Làm cách nào để bắn tinh xa hơn và nhiều hơn

Một trong những khía cạnh đó là số lượng tinh dịch của bạn nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bạn xuất tinh để đạt cực khoái và khi bắn vào trong âm đạo cũng gây hưng phấn khó tả cho bạn nữ. Vậy làm thế nào để bạn cải thiện điều này hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé

Tình dục là khía cạnh sinh lý đặc biệt của con người nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì nói giống và tiến xa hơn nữa nó đã phát triển trở thành môn nghệ thuật với rất nhiều bí quyết , phương pháp khác nhau để tối ưu hóa làm sao để các cặp đôi đạt khoái cảm sung sướng nhất. Một trong những khía cạnh đó là số lượng tinh dịch của bạn nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bạn xuất tinh để đạt cực khoái và khi bắn vào trong âm đạo cũng gây hưng phấn khó tả cho bạn nữ. Vậy làm thế nào để bạn cải thiện điều này hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

A.Hướng dẫn cơ bản để bạn có thể kiểm soát việc xuất tinh như ngôi sao phim người lớn

 Sau khi thực hiện một số nghiên cứu và thử nghiệm đây là tất cả phương pháp shop đã tìm thấy để bạn có thể xuất tinh như một chuyên gia.

1. Tập luyện cơ bắp của bạn với các bài tập Kegels

Điều thú vị là có cả một nhóm cơ trong cơ thể có thể giúp bạn xuất tinh với lực cực mạnh nếu bạn muốn, đó là những cơ sàn chậu, các nhóm cơ này càng khỏe dẻo dai thì bạn càng dễ dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình.

Để tăng cường cơ này bạn có thể thực hiện tập luyện với các bài tập được gọi là Kegels. Nếu bạn còn đang mơ hồ về bài tập này và làm sao xác định được cơ sàn chậu của mình thì đơn giản bạn hãy tưởng tượng  việc tập luyện này là bạn làm sao có thể kiểm soát việc ngừng tiểu giữa dòng. Mỗi ngày bạn chỉ cần tập luyện 10 lần mỗi lần 3 nhịp ngắt mạch tiểu giữa dòng trong 5s đều đặn là sẽ có hiệu quả.

Bạn chỉ nên co thắt các cơ ở xương chậu , chứ không phải co thắt cả chân hoặc nửa thân dưới. Nếu bạn tập trung trong việc xuất tinh bạn thực sự có thể cảm nhận những cơ bắp này hoạt động, bạn sẽ ngày càng làm chủ được quá trình này nếu bạn tập Kegels này thường xuyên.

Sau vài tuần tập luyện bạn sẽ cảm thấy cậu bé của bạn tốt lên rất nhiều không to hơn nhưng khả năng quan hệ sẽ dài dai hơn rất nhiều.

2. Kiêng xuất tinh trong vài ngày

Để có một buổi làm tình đáng nhớ hoặc bạn có ý định làm nàng mang thai

Hãy kiêng xuất tinh tập luyện hay thủ dâm trong vài ngày , lúc này lượng tinh trùng của bạn đã được sản xuất đầy đủ cho cậu bé của bạn lên nòng bắn súng.

Trong những ngày này bạn nên bổ sung nhiều năng lượng như ăn các loại hải sản, đậu nành , giá, và các loại protein giàu đạm để tăng cường sức khỏe nạp năng lượng cho cơ thể sản xuất tinh dịch.

Chắc chắn hai bạn sẽ có một đêm đáng nhớ, lượng tinh dịch đủ cho bạn quan hệ 2-3 hiệp với đủ mọi tư thế bạn thích nhé.

3.Áp dụng các kĩ thuật phù hợp để xuất tinh mạnh hơn xa hơn

Nếu bạn để ý trong các bộ phim người lớn , bạn sẽ thấy diễn viên nam thường tự vuốt ve cậu bé của mình trước khi chuẩn bị phóng tinh.

Trong một thời gian dài, shop đã tự hỏi tại sao lại như vậy , và sau nhiều năm shop đã khám phá qua việc đọc một bài báo trên mạng được viết bởi diễn viên người lớn nổi tiếng Vice

Một bí mật lớn đó là các diễn viên đó là họ giữ dương vật của mình lại trước khi xuất tinh.

Để có thể làm được như thế bạn hãy tự đứng dậy khi cảm thấy đã đạt đến cao trào sau đó giữ dương vật của bạn như thế này và xuất tinh thôi.

4.Sử dụng máy tập luyện dương vật

Để kiểm soát việc xuất tinh và khả năng phóng tinh mạnh mẽ của mình bạn cần có nóng súng thật khỏe, cơ xương chậu đóng vai trò là bộ đẩy bệ phóng nhưng đầu súng cũng phải thật tốt nữa nó phải to khỏe. Bạn có tập luyện để cậu bé của mình to hơn khỏe hơn đơn giản bằng các máy tập luyện.

Bạn có thể tham khảo dòng máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30

Máy tập này có sự khác biệt rất lớn đối với các sản phẩm máy hút chân không hiện nay an toàn hơn đạt hiệu quả cao hơn đó là nhờ cơ chế đặc biệt hút thủy lực của nó: Khi bạn rút máu tập trung vào mô cavernosa, dương vật sẽ cương cứng. Hệ thống bạch huyết cũng được kích thích và gây ra quá trình oxy hóa tế bào máu và loại bỏ độc tố cho sức khỏe dương vật tổng thể tốt hơn. Cơ chế rất đơn giản và dễ sử dụng. Bathmate tăng sự tự tin bằng cách tăng kích thước dương vật của bạn và quan trọng hơn là việc tập luyện thường xuyên sẽ tăng sự dẻo dai sức chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ.

5.Luôn luôn cải thiện kĩ năng và sức khỏe của mình

Bạn luôn luôn tập luyện và áp dụng đầy đủ các phương pháp hỗn hợp trên để cải thiện kĩ năng và sức khỏe cậu bé của mình càng nhiều càng tốt. Cho dù là là tăng số lần xuất tinh hoặc sử dụng các cơ liên quan, bạn càng hiểu rõ và kiểm soát cơ thể của mình tốt thì khả năng phóng tinh của bạn sẽ càng được cải thiện

Nếu bạn làm tốt việc này ngoài việc hưởng thụ được cảm giác cực khoái bạn còn có thể tạo cho bạn tình của mình những điều bất ngờ khi có thể phóng ra miệng hoặc bất ngờ phóng bên trong khi bạn gái không đề phòng, hứng thú và một chút tinh nghịch sẽ khiến cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

 

5 out of 5 (1 Votes)
Nguyen Minh Thanh

Tốt nghiệp đại học dân lập hải phòng vào năm 2010 chuyên ngành Việt Nam Học khi ra trường tôi đã theo đuổi niềm đam mê của mình đó là các món đồ chơi tình dục và sextoy tôi liên tục tham gia vào các diễn đàn lớn thế giới để tìm hiểu về các sản phẩm này , các vấn đề về sinh lý phòng the mẹo vặt và cách sử dụng nó, tiện công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch tôi bôn ba khắp mọi miền tổ quốc để giao lưu với các người bạn từ nước ngoài chung sở thích này với mình: Anh, Nhật Bản, Mỹ, tôi còn cộng tác với một số shop sextoy lớn trên cả nước để tìm hiểu viết bài và review sản phẩm cho họ. Nhận thấy mình đã đủ năng lực và mong muốn trong tâm trí là chia sẻ hiểu biết này cho mọi người và đồng thời phổ cập đồ chơi tình dục đến mọi người từ sinh viên, công nhân lao động, nông dân, công chức , mọi đối tượng trong xã hội tôi đã quyết định mở shop baocaosuhp.com

Shop có thể giúp gì bạn!Hotline: 0705705039 (Ms Thanh) 0906065544 (Mr Thành)