Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! (P2)

BDSM là hình thức quan hệ tình dục mà cặp đôi phải có tác động mạnh với nhau như đánh, bóp , cào cấu bằng tay với việc sử dụng các dụng cụ như: bịt mắt, roi da, bịt mõm còng tay, thụt mông…. Rất nhiều người tìm thấy loại trò chơi này để khơi dậy khoái cảm nhờ vượt qua ranh giới của nỗi đau. Vd nhiều người muốn nhìn thấy vết bầm đỏ do việc nhớ con và kỉ niệm mỗi lần đánh nó , hoặc họ có mặc cảm bị tội lỗi muốn bị trừng phạt khi quan hệ… Vậy đâu là “Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! “ hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! (P2)

BDSM là hình thức quan hệ tình dục mà cặp đôi phải có tác động mạnh với nhau như đánh, bóp , cào cấu bằng tay với việc sử dụng các dụng cụ như: bịt mắt, roi da, bịt mõm còng tay, thụt mông…. Rất nhiều người tìm thấy loại trò chơi này để khơi dậy khoái cảm nhờ vượt qua ranh giới của nỗi đau. Vd nhiều người muốn nhìn thấy vết bầm đỏ do việc nhớ con và kỉ niệm mỗi lần đánh nó , hoặc họ có mặc cảm bị tội lỗi muốn bị trừng phạt khi quan hệ… Vậy đâu là “Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! “ hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

---bạn có thể đọc thêm bài viết: Top đồ chơi bạo dâm BDSM và Bondage cho các cặp đôi được ưa thích P1

1.Dụng cụ BDSM Floggers (Roi da dạng tua rua)

BDSM Floggers là dụng cụ BDSM rất là linh hoạt thường được làm bằng chất liệu da, cao su, thậm chí là thép , với nhiều sợi dài để có thể đánh lên mông của đối tác của bạn, tuy nhiên nó có thể dùng để chơi đùa với đối tác của bạn, khi đối tác của bạn bị bịt mắt dọ mõm trói lại cảm giác khi sản phẩm này lướt qua và đánh thật là kích thích. Đây là sản phẩm cơ bản phù hợp với các bạn mới bắt đầu với BDSM

2. Dụng cụ BDSM Whips (Roi dài)

Roi dài này là dụng cụ BDSM để gieo rắc nỗi sợ hãi và gây đau đớn mức độ cao dành cho bạn tình của bạn, cho dù bạn chỉ sử dụng roi để quất xuống đất cảm giác hồi hộp lo lắng cũng khiến bạn tình của bạn rất là kích thích rồi chứ chưa cần quất vào cơ thể của họ. Cũng như các sextoy BDSM khác roi da dài này cũng có rất nhiều kiểu dáng kích cỡ khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

3. Dụng cụ BDSM Paddles (mái chèo hay còn gọi là quạt chả)

Điều tuyệt với của mái chèo này là lực tác động lên cơ thể bạn tình sẽ đồng đều hơn so với các sản phẩm roi da kể trên và diện tích bề mặt da tiếp xúc nhiều hơn. Điều này có nghĩa là khi bạn đánh vào mông bạn tình của bạn liên tục chậm rãi nhưng chắc chắn sẽ biến mông đó thành màu đỏ, điều đó sẽ khiến cả hai bạn rất kích thích trong khi quan hệ tình dục. Một số mái chèo còn đi kèm với ấn in nổi như hình con chó , hình cô gái sexy hình ảnh sẽ hiện lên khi bạn đánh chúng đủ mạnh.

4. Dụng cụ BDSM Canes ( gậy )

Dụng cụ gậy này cũng giống như roi da có khả năng tấn công vào sự sợ hãi của bạn tình – âm thanh khi quất gậy này vào không khí “whoosh” “whoosh” đủ để khiến bất kỳ con chó nhỏ nào của bạn phấn khích và sợ hãi chủ nhân của nó. Đây là dụng cụ thường được giáo viên sử dụng để răn đe học sinh vì vậy các cặp đôi muốn trải nghiệm tình cảm cô trò thì dùng sản phẩm này.

5.Trang phục BDSM thường dùng

Trang phục sử dụng trong BDSM cũng rất đặc biệt. Một số người thích chất liệu da, một số người thích chất liệu ren, một số người thích latex. Tóm lại trang phục BDSM thường là bộ trang phục cực kỳ khiêu gợi bó sát. Có lẽ nó có đặc tính chặt chẽ tôn đường cong cơ thể , hoặc có thể là một bộ đồ lót có phần cắt âm hộ sẵn sàng chào mới cậu bé của bạn.

- Trang phục BDSM bộ đồ bơi bó sát Catsuits (da căng và có thể hoàn toàn điều chỉnh)

Catsuits là trang phục được rất nhiều phụ nữ yêu thích đây là bộ trang phục dành cho tín đồ BDSM muốn biến bạn tình của mình thành chú cún nhỏ của mình. Bộ trang phục được làm bằng chất liệu mủ cao su này bó sát da đến từng thớ thịt người mặc, khiến chúng lộ ra những bộ phận gợi cảm nhất nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Nhiều bộ đồ đi kèm với khóa kéo vàkhe hở cho phép người mặc để lộ ra vùng âm đạo của mình, lúc này người nô lệ sẽ thực hiện động tác bú liếm vét máng trong khi cô ấy vẫn giữ được dáng vẻ sexy tràn đầy khiêu khích của mình.

- Trang phục BDSM váy cao su Latex Dresses

Đây là trang phục vừa có thể mặc trên giường cũng như có thể mặc đi dự những bữa tiệc đặc biệt, một chiếc váy trễ vai là cách hoàn hảo để tôn lên vóc dáng sexy của cô gái trong khi vẫn cảm thấy. Những chiếc váy cao su bám chặt vào da, làm lộ ra phần lớn cơ thể người mặc, nhưng chúng đem lại một cảm giác nữ tính hơn so với Catsuits và hầu hết trang phục BDSM khác.

6. Dụng cụ BDSM Harnesses (Áo giáp)

Harnesses là dụng cụ BDSM khá phổ biến của nam giới đặc biệt với đồng tính nam. Bộ áo giáp này không những  làm tăng kích thích da tại các điểm ngực vai mà còn giúp việc quan hệ đồng tính trở nên dễ dàng hơn với việc sử dụng các mối nối của chiếc áo này làm điểm tỳ để đụ Vd với tư thế doggy với bộ áo này cú nhấp sẽ sâu hơn sướng hơn mà không bị mỏi. Một số tín đồ BDSM còn sử dụng áo giáp này để luyện tập tư thế phù hợp với mình khi quan hệ.

7 Dụng cụ BDSM mũ trùm đầu và mặt nạ (Hoods and Masks)

Mũ trùm đầu và mặt nạ có tác dụng tăng thêm kích thích mới cho cả bạn và bạn tình của mình khi quan hệ tình dục. Vd với một số mặt nạ che kín bạn không thể thấy được bạn tình đang đụ mình đụ tư thế gì kiểu gì rất hồi hộp và lo lắng làm tăng khoái cảm như kiểu bạn đang lo lắng khi làm chuyện ấy giữa chỗ đông người vậy, một số phụ nữ lại chọn mặt nạ vì nó làm hạn chế khả năng nói và thở của họ khiến họ trải nghiệm như đang bị tra tấn vậy. Mặt nạ động vật rất phổ biến như hình chó, nhộng thỏ cho phép người đeo biến thành thú cưng nhỏ bé phục tùng bạn tình.

Mặc dù dụng cụ BDSM dành cho cả nam và nữ tuy nhiên phần lớn các sản phẩm đều dành cho nữ là chính. Cho dù họ thống trị hay phục tùng các sản phẩm cho nam vẫn có nhưng rất ít.

8. Dụng cụ BDSM vòng đeo trinh nữ (Chastity Belt)

Vòng đeo trinh nữ rất phổ biến trong cộng đồng BDSM, nó giúp nô lệ của bạn hạn chế tự sướng hay quan hệ tình dục cho đến khi bạn cho phép họ làm như vậy. Với một số cặp đôi việc hạn chế này có thể diễn ra trong nhiều ngày nhằm giúp nô lệ trong sạch và tốt hơn với chủ nhân của họ thực ra việc kìm nén này sẽ tạo ra khoái cảm cực độ bùng nổ khi nô lệ được phép quan hệ tình dục với chủ nhân của mình.

9. Dụng cụ BDSM Kẹp núm vú (Nipple Clamps)

Mặc dù ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất là sản phẩm này phục vụ cho nữ nhưng thực sự cả nam giới cũng rất thích sử dụng dụng cụ BDSM nhỏ gọn này. Chúng ta thường quên rằng núm vú của chúng ta là một trong những điểm nhạy cảm của cơ thể, một số người còn có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái chỉ bằng việc kích thích núm vú. Kẹp núm vú cho cảm giác khá là tê tái vì vậy nó phù hợp với các bạn lười mà vẫn muốn bị trừng phạt cảm giác mạnh.

Bài viết liên quan
Top các sản phẩm bao cao su power men cao cấp
2018-11-24 23:02:59
Top các sản phẩm bao cao su power men cao cấp
Dòng Bao cao su power men là dòng bao cao su cao cấp nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại shop bao cao su Hải Phòng vì các ưu điểm : Nhiều chất kéo dài nhất, an toàn nhất, gai gân nổi bật nhất, nhiều chất bôi trơn nhất, sản phẩm rất đa dạng và phong phú nhất, Hàng Việt nam chất lượng cao người Việt ủng hộ hàng việt nam, hàng cũng được các phản hồi rất tốt từ quý khách hàng.
Cách chọn bao cao su cho người Việt Nam
2018-04-19 19:07:24
Cách chọn bao cao su cho người Việt Nam
Hiện nay bao cao su được biết đến khá rộng rãi, vì với tính năng an toàn và ít gây ác dụng phụ, lại tránh lây nhiễm các bệnh tình dục. Nhưng không ít người lại thiếu kiến thức và chưa chọn được đúng bao cao su phù hợp cho bản thân mình, từ đó dẫn tới tình trạng rách hoặc tuột bao cao su trong khi quan hệ tình dục. Sau đây baocaosuhp.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về cách chọn bao cao su cho người Việt Nam.
Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng
2018-01-01 19:12:53
Cách Hòa Hợp Trong Quan Hệ Vợ Chồng
Thổi kèn sẽ đưa chàng lên đỉnh và em sẽ là nữ hoàng trong mắt anh sau mỗi lần kết thúc. Tuy nhiên bất kì đàn ông nào cũng có mong muốn khát khao thỏa mãn nữ hoàng của mình bằng cách quan hệ. Đó là nhu cầu cũng như bản năng của một người đàn ông được nuôi dưỡng trong thế giới đàn ông, nơi mà việc duy trì nòi giống và thỏa mãn được bạn tình là yếu tố quyết định sinh tồn.
Top Đồ chơi người lớn cao cấp nhất năm 2019
2019-06-24 23:36:36
Top Đồ chơi người lớn cao cấp nhất năm 2019
Shop đồ chơi người lớn hải phòng baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn top các sản phẩm mới nhất và hot nhất năm 2019 đây đều là các sản phẩm của các hãng danh tiếng trên thị trường đồ chơi người lớn thế giới như : Leten, Unimat, Baide,Tenga và có giá thành khá cao được người dùng đánh giá cực tốt trên các trang thương mại điện tử lớn như Tmail, Ebay, Amazon.
Đồ chơi người lớn dành cho nữ tp cần thơ giá rẻ.
2019-10-22 00:31:31
Đồ chơi người lớn dành cho nữ tp cần thơ giá rẻ.
Cần thơ là một thành phố lớn và là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Do đó nhu cầu đồ chơi người lớn dành cho nữ tại đây cũng không ngừng tăng cao. Đi cùng với đó là hàng trăm các shop bán đồ chơi người lớn từ nhỏ đến lớn. tuy nhiên để biết được nơi mua bán dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng mà lại có giá tốt, đảm bảo uy tín là điều rất khó. Vì thế shop baocaosuhp.com đã mở rộng mạng lưới dịch vụ mua bán sextoy đến Cần Thơ để phục vụ khách hàng tại đây. Là một trong những cái tên lớn , có tên tuổi từ lâu, khi nhắc đến baocaosuhp.com chắc hẳn khách hàng tại cần thơ sẽ không còn băn khoăn gì về việc mua đồ chơi người lớn sextoy cho nữ tp cần thơ nữa.
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
2018-01-13 19:51:13
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% một phát ăn ngay và cam đoan rằng sau những hành động, những cử chỉ vừa lãng mạn vừa khôn khéo ấy, bạn gái chúng mình sẽ dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt bọn con trai. Thường thì "cọc đi tìm trâu" chứ hiếm khi "trâu đi tìm cọc" bao giờ nhưng thời đại ngày nay thì đã hoàn toàn khác rồi, khi mà quyền bình đẳng giới được đề cao lên một nấc thì dù con gái hay con trai, bạn đều có thể tự do thể hiện tình cảm của mình tới đối phương theo cá tính của bản thân. Có bạn chọn cho mình cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn, thổ lộ trực tiếp hay cũng có người dùng cách nói ám chỉ "nửa đùa nửa thật" siêu đáng yêu. Nhưng cam đoan, nếu tham khảo và học theo cách tỏ tình như gợi ý của chuyên mục hôm nay, phái nữ sẽ nắm chắc phần thắng trong tay, không những vậy mà còn khiến trái tim của người ấy "đổ gục" ngay tức khắc nữa. Không tin thì bạn có thể tự kiểm chứng sau khi đọc qua bài viết này.
Lo bị đau trong lần quan hệ tình dục đầu tiên
2019-07-06 23:12:00
Lo bị đau trong lần quan hệ tình dục đầu tiên
Đau trong lần quan hệ lần đầu tiên luôn là nỗi lo lắng mơ hồ của các bạn nữ khi chưa quan hệ tình dục lần nào cũng như không có kinh nghiệm chuyện giường chiếu điều này làm ảnh hưởng đến cuộc yêu lần đầu nhất đó lại là đêm tân hôn. Vậy có đúng như vậy không hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Shop sextoy tại Nam Định
2019-04-04 16:28:23
Shop sextoy tại Nam Định
Địa chỉ mua sextoy tại Nam Định giá rẻ và uy tín tại đâu? Do nhu cầu mua sextoy tại Nam Định ngày càng cao nên thị trường đồ chơi tình dục ở đây hoạt động vô cùng sôi động. Bạn đang ở Nam Định và chưa biết chọn địa chỉ uy tín bán sextoy phù hợp, Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất cứ huyện nào tại Thành phố Nam Định như các huyện: Ý Yên, Vụ Bản, Nam Trực, Mỹ Lộc, Xuân Trường, Trực Ninh, Giao Thủy, Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Nghĩa Hưng hãy để baocaosuhp.com - Kho sextoy lớn nhất Việt Nam giao hàng tận nơi cho bạn.
Làm sao để thuyết phục ông xã dùng Sextoys thêm lửa cuộc yêu
2018-07-31 22:16:19
Làm sao để thuyết phục ông xã dùng Sextoys thêm lửa cuộc yêu
Sex toy hay được gọi là đồ chơi tình dục đã và đang được phổ biến rộng rãi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận và cởi mở với những món đồ chơi tình dục này, đặc biệt là khi người bạn đời của mình có nhu cầu sử dụng.
Đồ chơi người lớn tại biên hòa
2019-10-11 21:54:14
Đồ chơi người lớn tại biên hòa
Mua ngay các loại đồ chơi người lớn giá rẻ chất lượng cao tại Biên Hòa Đồng Nai. Biên Hòa là một thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Chính vì thế người dân nơi đây có nhu mua sắm rất lớn các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn đặc biệt là các sản phẩm giá rẻ phải chăng vì ở đây phần lớn đối tượng khách người tiêu dùng là công nhân làm trong các khu công nghiệp.
Shop sextoy tại Bình Thuận
2019-03-29 16:32:00
Shop sextoy tại Bình Thuận
Tiết lộ cách sở hữu sex toy giá rẻ tại Bình thuận chỉ với 300k! Mua sextoy tại Bình Thuận với giá rẻ là vấn đề được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Những năm qua , Bình Thuận có sự phát triển kinh tế vượt bậc, nhu cầu nhu cầu dùng sextoy đồ chơi tình dục tăng cao sẽ khiến giá sản phẩm leo thang. Vậy làm thế nào để mua được sextoy chất lượng cao giá rẻ tại Bình Thuận. Ngay sau đây, Baocaosuhp sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật cực sốc. chỉ với 300 nghìn bạn có thể sở hữu một sản phẩm sextoy tại Bình Thuận rồi, hãy chú ý theo dõi nhé.
Dù trai hay gái thì đây là 10 lý do khiến bạn luôn muốn mang theo bao cao su
2017-11-11 10:22:26
Dù trai hay gái thì đây là 10 lý do khiến bạn luôn muốn mang theo bao cao su
Dù trai hay gái thì đây là 9 lý do khiến bạn luôn muốn mang theo bao cao su. Vì sao ư? Bởi chiếc bao cao su bé nhỏ này có thể cứu mạng bạn những trường hợp mà bạn không ngờ đấy!
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27