.

Mặc dù đã khá mạnh, nhưng Womanizer Classic 2 không mạnh mẽ hoặc có nhiều tính năng như Premium 2 mới, đắt tiền hơn của Womanizer (mà tôi sẽ đánh giá sau). Nhưng nó mạnh hơn và có nhiều tính năng hơn. Đó là một lựa chọn tốt ở mức trung cho những ai muốn một chút xa xỉ, nhưng không đủ khả năng chi trả.

sextoy may rung Womanizer Classic 2 4 - Review đồ chơi tình dục hút cao cấp WOMANIZER CLASSIC 2

© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved