Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách đeo bao cao su bằng miệng chi tiết

Có rất nhiều bạn có thắc mắc hỏi shop cách đeo bao cao su bằng miệng để chiều lòng bạn trai tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu. Vì vậy hôm nay với bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách đeo bao cao su cho bạn nam bằng miệng.

20190117213341 3915001 cach deo bao bang mieng chi tiet - Cách đeo bao cao su bằng miệng chi tiết

1. Chuẩn bị loại bao cao su thích hợp

Để có thể sử dụng miệng để đeo bao cao su ta cần chọn loại bao cao su phù hợp:

Loại bao cao su phù hợp để đưa vào miệng là loại bao cao su không có nhiều chất bôi trơn nếu có thì phải là loại chất bôi trơn không gây dị ứng , bạn phải chọn loại bao cao su dòng không chưa chất kéo dài nếu bạn không muốn lưỡi mình tê và cứng ngắc lúc đó thì không làm ăn gì được nữa rồi.

Tốt nhất các bạn nên chọn loại bao cao su có mùi vị hoa quả mùi dâu mùi chuối để có thể dễ dàng cho vào miệng, nhiều bạn không quen mùi cao su dễ bị phản ứng phụ buồn nôn hoặc tụt hứng do khó chịu.

Sau khi đã lựa chọn được loại bao cao su thích hợp tiếp đó bạn sẽ làm các bước sau để đeo bao cao su bằng miệng.

2. Các bước đeo bao cao su bằng miệng.

Bước 1: Hãy dùng bàn tay của mình kích thích âu yếm  làm cho cậu nhỏ của chàng dựng lên , như thế mới có thể dễ dàng đeo bao cho chàng bằng miệng được.

Bước 2: Xé bao cao su ra khỏi vỏ, đưa bao cao su vào miệng của mình từ đầu lưỡi nhẹ nhàng mút lia bao cao su vào dần khoang miệng vừa tầm như tư thế ngâm núm vú của trẻ em, dùng tay chỉnh sao cho vành bao cao su dải đều ở phần bờ môi (lưu ý là phần núm hướng vào trong phần đuôi bao hướng ra ngoài)

Bước 3: Hai tay cầm cậu bé của chàng nhẹ nhàng tình cảm dần dần đưa vào chính giữa miệng có ngâm bao cao su của mình (Bạn cần làm từ từ để tránh tuột bao ra ngoài) hướng đầu khấc của cậu bé lên trên. Trong lúc đưa cậu bé vào bao qua miệng bạn có thể cà nhẹ răng để tăng kích thích cho chàng.

Bước 4: Sau khi đưa dương vật của chàng ngập trong miệng cũng là lúc bao cao su đã được đeo vào đúng vị trí nhẹ nhàng tiết nước buột mở rộng miệng nhẹ nhàng đưa cậu bé ra và chắc chắn chàng sẽ rất kích thích và phấn khích với màn này.

Chúc các bạn có cuộc yêu vui vẻ nồng cháy hạnh phúc , hãy ủng hộ shopbaocaosuhp.com bằng cách truy cập fanpage: shopbaocaosugaihp like và theo dõi nhé và đừng quên mua bao cao khi cần nhé.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved