Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

| Nguyen Minh Thanh

khái niệm tình ái là gì, tình yêu là gì, tình dục là gì kiến thức tình dục bổ tích cho thanh thiếu niên

Tình ái, tình yêu và tình bạn 3 phạm trù tưởng như khác nhau nhưng rất dễ khiến bạn bị nhầm lẫn hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giúp các bạn phân biệt rõ 3 khái niệm này.

20190202152307 4941919 tinh ai la g tinh yeu la gi tinh duc la gi - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

1.Tình ái là gì?

Tình ái là một khái niệm có phạm trù rất rộng nó bao gồm cả tình yêu và tình dục. tình dục là một khái niệm phản ánh nhu cầu và sự tự nguyện thiêng liêng hưởng ứng ham muốn tình dục của cả 2 người. Đây là hoạt động bản năng và hoạt động này tồn tại ngay khi loài người mới hình thành. Những hành động bản năng này được kích thích thông qua sự cảm nhận của cả hai người trước hành động lời nói cử chỉ dành cho nhau thông qua đó họ có thể hiểu được tình cảm người bạn tình dành cho mình.

2.Tình yêu là gì?

Tình yêu là căn nguyên đem lại sự sung sướng hạnh phúc cho một con người, không ai trên trái đất này sống mà không có tình yêu. Tình yêu có thể chia làm 5 loại bao gồm: tình yêu huyết thống, tình yêu thương chăm sóc, sự yêu thương kính trọng, tình yêu giữa bạn bè,, tình yêu nam nữ. Trong đó tình yêu nam nữ là loại tình yêu phức tạp nhất bởi vì nó là sự tổng hợp của cả lý trí và tinh thần, là sự đồng cảm giữa tâm hồn của hai người. Các thế hệ đi trước đã tổng kết lại rằng tình yêu là sản phẩm có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố lý trí và yếu tố tinh thần, là sự đồng cảm và ham muốn tình dục của hai người khác giới.

Tình yêu nam nữ cũng chịu sự ràng buộc của quy phạm đạo đức, một tình yêu chuẩn với những quy phạm trên là một tình yêu phải bao gồm đầy đủ 4 điểm:

– Thứ nhất đó là một tình cảm mang tính định hướng, có nghĩa là đối tượng mà bạn cảm tình phải là người khác giới, nếu có tình cảm với người cùng giới thì đó là thứ tình cảm không trong sáng, không lành mạnh về mặt tâm lý. Việc lựa chọn đối tượng để yêu phải tránh những người cùng huyết thống hoặc những người mà pháp luật không cho phép.

– Thứ hai tình cảm đó phải đảm bảo tính chung thủy , tức là khi yêu bạn nên yêu thật lòng không nên bắt cá hai tay hay đứng núi này trông núi nọ.

– Thứ ba đó là thứ tình cảm mà không ai có quyền sở hữu riêng ai hay có quyền can thiệp vào mọi việc của nhau. Khi yêu tuyệt đối không được được nghi ngờ nhau hay lừa dối nhau, mà khi yêu cần một sự tinh tưởng và tôn trọng lẫn nhau không bên nào có thể sở hữu bên nào về mọi phương diện cũng như sở hữu mọi tài sản của nhau, khi chưa lấy nhau thì không ai thuộc về ai, mỗi người đều là thế giới riêng của mình. – Thứ tư tình yêu đó là thứ tình cảm cần phải có sự thành thật, nó chính là cơ sở của tình yêu và cũng là biểu hiệu quan trọng của sự cao thượng theo quan niệm đạo đức của người châu Á.

Trong khi yêu cả người con trai và người con gái đều phải thẳng thắn và thành thật với nhau về mọi chuyện, như thế tình yêu mới có thể tồn tại lâu dài và bền vững.

3. Tình dục là gì?

Tình dục chính là kết quả của tình yêu và tình ái khi tính ái chín muồi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nam nữ sẽ quan hệ tình dục. Cái kết viên mãn của tình yêu xưa chính là tình dục và một đám cưới trọn vẹn, tuy nhiên ngay nay với lối sống quan niệm của Châu Âu không cần tình yêu con người cũng đến với nhau để tình dục đó là 419

— Các bạn đọc thêm bài viết Hj là gì Bj là gì 419 là gì?

Trong quan hệ tình dục sẽ có các tư thế quan hệ tình dục, Quan hệ tình dục an toàn là thế nào, quan hệ tình dục nên dùng loại bao cao su nào , dùng loại bao cao su nào để quan hệ sướng hay nên chọn loại sextoy nào để tình dục thăng hoa hay tìm hiểu thêm tại website: Baocaosuhp.com nhé.

—Các bạn đọc thêm bài viết: Dùng bao cao su nào cho bạn nam sướng nhất?

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Tính ái, tình yêu và tình dục có khiến bạn nhầm lẫn?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved