Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

| Nguyen Minh Thanh
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì , đây là thuật ngữ nói về điều gì, nó có liên quan gì đến tình dục, nó là tiếng lóng hay nghĩa đen. hj, bj ,419, cia là gì

Massage HJ BJ có nghĩa là gì? một trong những câu hỏi mà không hề ít người nhắc tới. Trong bài viết ngắn gọn này chúng ta cùng tìm hiểu xem bj là gì hj là gì bạn nhé. Hiểu được hj và bj là gì sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đó, vì thực ra nó là hai từ rất thông dụng trong cộng đồng 16+ rộng lớn.

BJ là gì ?

nghĩa của từ bj BJ là viết tắt của từ Blow jobBJ nghĩa là phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng ( còn gọi là oral sex ) tiếng lóng mà anh em Việt Nam hay đùa với nhau là thổi kèn . Người Nữ dùng miệng và tay (chủ yếu mà miệng và lưỡi) với các động tác liếm, mút, bú để kích thích dương vật nam giới đưa họ đến khoái cảm và xuất tinh.

HJ là gì ?

nghĩa của từ hj HJ là viết tắt của từ Hand Job, HJ nghĩa là phương pháp quan hệ tình dục bằng tay. Dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của người kia. Người nữ dùng tay (có thể kết hợp với miệng và gel bôi trơn) để sóc, massage, kích thích giúp nam giới lên đỉnh.

Vậy Massage HJ BJ nghĩa là gì?

Massage HJ BJ Đơn giản và dễ hiểu thì đây là ngôn ngữ được dùng khi đi massage kích dục, nhân viên massage sẽ dùng miệng và tay… để … massage “cậu nhỏ” của bạn đưa bạn đến cảm giác thư giãn trong khoái cảm và lên đỉnh. Hi vọng vài dòng ngắn gọn trên đây đã giúp bạn hiểu được nghĩa của các từ bj và hj.

Cia là gì?

Cia là thuật ngữ chỉ việc khi Bj và bạn nam xuất tinh vào miệng bạn nữ. Thường khi quan hệ bằng miệng bạn nam sẽ xuất tinh ra ngoài tuy nhiên để sướng bạn nữ sẽ dùng răng lưỡi kích thích để bạn nam xuất luôn vào miệng bạn nữ để bạn nữ nuốt. thường đây là dịch vụ đặc biệt trong massage thường sẽ có sự thỏa thuận trước giữa khách hàng và nhân viên.

419 là gì?

419 là viết tắt của từ one for night nghĩa là tình một đêm đây là thuật ngữ hiện đại chỉ việc quan hệ thoáng quá của hai người xa lạ chỉ cảm thấy thích nhau và quan hệ với nhau qua đêm đến hôm sau chỉ coi như là hai người xa lạ. Tình một đêm là sự tự nguyện từ hai phía khi mới lần đầu gặp nhau những xúc cảm trào dâng và cả 2 quấn lấy nhau để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mà không vướng bận trách nhiệm về sau. Chính vì vấn đề tình một đêm này mà nhiều bạn trẻ ngày nay không còn tin vào tình yêu trong sáng nữa.

Hãy ghé thăm baocaosuhp thường xuyên để cập nhật kiến thức mới bạn nhé!