Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tư vấn thắc mắc về thuốc cường dương? Nó có tác dụng thật không.

Thuốc cường dương từ lâu là ước mơ ám ảnh con người từ bao thế kỉ nay. Ngày nay với sự phát triển của y học trên thị trường có rất liệu các loại thuốc khác nhau vậy chúng có hiệu quả không?, Loại thuốc nào có tác dụng tốt? cường dương thảo dược hay thuốc tây hiệu quả hơn hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

thac mac ve thuoc cuong duong 343x400 - Tư vấn thắc mắc về thuốc cường dương? Nó có tác dụng thật không.

1.Những loại thuốc nào làm cho cường dương?

Hãy nói về người bình thường trước đã, và việc đầu tiên. Ngộ nghĩnh nhất là sự phân biệt đối xử với cơ quan tình dục. Bất cứ người đàn ông nào cũng đều dễ dàng chấp nhận những rối loạn tạm thời về tiêu hóa (bón no hơi…) hoặc hô hấp (ho…) nhưng lại luôn đòi hỏi “cái đó” lúc nào cũng phải ngon lành, không được trục trặc, trong khi xét về mặt phức tạp của cơ chế vận hành thì đáng lý ra nó phải trục trặc nhiều và thường xuyên hơn.

Vậy thì, với trình độ y học của máy tán sỏi thận, phẫu thuật ghép tim, gây sinh tinh cho nhiều trường hợp không có tinh trùng vv…Hiện vẫn chưa có thuốc nào gọi là thuốc cường dương cả, hay chính xác hơn chưa có loại thuốc nào gọi là thuốc cường dương có thể tác dụng đồng bộ với tất cả mọi người, và bên y học cổ truyền cũng vậy. Giống như bao cao su cũng vậy mỗi người đều có kích thước size sở thích khác nhau.

2.Nhưng cũng phải có thuốc cường dương chứ!

Dĩ nhiên là cũng phải có! Vì đó là ước mơ ám ảnh loài người từ hàng bao thế kỉ nay. Trước hết là ăn, ngay từ thời xa xưa, tại Châu Phi, đã có tục lệ “chiêu đãi chú rẻ bằng tinh hoàn sư tử  vào đêm tân hôn, Nếu khó tìm món trợ lực độc đáo này có thể thay thế bằng “cái” của chó sói hoặc theo nguyên tắc ăn gì bổ nấy: bộ phận sinh dục của những động vật vốn nổi tiếng là có” thành tích về dương sự” như dê, bò rừng, heo rừng, lửa , gấu, hải cẩu.

Ngoài ra, tự ngàn xưa, thực phẩm từ biển cả vẫn được tin là “Rất bổ dương” có lẽ vì Vệ nữ – thần ái tình  -sanh ra từ đại dương, hoặc vì hải sản  chứa nhiều phosphore Dầu sao, cá vẫn giữ giá vị trí hàng đầu : cá mòi, cá thu, cá nóc cá mập, nhất là cá sau đó đến tôm mực…cùng các loại sò ốc, bào ngưvv liên hệ tới biển, dưới góc độ khác, là yến chưng đường phèn mà chỉ mới được thông báo giá tiền cũng thấy là có tác dụng. Các loại gia vị như tiêu hành, tỏi, gừng… cùng với sa nhân, đậu khấu, quế đinh hương v v… đều rất cơ bản, nhất là khi kết hợp với mật ong . Cụ thể mỗi sáng điểm tâm bằng lòng đỏ trứng gà trộn với mật ong quế và thêm một lý sữa dê như bên Ấn Độ là đảm bảo. Ngoài ra măng, măng tây càng tốt vì hình dạng rất giống.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Điều Trị Xuất Tinh Sớm, Các Phương Pháp Hiệu Quả Nhất

3.Mấy thứ đó có tác dụng thật không?

Cũng có tác dụng! và vũng tàu hay cát bà, cô tô là nơi tác dụng lý tưởng nhất! dạo chơi bãi biển lúc hoàng hôn, sau đó vào nhà hàng nghe nhạc êm dịu và dùng bữa tối với tôm cá mực ốc và tiêu tỏi vầ khách sạn là thấy ép phê ngay! Có điều khó biết đích xác thành phần nào là chủ yếu trong tổng thế đầy mơ mộng đó.

4.Thế dược phẩm thì sao?

Cái này còn ly kỳ hơn. Ngay từ thời thượng cổ, các thầy thuốc La Mã cũng đã sử dụng những loại thuốc cường dương gồm tiêu và một vài loại rễ cây được giữ kín.

Về phía Đông phương chúng ta, nơi mà các tác giả Âu Mỹ coi là “đất của tình dục” thì chưa cần đề cập đến các tác phẩm tầm cỡ nhân loại như  KAMASUTRA Ấn độ, Vườn thượng uyển (Ả Rập) Chỉ riêng bộ Song mai Cảnh Ám Tùng Thư do Diệp Đức Huy góp nhặt từ những trước tác đời Dường đã không biết bao nhiêu là vị để tăng cường dương sự. Nếu kể đến những sách thuốc thuần túy như bộ Y Tâm Phương của Đan Ba Khang Lại, Y Tông Tâm Lĩnh của Hải Thương Lãn ông vvv……

Nhưng chắc chắn có rất nhiều loại thuốc có tác dụng. Vd như bài thuốc của vua Minh Mạng với toa thuốc Dạ Ngũ Giáo Sinh Lục Tứ (1 đêm 5 lần và sanh 6 một bà sanh đôi). Hay ngày nay có các loại thuốc khá hiệu quả như:

Thuốc cường dương ngựa Thái

– Thuốc cường dương chuột túi Thái

– Thuốc Vip Thái.

5.Còn có các loại thuốc tây?

Chúng ta hãy điểm qua một vài loại thường được nhắc nhở và thuộc vào hàng Danh môn chánh phái có ghi trong dược điển hẳn hoi:

+ TESTOTERONE: Là hormone nam đã trở thành huyền thoại lớn nhất, qua các dạng chích với những tên: Sustanon, Heptylate, Triolandren..uóng: Andriol thoa ngoài da: Andractim…

Tuy trên nguyên tắc chỉ có giá trị trong trường hợp cơ thể đang thiếu chất này nhưng thực tế, nhất là đối với Triolandren, Sustanon, thuốc cũng có một số tác dụng do nguyên nhân:

-Tâm lý: Vì vẫn được các ông truyền tụng là cường dương bổ thận, vì thuốc tương đối khó tìm và vì lõ khoa mua tốn mấy chục ngàn cho một ống thuốc mà không thấy ép phê gì hết cũng thấy hơi kì

-Vì sinh học vì thuốc làm gia tăng biến dưỡng ăn nhiều… nên dẫn đến tình trạng như ông bà ta thường nói là no cơm ấm cật.

TESTOTERONE cũng có tác dụng phụ trên phụ nữ với liệu lượng thấp, nhưng chỉ cần là quý liều –  hoặc dùng thường xuyên – là cường âm sẽ thành cường đạo: râu ria mọc tua tủa, giọng nói trở nên ồ ề, rổn rảng và biến thành đàn ông.

+YOHIMBINE là huyền thoại thứ hai chỉ đạt được kết quả khi chích thẳng vào đó, do ảnh hưởng trên cơ chế giãn mạch, chứ nếu uống hoặc chích trên da thịt thì không có tác dụng.

+CANTHARIDINE trích từ ruồi Tây Ban Nha, là huyền thoại độc nhất vì là thuốc thú y, dùng để gây ngứa ngáy cơ quan sinh dục, khiến gia súc phải nhảy đực để làm mất cảm giác khó chịu. Nếu muốn dùng ở người –  như trộn bào chocolate chẳng hạn phải điều chỉnh liều lượng dành chú bò đực 700kg xuống vừa tầm một con người 40-50kg việc này khó đến nỗi liều cường dương và liều hưởng dương không xa nhau mấy.

+ Vào đầu thập niên 1970, mụ tú bà quốc tế Xaviera Hollander đã tích cực cổ vũ, ca ngợi Nitrite Damyl trong tạp chí Penthouse và cuốn hồi ký bán chạy nhất “Call me Madame” hiện nay, thuốc vẫn được sử dụng rộng rãi để trị bệnh…tim mạch đúng như chỉ định ban đầu

Gần đây từ năm 1983 tại Âu Mỹ, lại thấy xuất hiện ESTASY một dẫn chất của Maxiton mà trước 1975, nhiều sinh sinh viên hay sử dụng để thức học thi. Được mô tả là dược phẩm của ái tình và thuốc chiến đấu dành cho những kẻ yêu nhau chỉ có tác dụng như gây ảo giác như các loại matúy, xì ke và đã đưa nhiều người sử dụng đến bệnh viên tâm thần.

+Ngoài ra hiện nay có một số loại bình xịt của Mỹ, Anh như Stud 100, Playboy đen, Attack Delay Fluid có tác dụng làm tê hoãn cảm giác sung sướng để kéo dài thời gian quan hệ nếu không lạm dụng quá nhiều thì có tác dụng khá tốt.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Chống Xuất Tinh Sớm Chai Xịt Stud 100 Thực Sự Có Tốt Không?

+Rốt cuộc kết luận thế nào?

Tình dục là hình thức sinh hoạt đi vào tư duy con người, mà nhân loại thì lúc nào cũng muôn người muôn vẻ… chẳng ai giống ai. Vì tất cả những gì đã nói từ đầu bài đều rất hiệu nghiệm hoặc chẳng hiệu quả gì cả.

6.Tất cả đều tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và cá nhân.

Cũng như về mặt y học, không hề có bệnh bất lực mà chỉ là những nguyên nhân rất khác nhau gây nên bất lực và những trị liệu cũng rất khác nhau đối với các nguyên nhân ấy: Như tiểu đường, bệnh tim mạch tâm lý và thuốc trị bệnh bất lực tức là một thứ thuốc trị được đồng loạt cả ba loại bệnh nói trên vẫn là điều không tưởng, ít ra trong thế kỉ 20 này.

Trong lúc đó, nhiều khi chỉ cần một ánh mắt giao nhau là đã rung động tâm thần với kết quả thấy ngay ở cả hai người. Vì tình cảm và đối tượng mới là thuốc kích thích thật sự.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved