Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vợ ăn ít quá có ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Vợ ăn ít quá có ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục hay không? đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ sẽ được giải đáp trong bài viết

Vợ ăn ít quá có ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục hay không? hải phòng

Ngày nay người ta ưa chuộng sự mảnh mai. Phụ nữ trông béo tốt, đãy đà một chút thì bị cho là xấu xí, còn gầy gò thì được coi là đẹp, thế là việc giảm béo trở thành chủ đề quan trọng nhất.

20181216225107 2873789 vo beo tot cho tinh duc - Vợ ăn ít quá có ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục hay không?

Nghiên cứu của các chuyên gia y học phát hiện rằng, ăn ít sẽ làm mất hứng thú của phụ nữ trong sinh hoạt tình dục. Hiện nay rất nhiều phụ nữ mù quáng nhịn ăn, hy vọng có được thân hình hoàn hảo, nhưng cùng với sự đốt cháy lipit trong cơ thể, sự săn chắc, cảm xúc tình dục cố hữu trên thân thể phụ nữ cũng theo đó mà mất đi. Điều này không những dễ dàng gây ra uất ức tình dục mà còn làm cho bạn tình ức chế.

Những phụ nữ không hài lòng với thân hình của mình thường không chủ động biểu thị tình yêu với bạn tình. Những người phụ nữ này sẽ rơi vào ngộ nhận sai lầm trong tư duy, họ quá chú ý đến nhược điểm trên cơ thể mình, và lơ là nhu cầu tình dục của bạn tình.

Ngoài cảm hứng tình dục bị ức chế ra, ăn ít để giảm béo còn gây nên thói quen ăn uống thiếu dinh dưỡng, ví dụ như, hạn chế nghiêm khắc lượng thức ăn mỗi ngày, sau bữa ăn thì vội vàng nôn ra và đến khi không có cách nào kiềm chế được nữa, thì lại ăn một bữa no nê.

Các chuyên gia cảnh báo, những triệu chứng quá đói hoặc ghét ăn bởi ăn quá ít sẽ sinh ra ảnh hưởng tiêu cực đối với hoạt động tình dục của phụ nữ. khi lượng lipit trong cơ thể phụ nữ thấp đến cực điểm, cơ thể sẽ đóng cửa đối với nhiều hoạt động bao gồm cả hoạt động tình dục, bởi vì lúc này lượng hooc môn sinh dục sẽ thấp cực điểm.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved