Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm

| Nguyen Minh Thanh

Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm hải phòng

Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm Hải phòng

1.Việc thủ dâm đến như thế nào?

Vào tuổi dậy thì trên cơ thể nẩy sinh ra những vùng nhạy cảm sinh lý gọi là vùng kích thích tình dục, khi vô tình đụng vào đó thì người thanh niên,thiếu nữ cảm nhận được khoái lạc của tình dục, Thông thường là vùng quanh vú, mông, đùi và còn có nhiều vùng phụ, có thể khác nhau tùy theo từng người như cổ, vành tai, bàn chân, ngon tay hay ngón chân.

20181007152535 7608055 thu dam loi tich va tac hai - Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm

Khi vô tình đụng chạm vào những vùng đó, như trong lúc tắm chẳng hạn, thì nó gây ra phản xạ tình dục tạo sự căng thẳng trong cơ thể. Người thanh niên, thiếu nữ dùng tay sờ mó bộ phận sinh dục và tự phát hiện ra cách thủ dâm qua trao đổi với bạn bè hay đọc sách báo.

2.Lợi ích của việc thủ dâm

Thủ dâm là một khái niệm có lẽ không mới với nhiều người, nhưng trước khi đề cập đến nó, khái niệm khoa học cũng cần phải được đưa ra để thống nhất. theo đó, thủ dâm là một hành vi xuất tinh, đạt cảm giác cực khoái, khoái cảm theo ý muốn bằng cách tự kích thích bản thân mình  hoặc trong một số trường hợp do người khác kích thích nhưng không thông qua con đường giao hợp.

Xoay quanh vấn đề này, có rất nhiều quan điểm trái ngược nhau và cho đến bây giờ việc này vẫn đang được tranh luận trên nhiều mặt báo. Thực tế, người theo quan điểm nào cũng đều có cái lý của họ, và về bản chất thì mỗi sự việc luôn có hai mặt của một vấn đề, do đó khi nói về chuyện thủ dâm, chúng ta không nên bỏ qua tinh hai mặt này.

Nếu nhận thấy rằng thủ dâm là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý đơn thuần của con người thì cũng giống như các nhu cầu thiết yếu  khác là ăn, uống, mặc ngủ thì nó hoàn toàn là không có tội lỗi gì. Tuy nhiên, ăn uống vô độ , ngủ quá nhiều ….. cũng có hại cho sức khỏe, do đó thủ dâm cũng vậy. Mọi thứ nếu có cần phải điều độ, phù hợp với sức khỏe, thể trạng của mỗi người hơn nữa phải lành mạnh thì mới cho kết quả tốt. thủ dâm nếu điều độ, và trong một số trường hợp , để tránh việc quan hệ tình dục không an toàn, để giải tỏa áp lực….. thì đó hoàn toàn là việc làm có thể cho là hợp lý.

Bên cạnh đó đó, thủ dâm cũng có thể đặc biệt hữu ích khi một người bạn tình có nhiều nhu cầu tình dục hơn người kia. Trong trường hơp này, thủ dâm giúp đôi lứa có được một ảnh hưởng cân bằng và xây dựng một mối quan hệ đồng điệu và hạnh phúc hơn.

3.Tác hại của việc thủ dâm quá độ

Mặc dù vậy, cũng không thể phù nhận rằng có luồng ý kiến cho rằng thủ dâm là một hành động xấu xa, dung tục . Trên thực tế, một là quan điểm này gắn liền với chuẩn mực  đạo đức khắt khe, hai là được nêu ra dựa trên sự thái quá trong việc thủ dâm. Với điểm thứ nhất đây là một vấn đề hết sức nhạy cảm, nó khác biệt ở nhiều nền văn hóa, do đó đối với từng nơi mà có sự đánh giá cho phừ hợp. còn ý thứ hai là hoàn toàn chính xác bởi nếu thủ dâm quá nhiều, có thể gây nghiện và làm chúng ta xao nhãng tới cuộc sống thực tại. Người đi học thì không không tập trung học hành, kẻ đi làm thì bỏ bê công việc, sức khỏe do bị bào mòn mà không được bù đắp khiến cơ thể thiếu sức sống, gây ảnh hưởng xấu, tạo thành một vòng luẩn quẩn khó thoát ra được. với trường hợp này, rõ ràng thủ dâm vô độ cần được đẩy lùi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved