Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Bao cao su EXS Một trong những hãng sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới hiện nay ngồi cùng mâm với DurexSagami nhưng chưa tiến quân vào thị trường Việt Nam do thói quen sử dụng và giá thành đắt đỏ cần thiết lập nhà máy tại Châu Á mới được.

Hãng bao cao su EXS chuyên sản xuất dòng bao cao su thân thiện với môi trường và cả sức khỏe người sử dụng không hóa chất, không chất kéo dài với nhiều loại bao cao su siêu mỏng cùng hương vị dâu chuối, xoài… và tất nhiên không thiếu các loại đặc biệt gân gai, phát sáng…

Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu về hãng bao cao su UK chất lượng này nhé.

Website: https://exscondoms.com/

bao cao su EXS anh quoc top the gioi - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

—Video giới thiệu Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

1.Lịch sử phát triển hãng bao cao su EXS

bao cao su exs than thien voi moi truong - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Trước khi quyết định có nên mua bao cao sugel bôi trơn EXS hay không, hãy tìm hiểu cách EXS và công ty mẹ LTC Healthcare của chúng tôi thành lập và phát triển thương hiệu như ngày nay.

Công ty TNHH Thương mại Leeds được thành lập vào năm 1990 và trở thành Công ty TNHH vào năm 1993, tại thời điểm đó công ty bắt đầu đổi tên thành LTC Healthcare.

 Việc kinh doanh được bắt đầu bởi Steve Taylor, một trong những chủ sở hữu gia đình của công ty khi theo học ngành khoa học vật liệu tại Đại học Leeds. Anh quyết định liên hệ với các công ty sản xuất bao cao su về một loại vật liệu huỳnh quang có thể làm cho bao cao su phát sáng trong bóng tối! Ý tưởng được bán cho một công ty, lúc đó Steve nhận ra những người trẻ tuổi không dễ dàng tiếp cận với bao cao su nên anh đã thành lập công ty đặt hàng qua thư bao cao su trên tạp chí VIZ.

 Năm 1993, Andy Taylor tham gia vào mảng đặt hàng qua thư và nhanh chóng nhận ra nhu cầu về bao cao su trong NHS. Quay lại những năm 1992/93 bao cao su cực kỳ đắt đỏ và được bán với giá khoảng £ 16- £ 17 một hộp (so với giá bán £ 6- £ 10 ngày nay).

 Vào đầu những năm 90, nhu cầu sử dụng bao cao su đã tăng lên đáng kể khi mọi người nhận thức rõ hơn về những hậu quả gây tử vong của HIV và AIDS. Andy, hiện là MD của LTC Healthcare, đã quyết định gây chấn động thị trường và liên hệ với một công ty ở Đức để xem liệu họ có giúp anh sản xuất hai sản phẩm MỚI mang thương hiệu BOYS OWN VÀ EXS hay không.

 BOYS OWN là loại bao cao su có độ dày cao hơn và trở thành loại bao cao su đầu tiên của Vương quốc Anh được bán trên thị trường cho những người đồng tính nam.

Các thương hiệu bao cao su BOYS OWN và EXS đã phát triển và LTC Healthcare nhanh chóng được thành lập trên thị trường với tư cách là một công ty cung cấp mức giá cực kỳ cạnh tranh và dịch vụ khách hàng rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

LTC Healthcare đã trở thành một trong những công ty bao cao su sáng tạo nhất ở Vương quốc Anh và chúng tôi liên tục xem xét cách trình bày bao cao su và bao bì bao cao su khác nhau để khuyến khích nhận thức và sử dụng bao cao su nhiều hơn.

Cũng như là công ty đầu tiên công khai mô tả bao cao su BOYS OWN của họ là phù hợp cho những người đồng tính nam, LTC đã giới thiệu bao cao su đầu tiên được đánh dấu CE phát sáng trong bóng tối, bao cao su đầu tiên có dạng lá tròn và là công ty đầu tiên bổ sung carrageenan và loại bỏ paraben từ các sản phẩm dầu nhờn của họ.

Ngày nay, LTC Healthcare là nhà cung cấp bao cao su và bao cao su độc lập lớn nhất cho NHS và có hợp đồng với NHS Anh, Bắc Ireland, Wales và NHS Scotland.

Trong khi kinh doanh bao cao su là một trong những ngành thách thức nhất, với hầu hết các công ty ở Vương quốc Anh là Public Limited thuộc sở hữu của Malaysia hoặc Trung Quốc, LTC Healthcare vẫn là một doanh nghiệp gia đình độc lập thuộc sở hữu của Anh và chúng tôi tự hào trong việc sản xuất bao cao su chất lượng cao và giữ chân các công ty lớn hơn. ngón chân của họ.

LTC Healthcare chỉ làm việc với các nhà máy đã được kiểm toán bởi Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI). Tất cả bao cao su EXS và BOYS OWN đều được BSI kiểm tra theo lô độc lập cũng như tại nhà máy (CE) và kiểm tra điện tử để đảm bảo mọi bao cao su được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

LTC đã làm việc với một số khách hàng của họ trong hơn 25 năm, nhiều người trong số họ đã trở thành bạn của công ty. Chúng tôi yêu công việc kinh doanh của mình và mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ với khách hàng và phát triển thương hiệu trên phạm vi toàn cầu.

2.Ưu điểm bao cao su EXS Anh quốc

uu diem bao cao su EXS - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bao cao su EXS Anh quốc thì đơn giản là bạn đang mua nhầm.

EXS giúp bạn tăng niềm đam mê, niềm vui và sự phấn khích của ham muốn tình dục của bạn.

Nhiều loại bao cao su dành cho người ăn chay và không có hóa chất của hãng đã được thử và kiểm tra (rất nhiều giờ) để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, … bạn hiểu rõ.

Cho dù bạn muốn trải nghiệm bao cao su mỏng nhất của hãng, hãy thử một số loại có hương vị (có thể đảm bảo cho vị dâu tây ngon), cảm nhận nhiều hơn một chút với bao cao su có gân hoặc bất kỳ loại bao cao su nào khác trong bộ sưu tập hoang dã và đang phát triển.

Vì vậy, hãy đến với bao cao su EXS, chúng tôi là nhà cung cấp độc lập lớn nhất về bao cao su ở Anh.

Bạn sẽ được gì khi mua và sử dụng bao cao su EXS

Được hỗ trợ bởi NHS

icons NHS 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

– Chúng tôi quan tâm đến cả bạn và cộng đồng của bạn, đó là lý do tại sao trong hơn 25 năm qua, chúng tôi tự hào hỗ trợ NHS.

Cộng đồng

icons Community 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

– Chúng tôi mong muốn thúc đẩy tình dục an toàn cho tất cả mọi người. Dù đồng tính, thẳng, song tính, chuyển giới, nghĩa vụ của chúng tôi trong việc thúc đẩy, giáo dục và cung cấp sự an toàn cho tất cả mọi người là cực kỳ quan trọng đối với EXS. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích cực làm việc với một số tổ chức từ thiện chăm sóc sức khỏe tình dục lớn nhất Vương quốc Anh và cộng đồng LGBTQ +.

Thân thiện với người ăn chay & Không độc hại

icons PETA 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

– Chúng tôi luôn và sẽ thân thiện với người ăn chay. Chúng tôi rất tự hào về việc không có sự tàn ác và không có bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật. Các tiêu chuẩn của chúng tôi đã được phê duyệt bởi Hiệp hội thuần chay và tổ chức quyền động vật, Người đối xử có đạo đức đối với động vật (PETA).

Nhiều kích cỡ

icons SIZES 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Phạm vi Kích thước: – Chúng tôi không tin rằng ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Kích thước chắc chắn là vấn đề quan trọng khi nói đến bao cao su bởi vì ai có suy nghĩ đúng đắn sẽ cố gắng bóp vào cậu nhỏ. Chúng tôi biết bạn thích mặc quần áo bó sát nhưng bạn không nhận được điểm phong cách nào cho việc mặc nó quá trễ. Đừng mù quáng, Hãy chuẩn bị và đi đến khu vực thử đồ của chúng tôi để tìm người phù hợp nhất của bạn.

Thân thiện với môi trường

icons ENVIRONMENT 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Môi trường – Nhà máy của chúng tôi đang chạy bằng năng lượng mặt trời với công suất 1 Megawatt. Khi có thể, chúng tôi hướng tới mục tiêu đảm bảo rằng bao bì của chúng tôi có thể tái chế để cắt giảm việc xử lý chất thải.

Bảo đảm chất lượng

icons QUALITY 1 240x240 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Chất lượng – Chúng tôi tự tin nói rằng bao cao su EXS là một trong những loại bao cao su có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tất cả bao cao su của chúng tôi đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 4074: 2015 CE Marked và được kiểm tra độc lập bởi Viện tiêu chuẩn Anh (BSI). Bao cao su của chúng tôi có một số thử nghiệm được thực hiện trên chúng, bao gồm, mỗi bao cao su được kiểm tra điện tử về các lỗ và các mẫu được kiểm tra áp suất nổ để kiểm tra độ bền. Vì An toàn là Gợi cảm.

3.Top bao cao su EXS được yêu thích trên thị trường

top bao cao su EXS duoc ua thich - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Tất cả các sản phẩm của hãng EXS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khi xuất xưởng các bao cao su được kiểm tra qua hệ thống máy điện tử về các lỗ và các mẫu được kiểm tra áp suất nổ để kiểm tra độ bền. Hãng tự tin rằng bao cao su EXS là một trong những bao cao su chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Một số dòng bao cao su bán chạy nhất của hãng trên thị trường

– Bao cao su EXS Air Thin 12 Gói

Bao cao su EXS Air Thin - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Bao cao su trơn, trơn, cao su tự nhiên, có đầu loe, đầu ti và bao cao su được bôi trơn bằng silicon.

EXS Air Thin là một trong những bao cao su chất lượng cao mỏng nhất trên thế giới, chúng có cảm giác vừa vặn thoải mái và cảm giác như bạn đang không đeo bao cao su.

– Bao cao su EXS Delay 12 gói

Bao cao su EXS Delay - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Mỗi bao cao su được bôi trơn bên ngoài bằng silicone (mặc dù có thể cần thêm chất bôi trơn). Chúng có bôi chất gây tê Lidocain 1% ở bên trong. Xoa bóp vào đầu dương vật.

Bao cao su EXS Delay giúp bạn kéo dài thời gian làm tình hơn!

– Bao cao su EXS Nano 12 gói

Bao cao su EXS Nano - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Bao cao su trơn, trơn, cao su tự nhiên, có đầu loe, đầu ti và bao cao su được bôi trơn bằng silicon.

EXS Nano Thin là một trong những loại bao cao su chất lượng cao mỏng nhất trên thế giới, không có mùi cao su và cho cảm giác như bạn đang không đeo bao cao su.

– Bao cao su EXS Mixed Flavours 12 gói

Bao cao su EXS Mixed Flavours - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Bao cao su trơn, trơn, cao su tự nhiên, có đầu loe, có núm và có hương vị (Bubblegum, Chocolate, Cola & Strawberry).

Bao cao su có hương vị hỗn hợp EXS có hương vị ngọt ngào và mùi mà chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều muốn từ bao cao su có thể được sử dụng cho quan hệ tình dục bằng miệng.

Bao cao su EXS Ribbed Dotted & Flared 12 gói

Bao cao su EXS Ribbed Dotted Flared - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Gân và chấm, cao su tự nhiên, loe, kết thúc núm vú và bao cao su bôi trơn silicon

EXS Gân và Chấm là một loại núm vú loe thoải mái, chúng rất tốt để kích thích thêm cho bạn tình của bạn.

– Bao cao su Glow in the Dark 3 gói

bao cao su EXS phat sang - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

Bao cao su trơn, trơn, cao su tự nhiên, có đầu loe, đầu ti và bao cao su được bôi trơn bằng silicon.

Ngạc nhiên với bạn tình của bạn với EXS Glow in the Dark Condom.

Đơn giản chỉ cần cầm bao cao su lên nhẹ trong khi cho vào giấy gói bao cao su, sau 45 giây đeo bao vào và sẵn sàng phát sáng!

Tin tức liên quan

 • am dao gia cam tay nho gon f204ccdd - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Âm đạo giả nhỏ cầm tay có thể bỏ túi là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay

 • bup be tinh duc ban than la gi bia 1 5df96536 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Búp bê tình dục bán thân là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

 • bo ghe tinh yeu Sexfree Love bia 1 08d67bd5 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Bộ ghế tình yêu Sexfree Love nâng tầm cảm xúc cùng súng máy và BDSM

 • bup be tinh duc sexdoll BBW lam bang chat lieu gi d0fe4f4d - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

 • bup be tinh duc Anime Sex Dolls c8b1e34f - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

 • 20180804001345 7554065 bao cao su donzen la gi b43cc617 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Bao cao su đôn dên hay còn gọi là dương vật kéo dài là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay?

 • Sex Toys SVAKOM Space Time Battleship 1 12c510e6 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Cốc thủ dâm Sex Toys SVAKOM Space-Time Battleship phát nhiệt

 • Sextoys Kimishima Ai kich thich diem G 1 ffb159bf - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Sextoys Kimishima Ai máy massage điểm G của phụ nữ X2 niềm sung sướng

 • hang do choi tinh duc Drywell 16 70555575 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

 • sextoy nam Leten pea mushroom 4 80276431 - Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

  Sextoys nấm kích thích đa chức năng Leten pea mushroom cao cấp


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved