Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Vì sao đàn ông dễ có xu hướng ngoại tình? Vì sao phụ nữ lại kén chọn đàn ông?

Đàn ông thường được cho là không quá kén chọn. Thay vì lựa chọn đối tượng hẹn hò một cách kỹ càng, đàn ông sẽ muốn tìm hiểu càng nhiều người khác giới các tốt. Phụ nữ thì ngược lại. Họ sẽ dành thời gian quan sát thật kĩ và lựa chọn đối tượng hẹn hò một cách thận trọng

Vì sao đàn ông dễ có xu hướng ngoại tình? Vì sao phụ nữ lại kén chọn đàn ông?

Đàn ông thường được cho là không quá kén chọn. Thay vì lựa chọn đối tượng hẹn hò một cách kỹ càng, đàn ông sẽ muốn tìm hiểu càng nhiều người khác giới các tốt. Phụ nữ thì ngược lại. Họ sẽ dành thời gian quan sát thật kĩ và lựa chọn đối tượng hẹn hò một cách thận trọng. Chắc có người nói “Chuyện này khỏi phải nói , ai cũng biết được từ kinh nghiệm của bản thân rồi, nhưng trước tiên, hãy cùng xem hai dữ liệu thú vị sau sau đây.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Dấu hiệu nhận biết bạn trai đã thay lòng không còn yêu mình nữa

Biểu đồ nằm ở trang bên là kết quả điều tra 148 sinh viên đại học của Mỹ (75 nam, 73 nữa) với câu hỏi: Trong khoảng thời gian nhất định, bạn mong muốn sẽ tìm hiểu bao nhiêu người khác giới? (Buss & Schmitt 1993). Ví dụ trong khoảng thời gian 3 năm, các bạn nam muốn tìm hiểu trung bình 9 người khác giới, các bạn nữ muốn tìm hiểu trung bình 2 người khác giới. Bất kể khoảng thời gian dài bao lâu, số lượng đối tượng hẹn hò lý tưởng của nam vẫn nhiều hơn so với số lượng đối tượng hẹn hò lý tưởng của nũ. Khi được hỏi : “Cả cuộc đời, bạn muốn hẹn hò với bao nhiêu người?”, câu trả lời của các bạn nữ dừng lại ở con số 5, còn các bạn nam tăng vọt lên tới 18 -20 người.

Câu trả lời của 148 sinh viên đại học Mỹ cho câu hỏi: “Sau khi quen biết đối tượng bao lâu thì quan hệ tình dục?”, với 7 mức đánh giá từ -3 đến 3 (Buss & Schmitt 1993). Ở trục tung, mức 3 là “ Nhất định sẽ quan hệ tình dục” và -3 nghĩa là “Nhất định không quan hệ tình dục”. 0 là trung lập, “ không thể trả lời có hay không”. Sau khi quen biết khoảng 1 tuần, đàn ông bắt đầu có xu hướng “ Sẽ làm chuyện ấy”. Mặt khác, để phụ nữ có ý định “ Làm chuyện ấy” sẽ lâu hơn rất nhiều, khoảng hơn 6 tháng. 1 tuần và 6 tháng, dù là nam hay là nữ, thì chắc bạn cũng không nghĩ khoảng cách lại lớn đến như vậy đúng không?

Vậy thì, tại sao lại có sự khác nhau đó?

- Lý do đàn ông có xu hướng dễ ngoại tình và phụ nữ kén chọn đàn ông

Xu hướng thường thấy ở động vật là con đực muốn có trong tay càng nhiều con cái càng tốt, còn con cái sẽ lựa chọn con đực mà nó quan tâm sâu sắc. Nếu tìm hiểu nguyên nhân sâu xa, ta sẽ thấy sự khác nhau về hành vi này được sinh ra từ sự khác nhau về độ lớn của giao tử mà hai bên sản sinh ra.

Như đã nói trước đó, từ quan điểm tiến hóa, mục đích cuối cùng mà các cá thể động vật hướng tới là sinh tồn, sinh sản, lưu lại gien di truyền của bản thân cho đời sau. Và giống đực là giống tạo ra giao tử nhỏ chỉ mang gien di truyền (tinh trùng), giống cái tạo ra giao tử lớn có chứa dinh dưỡng (trứng).

Tinh trùng có kích thước nhỏ và không tốn nhiều năng lượng để tạo, vì vậy, trong một lần, con đực có thể tạo ra rất nhiều tinh trùng chỉ để thụ tinh với trứng của con cái. Do đó, con đực giao phối với càng nhiều con cái, thì khả năng có hậu duệ duy trì nói giống càng lớn. Trong sách Kỷ lục Guinness phát hành năm 1994, kỷ lục người đàn ông có nhiều con nhất đã thuộc về Moulay Ismail – vị vua ở Thế kỷ 17-18 của đất nước Ma-rốc. Ông đã để lại ít nhất là 1042 người con. Lý do cho cách nói không chắc chắn – ít nhất – này là bởi vì giữa chừng, người ta đã ngừng đếm số lượng con gái, và đến chừng 700 người thì cùng thôi không còn đếm nữa.

Mặt khác, để sản sinh ra giao tử lớn mang nhiều dinh dưỡng là trứng thì cần rất nhiều năng lượng. Vì vậy con cái không thể ngay lập tức sinh ra nhiều trứng. Dù con cái có giao hợp với con đực nhiều đến đâu đi chăng nữa, thì số lượng con sinh ra cũng không thể nhiều hơn số lượng trứng. Do động vật có vú, bao gồm cả con người, trong thời kỳ mang thai và thời gian đang cho con bú sẽ không thể tạo ra con, nên số lượng con trong cả cuộc đời của con cái lại càng ít.

Vậy thì, giống cái sẽ làm như thế nào? Con cái sẽ thực hiện chiến lược để số lượng trứng ít ỏi có thể kéo dài sự sống hết mức có thể . Chiến lược đó chính là cẩn thận lựa chọn con đức có sức khỏe tốt và ưu tú để truyền lại cho con gien tốt, hoặc con đực có nhiều nguồn tài nguyên cần thiết để nuôi con như thức ăn, nơi ẩn nấp… Theo Krebs và Davies (1993), kỷ lục Guinness về người phụ nữ có nhiều con nhất là 27 lần mang thai và sinh ra 69 người con. Con số này nói là nhiều thì đúng là có nhiều, nhưng không thể nào bằng kỷ lục 1.042 người con của ông.

Bài viết liên quan
Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn
2018-07-03 18:34:58
Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn
Quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Quan hệ bằng tay là việc 2 người đều dùng tay để kích thích, Massage bộ phận sinh dục của nhau để tạo khoái cảm tình dục và lên đỉnh mà không cần thiết phải quan hệ trực tiếp giữa các bộ phận sinh dục với nhau. Theo lý thuyết thì việc quan hệ bằng tay này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bạn tình. Chính vì thế bạn không nên cần phải lo lắng nhiều.
Người liệt tứ chi làm thế nào để sinh hoạt tình dục?
2018-08-22 22:01:47
Người liệt tứ chi làm thế nào để sinh hoạt tình dục?
Vấn đề sinh hoạt tình dục của người liệt tứ chi trước nay vẫn bị mọi người, xem nhẹ. Người ta cho rằng tình dục thiêng liêng với sự dị hình xấu xí liệt tứ chi là không thể tồn tại với nhau được. Dường như, tình dục đối với những người bị bệnh này là một sự hưởng thụ xa xỉ. Tuy nhiên tình dục là một loại năng lượng tiềm tàng trong cơ thể con người. Khi tích lũy đến mức độ nhất định, nó nhất định sẽ cháy sáng lên như ngọn lửa, điều này không tùy thuộc vào cơ thể, tứ chi của con người có tàn phế hay không.
Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác
2019-09-02 10:53:42
Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác
Trước hết chings ta hãy nói thẳng điều này - nếu chồng chị đang trên giường với chị nhưng lại liên tưởng đến những người phụ nữ khác thì anh ấy không phải là đang làm tình với chị mà là đang làm tình với những người phụ nữ đó! Dĩ nhiên chị cảm thấy mình bị khước từ, bị phản bội khi chồng chị đang ân ái với chị mà đầu óc lại mơ tưởng người phụ nữ khác. Anh ta đang lừa dối chị, đang ngoại tình trong tư tưởng! Làm sao anh ấy có thể mong đợi chị hưng phấn, “lên đỉnh” khi tâm hồn anh ta đang đi hoang như thế?
Cách nhận biết gel titan Nga chính hãng Baocaosuhp
2018-01-23 20:08:18
Cách nhận biết gel titan Nga chính hãng Baocaosuhp
Bài viết sẽ chia sẻ các bạn cách nhận biết phân biệt hàng gel titan chuẩn của shop bao cao su hải phòng, Shop cam kết hàng Gel ti tan tăng kích thước dương vật chuẩn 100%. Trong mỗi hộp đều có tem chống hàng giả và tờ khai hải quan chứng minh xuất xứ .
Những điều tò mò về chuyện tình dục của nam giới P3
2019-08-23 23:00:13
Những điều tò mò về chuyện tình dục của nam giới P3
Lại tiếp tục các bài viết của shop baocaosuhp.com để có thể giải đáp những khúc mắc của anh em nam giới vể chuyện quan hệ tình yêu tình dục chuyện phòng the, đây là những vấn đề nhạy cảm mà khó ai có thể giải đáp cho anh em. Nội dung hôm nay sẽ là: Thời gian và tần suất quan hệ tốt nhất để thụ thai?,Tôi muốn vợ tôi áp dụng phương pháp tránh thai bằng cách tính ngày rụng trứng. tuy nhiên tội lại chưa hiểu rõ biện pháp tránh thai này cũng như những ưu khuyết điểm của nó, Bỗng nhiên không thể cương cứng có phải là do giam ham muốn với người bạn đời không?
Sextoy mông nguyên khối, trứng rung chày rung hàng về 03.01.2019
2019-01-03 21:42:30
Sextoy mông nguyên khối, trứng rung chày rung hàng về 03.01.2019
Mùa đông năm nay quá lạnh phải không bạn, lạnh nên việc cũng ngại, ngại đi chơi, ngại đi tắm, ngại cạo lông, ngại cạo râu và dẫn đến ngại chịch ……..tình cảm nhạt dần nhưng bạn đừng lo đã có shop sextoy baocaosuhp.com sưởi ấm cho bạn, với một loạt các sản phẩm sextoy đa dạng và phong phú sẽ đem làn gió ấm áp cho cuộc sống tình dục đang nguội lạnh của bạn.
Shop sextoy tại Thái Nguyên
2019-03-21 16:46:48
Shop sextoy tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán sextoy giá rẻ tại Thái Nguyên! Thị trường sextoy đồ chơi tình dục tại Thái Nguyên đang vô cùng sôi động, nhất là trong năm 2019. Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc , sextoy tại Thái Nguyên được săn lùng như một mặt hàng hot. Do nhu cầu mua sextoy tăng cao, các đại lý cũng cấp sextoy mọc lên khắp nơi. Nhưng đó cũng chính là lý do làm khách hàng tại Thái Nguyên khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán Sextoy tại Thái Nguyên.
Thoát dương (Thượng mã phong) là gì?
2018-11-11 22:28:47
Thoát dương (Thượng mã phong) là gì?
Khi đang quan hệ tình dục, bỗng người đàn ông lịm dần , bất tỉnh nhân sự, thậm chí tử vong. Hiện tượng này gọi là “thoát dương” (hay thượng mã phong)
Shop bao cao su lớn nhất Hải Phòng
2019-01-11 13:51:11
Shop bao cao su lớn nhất Hải Phòng
Baocaosuhp.com là shop bao cao su Hải Phòng lớn nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua bao cao su tại Hải Phòng với giá thành rẻ hãy liên hệ ngay với chúng ta. Shop bao cao su hải phòng lên tới hàng trăm loại bao cao su để bạn thoải mái lựa chọn. cùng baocaosuhp đi vào tìm hiểu kho bao cao su phong phú đa dạng qua bài viết dưới đây.
20 tuyệt chiêu khiến chàng yêu bạn nhiều hơn đến nỗi không muốn rời xa
2018-01-17 09:33:14
20 tuyệt chiêu khiến chàng yêu bạn nhiều hơn đến nỗi không muốn rời xa
20 tuyệt chiêu khiến chàng yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày mà chẳng bao giờ muốn rời xa dù là nửa bước sẽ được bật mí ngay bây giờ giúp các cô gái có thêm động lực để giữ chân người đàn ông của mình theo cách riêng mà không tạo cảm giác bị kiểm soát hay gượng ép. Cánh mày râu đa phần đều có cá tính sống thoáng, không muốn người phụ nữ của mình cứ mãi chú ý tới mọi hoạt động thường ngày, quan tâm nhiều tới các mối quan hệ bạn bè xã giao bên ngoài, họ yêu thật lòng nhưng không muốn bị gò bó, không muốn bị theo dõi dù là bất cứ lí do nào chăng nữa. Không những vậy, họ cần một người bên cạnh thấu hiểu mọi vấn đề, biết được cảm xúc suy nghĩ, những thói quen ăn uống cũng như sở thích. Cần phải hiểu thêm rằng, nam giới ngoài yêu bằng mắt ra thì còn yêu từ trong tâm hồn, một người con gái tâm lý, xinh đẹp, biết cách ứng xử, biết cách đối nhân xử thế với đấng sinh thành, với bậc cha chú lớn hơn chính là những tiêu chí đánh giá đầu tiên họ sẽ để mắt tới đối phương....Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, tại sao chồng lại chán tôi, tại sao người yêu lại xem tôi không bằng các cô gái khác họ mới quen,...??? tất cả đều có nguyên do cả đấy. Hôm nay, chuyên mục sẽ mách nước để khiến chàng phải "tự nguyện" yêu bạn nhiều và cuồng nhiệt hơn qua từng năm tháng.
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
2019-10-13 23:02:11
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
Nhiều bạn nữ đều rất bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đi mua các sản phẩm sextoy? Chị em thường có thắc mắc chung đó là đồ chơi tình dục nữ mua ở đâu? Cách để chọn lựa một shop đồ chơi tình dục uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin và thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý mình. Hãy cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Kisstoy hãng sextoy mang phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại đến từ Mỹ
2019-09-19 09:58:52
Kisstoy hãng sextoy mang phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại đến từ Mỹ
Kisstoy là hãng sextoy đến từ Châu âu gần đây đã được shop baocaosuhp.com giới thiệu một loạt sản phẩm đến quý khách hàng với phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại với các chức năng độc đáo, đã được phản hồi rất tốt. Vậy các bạn đã biết gì về hãng sextoy này? Lịch sử phát triển của hãng ? Các sản phẩm nổi bật của hãng? Hãy cùng shop tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27