Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tại sao sextoy dương vật giả siêu thực lại hấp dẫn đối với người sử dụng đến vậy?

Dương vật giả siêu thực (giống thật) là một món quà cho cả những người sành sỏi về dương vật và những người tò mò về dương vật.

Chúng có đủ mọi hình dạng và kích cỡ. (Đủ loại từ nhỏ đến to màu sắc từ trắng vàng nâu.) Một số cung cấp các tính năng bổ sung như đế cốc hút, rung, phát nhiệt, thụt ngoáy , hoặc xuất tinh- chỉ cần một vài tên.

Nhưng tại sao sản phẩm dạng này lại phổ biến và nhiều người thích và ưu chuộng đến như vậy khi ngày nay đã có nhiều dòng sản phẩm trừu tượng dạng 3D theo trí tưởng tượng của con người ra đời, có gì hấp dẫn ở chúng?

Tại sao sextoy dương vật giả siêu thực lại hấp dẫn đối với người sử dụng đến vậy?

1.Dương vật giả siêu thực giống y như dương vật thật.

Đây là loại dương vật mô phỏng lại y như dương vật thật sự vậy có thể nói dương vật của nam giới thế nào thì dương vật giả siêu thực được làm lại y như vậy với đa dạng các loại kiểu dáng như siêu to đầu trong thân bé hay siêu bé nhỏ như quả ớt, có bìu không bìu, gân nổi, có nếp gấp da hay không có… đã có rất nhiều khách hàng đã ca ngợi vẻ đẹp và lợi ích của chúng trong nhiều năm – và có lý do chính đáng. Dương vật siêu thực vẫn được ưa chuộng đến ngày nay.

Mặc dù không phải là sự thay thế thực sự (con người và đồ chơi tình dục không thể thay thế cho nhau),dương vật giả thực tế tìm cách nắm bắt một số điều kỳ diệu đó hiện nay có thể chia thành dòng dương vật giả siêu thực thiết kế và dòng đúc khuôn theo các ngôi sao nổi tiếng.

Điểm đặc biệt ở đây là trên thực tế dương vật giả siêu thực có hình dạng giống như dương vật thật nhưng thiết nhưng có hình dạng được thiết kế để mang lại khoái cảm cho người dùng, tối ưu hóa kích thích điểm G đường cong tuyến tiền liệt hoàn hảo. Có nó bạn sẽ được vô tận những cú đẩy nhịp nhàng để bạn có thể đạt được cực khoái.

2.Dương vật giả siêu thực cho bạn thử nghiệm/ khám phá

Nếu bạn chưa có nhìn thấy hoặc chưa có cơ hội để chơi dương vật thì dương vật giả siêu thực chính là sản phẩm để bạn có thể khám phá giải phẫu. Khi một người bạn tò mò về lưỡng tính của tôi thừa nhận “Tôi thậm chí không chắc mình biết phải làm gì với dương vật của ai đó”, tôi đã gợi ý họ thử đồ chơi thực tế trước.

Bạn có tò mò về việc quan hệ bằng miệng không? dương vật giả siêu thực tế có các chi tiết bề mặt (như đường da hoặc tĩnh mạch) có thể cung cấp cho miệng bạn phản hồi cảm giác bổ sung. Cảm giác như thế nào khi kéo đầu lưỡi qua một dây chằng da dày? Thế còn cái đầu mềm thì sao? đập vào phía sau cổ họng của bạn?

Hoặc có thể không phải là quan hệ tình dục bằng miệng mà bạn quan tâm. Có thể là quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn. Bạn có thể thực hành với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau bằng silicon. Thường thì, những món đồ chơi có cảm giác “thật” nhất là dương vật 2 đầu. Chúng có lớp ngoài mềm mại, giống như thịt và lõi cứng hơn để bắt chước sự cương cứng. Cảm giác thế nào khi cọ xát đầu vào lối vào của bạn? Hay siết chặt quanh chu vi của nó?

Bạn đang muốn khám phá một loại dương vật cụ thể? Có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn tại đây kho dương vật giả Hải Phòng

3.Những chiếc dương vật giả siêu thực có thể giúp bạn khẳng định giới tính của mình.

Một số người chuyển giới và phi nhị nguyên giới trải qua “rối loạn bản dạng giới dưới”, một cảm giác bất mãn lo lắng về cách bộ phận sinh dục của họ liên quan đến bản dạng giới của họ. Cảm giác của họ đặc biệt nghiêm trọng khi nói đến tình dục, sản phẩm dương vật siêu thực dây đeo giúp họ khẳng định được giới tính của mình.

Một dây đai đeo dương vật cho phép người dùng tham gia vào các hành vi tình dục mà người đó cảm thấy tự nhiên hơn.

Sự thâm nhập, nhận được quan hệ bằng miệng, thậm chí thủ dâm. Đối với một số người chuyển giới nam và phi nhị phân, một dương vật giả thực tế thêm vào trải nghiệm này. Hình ảnh trông chân thực hơn. Ngày nay thậm chí còn có dương vật giả phóng tinh….

Có rất ít điều quyến rũ hơn cảm giác thoải mái trong cơ thể của bạn (hoặc ít nhất là cảm thấy bình yên với nó). Được giữ lấy gốc của “cậu nhỏ” bằng silicon trong khi bạn tình của tôi trượt xuống ngồi lên, ngắm nhìn từng cm có đường gân biến mất trong cơ thể họ – thật tuyệt !

Dương vật đeo rỗng ruột Mars Dildo siêu mềm

4.Những chiếc dương vật giả siêu thực biến tưởng tượng của bạn trở thành sự thật.

Thông thường, chúng ta không chỉ quan tâm đến cái “của quý” mà còn quan tâm đến chủ nhân của nó người mà chúng ta mong . Trong trường hợp đó, mộtdương vật giả thực tế(hoặc người đóng gói) có thể tạo ra một đạo cụ nhập vai tuyệt vời.

Bạn đang thủ dâm trong khi tưởng tượng mình bị X-Men nhân vật yêu thích của bạn làm tình? Có một dương vật giả đột biến cho việc đó. Nếu có một ngôi sao khiêu dâm cụ thể mà bạn đang phải lòng, thì có một vài dòng mô phỏng kí kết độc quyền với những nghệ sĩ nổi tiếng ngoài kia.

Ngay cả khi bạn không hứng thú làm điều đó trong cuộc sống thực, việc tưởng tượng về quan hệ tay ba và quan hệ tình dục tập thể là bình thường và cực kỳ phổ biến. Một tấm bịt ​​mắt và một đồ chơi tình dục gắn kết hoặc một dương vật giả súng máy có thể giúp biến những tưởng tượng đó thành hiện thực – mà không cần phải tốn nhiều sức lực về mặt cảm xúc và thể chất để tranh giành với người khác.