Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vợ không chịu thay đổi tư thế khi chồng muốn phá vỡ sự nhàm chán?

| Nguyen Minh Thanh

Chuyện tình dục giữa vợ chồng là hạnh phúc riêng tư, vậy thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục có bị coi là hành vi đồi trụy?

Vợ không chịu thay đổi tư thế khi chồng muốn phá vỡ sự nhàm chán?

Vợ không chịu thay đổi tư thế khi tôi muốn phá vỡ sự nhàm chán. Chuyện tình dục giữa vợ chồng là hạnh phúc riêng tư, vậy thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục có bị coi là hành vi đồi trụy? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm câu trả lời nhé.

—Bạn có thể đọc thêm loạt bài viết về tư thế quan hệ tình dục tại đây

20190513224336 8178855 vo khong chiu thay doi tu the quan he - Vợ không chịu thay đổi tư thế khi chồng muốn phá vỡ sự nhàm chán?

Tư thế trong quan hệ tình dục là cả một câu chuyện, có lịch sử của nó, không những mang màu sắc tôn giáo mà còn thể hiện quan niệm về bình đẳng nam nữ.

Trước hết tư thế giao hợp mặt đối mặt (bụng áp bụng) không phải do ý muốn chủ quan của con người mà là kết quả của sự tiến hóa loài người. Từ lúc đi bằng bốn chân cho đến lúc đứng thẳng và đi bằng hai chân đã tạo ra những thay đổi về vị trí của cơ quan sinh dục nữ (Sự di chuyển ra phía trước của âm hộ và âm vật) cho nên tư thế nữ nằm dưới là tự nhiên và thích hợp với sự đổi thay về cấu trúc giải phẫu.

Tôn giáo cũng phủ đen lên tư thế tình dục người Đạo Hồi quy định tư thế nằm dưới cho người phụ nữ và đối với đạo Cơ đốc thì đó là tư thế duy nhất được nhà thờ cho phép. Thánh paul còn phán rằng người phụ nữ phụ thuộc vào người đàn ông cho nên trong giao phối người phụ nữ phải nằm dưới. Thánh Augustine còn răn đe rằng mọi tư thế khác với tư thế đó là có tội và trái với tự nhiên. Trong phong trào đòi nữ quyền thế kỷ 19, có tác giả nữ đã chỉ trích quan niệm khiên cưỡng cho rằng vị trí bề dưới của phụ nữ trong tình dục phản ánh vị thế của họ trong xã hội

Đến thập kỷ 60 của thế kỷ trước đã nổ ra cuộc cách mạng tình dục, không phải cho phái nam mà chính là vì quyền lợi của phái nữ vì với đàn ông thì xưa nay họ vẫn là giới được xã hội rộng lượng, họ có quyền quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Cho tới nay vẫn còn nhiều nền văn hóa cộng nhận quyền đa thê. Cuộc cách mạng tình dục đã coi sự thỏa mãn tình dục ở nữ là nhu cầu cần thiết và coi tư thế tình dục là sự lựa chọn của cặp bạn tình, không liên quan gì đến phạm trù đạo đức. Tư thế tình dục không chỉ nhằm phá vỡ sự nhàm chán mà nó còn là việc cần thiết vì mỗi người nữ có khu vực cmả nhận khoái cảm khác nhau khi thay đổi tư thế. Mọi tư thế đều được chấp nhận miễn sao thoát ly được sự đơn điệu, kể cả tư thế còn mang dấu vết của động vật là tư thế người nữ nằm sấp và mông cao. Do khám phá được nhiều khu vực phát sinh cảm giác và biêt sử dụng các giác quan nên nhiều cách vuốt ve âu yếm cũng được thực hành, đem lại hạnh phúc cho cả hai. Đó cũng là một điểm khác biệt vì ở động vật cấp thấp, hành vi tình dục của chúng là bất biến và khuôn mẫu.

Vậy bạn đừng nên băn khoăn gì về tư thế tình dục, vấn đề chủ yếu chỉ là sự chấp nhận của hai người, khi vợ chưa chấp thuận, không ép buộc mà chỉ nên giải thích dần dần.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved