Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Âm đạo loại nhỏ bỏ túi có đem lại cảm giác sướng như thật không?

| Nguyen Minh Thanh

Một trong những lý do phổ biến nhất mà nam giới quan tâm đến âm đạo giả là vì nghĩ rằng nó đem lại cảm giác như quan hệ với âm đạo của người thật, thật không may dù hiện đại đến đến đâu thì cho đến nay chưa có loại âm đạo giả nào có thể thực sự tái tạo lại cảm giác của một âm đạo thực sự cả.

Tuy nhiên âm đạo loại nhỏ bỏ túi cũng có thể cho bạn trải nghiệm tự sướng đặc biệt chất lượng gần đạt đến giới hạn của một chiếc âm đạo giả thật sự vậy.

Âm đạo loại nhỏ bỏ túi có đem lại cảm giác sướng như thật không?

1.Âm đạo loại nhỏ bỏ túi có thể cho bạn trải nghiệm gần với âm đạo thật sự thế nào?

Đây là câu hỏi mà shop bao cao su Hải Phòng thường nhận được nhiều nhất khi khách hỏi mua sản phẩm âm đạo giả loại nhỏ bỏ túi.

Vậy cảm giác mà sản phẩm âm đạo giả đem lại cho các bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Yếu tố quan trọng nhất chính là chất liệu tạo nên sản phẩm:

– Chất liệu

Chất liệu tốt nhất cho lõi âm đạo có túi là cyberskin và UR3. Những vật liệu này được thiết kế để mang lại cảm giác sống động nhất có thể. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho chất lượng này và những chiếc âm hộ bỏ túi làm bằng những chất liệu này thường sẽ đắt nhất trên thị trường.

Những vật liệu rẻ tiền hơn như silicone, mủ cao su hoặc TPE cũng thường được sử dụng để sản xuất âm đạo giả bỏ túi. Mặc dù những lựa chọn này không hoàn toàn giống với những lựa chọn đắt tiền hơn và có thể không gần giống với âm đạo thật nhưng chúng vẫn rất dễ chịu êm ái và giúp nam giới đạt được khoái cảm.

– Cách thiết kế lõi âm đạo

Một âm đạo giả thực sự tốt có thiết kế lõi mô phỏng y như âm đạo thật với công nghệ đúc quét hiện đại đặc biệt với những thương hiệu lớn kí hợp đồng trực tiếp với các ngôi sao người mẫu diễn viên nổi tiếng âm đạo có đủ cả những phần mịn hơn và những phần có đường gờ. Sự khác biệt về kết cấu trong âm đạo thật là một số yếu tố kích thích dương vật của bạn khi quan hệ tình dục. Việc tìm một chiếc lõi âm đạo được thiết kế giống với âm đạo của phụ nữ là điều bắt buộc nếu bạn muốn có trải nghiệm chân thực nhất có thể.

– Gel bôi trơn

Bôi trơn là điều cần thiết khi bạn muốn có trải nghiệm chân thực khi dùng âm đạo giả. Âm đạo của phụ nữ tự sản xuất chất bôi trơn, nhưng âm giả bỏ túi thì không. Cũng giống như chất liệu của âm đạo giả bỏ túi của bạn, bạn càng sử dụng chất bôi trơn chất lượng cao thì trải nghiệm sẽ càng tốt. Hãy nhớ tránh các loại dầu bôi trơn siêu rẻ như Vaseline hoặc dầu vì chúng thường sẽ làm hỏng và làm hỏng chất liệu tạo nên lõi âm đạo.

– Độ ấm của âm đạo giả

Điều cân nhắc cuối cùng khi cố gắng có được trải nghiệm đích thực là độ ấm của âm đạo giả bỏ túi. Nếu bạn bắt đầu sử dụng âm đạo bỏ túi khi nó xuất hiện, bạn sẽ có cảm giác khá lạnh, hoàn toàn trái ngược với âm đạo thật. Điều tốt nhất bạn nên làm là làm ấm âm hộ trong túi của mình một chút trước khi bắt đầu sử dụng. Cách phổ biến nhất để làm điều này chỉ đơn giản là ngâm nó trong nước ấm, hoặc hiện nay có thể dùng que phát nhiệt vừa an toàn vừa nhanh chóng đơn giản khi chỉ cần 5-8p là bạn có thể trải nghiệm độ ấm nóng như âm đạo thật vậy.

2.Kết luận

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn mua các sản phẩm đắt tiền chất lượng nhất, hầu hết đàn ông sẽ đồng ý rằng âm hộ giả bỏ túi không có cảm giác giống âm đạo thật hoàn toàn được. Tuy nhiên, các sản phẩm này chắc chắn đáng để thử và một số đàn ông nghĩ rằng việc sử dụng chúng sẽ mang lại cho họ những buổi thủ dâm tốt nhất có thể! Vì vậy, hãy thử mua một trong những chiếc âm đao giả bỏ túi tốt nhất của shop  ngay hôm nay và bạn có thể tự mình thấy nó thực tế đến mức nào.