Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

| Nguyen Minh Thanh

Các thông tin tóm tắt giúp bạn hiểu rõ nhất về bao cao su, bao cao su có an toàn, bạn có nên mua bao cao su , bao cao su có tác dụng gì, bạn có nên mua bao cao su không các khách hàng Hải Phòng hãy cùng shop baocaosuhp.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé

cac loai bao cao su - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

1.Bao cao su gồm những loại gì?

Bao cao su dành cho nam

bao cao su danh cho nam - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

Sử dụng bao cao su latex bên ngoài (được gọi là bao cao su dành cho nam giới) đúng cách làm giảm nguy cơ lây truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) và vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

Tuy nhiên, sử dụng bao cao su không thể bảo vệ tuyệt đối khỏi bất kỳ STD nào. Các cách đáng tin cậy nhất để tránh lây truyền STD là kiêng hoạt động tình dục, hoặc quan hệ chung thủy một vợ một chồng lâu dài với bạn tình chưa bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, nhiều người bị nhiễm có thể không biết về sự lây nhiễm của họ vì STDs thường không có triệu chứng và không được phát hiện.

Bao cao su cho nam được chia thành nhiều loại:

—Bạn có thể tham khảo kho:  Shop bao cao su tại Hải Phòng

Bao cao su dành cho nữ

bao cao su danh cho nu - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

Sử dụng bao cao su latex bên trong (được gọi là bao cao su dành cho nữ giới) đây là dòng bao cao su phụ nữ có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp  và tự kéo ra sau khi kết thúc giao hợp nhưng không nhất thiết phải kéo ra ngay lập tức.

—Bạn có thể tham khảo: Cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách và hiệu quả

2.Tác dụng và hiệu quả của bao cao su.

bao cao su phong tranh cac benh lay truyen qua duong tinh duc - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

Hiệu quả của bao cao su trong việc phòng ngừa STD và HIV đã được chứng minh bởi cả các nghiên cứu dịch tễ học và phòng thí nghiệm. Bằng chứng về hiệu quả của bao cao su cũng dựa trên dữ liệu lý thuyết và thực nghiệm liên quan đến việc lây truyền các bệnh STD khác nhau, các đặc tính vật lý của bao cao su và độ che phủ hoặc bảo vệ giải phẫu của bao cao su.

Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng bao cao su cao su cung cấp một rào cản hiệu quả chống lại các mầm bệnh STD dù là nhỏ nhất.

Các nghiên cứu dịch tễ học so sánh tỷ lệ lây nhiễm HIV giữa những người sử dụng bao cao su và những người không sử dụng bao cao su có bạn tình nhiễm HIV chứng minh rằng việc sử dụng bao cao su đều đặn có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa lây truyền HIV. Tương tự, các nghiên cứu dịch tễ học đã chỉ ra rằng sử dụng bao cao su làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh STD khác. Tuy nhiên, mức độ bảo vệ chính xác rất khó định lượng do có nhiều thách thức về phương pháp luận vốn có trong việc nghiên cứu các hành vi riêng tư mà không thể quan sát hoặc đo lường trực tiếp.

Cơ sở lý thuyết và thực nghiệm để bảo vệ: Bao cao su có thể được mong đợi để cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau đối với các bệnh STD khác nhau, tùy thuộc vào sự khác biệt trong cách lây truyền bệnh hoặc nhiễm trùng. Bao cao su bên ngoài có thể không bao phủ tất cả các khu vực bị nhiễm trùng hoặc các khu vực có thể bị nhiễm trùng. Do đó, chúng có khả năng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục chỉ lây truyền qua dịch sinh dục (các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, nhiễm trichomonas và HIV) hơn là chống lại các bệnh lây truyền chủ yếu do tiếp xúc da kề da, có thể hoặc có thể không lây nhiễm các khu vực được bao phủ bởi bao cao su (các bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, nhiễm virus u nhú ở người [HPV], giang mai và săng giang mai).

—Bạn có thể tham khảo: Bao cao su đem lại hiệu quả như thế nào?

3.Bao cao su giúp bạn phòng tránh các bệnh truyền nhiễm STDs, bao gồm cả HIV

su dung bao cao su dung cach - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

Nhiễm HIV

Sử dụng bao cao su latex đúng cách và nhất quán có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa lây truyền HIV qua đường tình dục, vi rút gây bệnh AIDS.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác và các tình trạng liên quan

Sử dụng bao cao su latex đúng cách và nhất quán làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh STD lây truyền qua chất dịch sinh dục (các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, bệnh lậu và bệnh trichomonas).

Sử dụng bao cao su cao su đều đặn và đúng cách giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh loét sinh dục, chẳng hạn như mụn rộp sinh dục, giang mai và săng giang mai, chỉ khi vùng bị nhiễm bệnh hoặc vị trí có khả năng bị phơi nhiễm được bảo vệ.

Sử dụng bao cao su latex đúng cách và nhất quán có thể làm giảm nguy cơ nhiễm vi rút u nhú ở người (HPV) ở bộ phận sinh dục và các bệnh liên quan đến HPV (ví dụ: mụn cóc sinh dục và ung thư cổ tử cung).

—Bạn có thể tham khảo: Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?

4.Sử dụng bao cao su phải phù hợp và đúng cách!

cach su dung bao cao su an toan - Thông tin tóm tắt về bao cao su dành cho các khách hàng Hải Phòng

Để đạt được sự bảo vệ tối đa bằng cách sử dụng bao cao su, chúng phải được sử dụng một cách nhất quán và đúng cách.

Việc bao cao su không bảo vệ được lây truyền STD / HIV thường là do sử dụng không đúng chủng loại hoặc không đúng cách, chứ không phải do sản phẩm bị hỏng.

Không sử dụng hoặc không sử dụng có thể dẫn đến nhiễm STD vì sự lây truyền có thể xảy ra chỉ với một hành vi quan hệ tình dục với bạn tình bị nhiễm bệnh.

Sử dụng không đúng cách làm giảm tác dụng bảo vệ của bao cao su do dẫn đến bao cao su bị rách, tuột hoặc rò rỉ. Việc sử dụng không đúng cách thường dẫn đến việc không sử dụng bao cao su trong toàn bộ hành vi quan hệ tình dục, từ khi bắt đầu (khi quan hệ tình dục) đến khi kết thúc (sau khi xuất tinh).

5.Cách sử dụng bao cao su đúng cách

Sử dụng bao cao su mới cho mọi hành động quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn và miệng trong toàn bộ hành vi quan hệ tình dục (từ đầu đến cuối). Trước khi tiếp xúc với bộ phận sinh dục, hãy đeo bao vào đầu dương vật đã cương cứng với mặt đã được cuộn ra ngoài.

Nếu bao cao su không có đầu chứa, hãy kẹp đầu đó đủ để chừa một khoảng trống nửa inch cho tinh dịch thu thập. Giữ đầu bao, mở hết bao cao su đến gốc dương vật đã cương cứng.

Sau khi xuất tinh và trước khi dương vật mềm, hãy nắm chặt vành bao và cẩn thận rút ra. Sau đó nhẹ nhàng kéo bao cao su ra khỏi dương vật, đảm bảo tinh dịch không tràn ra ngoài.

Gói bao cao su vào khăn giấy và ném vào thùng rác nơi người khác không xử lý.

Nếu bạn cảm thấy bao cao su bị rách tại bất kỳ điểm nào trong khi sinh hoạt tình dục, hãy dừng lại ngay lập tức, rút, loại bỏ bao cao su bị rách và đeo bao mới vào.

Đảm bảo sử dụng chất bôi trơn đầy đủ trong khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn, có thể yêu cầu chất bôi trơn gốc nước. Không nên sử dụng chất bôi trơn gốc dầu (ví dụ như mỡ bôi trơn, mỡ bôi trơn, dầu khoáng, dầu xoa bóp, sữa dưỡng thể và dầu ăn) vì chúng có thể làm yếu mủ, gây gãy.

—Bạn có thể xem chi tiết tại: Cách sử dụng bao cao su đúng cách có hình ảnh video chi tiết

Nguồn tham khảo: https://www.cdc.gov/condomeffectiveness/brief.html

Carey, Lytle, & Cyr (1999). Implications of laboratory tests of condom integrity. Sex Transm Dis, 26(4): 216-20.

Lytle, Routson, Seaborn, Dixon, Bushar, & Cyr (1997). An in vitro evaluation of condoms as barriers to a small virus. Sex Transm Dis, 24(3):161-164

CDC (2006). Sexually Transmitted Diseases Treatment Guidelines, 2006. Morbidity and Mortality Weekly Report, 55(RR-11).

Steiner, Cates, & Warner (1999). The real problem with male condoms is non-use. Sex Transm Dis, 26(8): 459-62.

Warner, Stone, Macaluso, Buehler, & Austin (2006). Condom use and risk of gonorrhea and Chlamydia: A systematic review of design and measurement factors assessed in epidemiologic studies. Sex Transm Dis, 33(1): 36-51.

Weller & Davis (2001). Condom effectiveness in reducing heterosexual HIV transmission. Cochrane Database Syst Rev; 3:CD003255.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved