Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào? cách khắc phuc vấn đề này để có thể sinh hoạt tình dục một cách bình thường hứng khởi Hải Phòng

Sinh hoạt tình dục bản chất là một niềm vui mà hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ, tận hưởng, do đó không phải cặp vợ chồng nào cũng có phúc phận này. Có những người vợ sau khi sinh hoạt tình dục, đột nhiên xuất hiện những triệu chứng như ho,thở dốc,mắt môi, mặt phù thũng sưng phù, cổ họng sưng tấy, bệnh nổi mề đay, gót chân hoặc nắm tay phát ngứa , âm đạo và ngoài âm đạo nổi mẩn ngứa, sưng tấy, chất bài tiết nhiều…, người bị nặng có thể xuất hiện hư thoát (hạ đường huyết do mất máu, mất nước) và mất ý thức.

20181130231040 9995777 trieu chung tinh dich qua nhay cam - Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?

1. Triệu chứng tinh dịch quá nhạy cảm

Tân lang, tân nương mới kết hôn, sau lần đầu sinh hoạt tình dục xuất hiện những dấu hiệu như trên rất thường gặp. Điều này là do người vợ quá nhạy cảm với tinh dịch của người chồng dẫn đến, về mặt y học gọi là “triệu chứng tinh dịch quá nhạy cảm”.

Chuyên gia y học đã phát hiện ra, trong tinh dịch của nam giới ít nhất chứa hơn 11 loại chất kháng sinh khác nhau, mỗi loại trong số đó đều có thể trở thành nguyên nhân gây dị ứng. khi kháng nguyên của tinh dịch tân lang mạnh mà tân nương không phù hợp được thì sẽ trở thành nhân tố gây dị ứng, sau khi sinh hoạt tình dục, tân nương sẽ xuất hiện hàng loạt những phản ứng dị thường. Những phản ứng này phát sinh trong khoảng 5p sau khi tinh dịch được tiết vào âm đạo, cũng có khi phải sau 0,5 -1 giờ, hoặc mấy giờ, mấy ngày mới xuất hiện triệu chứng, nhưng đa phần là sau khi xuất tinh khoảng 15-30p các triệu chứng biểu hiện sẽ đạt đến đỉnh cao.

Xảy ra ngay trong đêm động phòng, tất yếu là sẽ có cảm giác mất hứng, nhưng điều đáng quan tâm hơn cả là, sau này có thể tiếp tục hòa hợp về sinh lý với chồng hay không?

2. Cách khắc phục triệu chứng tinh dịch quá nhạy cảm

Trước khi sinh hoạt vợ chồng, hãy chuẩn bị trước những biện pháp dưới đây hoăc có thể dự phòng hiện tượng nhạy cảm tinh dịch:

  1. Trước khi giao hợp, xung quanh miệng âm đạo và môi âm đạo được bôi lớp cao xốp hoặc lớp cao hidro hóa để đề phòng hoặc làm giảm  phản ứng nhạy cảm của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. Cũng có thể sử dụng bao cao su tránh thai, tránh tinh dịch tiếp xúc với trực tiếp với thành âm đạo của người vợ. hoặc khi giao hợp tình dục sử dụng cao tránh thai, loại cao này có tác dụng làm thành 1 vách tường ngăn tinh dịch tiếp xúc trực tiếp với vách âm đạo, cổ tử cung của người vợ, nó cũng có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm của tinh dịch.
  2. Sau khi sinh hoạt tình dục, người vợ nên lập tức dậy đi tiểu, cố gắng một chút sao cho tinh dịch trong âm đạo được thải hết ra bên ngoài, cũng có thể dùng nước sạch ấm hoặc nước tẩy rửa âm đạo chuyên dụng để rửa sạch âm đạo và bộ phận ngoài âm đạo, để tinh dịch được thải hết ra ngoài.
  3. Trước khi sinh hoạt tình dục khoảng 30p nên uống 25mg Diphenhydramine, hoặc 25 mg Promethazine hoặc 1 viên Astemizole, đều có thể phòng trị và làm giảm phản ứng nhạy cảm của tinh dịch.

Đối với phụ nữ quá nhạy cảm với tinh dịch, cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì sau nhiều lần tiếp xúc có một số người sẽ tự động thích ứng, một bộ phận người khác thông qua điều trị nên khỏi bệnh hoàn toàn.

Nếu những biện pháp trên hiệu quả không tốt bạn nên đến bác sỹ khám bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved