Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tại sao đàn ông mua búp bê tình dục! Mua búp bê tình dục có đáng sợ không?

| Nguyen Minh Thanh

Nhiều khách hàng hỏi shop các câu hỏi về búp bê tình dục dạng như:

Tại sao đàn ông mua búp bê tình dục?

Mua búp bê tình dục có đáng sợ không?

Tại sao đàn ông sử dụng búp bê tình dục?

Tóm lại tại sao đàn ông lại trả cả chục triệu cho một món đồ chơi tình dục có kích thước như người thật và điều này có thực sự hiếm như mọi người nghĩ không?

Là một người đàn ông sở hữu búp bê tình dục giống người thật, tôi cảm thấy đã đến lúc phải trả lời những câu hỏi này và cố gắng làm sáng tỏ lý do tại sao đàn ông không cần phải điên mới mua một trong những con búp bê này.

Tại sao đàn ông mua búp bê tình dục! Mua búp bê tình dục có đáng sợ không?

1.Lý do phổ biến nhất khiến đàn ông mua búp bê tình dục!

Lý do chính xác mà mọi người mua dương vật giả, máy rungcốc thủ dâm đó là”

Khi tôi lần đầu tiên mua một con búp bê tình dục, tôi đang có một công việc được trả lương cao, không có thời gian để hẹn hò, nhưng vẫn cần và khao khát khoái cảm.

Tôi không muốn sử dụng gái mại dâm và sau khi tra Google, tôi quyết định mua một con búp bê tình dục.

Tôi cảm thấy tội lỗi, không biết liệu đó có phải là một ý tưởng hay hay không và cảm thấy hơi kinh hãi khi đặt hàng lần đầu tiên.

Sau đó, con búp bê được chuyển về nhà tôi quả thật tôi rất ngạc nhiên.

Con búp bê tình dục cực kỳ giống thật:

Cũng giống như bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác, tôi đã sử dụng nó và cảm giác thích thú, chân thực và thỏa mãn mà tôi nhận được từ con búp bê là không có thật.

Nó giống như tình dục thực sự và nó gạt bỏ mọi ham muốn của tôi để tôi có thể có một tâm trí trong sáng và tập trung vào sự nghiệp của mình.

Lúc đầu, tôi cảm thấy hơi kỳ lạ khi sử dụng con búp bê của mình, nhưng tôi không có thời gian để hẹn hò, xây dựng mối quan hệ hay thậm chí dành cả đêm để xem Netflix và thư giãn, vì vậy đó là một cách ích kỷ để tôi có được chiếc bánh của mình và ăn nó. .

Vài năm trôi qua nhanh chóng và tôi đã có một vài mối quan hệ, mua thêm một vài con búp bê tình dục, gặp một số người khác có quan hệ tình dục lập dị, và cuối cùng tôi gặp một người bạn gái, người mà tôi cũng cho xem bộ sưu tập đồ chơi tình dục của mình.

Tôi vẫn sử dụng búp bê tình dục của mình để đạt khoái cảm và đối tác của tôi thậm chí còn có búp bê tình dục nam của riêng cô ấy, chúng tôi có bộ ba giả và cả hai đều coi búp bê tình dục của mình là vật phẩm khoái cảm, giống như máy rung hay dương vật giả và chúng hoàn toàn không thay thế cho nhau.

2.Những lý do khác để đàn ông mua búp bê tình dục!

Ngoài niềm vui mà búp bê tình dục mang lại cho bạn, tôi còn thấy một số lý do khác khiến đàn ông mua búp bê tình dục là:

thiếu thốn về tình dục

Không nhất thiết chỉ vì khía cạnh khoái cảm, một số người cảm thấy đây là điều gần gũi nhất mà họ có thể đạt được trong quan hệ tình dục, vì vậy họ mua một con búp bê tình dục để giúp giải tỏa sự thất vọng về tình dục và thỏa mãn ham muốn của họ.

Bạn sẽ thấy điều này rất nhiều ở một số quốc gia, nơi có vấn đề lớn về đồ chơi tình dục do thiếu thời gian, phụ nữ và những người muốn quan hệ.

Thêm gia vị cho đời sống tình dục của họ

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng thêm một con búp bê tình dục vào mối quan hệ của bạn có thể thêm gia vị cho mọi thứ.

Cho dù đó là búp bê tình dục nam hay nữ, bạn có thể giả bộ ba người với đối tác của mình, nhập vai vào những tưởng tượng tình dục khác nhau và khám phá điều gì đó mới mẻ.

Kết hợp điều này với VR (tôi và bạn gái của tôi làm) và bạn có thể quan hệ tình dục theo nhóm với đối tác của mình mà không cần rời khỏi phòng ngủ.

Theo một cách nào đó, nó là tương lai của tình dục.

Sự cô đơn

Tôi không thể nói thay cho những người mua búp bê tình dục vì cô đơn vì tôi không phải là một trong số họ.

Nhưng, từ những gì tôi thấy trên mạng, có vẻ như nhiều người không có khả năng xã hội để gặp gỡ ai đó, tìm thấy sự thoải mái khi mua búp bê tình dục, cho dù đó là khả năng nhìn thấy một người phụ nữ/đàn ông trông như thế nào. như khỏa thân hoặc quan hệ tình dục với thứ gì đó có kích thước thật và giống con người.

Đối với một số búp bê tình dục là một điều tuyệt vời và lấp đầy họ theo những cách mà họ chưa từng cảm thấy trước đây.

Khiêu dâm/Nghiện tình dục

Một số đàn ông chỉ đang tìm kiếm đỉnh cao tiếp theo và nếu bạn xem đủ phim khiêu dâm thì một bước tiến lớn là có được một con búp bê giống người thật mà bạn có thể quan hệ tình dục khi xem phim khiêu dâm.

Rất nhiều người tôi biết sử dụng búp bê, sử dụng chúng vì họ muốn thử một cái gì đó mới và thích ý tưởng có thể quan hệ tình dục bất cứ lúc nào họ muốn.

Trên thực tế, một trong những lý do khiến tôi mua búp bê tình dục là vì ham muốn tình dục cao của tôi, tôi muốn làm tình nhiều nhưng không có thời gian để tìm nó, vì vậy tôi quyết định chọn một con búp bê tình dục, điều đó có vẻ buồn, nhưng đó là sự thật.

Ngay cả bây giờ, tôi đang có một mối quan hệ hạnh phúc với một cô gái tuyệt vời và tôi vẫn sử dụng búp bê tình dục vài lần một tuần khi có và không có cô ấy.

Thủ dâm và quan hệ tình dục là khác nhau

Có một sự khác biệt lớn giữa quan hệ tình dục và thủ dâm, cả hai đều giải phóng sự thất vọng về tình dục, nhưng cả hai đều mang lại những khoái cảm khác nhau.

Người ta mua những con búp bê này không phải để quan hệ tình dục thực sự mà thay vào đó để thủ dâm và tự sướng thú vị hơn.

Niềm vui khi xem phim khiêu dâm, sử dụng búp bê tình dục khác nhau, khám phá cơ thể của bạn là điều mà tôi hướng tới và rất nhiều người khác cũng vậy.

3.Búp bê tình dục có phổ biến không?

Tôi có hơn một vài người bạn sở hữu búp bê tình dục giống người thật , tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của búp bê tình dục, bạn gái của tôi thích búp bê tình dục và tôi là thành viên của rất nhiều nhóm trực tuyến nơi các thành viên sở hữu búp bê tình dục của riêng họ.

Tôi sẽ không nói nó phổ biến như bạn nghĩ, nhưng có một cộng đồng lớn và trong vài năm tới, tôi có thể thấy nó trở thành một phụ kiện tình dục bán bình thường, giống như một thứ ánh sáng xác thịt đắt tiền.

Tôi cảm thấy như giá sẽ phải giảm xuống trước khi mọi người đều có thể mua được một em búp bê, nhưng cho đến lúc đó, có một cộng đồng lớn chúng ta sở hữu búp bê tình dục và tất cả chúng ta đều không đáng sợ.

4.Tại sao tôi khuyên mọi người mua và sử dụng búp bê tình dục.

Mọi người đều sử dụng chúng vì những lý do riêng của họ, một số sáng và một số tối hơn, nhưng cũng giống như máy rung, chúng có thể mang lại cực kỳ khoái cảm.

Tôi đam mê búp bê tình dục, đó là lý do tại sao tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm này và tôi nghĩ dù bạn là nam hay nữ thì bạn cũng nên thử một cái, xem bạn nghĩ gì, bỏ phán xét và theo đuổi ham muốn của bạn và xem cảm giác của nó. giống.

Tôi thực sự ngạc nhiên, phải mất một lúc tôi mới không cảm thấy rùng mình khi sử dụng búp bê tình dục, nhưng họ bán nhiều như vậy là có lý do, chúng thú vị và mang lại khoái cảm tốt hơn bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác mà tôi từng sở hữu.

Mọi người sử dụng búp bê tình dục vì những lý do khác nhau, bạn không nên phán xét họ vì điều đó mà thay vào đó hãy tập trung vào niềm vui và sự hưởng thụ tình dục của chính bạn vì mọi người đều khác nhau về những gì họ thích và tận hưởng trong phòng ngủ.