Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

| Nguyen Minh Thanh

Chà đây là lần đầu tiên shop baocaosuhp.com review một sản phẩm máy thủ dâm mà lại kèm cả tập dương vật dạng đeo thế này, đây là sản phẩm khá khác biệt so với các dòng sản phẩm thông thường.

Máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT hay còn được gọi là: “guybrator”

Đầu tiên JETT khác biệt với hầu hết các đồ chơi tình dục nam ở chỗ nó được dùng ngay tại nơi đầu dương vật hay còn gọi là đầu khấc (đây là bộ phận rất nhạy cảm để kích thích).

Dây hãm là một chuỗi da nhỏ ở mặt dưới của dương vật là một phần của bao quy đầu, vì vậy những người đàn ông đã cắt bao quy đầu có thể hơi bối rối nếu họ nhìn và không thể tìm thấy một dây hãm riêng biệt. Jett sẽ được đeo vào vị trí này và tạo ra những xung động cao tần để kích thích cậu bé đồng thời với các chế độ này sẽ giúp bạn tiện tập luyện dương vật giúp cậu bé khỏe khoắn và cường tráng hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn.

may thu dam Octopuss JETT 1 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

—Video giới thiệu máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT

1.Máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT là gì?

may thu dam Octopuss JETT 2 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

Máy rung nam hay còn gọi là máy rung nam giới này khác với tất cả các đồ chơi tình dục khác dành cho những người có dương vật và khao khát đạt được cực khoái cháy bỏng.

Có một chiếc dây nịt silicone với ba lỗ khác biệt: một lỗ dành cho dương vật và hai lỗ dành cho viên đạn rung có thể đặt vào bên trong. Mỗi viên đạn được làm khác với viên đạn kia.

Một là viên đạn “treble”, và tạo ra các rung động tần số cao gây run hơn bất cứ thứ gì khác. Viên đạn còn lại, được gọi là viên đạn “bass”, tạo ra các dao động tần số thấp hơn và có bản chất là ầm ầm hơn.

Ý tưởng là bạn sẽ có thể sử dụng hai loại đạn khác nhau này một mình hoặc cùng nhau để tạo ra trải nghiệm thủ dâm mà bạn có thể tận hưởng ngay cả khi không sử dụng tay.

Trên thực tế, vì nó nằm ngay sau đầu dương vật, bạn cảm thấy khó thủ dâm theo cách bạn đã quen, nhưng điều đó không có gì đáng lo ngại vì JETT được cho là một trải nghiệm hoàn toàn mới theo đúng nghĩa của nó.

Cả hai viên đạn đều kết nối với một điều khiển từ xa bằng bốn pin AA. Có hai mặt để điều khiển từ xa cũng như một nút nguồn. Mỗi bên điều khiển một trong các viên đạn và có sáu cường độ khác nhau để lựa chọn và việc chạm vào nút nguồn sẽ thay đổi giữa bất kỳ mẫu nào trong số 10 mẫu có sẵn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh cường độ của một trong hai viên đạn và sau đó chọn xem bạn muốn một số rung động cường độ lớn hay một mô hình nhấp nhô / gợn sóng hơn để giúp bạn thoát khỏi.

Những viên đạn này kết nối với điều khiển từ xa thông qua kết nối có dây, vì vậy nếu bạn muốn giao điều khiển cho người thân, bạn nên biết rằng có ít nhiều hệ thống dây miễn phí có sẵn mà họ cần ở khá gần bạn để họ chơi với cài đặt.

Do đó, bạn không cần sạc lại bất cứ thứ gì và tất cả những gì bạn cần là có đủ pin AA, nhưng nó không chống thấm nước, vì vậy đừng nghĩ đến việc mang theo khi tắm.

Nó không ồn ào đặc biệt, ngay cả ở cài đặt cao nhất và bạn sẽ mất một chút thời gian để xem qua hướng dẫn sử dụng để nắm được các cài đặt có sẵn ở sản phẩm.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Máy massage dương vật và thủ dâm New Space Capsule new 2020

2.Review kinh nghiệm sử dụng Máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT!

may thu dam Octopuss JETT 3 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

Sử dụng Octopuss JETT sẽ cho cậu bé của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời mới lạ dạng cuồng nhiệt tổng thể chứ không như các sản phẩm thông thường khác.

Trước hết, đeo nó lên dương vật mềm của bạn không phải là một việc khó khăn, ngay cả khi không có thuốc bôi trơn. Nó được thiết kế đủ nhỏ để cho tất cả các thể loại kích thước cậu bé đều có thể đeo vừa chắc chắn kể cả châu âu hay châu á.

Được rồi, bây giờ đã đến lúc bắt đầu mọi việc diễn ra.

Tiết lộ đầy đủ, tôi là nam giới chưa cắt bao quy đầu và đã đưa bao quy đầu về trước khi đeo để đạn tiếp xúc với dây hãm của tôi. Đến lúc bật các nút, tôi thực sự không biết phải phản ứng thế nào. Ban đầu, đó là một loại cảm giác mát xa kỳ lạ nhưng dần dần theo thời gian nó càng trở nên gợi tình hơn. Sau khoảng một phút hoặc lâu hơn, tôi đã hoàn toàn tập trung và hoàn toàn tham gia vào việc xem những gì khác mà điều này có thể làm cho tôi.

Tôi không biết liệu mọi người có thể xác định được sự tương tự này hay không, nhưng bạn biết rằng cảm giác bạn có được khi bước lên sàn nhảy ở một nơi nào đó hoặc bạn đang trong một buổi hòa nhạc và âm bổng và âm trầm của âm nhạc xâm nhập vào cơ thể bạn theo một cách điều đó chỉ buộc bạn phải bắt đầu di chuyển xung quanh và thưởng thức âm nhạc? Kiểu như nó đi vào chính con người bạn? Đó là cách các viên đạn âm bổng và âm trầm của JETT kết hợp với nhau, ngoại trừ cảm giác hoàn toàn bản địa hóa bên trong dương vật và cực kỳ sung sướng. Tôi thấy mình liên tục chuyển đổi cường độ của cả hai và thay đổi lặp đi lặp lại các mô hình rung động, vì vậy tôi không bao giờ cho mình khả năng quen với bất kỳ mô hình riêng biệt nào.

Thời gian đạt cực khoái sẽ lâu hơn một chút so với các đồ chơi tình dục khác, nhưng trải nghiệm thì hoàn toàn khác. Trên thực tế, tôi hoan nghênh trải nghiệm kéo dài vì đôi khi tôi cảm thấy nó kết thúc quá nhanh với một số đồ chơi khác của tôi. Tôi thực sự ước họ sẽ tạo ra một phiên bản chống thấm nước mà không có dây, nhưng nếu điều đó có nghĩa là họ phải hy sinh sức mạnh đạn, tôi sẵn sàng giữ cho món đồ chơi này khô hoàn toàn. Nó thực sự có thể khiến tôi đạt cực khoái mà không cần tôi phải chạm vào dương vật của mình, thỉnh thoảng tôi không thể không kích thích bằng tay cho nó, nhưng chắc chắn nó có thể khiến tôi sướng hết cỡ chỉ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Tôi cũng thích điều đó vì nó nằm sau đầu dương vật, khi đạt cực khoái xuất ra, tinh sẽ không bị dính vào sản phẩm và tất nhiên nó sẽ rất sạch sẽ bạn chỉ việc lau nhẹ sản phẩm là xong.

may thu dam Octopuss JETT 5 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả! may thu dam Octopuss JETT 4 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

3.Mua máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT ở đâu?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua JETT, tôi khuyên bạn nên mua nó trực tiếp từ HotOctopuss.com .

Nếu không mua được bạn có thể đặt hàng tại website baocaosuhp.com. Họ cung cấp mức giá thấp nhất mà tôi có thể tìm thấy trực tuyến và khi bạn mua trực tiếp từ họ, bạn được đảm bảo là một sản phẩm hợp pháp. Chưa kể nó sẽ được bảo hành nếu bạn tình cờ nhận được một sản phẩm bị lỗi.

may thu dam Octopuss JETT 6 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

4.Kết luận

Cuối cùng, Hot Octopuss JETT là một cách mới lạ để bắt đầu bằng cách kích thích một bộ phận rất được đánh giá cao của cơ thể nam giới. Tôi thực sự thích mức độ kiểm soát của sản phẩm đối với mỗi viên đạn và phạm vi tuyệt đối của các kiểu rung được cung cấp trên đó. Nếu bạn biết mặt dưới dương vật của mình đặc biệt nhạy cảm, JETT sẽ gãi ngứa mà không đồ chơi nào khác có thể làm được.

Tin tức liên quan

 • am dao gia cam tay nho gon f204ccdd - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Âm đạo giả nhỏ cầm tay có thể bỏ túi là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay

 • bup be tinh duc ban than la gi bia 1 5df96536 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Búp bê tình dục bán thân là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

 • bo ghe tinh yeu Sexfree Love bia 1 08d67bd5 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Bộ ghế tình yêu Sexfree Love nâng tầm cảm xúc cùng súng máy và BDSM

 • bup be tinh duc sexdoll BBW lam bang chat lieu gi d0fe4f4d - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

 • bup be tinh duc Anime Sex Dolls c8b1e34f - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

 • 20180804001345 7554065 bao cao su donzen la gi b43cc617 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Bao cao su đôn dên hay còn gọi là dương vật kéo dài là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay?

 • Sex Toys SVAKOM Space Time Battleship 1 12c510e6 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Cốc thủ dâm Sex Toys SVAKOM Space-Time Battleship phát nhiệt

 • Sextoys Kimishima Ai kich thich diem G 1 ffb159bf - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Sextoys Kimishima Ai máy massage điểm G của phụ nữ X2 niềm sung sướng

 • hang do choi tinh duc Drywell 16 70555575 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

 • sextoy nam Leten pea mushroom 4 80276431 - Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

  Sextoys nấm kích thích đa chức năng Leten pea mushroom cao cấp


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved