Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

| Nguyen Minh Thanh

Người Việt Nam trung bình dành khoảng 5 giờ mỗi ngày trên điện thoại di động của họ. 

Tại sao không làm cho một (hoặc nhiều hơn!) Trong những giờ đó nhiều hơn một chút … tự thưởng cho bản thân.

Người đọc, hãy đóng các tab mạng xã hội của bạn. Tôi sẽ cần sự chú ý đầy đủ của bạn cho bài viết hôm nay: chúng ta đang nói về đồ chơi tình dục, điện thoại thông minh và tất cả các loại thú vị lắc chân, lắc cơ thể mà bạn có thể có với đồ chơi điều khiển từ xa.

Có rất nhiều hãng đồ chơi tình dục đang phát triển dòng sản phẩm điều khiển bằng APP này tuy nhiên một hãng chuyên về sản phẩm này thì chưa có. Chính vì thế khi thấy một hãng chuyên về đồ chơi này shop đã vô cùng kinh ngạc và muốn giới thiệu đến các bạn qua bài viết dưới đây:

Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo”

sextoys Picobong Remoji 1 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

1.Vậy đồ chơi tình dục Picobong Remoji APP là gì?

sextoys Picobong Remoji 2 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

Câu trả lời ngắn gọn: đồ chơi tình dục đáp ứng các trò chơi trên điện thoại thông minh.

Khái niệm đằng sau Ứng dụng PicoBong Remoji hoàn toàn mới so với các ứng dụng khác cho phép bạn điều khiển máy rung và đồ chơi tình dục của mình thông qua kết nối từ xa.

Về cơ bản, Ứng dụng Picobong Remoji lấy mọi thứ mà chúng ta yêu thích về ứng dụng: khả năng chơi trò chơi, nghe nhạc và giải trí cho bản thân khi chúng ta ra ngoài và giới thiệu những tính năng này cùng với đồ chơi tình dục điều khiển từ xa.

Ý định? Theo lời của Steve Thomson, CMO của PicoBong, “Chúng tôi muốn cách mạng hóa đời sống tình dục bằng cách biến điện thoại trở thành một phần của màn dạo đầu chứ không phải là thứ khiến mọi người phân tâm”.

Vì vậy, thay vì cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram, Facebook của bạn trong khi bạn đang ở trên giường bên cạnh đối tác của mình, bạn có thể cuộn dọc theo một thanh giúp bạn kiểm soát hoàn toàn cường độ và rung động đến từ đồ chơi tình dục mà họ đang đeo. Bây giờ đó là những gì tôi gọi là một kết nối thực sự!

2.Ứng Dụng PicoBong Remoji Có Thể Làm Gì?

Biến phiên solo của bạn thành một trò chơi!

Nền tảng của Ứng dụng Picobong Remoji là trò chơi thú vị, kích thích này, thách thức bạn có thể kéo dài bao lâu trong một kiểu rung nhất định. Đối với tôi, đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất và những lần thủ dâm ngắn điển hình (và phải thừa nhận) của tôi đã trở nên dài hơn và thú vị hơn rất nhiều!

Ghép nối nó với âm nhạc.

Đồ chơi điều khiển bằng ứng dụng Picobong Remoji được thiết kế để rung theo nhịp bài hát yêu thích của bạn. Gửi đến tất cả độc giả yêu mến lễ hội âm nhạc của tôi, chào mừng bạn đến với người bạn thân mới nhất và vui vẻ nhất của bạn!

Mang đồ chơi do ứng dụng Picobong Remoji điều khiển ra ngoài.

Đối với nhiều người, sử dụng đồ chơi tình dục nơi công cộng là điều tối kỵ. Phần tốt nhất? Không có điều gì về Ứng dụng Picobong Remoji có vẻ như là khiêu dâm rõ ràng, vì vậy sẽ không ai đoán được rằng bạn đang thực sự điều khiển một món đồ chơi tình dục nếu họ nhìn qua vai bạn trên tàu hoặc bãi biển!

Kết nối với bạn tình của bạn.

Kết nối đồ chơi của bạn, đặt nó ở nơi bạn muốn nhất và đưa điện thoại của bạn cho đối tác của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ hoàn toàn chịu sự kiểm soát của họ khi họ phụ trách các kiểu rung động để trêu chọc và chế nhạo bạn!

Ứng Dụng PicoBong Remoji: Đồ Chơi Tình Dục Điều Khiển Từ Xa

Ứng dụng Picobong Remoji kết nối với bốn đồ chơi tình dục khác nhau được tiếp thị cho tất cả mọi người, bất kể giới tính hay giới tính của bạn. Những đồ chơi này bao gồm Surfer (phích cắm hậu môn rung), Diver (Trứng rung tình yêu), Lifeguard (Vòng rung), và cuối cùng là Blowhole (cốc thủ dâm).

Tại sao lại là chủ đề đại dương? Ý tôi là, PicoBong đã phát hành Đồ chơi điều khiển bằng ứng dụng PicoBong này như một sản phẩm khởi động mùa hè và họ khuyến khích mang đồ chơi Remoji của bạn ra không gian công cộng: đồ chơi tình dục mùa hè, có ai không?

Sản phẩm có những điểm chung nào? Không thấm nước, có thể lắp lại, an toàn cho cơ thể và độ ồn thấp … hầu hết mọi thứ bạn có thể yêu cầu ở một món đồ chơi chất lượng cao!

5.Các sản phẩm đồ chơi tình dục Picobong Remoji APP

– The Surfer Plug Vibe Tốt nhất cho niềm vui sướng qua đường hậu môn

sextoys Picobong Remoji 3 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

Theo ý kiến ​​của tôi, phích cắm mông điều khiển từ xa là đồ chơi tình dục điều khiển từ xa tốt nhất để sở hữu, và đây là lý do tại sao: không còn lúng túng khi “đưa tay ra phía sau” để điều khiển phích cắm mông của bạn khi bạn đang sử dụng nó một mình.

Với sự rung cảm của phích cắm Surfer và Ứng dụng Picobong Remoji tương ứng, tất cả những gì bạn cần làm là bật nguồn, ghép nối đồ chơi và ứng dụng, chèn và tận hưởng cảm giác sung sướng qua đường hậu môn đơn giản chỉ với sự tiện lợi của một vài nút trên điện thoại thông minh của bạn.

Đồ chơi Điều khiển bằng ứng dụng Picobong Remoji này có chiều dài có thể chèn 8.8 cm và chu vi rộng 10.7 cm ở điểm rộng nhất có thể chèn được. Đối với tôi, đây là kích thước hoàn hảo. Một chút dầu bôi trơn và tôi đã rất tốt để đi!

Cá nhân tôi rất thích đầu thuôn nhọn của Surfer và phần đế rộng, tiện dụng giúp trải nghiệm cắm và “đeo” của nút bịt mông này trở nên dễ dàng và thoải mái (cần thiết cho việc chơi qua đường hậu môn – đặc biệt nếu bạn thích đeo đồ chơi của mình trong thời gian dài hơn!) .

Hình dạng thân thiện với người dùng của Surfer cũng rất lý tưởng cho người mới bắt đầu! Đeo Surfer trong màn dạo đầu, chơi một mình hoặc quan hệ tình dục thâm nhập để có một phiên kích thích kép nóng bỏng, và bạn đã có cho mình một món đồ chơi tình dục được điều khiển từ xa mà bạn có thể “cưỡi sóng” hàng giờ liền!

– The Diver Egg Vibe – Tốt nhất cho cực khoái điểm G

sextoys Picobong Remoji 4 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

Đây là món đồ chơi tình dục chuyên dụng dành để kích thích điểm G, bạn hãy trải nghiệm The Diver Egg Vibe một quả trứng rung độc đáo với tùy chỉnh sáu cài đặt rung mạnh mẽ và khác biệt chắc chắn sẽ giúp bạn lên đỉnh dễ dàng.

 Một lần nữa, kích thích điểm G mà bạn nhận được từ một máy rung bên trong như Diver chỉ tốt hơn so với các rung động điều khiển bằng nút thông thường của bạn.

Tôi thích sắp đặt đồ chơi, nằm xuống, hoàn toàn thư giãn và sử dụng Ứng dụng Picobong Remoji để kiểm soát niềm vui của mình thay vì phải đưa tay ra xung quanh để tìm các nút khác nhau ở dưới đó.

Ngoài ra, và mặc dù điều này không thường xuyên xảy ra, nhưng nếu ai đó đưa sextoys  vào âm đạo của tôi trong một phiên tự sướng, thì sẽ giống như tôi đang chơi một trò chơi trên điện thoại của mình … do đó, Ứng dụng Picobong Remoji là một ứng dụng tuyệt vời để chơi công khai!

Thêm lý do để yêu thích Dive Egg viber? Đúng như tên gọi của nó, Diver không thấm nước 100%, vì vậy hãy tiếp tục và mang theo nó khi tắm.

– The Lifeguard Cock Ring – Tốt nhất để dùng với đối tác của bạn.

sextoys Picobong Remoji 5 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

Với sản phẩm này bạn và bạn tình của mình đều có thể sướng, bạn có thể tưởng tượng bạn trai đeo vòng này bạn gái cưỡi ngựa cầm smartphone và chọn các chế độ rung thì còn gì sướng bằng

Sản phẩm rất mềm mại làm hoàn toàn bằng silicone tương đối dễ đeo và dễ sử dụng.

– The Blowhole M-Cup –  Tốt Nhất Cho Thủ Dâm Một Mình

sextoys Picobong Remoji 6 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

Đồ chơi điều khiển bằng ứng dụng Picobong Remoji này thực hiện hai điều để mang lại cho bạn khoái cảm tối đa: bạn có được một cái ôm chặt, chắc chắn vào dương vật của mình khi sử dụng M-cup và bạn có thể sử dụng tay rảnh của mình để điều khiển các kiểu rung khác nhau từ đồ chơi bằng cách sử dụng Ứng dụng Picobong Remoji! Kết hợp, bạn sẽ có một cực khoái khó quên.

6.Nơi để mua các món đồ chơi tình dục Picobong Remoji APP

Với các sản phẩm chất lượng cao như đồ chơi do ứng dụng Picobong Remoji điều khiển này để tránh bị lừa đảo bạn nên mua tại các web bán đồ chơi uy tín ví dụ baocaosuhp.com

7.Lời Kết

Nếu bạn muốn nâng cấp bộ sưu tập đồ chơi tình dục của mình thì không đâu chất lượng hơn các sản phẩm của hãng đồ chơi tình dục Picobong Remoji APP.

Không gì sướng hơn khi bạn đạt cực khoái với các nền tảng công nghệ hiện đại đến từ Picobong Remoji APP đâu!

Tin tức liên quan

 • may rung Nu Sensuelle 1 e6750e87 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Review sextoys máy rung Nu Sensuelle khoái cảm mới lạ!!!

 • microzi Ozawa gia re bia 1 df9212d2 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Búp bê tình dục bán thân giá rẻ microzi Ozawa có chân

 • bao cao su co chua chat diet tinh trung 4e280bbd - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Ưu và nhược điểm của bao cao su có chứa gel bôi trơn diệt tinh trùng

 • duong vat Boclick Mizzzee bia f340f5c4 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Dương vật giả cầm tay đa chức năng Boclick Mizzzee hút liếm thụt giật

 • duong vat gia co nho 1 721cbf2c - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Dương vật giả loại nhỏ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu!

 • coc thu dam Leten StormWash bia 90c08564 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Cốc thủ dâm áp suất không khí Leten StormWash độc đáo!

 • sextoy luoi rung luoi liem la gi cfcbdb86 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Sextoys Lưỡi rung lưỡi liếm là gì? Nó kích thích bộ phận nào? Top 10

 • 5 1 ecd7c2c8 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Trứng rung đa năng điều khiển APP Mandy vừa đeo vừa nhét quần lót

 • coc hut liem luoi Amaya bia f79fc994 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  Cốc thủ dâm bú mút hút mạnh mẽ kết hợp lưỡi liếm Amaya

 • gel boi tron Sliquid 1 bfa62512 - Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

  So sánh các loại gel bôi trơn Sliquid Silicone, nước, dầu loại nào tốt?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved