Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tâm sự bạn gái: Quan hệ quá lâu? Làm bạn gái sợ hãi và mệt mỏi.

| Nguyen Minh Thanh

Tâm sự bạn gái: Quan hệ quá lâu? Làm bạn gái sợ hãi và mệt mỏi. phương pháp giải quyết vấn đề này Hải Phòng

Tâm sự bạn gái: Quan hệ quá lâu? Làm bạn gái sợ hãi và mệt mỏi Hải Phòng

Có bạn gái tâm sự với shop: G là người có nhu cầu về chuyện ấy cũng khá cao tuy nhiên G là người gia giáo và rất biết cách kiềm chế dục vọng của bản thân mình. Chuyện ấy của G với bạn trai diễn ra cũng rất hòa hợp và ok tuy nhiên mỗi lần quan hệ kéo dài quá lâu , lâu đến mức mà khiến G phát sợ vì làm G quá mệt mỏi hai chân mềm nhũn ra không có sức mà dậy nữa. Người yêu G cũng không phải thuộc dạng biến thái hay bạo dâm gì cả anh cũng dạo đầu cũng âu yếm vuốt ve G , cũng đổi nhiều tư thế khiến G sung sướng nhưng mỗi lần quan hệ hơn một tiếng đồng hồ thật là quá sức chịu đựng của G, nhiều lúc mệt muốn đứt hơi muốn đi hêt nổi , G lúc đó như cục thịt để anh lật qua lật lại và anh kết thúc thật sự rất là lâu nhưng anh chưa xong mà bắt anh ngưng thì sợ anh giận mà phải giả vờ phê theo vì anh cứ hỏi G lên đỉnh chưa, mỗi một tư thế quan hệ G đếm số nhịp nhấp thì eo ơi cả trăm cái cứ liên tục đều đặn thỉnh thoảng lại đâm mạnh cái làm G đau điếng cả người.

20180923231543 3230528 tam su ban gai khi chong quan he qua lau 1 - Tâm sự bạn gái: Quan hệ quá lâu? Làm bạn gái sợ hãi và mệt mỏi.

G không biết nói với anh như thế nào để anh hiểu và đừng giận, mỗi lần chỉ cần anh quan hệ 30p thôi thì rất phê chứ mà lâu hơn thì G rất mệt và sợ, cũng có lần nói chuyện với nhau G nói chuyện này với anh , nhưng cứ lúc làm là anh thấy hứng quá lại diễn biến như vậy. chẳng biết nói làm sao.

Chia sẻ với bạn shop tình dục baocaosuhp.com tư vấn như sau:

20180923232320 6276315 tam su ban gai khi chong quan he qua lau 8 - Tâm sự bạn gái: Quan hệ quá lâu? Làm bạn gái sợ hãi và mệt mỏi.

  • Trường hợp 1 : Rất có thể người yêu bạn bị chứng xuất tinh muộn 

vì người việt nam bình thường tối đa quan hệ thời gian trung bình chỉ từ 1520p cùng lắm là 30p còn với người yêu bạn đã bị chứng xuất tinh muộn: Là trường hợp người đàn ông khó đạt cực khoái khi quan hệ hoặc hoạt động tình dục khác với đối tác. Bạn nên tâm sự thật lòng với bạn trai nếu chuyện đó không cải thiện bạn nên khuyên bạn trai đi khám tại các trung tâm y tê chuyên khoa.

  • Trường hợp 2: Bạn trai sử dụng thuốc cường dương chống xuất tính sớm.

Có thể bạn trai bạn không hiểu bạn xuất phát từ suy nghĩ quan hệ lâu mới sướng nên anh ấy có lén bạn sử dụng các loại thuốc cường dương kéo dài quan hệ không nếu có thì quá đơn giản rồi, tâm sự và bảo anh không sử dụng nữa là được.

  • Trường hợp 3: Do việc đổi tư thế liên tuc

Nghe bạn G tâm sự là anh có đổi rất nhiều tư thế và mỗi lần đổi tư thế là anh quan hệ nhấp rất lâu. Nếu vậy lần sau bạn có thể chủ động đề nghị anh quan hệ một tư thế và tốt nhất nên quan hệ theo các tư thế truyền thống thì sẽ ra nhanh hơn.

Qua đây chúng ta thấy không phải cứ lâu là tốt , để đạt cực khoái cho người phụ nữ cần có kĩ thuật và thời gian vừa đủ hài hòa thì mới dễ làm bạn tình đạt cực khoái. Hai người nên tâm sự thật lòng với nhau về chuyện ấy nó là chuyện tế nhị nhưng đối với vợ chồng thì không nên dấu diếm nhau việc gì cả việc quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân hay hạnh phúc của một cuốc tình đó các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved