Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?

SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất thế giới? mềm mại mịn màng như lụa mỏng và đàn hồi cao cấp ngang với các dòng bao cao su nhật bản

SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất? cao cấp tại Hải Phòng

Hôm nay shop bcs baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một dòng bao cao su top trên thế giới về chất lượng và đặc biệt là khả năng chống dị ứng rất tốt cho da dành cho các bạn bị dị ứng khi sử dụng bao cao su, các bạn mẫn cảm với mùi và bị các bệnh về da. Bao cao su SKYN một sản phẩm bao cao su non – latex được sản xuất bằng nguyên liệu polyisoprene.

20190114173135 2875062 bao cao su skyn mem mai nhu lua 1 - SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?

1. Đặc điểm bao cao su SKYN Lifestyles

SKYN Lifestyles là thương hiệu bao cao su nổi tiếng thế giới top 1 trong các dòng bao cao su non – latex. Đây là dòng bao cao su siêu mỏng dai bền. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu polyisoprene (là một loại cao su tự nhiên không phải cao su tổng hợp). Bao cao su SKYN được thiết kế để bọc dương vật trong khi quan hệ tình dục để phòng tránh thai và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su SKYN Lifestyles là một trong số ít các nhãn bao cao su non – latex. Những bao cao su dạng đặc biệt làm bằng polyisoprene này đã được FDA phê duyệt vào tháng 11 năm 2018 để phòng tránh thai cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

20190114173208 3334444 bao cao su skyn mem mai nhu lua - SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?

2. Ưu điểm bao cao su SKYN Lifestyles

Bao cao su được làm bằng polyisoprene là xu hướng lựa chọn bao cao su mới trên thị trường. Chất liệu polyisoprene tạo nên bao cao su SKYN Lifestyles được tạo ra trong phòng thí nghiệm được xử lý đặc biệt để tạo ra các liên kết chéo những liên kết này giúp bao cao su có độ đàn hồi cực tốt có khả năng kéo dài hơn. Điều này giúp bao cao su co dãn thoải mái và dễ dàng phục hồi hình dạng ban đầu khi bị kéo dài. So với bao cao su polyurethane(Loại bao sagami 0,01,Otokomo 0,01), bao cao su SKYN:

– Mềm hơn

– Phù hợp mọi loại kích cỡ dương vật

– Dày hơn một chút

– Co giãn hơn

– Bền dai hơn

– Giá thấp hơn (Nhưng đắt hơn loại bao cao su thông thường)

Vì đay là loại bao cao su non – latex, bao cao su SKYN là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn hoặc bạn tình của mình bị ứng Latex. Ngay những người  không bị dị ứng latex vẫn thích mua bao cao su SKYN vì chúng mang lại cảm giác độc đáo và tăng độ nhạy cảm cho cậu bé của bạn.

3. Thông tin thêm về Chất liệu polyisoprene

Polyisoprene là một loại cao su tự nhiên và chứa nhiều đặc tính hóa học tương tự như latex. Nó là một phiên bản tổng hợp của một vật liệu có nguồn gốc từ nhựa cây hevea. Nhưng polyisoprene trong bao cao su SKYN Lifestyles không chứa các protein tự nhiên thường là nguyên nhân gây dị ứng Latex của mọi người. Các phân tử trong polyisoprene rất khác nhau vì vậy bao cao su SKYN mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên như Lụa. Bao cao su SKYN được sản xuất trên dây chuyền đặc biệt tránh xa các loại bao cao su latex thường, vì vậy làm giảm nguy cơ nhiễm bẩn chéo.

20190114173219 2083791 bao cao su skyn mem mai nhu lua 2 - SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?

4. Cách sử dụng bao cao su SKYN

Bao cao su SKYN là loại bao cao su đặc biệt mới tuy nhiên cách sử dụng của nó cũng giống như các loại bao cao su thường khác. Mặc dù bao cao su SKYN đã có sẵn gel bôi trơn trước, nhưng nếu bạn thích bạn vẫn có thể thêm gel bôi trơn một cách thoải mái rất an toàn. Cả gel bôi trơn nước và gel bôi trơn silicon đều có thể sử dụng với bao cao su polyisoprene.

Các loại bao cao su SKYN:

Original (Bình thường)

Extra Lubricated (Nhiều gel bôi trơn)

Intense Feel (Gai gân lượng sóng tăng kích thích)

Large (Size)

5. Hiệu quả của bao cao su SKYN

Bao cao su SKYN được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Hiệu quả của bao cao su SKYN non- latex cũng giống như bao cao su latex. Bao cao su SKYN có hiệu quả từ 82% -98%. Điều này có nghĩa là trong số 100 phụ nữ có bạn tình sử dụng bao cao su SKYN, hai đến 18 người sẽ mang thai trong vòng một năm. Hãy nhớ rằng bao cao su non- latex, SKYN có thời hạn sử dụng khoảng ba năm (nhưng luôn kiểm tra ngày hết hạn trước khi sử dụng).

Qua tết loại bao cao su này sẽ có mặt tại shop baocaosuhp.com mong các bạn sẽ ủng hộ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved