Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục?

| Nguyen Minh Thanh

Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục? có pải vợ sướng và đạt khoái cảm tình dục

Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục?

Trong sinh hoạt tình dục, khi người vợ bị kích thích mạnh mẽ, thường hay phát ra từng đợt những tiếng rên, làm cho người chồng dại như say. Vậy vì sao người vợ hay rên lên trong quá trình sinh hoạt vợ chồng?

20180826144234 5506089 vo ren khi dat cao trao tinh duc - Vì sao vợ hay rên trong sinh hoạt tình dục?

Các chuyên gia tình dục học đã từng nghiên cứu về vấn đề này, kết quả cho thấy biểu hiện của cao trào ở nữ giới rất đa dạng, tương đối phức tạp, hiện tượng rên rỉ trong sinh hoạt tình dục cũng là một loại biểu hiện của cao trào tinh dục ở nữ giới . Trong khi sinh hoạt tình dục nữ giới thường phát ra từng đợt rên, nghĩa là hưng phấn cực độ được sinh ra trong trạng thái mơ hồ , không phải do cố ý mà là biểu hiện của cao trào tình dục không thể kiểm soát khống chế được.

Trong quá trình sinh hoạt tình dục , hai vợ chồng cùng toàn tâm toàn ý , xác thịt và tâm hồn hòa quyện , hưng phấn tình dục lên đến cao trào , có thể làm cơ thịt toàn thân sinh biến đổi, sự thay đổi do độ căng của cơ thịt tăng lên, tùy vào tiến trình sinh hoạt tình dục , mà lực giãn cơ tăng lên, sau cùng có thể phát sinh động tác co giật không kiểm soát được nhịp điệu tình dục mạnh mẽ làm cơ thịt co lại , xuất hiện cao trào khoái cảm tình dục , cơ ở cổ họng phát sinh co giật , gây ra nhịp thở gấp không kiểm soát được , nhịp thở dần nhanh và gấp hơn. Do nhịp thở có biên độ lớn và tốc độ nhanh , khi không khí đi qua cổ họng bị co giật liền tạo ra tiếng rên ư ư. Do đó tiếng rên đó là một trong những biểu hiện của phản ứng cao trào khoái cảm tình dục.

Bình thường  thì cao trào khoái cảm tình dục càng mạnh thì các phát ra tiếng rên rõ rệt. Đương nhiên không phải tất cả phụ nữ đều có thể phát ra tiếng rên. Biểu hiện của cao trào khoái cảm tình dục ở phụ nữ vô cùng đa dạng không thể lấy tiếng rên để xác định tiêu chuẩn phụ nữ đạt hay không đạt đến cao trào khoái cảm

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved