Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Xin chào các bạn chào mừng bạn đến với một bài viết dành riêng cho tất cả những điều có quan hệ tình dục lần đầu tiên. Rất có thể, bạn có thể cảm thấy hơi lo lắng về toàn bộ điều đó. Cho dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ 50 của bạn, quan hệ tình dục có thể rất khó xử – đặc biệt là với một người mới và đặc biệt nếu bạn đang so sánh nó với phim ảnh , những gì bạn thấy trong phim nóng hoặc cách bạn bè của bạn mô tả về nó. Bởi vì trong thực tế, quan hệ tình dục có thể trông khá khác so với bạn nghĩ.

“Chúng tôi có rất nhiều sự cường điệu xung quanh việc thâm nhập (đặc biệt là lần thâm nhập lần đầu). Chúng tôi gọi đó là ‘mất trinh’ hoặc một hành vi tích cực hơn về tình dục, ‘làm cho một người bước chân đầu đời về quan hệ.’

Và trong khi tình dục là tất cả để khám phá và khám phá ham muốn của bạn, bạn có thể chưa biết chính xác mình yêu thích điều gì, nhưng đừng lo lắng, điều đó không sao cả. Vấn đề là, bằng cách quan hệ tình dục lần đầu tiên — cho dù đó là âm đạo , miệng , hậu môn hay bằng tay — bạn sẽ không mất gì cả. Bạn đang có được một kinh nghiệm.

Vì vậy, hãy thư giãn, hít thở và tận hưởng quá trình này. Để giải tỏa bất kỳ và tất cả những nhầm lẫn hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết: “28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên” xem nó có đau không, có cần dùng bao cao su hay không, có cần dùng sextoys hay không, hay nên chọn loại sextoys nào cho phù hợp chọn loại bao cao su nào tốt nhất.

sextoys cho quan he tinh duc lan dau - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

1.Quan hệ lần đầu có đau không?

Nó thực sự phụ thuộc. Phương thảo nói: “Nhiều người có âm đạo cho rằng lần đầu tiên quan hệ tình dục sẽ rất đau . “Mặc dù nó có thể hơi khó chịu và khó xử, nhưng nó thực sự không nên đau đớn.”

Phương thảo nói thêm rằng “hàng trăm người” đã nói với cô ấy rằng, khi họ quan hệ tình dục thâm nhập lần đầu tiên, cảm giác như bạn tình của họ đang “va phải một bức tường gạch”. Đó hoàn toàn không phải là những gì điều này phải cảm thấy như thế nào. Gel bôi trơn có thể giúp bạn điều này (sẽ nói thêm về điều này sau), nhưng nếu điều đó không giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc bác sĩ phụ khoa để xem liệu bạn có thể mắc một chứng bệnh gọi là viêm âm đạo , điều này khiến bạn thực sự khó khăn cho bất cứ điều gì. để vào âm đạo.

Nếu âm đạo của bạn bị rát , ngứa hoặc cảm thấy bất kỳ điều gì tồi tệ trong hoặc sau khi quan hệ tình dục, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn, đặc biệt nếu cảm giác này nhanh chóng không tự biến mất hoặc trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

cau hoi ve quan he tinh duc lan dau tien - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

2.Tôi có bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên không?

Lầm tưởng rằng tất cả mọi người bị chảy máu âm đạo trong lần đầu tiên quan hệ tình dục thâm nhập, hóa ra là rất không đúng. Trên thực tế, nó rất không chính xác và khá có vấn đề.

Chắc chắn, một số người bị chảy máu lần đầu tiên và chảy máu đó thường là do màng trinh của bạn bị kéo căng — một mảnh mô mỏng, mỏng manh nằm chỉ vài cm bên trong âm đạo. Nhưng hơn 50 phần trăm số người không bị chảy máu lần đầu tiên vì màng trinh có thể bị giãn ra trong các hoạt động thường xuyên, phi quan hệ tình dục như nhảy trên tấm bạt lò xo, đi xe đạp hoặc chạy xung quanh.

Ngoài ra, chảy máu sau khi quan hệ tình dục có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong đời bạn – không chỉ là lần đầu tiên. Một lần nữa, bạn chắc chắn nên đầu tư vào một số chất bôi trơn để làm cho trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

3.Có khả năng dương vật không vừa với âm đạo?

Chuyển sang quan hệ tình dục thâm nhập, bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà kích thước đó có thể phù hợp với bên trong của bạn. Sự thật là hầu hết các âm đạo đều dài từ 7.6 đến 18 cm , nhưng chúng thực sự siêu co giãn và có thể giãn ra dài hơn và rộng hơn nhiều trong khi quan hệ tình dục (và khi sinh con). Rất hiếm khi một số dương vật sẽ không vừa, nhưng đó là lý do tại sao việc dùng nó từ từ lại rất quan trọng.

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi giao hợp (hoặc như dương vật đang va vào tường trong âm đạo), hãy thử một tư thế khác, làm chậm mọi thứ hoặc thử một số kích thích bằng tay hoặc bằng miệng để tăng lưu lượng máu đến âm đạo.

4.Tôi có nên sử dụng bao cao su trong lần quan hệ đầu tiên không?

Không có gì khiến bạn phân tâm hơn là lo lắng về các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai khi quan hệ tình dục. Ngay cả khi bạn cảm thấy khó xử, thì đó là điều rất quan trọng, hãy trò chuyện trước với đối tác của bạn về những gì bạn sẽ làm để bảo vệ chính mình. Sử dụng bao cao su ngay cả khi bạn đang áp dụng một hình thức ngừa thai khác để bảo vệ cả hai khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vui lòng đặt mua các sản phẩm bao cao su tại Hải Phòng chất lượng qua shop baocaosuhp.com

co nen mua bao cao su khi quan he lan dau tien - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

5.Ai phải mang bao cao su?

Nếu có khả năng quan hệ tình dục dù chỉ là nhỏ nhất , bạn nên chuẩn bị sẵn bao cao su, bác sĩ ob-gyn Tamika K. Cross gợi ý . Vì bao cao su giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nên bạn hãy tự chịu trách nhiệm và đừng mong đợi bạn tình của mình cung cấp. “Tại sao lại đặt niềm tin của bạn vào sự chuẩn bị của người khác?” Tiến sĩ Cross nói.

Vì vậy, nếu bạn nhận ra mình cần đặt hàng, đây là một vài lựa chọn bao cao su yêu thích hiện nay tại Hải Phòng .

6.Quan hệ tình dục lần đầu tiên là gì?

Tình dục không nhất thiết phải là cậu bé đưa vào âm đạo mà là:

“Bất kỳ hành vi nào liên quan đến việc tiếp xúc với âm hộ, âm vật, âm đạo, hậu môn, dương vật hoặc tinh hoàn giữa một hoặc nhiều người với mục đích đạt khoái cảm tình dục đều có thể cấu thành Hành vi tiếp xúc từ bộ phận sinh dục với bộ phận sinh dục, từ miệng đến bộ phận sinh dục, miệng-hậu môn, bàn tay-bộ phận sinh dục, hậu môn-bộ phận sinh dục, đồ chơi cho bộ phận sinh dục … bạn hiểu. Có, định nghĩa này có thể bao gồm quan hệ tình dục qua điện thoại, thủ dâm và tiếp xúc bộ phận sinh dục qua quần áo. Trong định nghĩa này, sự đồng ý là vấn đề và ý định quan trọng (ví dụ như khám vùng chậu không phân biệt giới tính). Lưu ý rằng sự thâm nhập không xác định giới tính, cũng không có khả năng mang thai, cũng không phải cực khoái.”

7.Một kiểu quan hệ tình dục có “thật” hơn những kiểu khác không?

Bất chấp những gì bạn có thể đã thấy trên các phương tiện truyền thông, chữ P chuyển sang chữ V không phải là giới tính là gì , và Phương thảo nói rằng suy nghĩ đó thực sự có vấn đề vì một số lý do.

“Phần lớn những người có âm đạo không đạt cực khoái chỉ khi giao hợp, vì vậy định nghĩa này rất tập trung vào dương vật”, cô nói. “Thứ hai, định nghĩa này không bao gồm giới tính không dị tính.”

Nếu bạn tăng cường khả năng thâm nhập nhiều như vậy, rất có thể bạn sẽ vô cùng lo lắng khi tham gia trải nghiệm. Thay vào đó, hãy cố gắng điều chỉnh lại suy nghĩ của bạn, điều này có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn một chút trước khi thử bất kỳ kiểu quan hệ tình dục mới nào.

Ngoài ra, không có hệ thống phân cấp giới tính nào mà một số hành vi được coi là “thật” hơn những hành vi khác. Một kiểu quan hệ tình dục không “đặc biệt” hơn những kiểu khác. Nếu bạn không bao giờ muốn quan hệ tình dục thâm nhập hoặc quan hệ tình dục bằng miệng hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc bất cứ quan hệ tình dục nào, đừng! Có rất nhiều loại khác để thử nghiệm, nếu bạn muốn.

8.Bạn có nên sử dụng sextoys khi quan hệ tình dục lần đầu.

Nếu 2-3 năm trước hầu hết các cặp đôi đều trả lời là không nhưng hiện nay thì khác với vô vàn các loại sextoys với thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng không phản cảm dễ tiếp nhận và có tác dụng tốt đặc biệt với lần đầu quan hệ. Bạn nên lựa chọn các loại trứng rung, chày rung, máy rung dạng kích thích bên ngoài âm hộ nhé, để tăng kích thích tránh làm đau hoảng sợ cho bạn gái khi lần đầu quan hệ.

co nen mua sextoy cho lan dau tien quan he - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

9.Tôi có nên đi tiểu sau khi quan hệ tình dục không?

Đối với những người mới quan hệ tình dục, quan hệ tình dục thâm nhập có thể gây nhiễm trùng tiểu . Felicia Lane , MD, giám đốc y học vùng chậu nữ và phẫu thuật tái tạo của Đại học California, Irvine, người trước đây nói với Cosmopolitan cho biết: “Đôi khi không có đủ chất bôi trơn, gây kích ứng niệu đạo và giao hợp kéo vi khuẩn lên niệu đạo. .

Vì vậy, có, cho dù bạn sử dụng ngón tay, đồ chơi hay dương vật để thâm nhập, đi tiểu sẽ làm sạch niệu đạo của bạn sau khi quan hệ tình dục. Theo thời gian, cơ thể bạn quen với việc chống lại vi khuẩn bên ngoài hơn, nhưng bạn vẫn nên đi tiểu trong vòng một hoặc hai giờ sau khi quan hệ, cho dù bạn có kinh nghiệm như thế nào.

10.Tôi có nên sử dụng gel bôi trơn trong lần đầu tiên quan hệ tình dục không?

chich nhau lan dau tien co dau khong - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Việc sử dụng chất bôi trơn đôi khi gây ra một đoạn rap tệ như một dấu hiệu cho thấy bạn chưa có đủ cảm xúc với bạn tình, nhưng ngay cả khi bạn và cơ thể của bạn đang nói “Được rồi, chúng ta hãy làm điều này!” một chút gel bôi trơn có thể làm cho tình dục dễ chịu hơn nhiều . Một lợi ích khác của việc sử dụng chất bôi trơn làm từ nước hoặc silicone với bao cao su (nhân tiện, tránh bôi trơn gốc dầu, có thể làm biến chất cao su) là ít ma sát hơn có nghĩa là bao cao su ít có khả năng bị rách.

11.Tôi có cần tắm trước khi quan hệ tình dục lần đầu tiên không?

Điều quan trọng là phải thực hiện vệ sinh tốt, đặc biệt nếu có sự xâm nhập vì vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào âm đạo hoặc hậu môn. Luôn rửa tay trước và sau khi chạm vào bộ phận sinh dục của người khác. Nếu đây là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục xuyên thấu, tắm trước có thể giúp làm dịu bạn vì nước ấm có thể làm giãn cơ. Ngoài ra, sau đó, bạn có thể cảm thấy muốn làm sạch để loại bỏ cặn bao cao su hoặc chất dịch cơ thể, nhưng đó là sở thích cá nhân, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy.

12.Tôi sẽ biết phải làm gì trong lần quan hệ đầu tiên?

Điều tốt nhất bạn có thể làm trước khi quan hệ tình dục lần đầu tiên: thủ dâm . Huấn luyện viên tình dục và quan hệ Azaria Menezes cho biết: “Hãy dành thời gian để khám phá cơ thể của chính mình và tìm hiểu xem bạn thực sự thích điều gì khi nói đến cách bạn thích được chạm vào, những khu vực nào cảm thấy thích thú với bạn và những khu vực nào không” . Điều này có thể mang lại sức mạnh siêu nhiên và tạo chỗ cho rất nhiều và rất nhiều khoái cảm khi đến thời điểm quan hệ tình dục với bạn tình, cô ấy khẳng định.

13.Làm thế nào để tôi có thể trông xinh đẹp khi quan hệ tình dục lần đầu tiên?

quan he dieu luyen trong lan dau quan he - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Dù khuôn mặt bạn đang tạo ra hay bụng của bạn trông như thế nào ở bất kỳ vị trí cụ thể nào cũng vậy! không phải! vấn đề! Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn đang trải qua, cảm giác tốt và cảm giác đối tác của bạn chạm vào bạn chính xác như thế nào. Phương thảo nói: “Điều tốt nhất nên làm là loại bỏ ý tưởng về quan hệ tình dục biểu diễn để bạn có thể dành chỗ cho những gì thực sự khiến bạn hứng thú.

14.Quan hệ tình dục lần đầu kéo dài bao lâu?

Hy vọng rằng điều này không cần phải nói, nhưng không cần phải lên lịch như một cuộc hẹn. Chỉ dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày cho lần quan hệ tình dục đầu tiên nghe có vẻ như là một sự căng thẳng không cần thiết mà bạn không nên tự làm khổ mình.

Phương thảo nói: “Hãy cho bản thân thời gian và đi chậm lại. Quan hệ tình dục khi bạn biết mình không có bất kỳ kế hoạch nào sau đó để dành chỗ cho không chỉ tình dục mà còn là âu yếm. Bạn cũng có thể muốn tham gia vào một số cuộc nói chuyện chăn gối .

15.Lần quan hệ đầu tiên vẫn được tính nếu tôi không đạt cực khoái? Còn nếu đối tác của tôi không đạt cực khoái thì sao?

Mục đích duy nhất của quan hệ tình dục không cần phải đạt cực khoái, bác sĩ khoa học Angela Jones cho biết . Đặc biệt là lần đầu tiên bạn làm điều đó.

Chắc chắn, điều đó thật tuyệt và nên là điều mà cả hai đối tác tích cực hướng tới khi họ trở nên quen thuộc hơn với nhu cầu của bản thân, nhưng hãy giảm bớt áp lực. Hãy nghĩ về tình dục như một cách để kết nối với đối tác của bạn ở mức độ sâu sắc hơn, thông qua tất cả các lợi ích về mặt tinh thần và cảm xúc của nó. Tiến sĩ Angela nói: “Giá trị của một cá nhân không bị ràng buộc bởi việc họ có đạt đỉnh trong quan hệ tình dục hay không.

16.Tôi có nên giả cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên không?

Tôi biết văn hóa đại chúng đã ăn sâu vào tất cả chúng ta nhu cầu được rên rỉ và quằn quại vì sung sướng với mỗi cú chạm, nhưng hãy cố gắng hết sức và đừng đặt ra tiêu chuẩn cho kiểu diễn xuất này. Nhà trị liệu tâm lý Nicole Tammelleo nói rằng điều này đặc biệt quan trọng trong lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục với một đối tác mới. Bạn không muốn tạo ra bất kỳ tiêu chuẩn viển vông nào, đặc biệt là vì nhiều người có âm đạo không đạt cực khoái trong lần đầu tiên quan hệ tình dục với bạn tình mới.

Phương thảo nói: “Nếu bạn giả tạo một lần đạt cực khoái hoặc nói với đối tác của mình rằng bạn đã từng đạt cực khoái khi chưa đạt được yêu cầu, thì việc trao đổi nhu cầu của bạn trong tương lai sẽ khó hơn. Thêm vào đó, một khi bạn có thói quen giả dối, bạn sẽ khó dừng lại, lùi lại một bước và nói, “Thực ra, những gì bạn đang làm không làm rung chuyển thế giới của tôi nhiều như bạn nghĩ, xin lỗi . “

17.Tôi nên nói gì với bạn tình của mình trước khi quan hệ tình dục?

Nói về tình dục với một đối tác mới là một điều bắt buộc . Gigi Engle , chuyên gia về tình dục và sự thân mật của SKYN , cho biết: “Để có một cuộc ân ái tốt, bạn cần phải thông báo mong muốn, nhu cầu và mong muốn của mình với đối tác . Điều này bao gồm việc nói về cuộc gặp gỡ tình dục này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ bình thường hay nghiêm túc, nếu bạn và / hoặc đối tác của bạn có kế hoạch chung thủy một vợ một chồng và liệu bạn có đang ngủ với người khác hay không.

Và đừng lo lắng, bạn không cần phải đưa ra cuộc trò chuyện này ngay khi bạn kết hợp với ai đó trên Tinder, nhưng bạn nên đưa ra trước khi thực hiện chuyến đi đến thị trấn pound đó, Engle nói. Ngoài ra, sau khi quan hệ tình dục, điều quan trọng là dành thời gian trò chuyện, kết nối lại và suy ngẫm về trải nghiệm.

18.Làm thế nào tôi sẽ biết đối tác của tôi thích gì trong khi quan hệ tình dục?

Cho dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ năm mươi của bạn quan hệ tình dục, Cách duy nhất để tìm hiểu là hỏi họ: Họ thích quan hệ tình dục bằng miệng, hay họ muốn bỏ món đó ra khỏi thực đơn? Họ muốn bật hay tắt nhạc ? Đèn sáng hay đèn tắt?

Việc đặt câu hỏi không chỉ cho đối tác của bạn thấy rằng bạn quan tâm mà còn có thể khuyến khích họ làm điều tương tự, khiến toàn bộ trải nghiệm tốt hơn cho mọi người.

19.Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hối hận khi quan hệ tình dục lần đầu tiên?

Bạn không chỉ nên kiềm chế những kỳ vọng của mình vào nó mà còn nên nhớ rằng khi bạn nhìn lại trải nghiệm sau này, đừng tự hạ thấp bản thân về điều đó. Nếu bạn chờ đợi để quan hệ tình dục lần đầu tiên với một đối tác lâu dài chỉ để chia tay trong tương lai, đừng cảm thấy tồi tệ khi chia sẻ trải nghiệm đó với người đó miễn là bạn có được niềm vui nhiệt tình và đồng ý trong thời điểm này.

20.Tôi có phải nói với bạn tình rằng đây là lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục không?

Không có đối tác mới nào cần báo cáo đầy đủ về lịch sử tình dục của bạn . Cho dù bạn đã ngủ với 50 người hay không, đó là việc của bạn. Nghiêm túc mà nói, không ai được hưởng “số” của bạn.

Tuy nhiên, lần đầu tiên trở nên thân mật có thể là thân mật. Nếu bạn cảm thấy như đang giữ lại điều gì đó quan trọng đối với mình, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ thoải mái và rung cảm tổng thể của bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy đúng khi nói với họ, hãy nói với họ. Nếu bạn không muốn nói với họ, thì đừng.

Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn nói với ai đó rằng bạn chưa từng quan hệ tình dục trước đây và họ cảm thấy lo lắng, thì họ có thể không phải là người mà bạn muốn ở cùng. Họ nên coi đó là tín hiệu để có thể giao tiếp nhiều hơn với bạn.

21.Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn dừng lại giữa chừng quan hệ tình dục?

Điều đó hoàn toàn ổn. Hãy nhớ rằng chỉ vì bạn bắt đầu một hoạt động — chẳng hạn như quan hệ tình dục — bạn không cần phải kết thúc hoặc tiếp tục nó. Bạn có quyền tạm dừng hoặc dừng bất cứ điều gì. Không vấn đề. Gì. Tất nhiên, đối tác của bạn cũng vậy.

22.Làm thế nào tôi có thể cảm thấy bớt lo lắng khi quan hệ tình dục?

Một phần quan trọng của việc tận hưởng tình dục là tập trung vào những cảm giác mà bạn đang cảm nhận thay vì, chẳng hạn như sự lo lắng của bạn (đây là điều hoàn toàn bình thường khi bạn cảm thấy lần đầu tiên, ngay cả khi bạn biết mình đã sẵn sàng để quan hệ tình dục).

Marin chỉ ra: “Hít thở sâu là một cách tuyệt vời để loại bỏ những suy nghĩ mất tập trung. Khi bạn hít thở sâu, hãy tập trung vào cảm giác của các bộ phận khác nhau trên cơ thể và cảm giác của cơ thể đối tác đối với bạn — không chỉ phần rõ ràng, mà còn cả ngón tay của họ trên tóc, bàn tay trên hông của bạn, bất kể đó là gì.

23.Quan hệ tình dục lần đầu tiên có được cho là có cảm giác tốt không?

Bạn càng bị kích thích thì cảm giác quan hệ tình dục càng tốt, vì vậy đừng bỏ qua màn dạo đầu. Đối với một số người, điều đó có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng và đối với những người khác, đó chỉ là nụ hôn kiểu cũ.

Marin nói: “Hãy chống lại sự cám dỗ để coi những hoạt động này là những việc bạn làm trước khi chuyển sang ‘sự kiện chính’. Cho dù bạn có đạt cực khoái trong lần đầu tiên quan hệ tình dục thâm nhập hay không, thì kích thích âm vật là chìa khóa cho hầu hết khoái cảm của những người có âm đạo, và giao hợp qua đường âm đạo thường không mang lại nhiều điều đó.

24.Nếu tôi “dở chứng” trong chuyện chăn gối thì sao?

Thật tự nhiên khi lo lắng rằng bạn sẽ không “giỏi” trên giường trong lần đầu tiên, nhưng hãy tin tưởng, điều quan trọng nhất là bạn được đầu tư vào cảm giác của đối tác và ngược lại, và hai bạn đang trao đổi về điều đó.

Marin nói: “Rất nhiều người lo lắng về khả năng tình dục, nhưng có lẽ phẩm chất tốt nhất ở một người yêu là sự nhiệt tình. Nếu bạn thực sự thích mang lại cho đối tác của mình niềm vui, họ sẽ nhận thấy điều đó và có nhiều niềm vui hơn, cô ấy nói.

Cần một số hướng dẫn để bắt đầu? Những câu hỏi đơn giản như, “Cảm giác đó như thế nào?” và “Bạn có thích khi tôi [điền vào chỗ trống] không?” cho đối tác của bạn một cơ hội để bày tỏ sự cảm kích đối với những gì bạn đang làm hoặc nhẹ nhàng yêu cầu một điều gì đó khác biệt một chút.

25.Điều gì sẽ xảy ra nếu đối tác của tôi “tệ” trong chuyện chăn gối?

Mối quan tâm phổ biến là nếu bạn nói với đối tác của mình điều gì đó không cảm thấy tốt – hoặc điều gì đó khác sẽ cảm thấy tốt hơn – họ sẽ cảm thấy bị tấn công. Nhưng nếu họ quan tâm đến niềm vui của bạn, họ sẽ rất vui khi biết cách giúp bạn cảm nhận điều đó. Hiện tại, thật khó để tìm ra chính xác bạn muốn gì, vì vậy sẽ rất hữu ích khi nói chuyện sau khi quan hệ tình dục về những gì bạn thích, những gì bạn có thể làm mà không có và những gì bạn muốn thử vào lần sau.

26.Quan hệ tình dục lần đầu tiên như thế nào?

Các bộ phim và chương trình truyền hình dành cho tuổi teen đã cho chúng ta thấy một viễn cảnh khá phi thực tế về việc lần đầu tiên quan hệ tình dục xuyên thấu trông như thế nào. Nó luôn được biên đạo một cách hoàn hảo và theo tâm trạng và lãng mạn, và kết thúc bằng một cơn cực khoái đồng thời ngụ ý. Như thể.

Đừng mong đợi pháo hoa vào lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục — cho dù đó là bằng miệng, hậu môn, bằng tay hay thâm nhập. Tình dục là lộn xộn và con người, thiếu sót và thường khó xử, cho dù bạn đã làm nó bao nhiêu lần. Đó là việc thực hành và khám phá làm cho tình dục trở nên thú vị.

27.Làm tình lần đầu có vụng về không?

Một trong những cách tốt nhất để quan hệ tình dục tốt là ngừng lo lắng về việc quan hệ tình dục tốt. Trước đây , Tiana GlittersaurusRex đã nói với Cosmopolitan : “Hãy vui vẻ và tận hưởng những khoảnh khắc ngớ ngẩn nếu chúng xuất hiện” . “Có thể cười và đắm mình trong tất cả các phần của cuộc hành trình.”

Trên thực tế, cười cùng nhau sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, thư giãn cơ bắp và giúp bạn nói chuyện , tất cả những điều sẽ khiến bạn gặp lần đầu tiên — và mọi lần sau đó — thậm chí còn tốt hơn.

28.Top các loại sextoys phù hợp lần đầu quan hệ

Sextoys son rung cao cấp Leten ZZ50 Thunder Shilver khử khuẩn

Sextoys thoi Son rung Leten Thunder Shilver hien dai massage va thu dam danh cho nu gioi. 2 - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Sextoys son rung cao cấp Leten ZZ50 Thunder Shilver bạc xám là sản phẩm son rung cao cấp hướng đến các đối tượng trẻ trong cuộc sống hiện đại với thiết kế của tương lai , độ rung tập trung kích thích cực mạnh mẽ, sạc không dây và nhiều tính năng cao cấp khác

Trứng rung ZZ041 hộp kho báu Wonderland Moonlight độc đáo

trung rung Wonderland Moonlight 5 - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Đây là sản phẩm trứng rung được thiết kế phong cách cực độc đáo đẹp mắt với màu xanh hot trend hiện nay cùng các chức năng tổng hợp xịn xò

Dương vật giả tự động Nhật Bản Aihipi Rabbit siêu mềm!!!

duong vat gia nhat ban Aihipi Rabbit 3 - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Chú thỏ điên luôn là cảm hứng bất tận cho các nhà sản xuất đồ chơi tình dục đặc biệt hình ảnh  này thường được đưa vào các sản phẩm như Dương vật giả,  trứng rung tình yêu. Đáng yêu tinh nghịch nhưng cũng rất hữu dụng trong việc thủ dâm tự sướng.

Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm đến từ nước mặt trời mọc: “Dương vật giả tự động Nhật Bản Aihipi Rabbit siêu mềm!!!” Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Sextoy Dương vật giả banana hình trái chuối

20200311101119 8007777 duong vat gia chuoi banana hotboy - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Dương vật giả banana hình trái chuối là dòng sản phẩm mới nhất của Moylan, thiết kế sáng tạo che khuất cái nhìn đầu tiên của mọi người. Bên trong là một dương vật gân guốc như thật với bao quy đầu và chế độ rung, tạo cho nàng cảm giác bay bay như đang trên trốn tiên cảnh.

Sextoys máy hút rung Pure Solo Panda Cute B 3 đầu thay thế hút top Amazon

Pure Solo Panda Cute B - 28 câu hỏi liên quan về cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục đang bán rất chạy dành cho chị em tại Amazon một sản phẩm đa năng dưới hình dạng một chú gấu dễ thương vừa là máy rung vừa là máy hút thổi âm đạo xin giới thiệu đến các bạn: “Sextoys máy hút rung Pure Solo Panda Cute B 3 đầu thay thế hút top Amazon” một sản phẩm chất lượng chắc chắn các bạn gái sẽ rất thích đặc biệt là dùng làm quà tăng thì tuyệt vời.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved