Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Có rất nhiều người mơ ước người trong mộng của mình là những cô gái gầy. Những cô gái này có thể có cặp mông hoàn hảo nhưng lại có bộ ngực kém phát triển. Một số cô gái trông ngực phẳng. Sau đó, cũng có những sinh vật chuyển đổi giới tính với ngoại hình hoàn toàn là phụ nữ nhưng ngực phẳng. Nhưng trong thời đại đại dịch này, việc tìm kiếm những người bạn đời này có thể là một hành động đầy thách thức. Đúng hơn, hãy cân nhắc tìm búp bê tình dục ngực phẳng để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu về: “Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!” nhé.

bup be tinh duc nguc phang la gi - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top búp bê tình dục ngực phẳng bán chạy nhất hiện nay!

Mandy: Russian Teen Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (160 cm)

Cân nặng: 75 lbs (34kg)

Ngực: 27 inch

Vòng eo: 22 inch

Hông: 36,5 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Mandy Russian Teen Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Mandy Russian Teen Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Elle Diabla: Sexy Devil Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 4 inch (162 cm)

Cân nặng: 79 lbs (36 kg)

Ngực: 30,7 inch

Dưới bức tượng bán thân: 25,4 inch

Vòng eo: 22,4 inch

Hông: 34,6 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 5,5 inch

Elle Diabla Sexy Devil Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Elle Diabla Sexy Devil Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Melania: High Class Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 6 inch (168 cm)

Cân nặng: 79 lbs (36kg)

Ngực: 30 inch

Vòng eo: 18,5 inch

Hông: 34,6 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Melania High Class Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Melania High Class Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Melania High Class Sex Doll 3 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Belle: Only Fans Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 4 inch (162 cm)

Trọng lượng: 80 lbs (36 kg)

Ngực: 32 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 34 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Belle Only Fans Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Belle Only Fans Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Belle Only Fans Sex Doll 3 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Kiki: Cute Asian Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 4 inch (162 cm)

Cân nặng: 92 lbs (48 kg)

Ngực: 35 inch

Vòng eo: 26 inch

Hông: 36 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Kiki Cute Asian Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Kiki Cute Asian Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Kiki Cute Asian Sex Doll 3 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Marie: Russian Teen Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (158 cm)

Trọng lượng: 66 lbs (30 kg)

Ngực: 27 inch

Vòng eo: 19 inch

Hông: 32 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 5,9 inch

Miệng: 5,9 inch

Marie Russian Teen Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Marie Russian Teen Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Jasmine Sex Doll – Persian

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 6 inch (168 cm)

Cân nặng: 79 lbs (36kg)

Ngực: 30 inch

Vòng eo: 18,5 inch

Hông: 34,6 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Jasmine Sex Doll Persian 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Celeste: Flat Chested Japanese Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (158 cm)

Cân nặng: 62 lbs (28 kg)

Ngực: 24 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 31 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Celeste Flat Chested Japanese Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Celeste Flat Chested Japanese Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Missy: Innocent Teen Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 7 inch (172 cm)

Trọng lượng: 84 lbs (38 kg)

Ngực: 31 inch

Vòng eo: 22,8 inch

Hông: 33,8 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Missy Innocent Teen Sex Doll 1 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Missy Innocent Teen Sex Doll 2 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Missy Innocent Teen Sex Doll 3 - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì?

Búp bê tình dục ngực phẳng là một sextoy nhỏ mô phỏng con người, dù là nam hay nữ, không có bộ ngực nổi bật. Những bức tượng nhỏ này được thiết kế theo cách tạo cảm giác ngực phẳng cho búp bê tình yêu. Những người mẫu nữ có size zero gần như ngực phẳng với bộ ngực rất nhỏ và núm vú to nổi rõ. Tuy nhiên, những con búp bê này có âm hộ rất nổi bật và cặp mông siêu tròn.

Búp bê ngực phẳng có đầy đủ từ âm hộ, mông và miệng. Sử dụng chúng để đẩy và tận hưởng sự kích thích hơn bao giờ hết. Búp bê tình dục TPE có thể co giãn và hứa hẹn mức độ linh hoạt cao nhất để mang lại cảm giác chân thực nhất trong quá trình giao hợp. Với những con búp bê ngực phẳng này, bạn sẽ có thể thử các tư thế khác nhau một cách dễ dàng.

3.Các loại búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) phổ biến hiện nay!

cac loai bup be tinh duc nguc phang hien nay - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Có rất nhiều loại búp bê tình dục ngực phẳng

Búp bê tình dục giống thật vú nhỏ

Búp bê tình dục mini ngực phẳng

Búp bê tình dục anime vú nhỏ

Búp bê tình dục silicon ngực phẳng

Búp bê tình yêu da màu ngực phẳng

Búp bê gầy ngực phẳng

Mỗi loại này đều có những điểm đặc biệt của nó. Búp bê tình dục ngực nhỏ mini có chiều cao không quá 100cm. Chúng có trọng lượng nhẹ và cực kỳ thoải mái khi mang theo. Những con búp bê tình dục ngực phẳng này có các bộ phận có thể tháo rời.

Những con búp bê tình dục anime vú nhỏ đại diện cho các nhân vật được yêu thích từ truyện tranh hoạt hình và hentai. Những con búp bê tình yêu ngực phẳng này cực kỳ phổ biến đối với những người đã theo dõi những nhân vật hư cấu này vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ.

Sau đó, một lần nữa, bạn sẽ tìm thấy những con búp bê tình dục da màu với cặp mông lớn nhưng bộ ngực nhỏ hơn. Chúng có núm vú thâm đen thu hút sự chú ý của những người đàn ông thích sự mạnh mẽ. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy những con búp bê robot hoạt động trên công nghệ AI. Những con búp bê này siêu hấp dẫn và có thể thực hiện một số nhiệm vụ với các lệnh cụ thể.

Ngoài những tùy chọn này, bạn cũng sẽ tìm thấy một con búp bê bơm hơi ngực phẳng, được làm bằng vật liệu bơm hơi như nhựa vinyl. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại búp bê tình dục ngực phẳng giá rẻ thì những loại bơm hơi là lựa chọn tốt nhất để bạn cân nhắc.

4.Cách lựa chọn búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) phù hợp với bạn

cach lua chon bup be tinh duc nguc phang - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Bạn cần phải xác định cụ thể khi tìm kiếm búp bê tình dục vú nhỏ thông qua cửa hàng online. Một số cửa hàng tốt nhất có các tùy chọn bộ lọc mà qua đó bạn có thể tùy chỉnh tìm kiếm của mình. Hoặc nếu không, bạn có thể trực tiếp nói chuyện với đại diện chăm sóc khách hàng để hỏi về các tùy chọn khả dụng. Yêu cầu anh ấy / cô ấy cho bạn xem danh mục búp bê tuổi teen có ngực nhỏ và ngực phẳng.

Xem qua thành phần, cấu trúc cơ thể, vật liệu được sử dụng để sản xuất búp bê và chắc chắn, bảo hành. Ngoài ra, khi chọn búp bê tuổi teen ngực phẳng, hãy hỏi về chế độ bảo hành. Tìm hiểu về các lĩnh vực mà bảo hành sẽ bao gồm. Tất cả những thứ này sẽ đóng một vai trò quan trọng khi bạn đã mua hàng.

5.Cách sử dụng và bảo quản búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép)

cach bao quan bup be tinh duc nguc phang - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Cách sử dụng búp bê tình dục ngực phẳng tương đối đơn giản. Một con búp bê tình dục vú nhỏ dễ dàng trở thành một món sextoys được ưa thích. Dù đó là gì, có những hướng dẫn cụ thể để làm theo. Sách hướng dẫn đi kèm với búp bê. Nó cung cấp thông tin về việc lắp ráp và tháo dỡ các bộ phận. Nó cũng cung cấp thông tin về các quy trình khác nhau để làm sạch và duy trì búp bê tình dục ngực phẳng.

Có một số bước cơ bản nhỏ cần tuân theo sẽ đảm bảo tuổi thọ tốt hơn cho búp bê tình dục. Nếu bạn đang sử dụng búp bê tình dục thực tế ngực phẳng TPE, áp suất tăng thêm có thể gây hư hỏng thiết bị. Bạn cần thao tác nhẹ nhàng và đảm bảo bảo quản búp bê tình dục ngực nhỏ đúng cách. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng silicone, những con búp bê tình yêu ngực phẳng này tương đối cứng hơn vì tính chất không xốp và ít tốn công sức bảo dưỡng hơn.

6.Ưu điểm và nhược điểm của búp bê tình dục ngực phẳng

uu nhuoc diem bup be tinh duc nguc phang - Búp bê tình dục ngực phẳng (ngực lép) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Búp bê tình dục ngực phẳng ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, vì chúng mang đến một thân hình thực tế hơn cho nhiều người.

Một trong những ưu điểm chính của Búp bê tình dục ngực phẳng là giá cả phải chăng hơn nhiều loại búp bê tình dục khác.

Búp bê tình dục Ngực phẳng có thể dễ dàng bảo quản và vận chuyển hơn các loại búp bê tình dục khác.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved