Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý

| Nguyen Minh Thanh

Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý đây là tư thế tuyệt vời lên đỉnh hải phòng

Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý

Khi các cặp đôi nghĩ về việc thử nghiệm những kiểu “yêu” mới, họ có thể sẽ lo lắng đối chút. Bạn đang băn khoăn: tôi phải đưa chân mình lên như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy xoay lưng ra ngoài? Đừng lo lắng, thử những nghệ thuật quan hệ tình dục mới không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Tất cả những gì đòi hỏi ở bạn là một chút thay đổi nhỏ trong thói quen để có thể làm cho nửa kia của bạn thoải mái hơn. Nếu bạn chưa tin, hãy kiểm nghiệm lại bằng những bí kíp dưới đây:

 1. Đôi chân tạo ra một “chiếc cổng vàng”

Bạn hãy quàng chân qua vai anh ấy hoặc gập chân lại và áp bàn chân vào ngực anh ấy. Sau đó tất cả những gì bận cần làm tiếp theo là nhẹ nhàng đẩy chân ra và chuẩn bị mở rộng hơn.

20171218194450 3204110 yeu pha cach - Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý

Sự phá cách của nàng khiến cả hai hứng khởi

2. Tăng sự cọ sát để thêm niềm thích thú

Khi anh ấy nằm bên cạnh bạn, để chân bạn siết chặt hơn sao cho chân của anh ấy vòng qua chân bạn. Khoảng cách gần sẽ khiến cho “cô bé” có cảm giác nhỏ hơn, trong khi “cậu nhỏ” dường như lớn hơn và tạo ra sự cọ sát khiến hai người thích thú.

3. Tư thế con cò đừng bằng một chân

Nhấc một chân lên cao để nó tựa vào cơ thể anh ấy trong khi chân còn lại vẫn duỗi thẳng. Tư thế này có hai lợi thế: dễ dàng di chuyển và tạo ra khoảng trống cho bạn (hoặc anh ấy) chuyển động và thứ hai là anh ấy có thể âu yếm “chỗ đó” của bạn bằng tay.

4. Tư thế con mèo hoang

Sự thật là tư thế truyền thống (anh ấy nằm trên bạn) không phải lúc nào cũng giúp “cô bé” thoải mái và đạt cực khoái. Để khắc phục điều này, hãy để cho anh ấy di chuyển lên trên một chút sao cho anh ấy có thể đưa qua đưa lại, chứ không phải là đẩy mạnh theo chiều tiến vào trong như trước. Kích thích vào “cô bé” có thể làm tăng cảm giác thỏa mãn của bạn. 

5. Vòng cung thú vị

Để chân bạn quấn vào đùi anh ấy. Uốn cong lưng để bạn gần vuông góc với mép giường. Khi cơ thể bạn uốn cong, nó sẽ tạo ra một lực tối đa vào vùng kín và làm bạn thỏa mãn. Đây là tư thế quan hệ hệ tình dục khá thú vị.

20171218194523 3194383 yeu pha cach 1 - Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý

Tư thế “yêu” mới mẻ cho tình dục thăng hoa

6. Cô nàng tinh nghịch

Đối với tư thế này, bạn cần xoay người lại cùng chiều với anh ấy. Sau đó bạn có thể tựa lưng bạn vào ngực anh ấy. Làm như vậy, anh ấy có thể ngắm và tiếp xúc với toàn bộ vòng 3 của bạn – và vị trí mới sẽ tạo ra cảm giác mới đầy ngọt ngào từ phía sau.

7. “Con hổ giấu mình

Gập người khi đối phương “âu yếm” bạn từ phía sau cũng là một cách rất khiêu gợi. Tuy nhiên, bạn có thể khiến điều đó trở nên ngọt ngào hơn khi hạ thấp ngực xuống giường. khi ở góc độ này, “cô bé” sẽ được thít chặt và vừa vặn hơn.

8. Quàng chân qua người anh ấy ở tư thế quay người lại

Khi đang ở tư thế cong người và quay lưng vào anh ấy, hãy nhấc chân lên để anh ấy ôm hoặc vòng chân bạn quàng qua người anh ấy. Làm như vậy sẽ khiến việc “yêu” được dễ dàng hơn và “cậu nhỏ” có thể đi sâu vào chỗ đó của bạn nếu bạn muốn có thêm cảm giác hơn nữa.

9. Nụ hôn của chú cá vàng

Bạn không cần phải quay người lại để “yêu” từ một bên. Dù bạn có tin hay không thì bạn hoàn toàn có thể “yêu” theo cách này trong khi vẫn hai người vẫn quay mặt vào nhau và bạn chỉ cần nhấc chân lên để anh ấy có thể luồn qua đó. Từng cử động sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không mạnh bạo nhưng khéo léo hơn để có thể kích thích mạnh. Bởi vì từng cử động vòng 3 của anh ấy sẽ chạm vào “cô bé” của bạn. Hơn nữa, khi ở tư thế quay mặt vào nhau, bạn có thể hôn và trao cho nhau những ánh nhìn âu yếm.

10. Tháp nghiêng Pisa

Chúng ta đang cố gắng gọi bằng một cái tên nhẹ nhàng hơn nhưng rõ ràng là tư thế này không dành cho ai yếu tim. Chàng sẽ quỳ xuống, kéo chân bạn vòng qua vai còn bạn đang ở tư thế trồng cây chuối. Tư thế quan hệ tình dục này sẽ khiến chàng mạnh bạo như thể “Tôi là Hoàng đế của loài người”. Trong lúc đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác khi máu đang dồn lên phía trên đầu. Với những người mới bắt đầu áp dụng tư thế này sẽ có cảm giác như được nhấc bổng theo cách khiến bạn thỏa mãn nhất.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved