Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

| Nguyen Minh Thanh

Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm hải phòng

Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Trước hết, bạn nên biết rằng chuyện quan hệ tình dục tuyệt vời không chỉ là về việc đưa dương vật của nam giới vào bên trong âm đạo của người phụ nữ để mang lại khoái cảm. Sự kết hợp của màn dạo đầu hoàn hảo, hành động trêu chọc, xâm nhập và một số cách kích thích khác là những bí quyết làm cho quan hệ tình dục cả hai cùng thú vị và tuyệt vời hơn. 

20171210203817 8363997 cac tu the quan he tinh duc 1 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Bạn nên hiểu rằng quan hệ tình dục nên được thay đổi vị trí và tư thế khác nhạu để tạo cảm giác mới lạ. Khiến cuộc yêu trở nên thú vị, và hấp dẫn hơn trong quan hệ. Và hôm nay baocaosuhp.com sẽ chia sẻ một số bí quyết quan hệ tình dục giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và đạt khoái cảm dành cho cả 2 người. Biết nhiều tư thế quan hệ cũng sẽ giúp bạn và bạn tình sẽ có trải nhiệm và khám phá mới lạ, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát mức độ kích thích của bạn trong quan hệ tình dục lâu hơn bằng việc thay đổi vị trí tư thế quan hệ nhiều lần.

 

Dưới đây là một số bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm:

 

1. Ngồi xổm: 

Đây là tư thế quan hệ tình dục mang lại cảm giác tuyệt vời nhất. Cũng rất đơn giản và dễ dàng thự hiện, chàng nằm trên giường và bạn ngồi xổm. Nàng xác định vị trị cậu nhỏ và sau đó tự mình nâng lên, dịp xuống trên người chàng. Tay chàng thì vuốt ve, mơn trớn thân hình nàng, hay massage tạo hưng phấn cho nàng vào hai trái hồng đầu trên cơ thể nàng. làm nàng phấn kích và khiêu gợi hơn. Với tư thế này nàng sẽ chủ động và làm chủ cuộc yêu. Và đây là tư thế gây kích thích cả hai người nhất là ở bạn gái. 

2. Tư thế mặt đối mặt

Đây là tư thế quan hệ giúp bạn thư giãn và làm chậm ham muốn. Về cơ bản bạn ngồi đối diện chàng và sau đó bạn trượt vào lòng của chàng và đưa hai chân qua mỗi eo chàng. Chàng ngồi dạng chân hơi rộng, Sau đó hai người tiếp cận với nhau. Cũng tạo một cảm giác cực khoái lạ cho cả hai người. Nhiều người cho rằng đây là tư thế tẻ nhạt do không chủ động vì chậm rãi. Đây cũng là bí quyết quan hệ tình dục kéo dài thời gian khiến nàng sướng lên đỉnh cùng chàng.

 

20171210203453 8905807 tu the quan he doi mat hai phong - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

 

3. Tư thế úp thìa

Sẽ rất thích hợp khi cô ấy đang mang thai hoặc cô ấy đang buồn ngủ, ngay cả khi cô ấy đang ngủ bạn cũng có thể thực hiện được tư thế này. Tư thế quan hệ tình dục này cũng rất phù hợp nếu bạn muốn vuốt ve cặp đùi hay xoa lên ngực cô gái của bạn. Cả hai bạn nằm nghiêng nhìn cùng về một hướng, bạn nằm phía sau cô ấy. Cô ấy sẽ uốn cong đầu gối và đẩy mông về phía sau để bạn dễ dàng đưa dương vật vào âm đạo cô ấy hơn.

 

 

20171210203607 6603797 quan he kieu up thia - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Quan hệ kiểu úp thìa vừa đem lại khoái cảm vừa giúp cơ thể hai bạn thư giãn hơn 

Hai bạn cần điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể để có thể đưa đẩy thoải mái. Bạn cũng có thể đưa hai đầu gối của cô ấy lên cao hơn về phía trước hoặc nâng một chân cô ấy đặt lên chân bạn để thay đổi các góc độ thâm nhập. Hãy kết hợp đưa đẩy và hít thở ra vào cùng nhau, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui với tư thế này.

 

4. Tư thế gục đầu

Bạn ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường, sau đó cô ấy sẽ ngồi đối mặt lên đùi bạn, hai bạn sẽ ôm lấy nhau và bắt đầu nhấp. Cô ấy có thể đưa đẩy lên xuống dọc dương vật của bạn bằng cách nhấn chân hay đầu gối trên giường, còn bạn thì có thể hỗ trợ bằng cách dùng tay nâng mông cô ấy hoặc dùng chính đôi chân và xương chậu của bạn để đẩy dương vật lên xuống.

Tư thế quan hệ này nam giới có thể làm nàng lên đỉnh nhanh bằng cách kích thích toàn bộ các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

Với tư thế quan hệ tình dục này, bạn hoàn toàn có thể kích thích lên những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy, hãy dùng lưỡi của bạn để liếm lên cổ, lên mặt, lên tai hay lên hai núm vú của cô ấy để khiến cô ấy bị kích thích. Và đôi tay bạn cũng vậy, nó có thể đưa đến bất cứ đâu trên cơ thể cô ấy.

 

5. Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Ở tư thế quan hệ doggy, nàng quỳ gối phía trước, 2 tay chống xuống giường và nàng có thể hạ thấp lưng xuống để tăng thêm khoái cảm, chàng quỳ gối phía sau và tiền vào “cô bé”. Những ngón tay sẽ là đạo cụ cho nam giới lúc này, hãy kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ rồi tăng cường độ mạnh dần lên. Ở tư thế này, đôi tay của nam giới có thể tự do khám phá khắp cơ thể của nàng. Chú ý hãy đặt dương vật trong âm đạo nông thôi vì như thế sẽ kích thích mạnh mẽ nhất vùng tập trung nhiều dây thần kinh.

6. Tư thế quan hệ chiếc ghế

Đây là tư thế lý tưởng để kích thích điểm G bạn gái và là tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh cho nam giới. Bạn ngồi trên mép giường hoặc trên một chiếc ghế với bàn chân của bạn ở trên sàn. Cô ấy sẽ quay lưng lại với bạn và ngồi vào giữa hai chân bạn. Cô gái của bạn có thể giữ cơ thể mình bằng cách đặt tay lên cánh tay ghế hoặc lên hai đùi của bạn.

20171210203946 2642937 tu the quan he chiec ghe - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Cũng như vậy, cô ấy có thể dùng tay hoặc nhấn hai chân để tạo lực đẩy giúp cơ thể cô ấy đưa đẩy lên xuống, qua lại. Với tư thế bàn là, bạn làm chủ hoàn toàn thì ở tư thế này, cô ấy là người điều khiển cuộc chơi. Và bởi vì thế, trong khi quan hệ, bạn hãy kích thích lên âm hộ, cũng như lên hai núm vú cô ấy, đừng để đôi tay bạn nhàn rỗi.

 

7.Tư thế quan hệ đôi đũa

Tư thế này rất tuyệt vời để kết nối hai bạn, những cảm giác gần gũi khi mặt đối mặt, cũng như thoải mái ôm hôn, vuốt ve thân thể nhau. Đây cũng là tư thế lý tưởng nếu người phụ nữ của bạn đang mang thai hoặc có ai đó trong hai bạn đang có một chấn thương nào đó như chấn thương đầu gối chẳng hạn.

20171210204201 4689553 tu the quan he doi dua - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Tư thế đôi đũa sẽ là tư thế quan hệ lãng mạn cho cả hai và có thể giúp nam giới lâu xuất tinh hơn

Để thực hiện tư thế  quan hệ tình dục này, hai bạn sẽ nằm nghiêng và đối mặt với nhau, sau đó hai bạn sẽ cần tiến sát vào nhau, nếu khó khăn để đưa dương vật của bạn vào âm đạo của cô ấy, bạn có thể nhờ cô ấy giúp. Sau đó hai bạn có thể giữ chặt cơ thể nhau để đưa đẩy và với tư thế này, hai bạn cũng dễ dàng trao cho nhau những nụ hôn.

 

8. Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Đây hẳn là tư thế phổ biến và đơn giản nhất trong những tư thế quan hệ tình dục vợ chồng, với tư thế này, nam giới cũng luôn chủ động và dễ dàng điều khiển được cảm xúc cũng như tình trạng xuất tinh của chính mình. Trong tư thế truyền thống, bạn có thể cảm nhận được ánh mắt đối phương và sự đụng chạm cơ thể.

Ngoài ra cũng giúp nam giới có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ của những cú nhấp. Còn người phụ nữ sẽ thích cảm giác sức nặng đè lên cơ thể và sự tiếp xúc da thịt với nhau. Bạn có thể tăng kích thích âm vật cô ấy bằng cách nâng chân trái cô ấy lên để đầu gối cô ấy ngang với vai phải của bạn, giữ chân kia thẳng trên giường. Bạn sẽ hơi dồn trọng tâm về phía chân phải của cô ấy và lực đẩy của mỗi cú nhấp sẽ hướng nhiều hơn về phía chân nâng lên. Những cú nhấp của bạn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.

20171210204249 2699839 tu the tuqn he vo chong - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

Trên đây là TOP 8 những tư thế quan hệ tình dục đạt khoái cảm và thăng hoa nhất cho các cặp vợ chồng trong bí quyết quan hệ tình dục đạt khoái cảm nhất. Không những thế, đây còn là những tư thế quan hệ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tối đa cho cả hai bạn cùng nhau “lên đỉnh” nhiều lần khi quan hệ. Chúc các bạn có những giây phút quan hệ hạnh phúc và thăng hoa nhất với bí quyết quan hệ tình dục này của chúng tôi.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved