Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

| Nguyen Minh Thanh

Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục? bí mật điểm G phụ nữ

Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục? bí mật điểm G phụ nữ

Bầu ngực cao cao săn chắc là niềm kiêu hãnh của người con gái, nó mang lại những đường cong sinh lý hấp dẫn cho người con gái, đồng thời cũng tạo nên sự tự tin, kiêu kỳ của nữ giới. Vú là cơ quan tạo ra sữa làm người phụ nữ  được nếm trải  thiên chức làm mẹ. Vú cũng là đai khoái cảm tình duc quan trọng, mang lại khoái lạc thần tiên cho người phụ nữ, đồng thời khiến nam giới không ngừng mở tưởng, ham muốn.

20181128223242 3581200 vuot ve nguc khi quan he tinh duc - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

1. Vú bộ phận nhạy cảm âm vật của phụ nữ

Vú cũng giống như cơ quan sinh dục của người phụ nữ, tham gia vào cả quá trình sinh hoạt tình dục trước các cơ quan khác. Trong vú đa phần là mỡ, nhưng đối với kích thích tình dục thì nó vô cùng nhạy cảm. Sau khi phản hồi: ứ máu, phồng to, đầu vú cương lại, nhổm lên. Lúc đó nếu tiếp tục vuốt ve hoặc là mơn man đầu vú, sẽ khiến phụ nữ cảm nhận được cảm giác thần diệu. Do đó, đầu vú được cảm giác thần diệu. Do đó, đầu vú được gọi là “âm vật của thân trên”. Chúng ta biết rằng, âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất của nữ giới, đầu vú và dương vật được đem ra so sánh với nhau, đủ thấy vị trí quan trọng của nó trong đời sống tình dục của người phụ nữ.

2.Tại sao phải vuốt ve vú khi hành sự

Mơn trớn vú còn có thể khiến cho phụ nữ cảm nhận được bản thân mình đúng là người phụ nữ thực sự, cảm nhận được tình yêu của người đàn ông, và từ đó thỏa mãn.

Khi vú được mơn trớn, cũng như đầu mút thần kinh cảm giác của mỗi tế bào, có thể tiếp nhận được kích thích từ đầu ngón tay hoặc đầu lưỡi. Những kích thích này thông qua chỉ đạo thần kinh, đến bộ phận gốc não. Ở đâu có tập đoàn tế bào thần kinh của “hạt thần kinh” trong đó hạt thần kinh A10 bài tiết ra một loại vật chất thần kinh tên là Dopamine. Loại Dopamine này có thể sinh ra khoái cảm. Sợi thần kinh sinh ra từ hạt thần  kinh A10 mang theo Dopamine đến các phần của đại não, vỏ não, và từ đó sinh ra khoái cảm.

Đương nhiên, Dopamine không phải là nguồn gốc duy nhất của khoái cảm tình dục, một loại vật chất truyền đạt thần kinh khác có tên noradrenaline, và oxytocin có tác dụng làm tử cung co lại đều có tác dụng sản sinh tác dụng lớn lao này.

Đầu vú, bộ phận quầng vú, đã được cho biết là có rất nhiều cơ quan cảm nhận cảm giác và đầu mút thần kinh giống như cơ quan sinh dục và bộ phận ngoài âm đạo của phụ nữ. Đặc biệt cơ quan tiếp nhận cảm giác của tiểu thể paqini, bao vây lấy tế trên da ở đuôi sợi thần kinh có tính đàn hồi giống như vỏ hành vậy, loại tiểu thể này là cơ quan nhận cảm giác có thể nhận được cảm giác áp bức, đè nén, phân bố rất nhiều ở đầu vú, bộ phận âm đạo và nhân âm đạo của phụ nữ. Kích thích có tần số chấn động cao cũng có thể phản ứng lại, do đó khi vú được kích thích, phụ nữ lập tức hưng phấn ngay. Nhìn từ góc độ giải phẫu học, vú và cơ quan sinh dục – âm đạo là đay khoái cảm tình dục ngang hàng nhau.

Trong vú phân ra tuyến sữa , tuyến sữa do mỡ bao quanh, và nó được bao vây bởi cơ phẳng. chúng ta biết rằng, dưới da của một số cơ quan sinh dục như âm vật, môi lớn âm đạo, có các loại cơ phẳng này. Những cơ phẳng này tham gia vào hoạt động tình dục nên được gọi là cơ tình dục. Còn trong vú cũng có rất nhiều loại cơ phẳng có thể tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục, hơn nữa chúng đều nằm ở bộ phận trung tâm của vú đó là đầu vú. Đầu vú là bộ phận đóng mở ống dẫn của tuyến sữa, ở đây có thể sản sinh ham muốn bất kỳ lúc nào để dẫn đến trạng thái cương, do đó đầu vú giống như âm vật, sau khi tiếp nhận kích thích tình dục là có thể cương lên nhanh chóng. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ quan nhận cảm giác và các đầu mút thần kinh… Do đó vú về mặt kết cấu giải phẫu đã có điều kiện để tiếp nhận kích thích tình dục và kích thích khoái cảm tình dục. Điều không thể không khâm khâm phục đó là sự sắc sảo tinh tế của thượng đế khi sáng tạo ra nữ Oa – người phụ nữ đầu tiên trên thế giới.

Khi cho con bú, con trẻ mút đầu vú sẽ mang đến cho người mẹ một loại khoái cảm rất lớn lao. Đương nhiên, khi người chồng mơn trớn đầu vú hoặc hôn hít vú, khoái cảm mà người vợ sản sinh ra sẽ càng “dạt dào” hơn. Khi phụ nữ mang sản sinh ra hưng phấn tình dục, có thể xảy ra hiện tượng rò sữa, hiện tượng này có thể coi như là phản ứng tình dục giống như khi âm đạobài tiết ra dịch yêu trong khi hưng phấn tình dục. Đây chính là minh chứng rõ ràng chứng tỏ rằng vú cũng tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban fb925cd7 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 7fdcc62f - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he ec3acfab - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3e5d7c88 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly d50b507f - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 64106910 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 213b19c1 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 cc9c1ca1 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau 12559080 - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan 7e1c95ef - Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved