Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Xin chào các bạn năm mới chúc các bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc hơn năm cũ nhé hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn review về dòng sản phẩm : “máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn” một dòng máy thủ dâm mới thiết kế độc đáo được nhiều bạn hỏi.

Hàng này sang năm shop sẽ nhập phục vụ các bạn với số lượng còn hiện đây là bài đánh giá để các bạn có thể xem xét tổng thể về hình dáng , chức năng , các bộ phận và cách hoạt động sử dụng dòng sản phẩm kèm hình ảnh chi tiết nhé.

may thu dam Kyo Beat 1 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

1.Thông số máy thủ dâm BEAT OVER

Chất liệu ABS/POM/TPE

Trọng lượng: 365 gram

Thời gian sạc: 120 phút

Thời gian sử dụng: 180 phút

Đi kèm bộ sạc USB và giác hút

2.Giới thiệu về máy thủ dâm BEAT OVER

Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm máy tình dục đầu tiên cho nam giới? BEAT OVER là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phép tận hưởng thủ dâm mà không cần phải dùng tay. Nhưng nó cũng sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất muốn bổ sung mạnh mẽ vào bộ sưu tập đồ chơi tình dục của mình.

Cốc hút đi kèm với mỗi BEAT OVER và cho phép bạn cố định nó vào sàn, bàn hoặc tường để bạn có thể tưởng tượng các vị trí khác nhau. Đôi tay của bạn sẽ được tự do xem video trên điện thoại hoặc vuốt ve một món đồ chơi khác, càng kích thích bạn hơn khi bạn ôm ấp những tưởng tượng.

Bạn cũng có thể sử dụng tay cầm tiện lợi nếu muốn điều khiển quá trình bằng tay. Phần bên trong của BEAT OVER được làm từ chất liệu TPE mềm. Cảm giác tuyệt vời và chân thực khi đồ chơi bắt đầu di chuyển lên xuống, kích thích dương vật của bạn trên toàn bộ chiều dài.

Dễ sử dụng, dễ vệ sinh, dễ bảo quản

BEAT OVER siêu dễ dàng để làm sạch bằng nước và xà phòng hoặc chất tẩy rửa đồ chơi đặc biệt. Chỉ cần tháo phần mềm ra sau khi bạn hoàn thành bằng cách véo nhẹ một bên của vòng mềm. Bạn sẽ thấy việc kéo nó ra và lắp trở lại rất dễ dàng. Để lắp lại phần mềm, bạn chỉ cần ấn nó vào và điều chỉnh cho đến khi nó vừa khít với vòng trượt.

Thiết kế của đồ chơi tình dục rất đơn giản và trực quan. Có một nút nguồn. Nếu bạn giữ nó trong 2 giây, BEAT OVER sẽ bật và tắt. Nếu bạn nhấn nó trong thời gian ngắn, điều này sẽ thay đổi các chế độ.

Việc gắn giá đỡ cốc hút cũng dễ dàng. Đầu tiên, tháo nắp dưới, sau đó gắn giá đỡ bằng cách vặn nó vào lỗ trung tâm. Nó vẫn sẽ tốt cho bất kỳ bề mặt nhẵn nào. Sử dụng van để cố định cốc hút hoặc tháo nó ra. Vít ở bên cạnh có thể được sử dụng để điều chỉnh góc thuận tiện cho bạn.

3.Hình ảnh bảo bì bên ngoài máy thủ dâm BEAT OVER

may thu dam Kyo Beat 2 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 3 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 4 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Hình ảnh bao bì rất đơn giản với tông màu trắng không có bất kì hình ảnh nào mang tính chất 18+ trông như một chiếc vỏ các sản phẩm điện tử thông thường

4.Nội dung

may thu dam Kyo Beat 5 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Và nội dung là: máy thủ dâm điện, cốc hút và cáp USB-A to jack để sạc.

5.Các thành phần sản phẩm

may thu dam Kyo Beat 6 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Đó là cáp sạc USB-A to jack, tôi đoán việc triển khai USB-C hoặc Micro USB quá đắt.

may thu dam Kyo Beat 7 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Phần thân dưới có tấm đế vặn

may thu dam Kyo Beat 8 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 9 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Nó được làm rất khéo léo, miếng đế hút vừa đủ che lỗ sạc để bạn không mắc lỗi vừa sạc vừa sử dụng, tránh những rủi ro có thể xảy ra

may thu dam Kyo Beat 10 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Tôi đã kết nối chúng lại với nhau

may thu dam Kyo Beat 11 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 12 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 13 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Đây là những gì nó trông giống như không có lõi âm đạo.

may thu dam Kyo Beat 14 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 15 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 16 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Đây là lõi âm đạo. Nó rất đơn giản, nhưng nó hoạt động tốt. Hãy gắn nó vào sản phẩm.

may thu dam Kyo Beat 17 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Đây là hình ảnh lõi âm đạo đã được lắp hoàn chỉnh vào sản phẩm

Video giới thiệu máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Chà, nó nhanh đến kinh ngạc! Nó rất dễ lắp và bạn cũng có thể thử gắn nó bên dưới bàn làm việc của mình, nó vẫn ở nguyên vị trí nhưng nó có thể rơi vài lần khi bạn di chuyển, vì vậy đây không phải là trải nghiệm tốt nhất ở đó, nhưng bạn có thể làm cho nó hoạt động. Đối với việc sử dụng nó bình thường và gắn nó lên bề mặt, nó vẫn ở đúng vị trí một cách hoàn hảo.

6.Cảm giác

may thu dam Kyo Beat 18 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Chà, lõi âm đạo đó cảm thấy thế nào? Chà, đáng ngạc nhiên là… khá tuyệt! Phần lõi trông đơn giản đến mức tôi nghĩ cảm giác sẽ không được tuyệt vời cho lắm nhưng thực sự tôi đã rất ngạc nhiên. Với chuyển động của đồ chơi và các hình dạng rõ rệt bên trong, nó sẽ massage rất tốt.

Một số hình ảnh sử dụng sản phẩm

may thu dam Kyo Beat 20 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 21 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 22 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn may thu dam Kyo Beat 23 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Vì vậy, tôi đã thử nhiều cách khác nhau. Áp phần đế vào bụng tôi để tay áo xoa bóp các tuyến mà có lẽ tôi thích nhất. Bạn cũng có thể ấn phần hình trụ vào đáy quần, nhưng điều đó sẽ làm giảm cảm giác và nó sẽ chỉ xoa bóp phần thân dương vật của bạn. Tôi cũng đã thử xoay nó lại để nó xoa bóp dương vật của tôi theo cách mà nó đi theo độ cong tự nhiên của nó, điều này cũng rất tuyệt.

Bạn có thể khám phá nhiều cách khác nhau để đặt sản phẩm, tôi chỉ chỉ một vài cách.

7.Làm sạch

may thu dam Kyo Beat 19 - Review về máy thủ dâm BEAT OVER phong cách máy sấy nhỏ gọn

Làm sạch món đồ chơi này rất đơn giản, nhưng nó không quá tệ. Tất cả những gì bạn cần làm là tháo lõi âm đạo và tùy thuộc vào vết bẩn mà bạn đã làm với chất bôi trơn, chỉ cần lau sạch đồ chơi bằng một chiếc khăn bông.

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi ngạc nhiên là nó không làm gel bôi trơn bắn lung tung ở lõi sản phẩm, do âm đạo được mở ở cả hai đầu, và điều đó thật tuyệt. Vì vậy, sau khi làm sạch đồ chơi, hãy rửa lõi âm đạo, trong bồn rửa bằng nước và xà phòng. Cũng đừng quên sạc nó!

8.Kết luận

Có thể sản phẩm làm hài lòng tôi khi sử dụng, nó thực hiện việc tự sướng như bạn mong đợi tuy nhiên nó thiên về massage hơn là làm bạn đạt cực khoái lên đỉnh nhanh chóng, nó sẽ không cho bạn cảm giác chui vào bên trong một cái lỗ âm đạo bóp khít mà là cảm giác da chạm da ma xát với thịt hơn.

Trong khi tôi đang tận hưởng sự xoa bóp của mình, cảm giác thật tuyệt, đặc biệt là ở đầu dương vật của tôi.

Hay mua và thử và trải nghiệm cảm giác của các bạn nhé.

Đây là bài viết được dịch lại từ : https://blog.onahole.eu/reviews/sex-machines/kyo-beat”.


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved