5 mẹo mát xa tinh hoàn khiến chàng ngây ngất

5 mẹo mát xa tinh hoàn khiến chàng ngây ngất hải phòng

5 mẹo mát xa tinh hoàn khiến chàng ngây ngất

Hãy giúp chàng về đích với cực khoái bằng những mẹo thú vị cho chuyên chăn gối nhé. Việc mát xa tinh hoàn và cọ xát, va chạm  giúp chàng dễ đạt cực khoái là không khó nhưng nhiều chị em đã thực hiện sai dẫn đến làm đau và tổn thương chàng. WH sẽ hướng dẫn bạn cách mát xa tinh hoàn thật tinh tế khiến chàng sung sướng và cùng bạn có một cuộc yêu thật thú vị.

Đây là bộ phận vô cùng nhạy cảm của chàng

Là đàn ông, tôi hoàn toàn thành thật khi nói rằng tinh hoàn của tôi có lẽ là phần nhạy cảm thứ hai trên cơ thể, chỉ sau đôi mắt. Đó là lý do các chàng trai thường rùng mình bất cứ lúc nào khi có ai tạo ra chuyển động xung quanh chúng. Hầu hết đàn ông chỉ có thể chịu được những đụng chạm, vuốt ve và chà xát nhẹ nhàng tại chỗ đó, nếu không sẽ dễ dẫn đến đau đớn. Và vì đấy là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên nếu bạn mát xa nhẹ nhàng tính tế và đúng cách sẽ mang đến cho chàng những khoái cảm tuyệt vời.

Bắt đầu tinh tế

Hãy nhớ điều là đừng vội vàng nhảy ngay đến vị trí tinh hoàn của chàng một cách đột ngột. Hãy bắt đầu với một phương pháp tối ưu hơn là hôn người đàn ông của bạn như bình thường và sau đó từ từ trượt một tay xuống ngực chàng rồi từ từ xuống dưới quần chàng, và nhớ là bắt đầu từ bên ngoài quần áo chàng nhé. Trong khi của bạn tay bắt đầu chạm đích, hãy từ từ di chuyển (búng nhẹ)  ngón tay trỏ của bạn nhẹ nhàng trên hai quả bóng nhỏ đó . Bạn băn khoăn tự hỏi nên mát xa nhẹ như thế nào? Hãy nhớ là mát xa với lực tối thiểu. Mặc dù bạn chỉ là dùng ngón tay xoa và di chuyển vô cùng nhẹ nhàng nhưng chàng vẫn sẽ cảm thấy kích thích. Cảm giác này cực kỳ lạ và kích thích, giống như bạn đang trêu chọc chàng, nhưng với những tác dụng vô cùng tích cực và thú vị.

Tiến sâu hơn

Tiếp theo, để tăng cường sự kích thích, hãy luồn tay vào quần chàng và trượt tay của bạn vào cậu bé và tiến đến vị trí tinh hoàn. Lặp lại những thao tác tương tự như ban đầu với ngón tay chạm trực tiếp vào hai quả bóng của chàng.

Bóp nhẹ nhàng – Sau khi mát xa, hãy dùng cả bàn tay cầm lấy quả bóng của chàng trong tay và bóp hết sức nhẹ nhàng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phải chú ý đến phản ứng của chàng để biết nếu điều tiết nhịp co bóp bạn đang quá mạnh tay.

Dưới lên trên – Một bước tiếp theo là hãy đặt tay của bạn ngay dưới hai quả bóng của chàng, ngay vị trí mông chàng rồi từ từ di chuyển bàn tay chạy từ vị trí dưới tinh hoàn lên trên cậu bé rồi quay lại. Lặp lại những chuyển động này một cách nhẹ nhàng.

Sử dụng đôi môi và lưỡi – Để xoa bóp và mát xa tinh hoàn cho chàng, bạn không nhất thiết phải dùng tay. Nếu thích, bạn cũng có thể sử dụng miệng và đôi môi mềm mại của bạn.

· Hôn và hôns — The easiest thing to do with your lips is to slowly and softly kiss his balls with little pecks and kisses. Điều dễ nhất để làm với đôi môi của bạn là từ từ và nhẹ nhàng hôn lên hai quả bóng của chàng với những cái nhấp hôn tạo nên những cái rung nhẹ và nóng bỏng.

· Nóng bỏng với lưỡi – Một cách khác để mát xa tinh hoàn của chàng là nhẹ nhàng ngậm một hoặc cả hai quả bóng của mình vào miệng và sử dụng lưỡi của bạn để xoa bóp, xoáy chúng xung quanh miệng của bạn. Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn không được dùng răng  nếu không muốn đến phòng cấp cứu.

· Trong và ngoài — Một cách thực sự tuyệt vời để kích thích tinh hoàn của chàng là nhẹ nhàng mút (hút nhẹ) lên đầu chúng trong khi kéo ra khỏi miệng bạn. Vì khi bạn kéo ra, tinh hoàn sẽ dẫn được kéo ra khỏi miệng bạn nhưng lực hút sẽ giúp tạo nên những cảm giác khó tả. Nếu bạn có thể thực hiện động tác này nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, bạn có thể giúp chàng có cảm giác sung sướng cực kỳ khó tả và thỏa mãn.

Mát xa tinh hoàn của chàng bằng tay và miệng là phương pháp hoàn hảo để chuyển đổi tư thế quan hệ bình thường sang những vuốt ve mơn trớn bằng tay và miệng.

5 out of 5 (1 Votes)
Nguyen Minh Thanh

Tốt nghiệp đại học dân lập hải phòng vào năm 2010 chuyên ngành Việt Nam Học khi ra trường tôi đã theo đuổi niềm đam mê của mình đó là các món đồ chơi tình dục và sextoy tôi liên tục tham gia vào các diễn đàn lớn thế giới để tìm hiểu về các sản phẩm này , các vấn đề về sinh lý phòng the mẹo vặt và cách sử dụng nó, tiện công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch tôi bôn ba khắp mọi miền tổ quốc để giao lưu với các người bạn từ nước ngoài chung sở thích này với mình: Anh, Nhật Bản, Mỹ, tôi còn cộng tác với một số shop sextoy lớn trên cả nước để tìm hiểu viết bài và review sản phẩm cho họ. Nhận thấy mình đã đủ năng lực và mong muốn trong tâm trí là chia sẻ hiểu biết này cho mọi người và đồng thời phổ cập đồ chơi tình dục đến mọi người từ sinh viên, công nhân lao động, nông dân, công chức , mọi đối tượng trong xã hội tôi đã quyết định mở shop baocaosuhp.com

Shop có thể giúp gì bạn!Hotline: 0705705039 (Ms Thanh) 0906065544 (Mr Thành)