Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Thoát dương (Thượng mã phong) là gì?

| Nguyen Minh Thanh

Khi đang quan hệ tình dục, bỗng người đàn ông lịm dần , bất tỉnh nhân sự, thậm chí tử vong. Hiện tượng này gọi là “thoát dương” (hay thượng mã phong)

Thượng mã phong có nguy hiểm?

 

Nhiều người cho rằng, đàn ông có thể chết vì túng dục quá độ, cạn kiệt tinh lực. Thực tế,ham muốn quá độ khiến người ta tinh thần uể oải, cơ thể suy nhược, thậm chí có thể dẫn đến chứng “thượng mã phong”.

Thượng mã phong thực chất là tình trạng trụy tim mạch. Khi đang quan hệ tình dục, thần kinh hai người  hưng phấn quá độ, động tác quá mãnh liệt, đặc biệt là khi đạt cực khoái, tim đạp nhanh, huyết áp tăng cao, điều này đối với người bình thường thì không sao,nhưng với những người cơ thể đang suy nhước hoặc có tiền sử huyết áp cao, bệnh tim mạch hoặc rối loạn tuần hoàn não, thì có thể dẫn đến tử vong.

Không nên sinh hoạt tình dục quá độ

Cho nên để an toàn thì cần phải biết tiết chế. Sau cơn say, cơ thể suy kiệt, thì tốt nhất không nên vội vàng thân mật. Chuyện phòng the liên tục trong thời gian dài có thể làm con người mệt mỏi quá độ, dẫn đến tăng nguy cơ bị thượng mã phong.

Căng thẳng cũng là nguyên nhân dẫn đến thượng mã phong. Tuy nhiên, tỉ lệ vẫn rất thấp. Cách phòng tránh hiệu quả là chủ ý giữ thói quen sinh hoạt tình dục một cách khoa học và hợp lý, tuổi tác càng cao thì cần điều chỉnh tấn suất thích hợp , không nên quá độ. Có nhiều nghiên cứu cho thấy, sinh hoạt tình dục vừa phải sẽ có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp 2020. All rights reserved.

}