Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress

| Nguyen Minh Thanh

Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress nguyên nhân

Tục ngữ nói có câu “ Một khắc đêm xuân đáng giá ngàn vàng”, là ý nói đạt được thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục. sự thỏa mãn tình dục của người vợ biểu hiện trên khuôn mặt. Khi người chồng nhìn vợ mình vui vẻ dậy đi tắm, tinh thần và sức lực dồi dào, gương mặt sáng long lanh, vừa hát nho nhỏ vừa mặc quần áo bước đi hồ hởi ra ngoài, người chồng sẽ cảm thấy được cảm giác thỏa mãn đồng thời cũng thể nghiệm sâu sắc trách nhiệm và nghĩa vũ của bản thân mình. Đúng thế, niềm vui của vợ bạn sau một đêm chính là khoái cảm sau cao trào tình dục đêm qua mang tới. Tình ái kỳ diệu làm con người trở nên vui vẻ, thoải mái, quyết định ở chỗ đạt được tình ái hoàn mỹ từ sinh hoạt vợ chồng, làm ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt đời sống của bạn. Các chuyên gia y học, chuyên gia tình dục học các nhà tâm lý học, và đại đa số phụ nữ đều nói rằng : tình dục hoàn hảo sẽ khiến bạn tràn trề tự tin, tinh thần phấn chấn, mọi buồn khổ, lo lắng sẽ tiêu tan. Phụ nữ thỏa mãn về tình dục, có thể đảm bảo sức khỏe. Đây là hạnh phúc vô biên của người đàn bà được thỏa mãn tình dục.

20190119170138 3101494 thoa man tinh duc lam vo hanh phuc - Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress

Các chuyên gia y học còn chỉ ra rằng, tình dục được thỏa mãn thúc đẩy sự bài tiết của hooc môn sinh dục nữ, làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và tràn trề tự tin”.

Các chuyên gia y học còn nhần mạnh: “ Phụ nữ thỏa mãn về tình dục thông thường khỏe mạnh về tâm lý, họ có đủ sự tự tin, và ý thức mạnh mẽ về bản thân mình, có sức đề kháng với các triệu chứng bệnh trầm cảm, căng thẳng do áp lực cuộc sống tạo nên, họ không dễ bị gục ngã, thất bại.

Một bác sỹ tâm lý tình dục ở thành phố New York Mỹ cũng tán đồng quan điểm này. Ông nói: “ thỏa mãn tình dục có thể tăng cường cho con người khả năng đối phó với những khó khăn trong cuộc sống. Thỏa mãn về tình dục giống như giúp bạn xây dựng một tấm lưới bảo vệ, tách bạn hẳn với thế giới lạnh lùng, khắc nghiệt…

Để nghiên cứu vấn đề sinh hoạt tình dục hoàn mỹ mang đến những niềm vui cho phụ nữ như nào, các chuyên gia tình dục học đã tiến hành mở rộng điều tra. Đa số phụ nữ đều hy vọng được thỏa mãn về tình dục, cảm nhận được rằng, thỏa mãn về tình dục có thể giúp họ có được tâm hồn vui vẻ, bình yên. Dưới đây xin trích lời tâm tình của vài người phụ nữ:

Một biên tâm viên, 35 tuổi nói: “Thỏa mãn tình dục giúp tôi toàn thân khỏe mạnh, công việc thuận lợi/ Tối hôm trước khi trở về nhà sau giờ làm việc, đầu tôi đau nhức, công việc đã làm tôi vô cùng mệt mỏi. Nhưng sau khi cùng chồng làm tình xong, tôi lại cảm nhận được niềm vui vô bờ bến. Chồng tôi đã dùng một số sản phẩm sextoy kích thích, tôi nghĩ đây chính là thu hoạch ngoài tưởng tượng mà thỏa mãn tình dục mang đến.

Đúng thế thỏa mãn tình dục làm cho người vợ có được niềm vui vô bờ . Bởi vậy trách nhiệm của người chồng là tôn trọng niềm vui của vợ, đun đắp cho tình cảm này, bồi dưỡng thân thể, đó là điều quan trọng nhất!

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved