Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

bàn luận các vấn đề của sextoy các góc nhìn về dụng cụ tình dục

Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

Trước hết, cần nhìn nhận là trong bối cảnh của thời đại 4.0, với sự ra đời những quan niệm hiện đại về chất lượng sống, lối sống, sự khẳng định những quyền về sinh sản và tình dục thì chuyện xuất hiện nhưng dạng mới của hành vi tình dục như tình dục trên mạng (cybersex), tình dục thông qua điện thoại (phone sex) hay sử dụng đồ chơi tình dục (Sextoy)… không phải là chuyện lạ. Có điều, cùng với việc coi hưởng thụ tình dục như phương tiện để tăng chất lượng cuộc sống, con người trong xã hội văn minh cũng nhấn mạnh đến sự an toàn, chứ không phải là sự hưởng thụ bằng mọi giá.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: 5 Vị Trí Tình Dục Ướt Át Hoàn Hảo Cho Việc Sử Dụng Sextoy

20190404220921 2488074 ban luan ve sextoy - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

1. Hỗ trợ chức năng tình dục đã có lịch sử lâu đời?

Các loại dụng cụ tình dục, kể cả búp bê, các loại thuốc kích dục hay tăng ham muốn, tăng cường dương… chỉ là một bộ phận của phương tiện hỗ trợ đời sống tình dục (hay hỗ trợ đời sống vợ chồng). Ngoài ra, còn phải kể đến kho tàng những kinh nhgiệm dân gian được lưu truyền qua nhiều thời đại dưới dạng những bài thuốc, rượu thuốc, thực phẩm mà nước nào cũng có. Các phương tiện hỗ trợ tình dục ra đời trong xã hội ngày nay chỉ là sự tiếp nối mong muốn lâu đời của con người là duy trì, nâng cao và kéo dài đời sống tình dục – và cũng chỉ có con người, động vật cao cấp nhất mới có nhu cầu này

Các phương tiện hỗ trợ đời sống tình dục ngày nay thật sự phong phú và nhiều dụng cụ đạt đến trình độ cao về công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của một xã hội tiêu thụ, bao gồm không chỉ những dụng cụ mà còn nhiều thứ khác, từ đơn giản đến phức tạp:

Sextoy dương vật giả, âm đạo giả mô phỏng cơ quan sinh dục nữ, dụng cụ để tăng khoái cảm cho nữ (Tác động đến vùng phát sinh khoái cảm), dụng cụ để sửa chữa những yếu kém cho chức năng tình dục của nam (kéo dài và tăng chất lượng cương dương, tăng kích thước…)

Sextoy búp bê tình dục với mục đích thay thế người nữ thực được xem là một thứ sextoy đặc biệt vì tích hơp nhiều công nghệ cao cấp (Cấu tạo bằng silicon để có độ mềm mại giống như người thật, kể cả nhiệt độ thân thể và tiết dịch âm đạo…)

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách Vệ Sinh Sextoy Búp Bê Tình Dục Và Hình Ảnh Sản Phẩm Hot Nhất Năm 2019

2. Dụng cụ tình dục sextoy có thể hiện sự suy thoái của đạo đức?

Không bản thân dụng cụ tình dục không có hại, chỉ sự lạm dụng. Ví dụ, y học không phê phán hành vi thủ dâm nếu như chỉ là sự giải tỏa nhu cầu sinh lý thôi thúc sẽ có hại khi người thực hành lạm dụng. Nhìn chung dụng cụ tình dục sextoy được chế tạo nhằm bù đắp cho những yếu kém về chức năng tình dục (của cả hai giới), những khó khăn để đạt được khoái cảm trong đời sống tình dục – một thứ quyền mà tổ chức y tế thế giới cho rằng cần đảm bảo cho cả hai giới, nhất là nữ dựa trên nhiều nghiên cứu về tác động tích cực của tình dục trên cả phương tiện y học và xã hội. tại nhiều hội thảo về sức khỏe tình dục trong nước và ngoài nước, nhiều dụng cụ tình dục sextoy được trưng bày công khai ở một số hội nghị có thể mua). Cửa hàng sextoy không hiếm gặp ở hầu hết các nước phương Tây, kể cả một số tỉnh ở Trung Quốc giáp với nước ta.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kĩ Năng Màn Dạo Đầu Ngọt Ngào Cho Các Cặp Đôi Khi Quan Hệ

3.Sự chấp nhận của các nền văn hóa với sextoy?

Đã từng có nhiều ý kiến cho rằng dụng cụ tình dục sextoy gây nguy hiểm cho đạo đức, đời sống thậm chí nguy hiểm…cho cả hành tình chúng ta (Nếu như sextoy búp bê tình dục có thể thay thế hoàn toàn người thật). Ngoài những bệnh lây truyền qua đường tình dục đã được nghiên cứu nhiều , tác hại của sextoy hay đồ chơi tình dục chưa được quan tâm nghiên cứu nhiều để đưa ra những nhận định khách quan đáng tin cậy.

Trước đây hành vi tình dục chỉ được chấp nhận theo nội hàm hẹp nghĩa là quan hệ tình dục với đối tượng khác giới và theo con đường truyền thống (Cơ quan sinh dục nam đưa vào cơ quan sinh dục nữ) theo cách truyền thống (nam nằm trên…)Ngày nay , quan niệm về hành vi tình dục mở rộng hơn, người ta chấp nhận nhiều hành vi và tư thế tình dục khác truyền thống mà vẫn được coi là hành vi tình dục người (để nhấn mạnh rằng vẫn có những hành vi không xứng đáng với con người) và cũng chấp nhận dụng cụ tình dục sextoy khi nó được sử dụng cho những người có nhu cầu, cho những hoàn cảnh cần thiết.

4. Tác hại của những dụng cụ tình dục

Còn ít những nghiên cứu nghiêm túc để kết luận dụng cụ tình dục là nguy hiểm những cũng không thể nói là vô hại khi nó được sử dụng không hợp lý, không đúng chỉ định hay được chế tạo cẩu thả. Một số tiêu chí sau đây vẫn được sử dụng để đánh giá về mức độ có hại của dụng cụ tình dục.

5. Có gây thương tích không?

Với những dữ liệu ít ỏi thu thập được thì thương tích do dụng cụ tình dục gây ra hiếm gặp, nhỏ, không coi là nguy hiểm cần phân biệt với một số thứ không được xem là dụng cụ tình dục mà một số người dùng (bóng đèn, chai thủy tinh, bàn chải răng chạy pin… đưa vào âm đạo) còn gây thương tích nguy hiểm hơn.

6. Có độc hại không

Đáng ngại nhất là chất phthalate có trong cấu tạo của những máy rung hay dụng cụ sextoy đưa vào âm đạo, tuy nhiên chưa có bằng chứng các dụng cụ tình dục có nguy cơ trực tiếp với chất này. Những dụng cụ tình dục được chế tạo bằng các chất liệu như cao su silicone, chất dẻo arcylic, thủy tinh, kim loại , elastomer không có phthalate

7. Có lây nhiễm nấm không

Một số dụng cụ tình dục được sử dụng theo cách nào đó, có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm nấm và gây ngứa , dị ứng nhiễm khẩun bàng quang nhưng chỉ có vai trò gián tiếp . Chỉ cần những biện pháp đơn giản  cũng có thể làm giảm nguy cơ.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Sextoy Đồ Chơi Tình Dục Đúng Cách

8. Có gây nghiện không

Sự thực là không bằng nghiên xem phim sex (Hoặc nghiện tình dục nói chung), dùng dụng cụ tình dục sextoy là một cách để tạo cảm giác đỉnh điểm , mà mỗi người đều có quyền có cách riêng.

Thời đại nào cũng có ly hôn, không phải là vì dụng cụ tình dục mà tỷ lệ ly hôn gia tăng. Nghiện tình dục là một dạng bệnh lý mà hành vi tình dục đã được nói đến từ trước khi có búp bê tình dục. Phương tiện này thực chất là là một dạng của hành vi thủ dâm khi bạn ở xa bạn tình nó không thể thay đổi được tình yêu dích thực vì búp bê tình dục dù đã được chế tạo tinh vi đến mãy cũng không có sự giao lưu tình cảm chỉ có ở bạn tình.

9. Sextoy làm mất đi sự nhạy cảm tự nhiên?

Máy rung có thể làm mất đi sự nhạy cảm tự nhiên tạm thời, nhất là khi dùng với cường độ điện mạnh và trong thời gian lâu.

Tóm lại dù đạo cơ đốc bảo thủ chỉ trích gay gắt việc sử dụng các dụng cụ tình dục, bị thánh thư cấm vì cho rằng dễ gây ra sự hỗn tạp, phóng đãng và nhiều hành vi bệnh hoạn nhưng tiến sĩ Marty Klein, tác giả cuốn sách Cuộc chiến về chủ đề tình dục ở Mỹ là người ủng hộ tích cực cho những giá trị tinh thần lại viết rằng việc cấm các dụng cụ tình dục là sự phá hoại nghiêm trọng tự do cá nhân . theo nguồn Wikipedia nhiều cặp vợ chồng ở Mỹ đã sử dụng những dụng cụ tình dục trong khúc dạo đầu, nâng cao được chất lượng đời sống tình dục, phá vỡ sự nhàn chán và đạt được sự hài lòng cả về tâm trí và thể chất. vạy có lí do nào để cấm quyền chính đáng được hưởng khoái cảm trong đời sống thầm kín của vợ chồng.

Tin tức liên quan

 • coc thu dam Leten StormWash bia 90c08564 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Cốc thủ dâm áp suất không khí Leten StormWash độc đáo!

 • sextoy luoi rung luoi liem la gi cfcbdb86 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Sextoys Lưỡi rung lưỡi liếm là gì? Nó kích thích bộ phận nào? Top 10

 • sextoys Picobong Remoji 1 79de4b4b - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Review về đồ chơi tình dục không dây Picobong Remoji độc đáo

 • 5 1 ecd7c2c8 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Trứng rung đa năng điều khiển APP Mandy vừa đeo vừa nhét quần lót

 • coc hut liem luoi Amaya bia f79fc994 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Cốc thủ dâm bú mút hút mạnh mẽ kết hợp lưỡi liếm Amaya

 • gel boi tron Sliquid 1 bfa62512 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  So sánh các loại gel bôi trơn Sliquid Silicone, nước, dầu loại nào tốt?

 • do choi tinh duc gia re cho cac khach hang thu nhap thap 351871e2 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Đồ chơi tình dục hợp túi tiền cho các bạn sinh viên công nhân

 • coc thu dam Hurricane JES 01 158fefca - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Cốc thủ dâm tự động thụt giật lên xuống Hurricane JES 01

 • Do choi tinh duc may bu am vat tot nhat cho co gai 9300afbd - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Đồ chơi tình dục máy bú âm vật tốt nhất cho cô gái thích cảm giác cực khoái mạnh mẽ.

 • TRUNG RUNG QUAN LOT UFO a42a9475 - Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?

  Trứng rung quần lót UFO lưỡi liếm bi to cực khủng!


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved