Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Âm đạo giãn lỏng phải làm thế nào để phục hồi khoái cảm tình dục?

| Nguyen Minh Thanh

Âm đạo giãn lỏng phải làm thế nào để phục hồi khoái cảm tình dục? các bài tập luyện tập âm đạo

Một số phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sinh nở nhiều lần, do sinh con âm đạo bị giãn nở nhiều, nên sau khi sinh, cơ thịt buồng chậu hồi phục không tốt. Khi sinh cơ khoang chậu bị tổn hại, dẫn đến lực căng của cơ thịt khoang chậu giảm xuống, lực co giãn của cơ thịt xung quanh âm đạo suy yếu làm âm đạo lỏng lẻo người bị nặng có thể bị trường phồng vách âm đạo.

20181128001338 7043971 am dao qua long leo phuong phap khac phuc - Âm đạo giãn lỏng phải làm thế nào để phục hồi khoái cảm tình dục?

1.Tác hại việc âm đạo giãn lỏng

Sau khi sinh con, âm đạo phục hồi không tốt, khiến cho âm đạo bị lỏng lẻo, âm đạo quá rộng, khiến cho sinh hoạt tình dục, khả năng ôm chặt  của âm đạo đối với dương vật bị giảm sút, dương vật và âm đạo khó đạt được sự kết hợp chặt chẽ. Chúng ta biết rằng dù là chồng hay vợ, khi tiếp xúc gần gũi mới có thể đạt đến cao trào tình dục. do đó, người vợ khi xuất hiện hiện tượng lỏng lẻo âm đạo, thì khoái cảm tình dục của cả hai vợ chồng đều giảm rõ rệt, thậm chí người chồng không muốn sinh hoạt tình dục nữa.

2.Cách khắc phục việc âm đạo bị lỏng lẻo

Phụ nữ sau khi sinh đẻ kịp thời tiến hành những phương pháp rèn luyện để âm đạo phục hồi . Dù phụ nữ mổ đẻ, thì lúc sắp sinh âm đạo cũng đã chuẩn bị để em bé ra đời, cơ thịt của khoang chậu, dây chằng cũng đều ứ máu trương phồng và có thể kéo dài hết sức. Do đó, dù đẻ bình thường hay mổ đẻ, sau khi đẻ cũng nên sớm luyện tập rèn luyện rèn luyện để hồi phục sức khỏe và khả năng tình dục, hơn nữa phải chú ý vận động của cơ thịt khoang chậu.

Phụ nữ đã xuất hiện hiện tượng  âm đạo lỏng lẻo nên làm thế nào để tiến hành luyện tập cơ thịt vùng chậu? Phương pháp như sau: Mỗi ngày buổi sáng buổi tối, ở nơi không khí trong lành, hít thở sâu rồi đóng khí lại. Đồng thời dùng lực do duỗi hậu môn, rồi lại hít sâu khí vào sau đó đóng lại. Đồng thời dùng lực co duỗi hậu môn, làm như vậy trên 100 lần. Sau khi tạo thành thói quen rồi, hàng ngày biết lúc nào cũng có thể thực hiện được bất kỳ. không cần quan tâm đến số lần bao nhiêu mà bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào cũng có thể tiến hành luyện tập. Khi lên lớp, khi ngồi xe, hoặc khi xem tivi, đều có thể tiến hành luyện tập. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không ai biết bạn đang làm gì.

Sau một thời gian luyện tập, lực căng của cơ xương chậu sẽ dần tăng lên, cơ thịt quanh âm đạo cũng sẽ trở nên săn chắc, có lực, âm đạo tự nhiên có thể co chặt lại.

Sử dụng phương pháp luyện tập “ Trung đoạn bài niệu” cũng có thể nâng cao lực căng của cơ xung quanh âm đạo. Phương pháp như sau: khi tiểu tiện đột ngột dùng lực co cơ thịt lại, khiến cho dòng nước tiểu bị ngắt đoạn, sau khi dưng lại tiếp tục tiểu tiện, sau đó lại đột ngột dừng lại, cứ như thế tiến hành liên tục. sau một thời gian luyện tập, lực căng của các cơ xung quanh âm đạo sẽ tăng lên, âm đạo sẽ trở nên hẹp hơn. Đương nhiên, phương pháp luyện tập này chịu hạn chế của sự bài tiết nước tiểu.

Nếu âm đạo của người vợ quá lỏng lẻo, thậm chí vách âm đạo phồng to, nên đi đến bệnh viện để phẫu thuật sửa âm đạo. Sửa chữa âm đạo chỉ là một phẫu thuật nhỏ, để chồng bạn và bạn có được hạnh phúc tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved