Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

| Nguyen Minh Thanh

Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100% haỉ phòng

Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ nhiều lần chính xác nhất giúp các bạn gái xác định xem bạn trai của mình có nói dối mình hay không hiệu quả. Ngày nay rất nhiều bạn gái đòi hỏi chàng trai mình đang hẹn hò phải con trinh, chưa từng quan hệ với một cô gái nào. Nhưng làm sao biết con trai còn trinh hay mất trinh là điều mà các nàng băn khoăn nhiều nhất. Nếu là con gái thì có màng trinh để làm dấu hiệu nhận biết nhưng con trai thì không có dấu hiệu rõ ràng nào để nhận biết điều này cả nên bạn không thể kiểm chứng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách khác nhau để nhận biết con trai còn trinh hay không như thông qua vạch trinh tiết, qua huyệt dương minh, qua cảm giác của chàng khi quan hệ,….Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách nhận biết trai còn trinh chính xác dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng baocaosuhp tham khảo cách nhận biết con trai còn trinh hay mất trinh chính xác nhất dưới đây nhé.

1. Làm sao biết con trai còn trinh hay mất trinh?

Bước 1: Hãy xem xét lịch sử hẹn hò của chàng. Nếu chàng của bạn đã không có nhiều bạn gái hoặc thậm chí không gặp một bệnh tật nào đó trong quá khứ thì có nhiều khả năng chàng là một trai “zin”.

Bước 2: Quan sát thái độ của chàng khi nói về những chuyện liên quan đến “sex” hoặc những vấn đề giới tính khác. Nếu chàng của bạn có vẻ không thoải mái với cuộc đàm thoại về những chủ đề này thì có thể chàng còn “zin”. Bởi thông thường, tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà bản thân không có kinh nghiệm cá nhân. Chàng của bạn có lẽ cũng vậy!

20180122210956 6747208 con trai con trinh 1 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%


Bước 3: Hãy hỏi thẳng chàng rằng chàng có phải là một chàng trai còn “trinh” không. Điều này tuy khá thẳng thắn nhưng chị em cũng chẳng mất gì. Ngược lại các quý cô còn tha hồ mà dò xét được thái độ của chàng là đằng khác.

 • Nếu chàng không thể đưa ra một câu trả lời trung thực cho câu hỏi này thì hãy kiểm tra hành vi của chàng trong quá trình chàng đang phản ứng lại xem sao.
 • Nếu chàng có vẻ quá tự vệ thì bạn có thể khẳng định rằng chàng không phải là một trai “tân” mà có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy chàng đang ẩn giấu sự thật nào đó.
 • Nếu chàng của bạn tự tin trong câu trả lời và không cảm thấy cần phải mạnh mẽ bảo vệ nó thì các chị em có thể nghĩ ngược lại.

Bước 4: Tìm cho ra sự khác biệt trong câu chuyện của chàng. Nếu chàng đã nói về cô gái mà chàng đã ngủ chung hoặc những câu chuyện giới tính của chàng không được logic từ đầu đến cuối thì chàng có thể vẫn là một trai tân.
Bởi vì đôi lúc các nam giới cũng thường tạo nên những câu chuyện giả, những tình huống giả để ngụy trang và che lấp sự thiếu kinh nghiệm tình dục trong thực tế của họ.

Bước 5: Kiểm tra và để ý sự hiện diện của bạn khi đang di chuyển trong phòng riêng của chàng. Nếu chàng có vẻ vụng về hoặc đặc biệt khó xử, hoặc chàng ta không biết bạn đang làm gì thì có thể chàng là một trai “zin” chính hiệu.

Bước 6: Hãy cho chàng thấy rằng bạn luôn nghĩ chàng là một trai “zin”. Để rùi sau đó, chắc chắn chàng có thể cảm thấy không an toàn khi tiếp tục thảo luận vấn đề này với bạn một lần nữa. Cũng không loại trừ khả năng, nếu chàng cảm thấy có thể tin tưởng bạn, chàng sẽ có nhiều khả năng nói cho bạn biết sự thật là chàng đã… không còn “trinh” cũng nên.

Bước 7: Hãy tôn trọng các ranh giới cá nhân của chính mình với chàng nhưng hãy để ý xem chàng có thoải mái hay không khi nói về trinh tiết của mình, hoặc có tham gia hay không tham gia hoặc có bàn tán gì về nó không.

2. Cách nhận biết con trai còn trinh

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào cậu nhỏ

Cách nhận biết đàn ông còn trinh dễ dàng nhất đó là dựa vào cậu nhỏ bởi muốn bắt được hung thủ thì phải dựa vào hung khí mà lại. Có nhiều điểm giúp bạn nhận biết cậu nhỏ của chàng đã từng chinh chiến nhiều lần hay chưa một lần làm chuyện đó bằng cách quan sát bên ngoài cậu nhỏ và cảm nhận bằng tay.

 • Bao quy đầu: Bao quy đầu chính là phần da bao quanh quy đầu. Nếu chàng đã từng làm chuyện đó thì phần da này sẽ bị nhão, không căng và không ôm sát vào quy đầu, hơn nữa nếu chàng đã làm chuyện đó nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên, phần bao quy đầu bị tụt lại, bạn sẽ không nhìn thấy phần bao quy đầu này nữa. Nếu chàng chưa làm chuyện đó bao giờ thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phần bao quy đầu này.
 • Quy đầu: Con trai nếu chưa làm chuyện đó thì phần quy đầu sẽ có cảm giác mỏng và nổi gân xanh hình chữ T còn đối với những người đã làm chuyện đó nhiều lần thì bạn sẽ không thấy hình dạng đó nữa.
 • Da thân cậu nhỏ: Con trai nếu đã quan hệ nhiều lần thì thân cậu nhỏ thường trơn láng do được cọ xát nhiều với cô bé. Đây chính là cách để nhận biết con trai còn trinh hay đã mất.
 • Sợi dây thắng: Sợi dây thắng chính là phần dây nằm dưới quy đầu, bạn sẽ thấy nó khi bao quy đầu tụt ra. Nếu chàng là người dày dạn trong chuyện ấy thì sợi dây này sẽ bị trùng, thậm chí có trường hợp còn bị đứt. Còn nếu chàng chưa “yêu” bao giờ thì sợi dây này sẽ rất căng. Đây là cách nhận biết đàn ông còn trinh hay đã mất được nhiều cô gái áp dụng.

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

Theo y thư cổ Trung Quốc, vạch trinh tiết của đàn ông có hình dạng vết dao hay vết móng tay cứa trên da, nằm ở phía trong khớp cánh tay cách bàn tay khoảng 1cm và có cả ở hai tay. Nếu nam giới còn trinh thì hai vạch này hiện rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, còn nếu nam giới đã từng quan hệ thì vạch này sẽ biến mất.

 

20180122210956 4413653 con trai con trinh 2 1 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%
Cách nhận biết đàn ông còn trinh dựa vào huyệt dương minh

Huyệt dương minh hay còn gọi là huyệt trai tân là huyệt nằm dưới dái tai. Theo Đông y, người đàn ông nếu chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương sẽ sáng rõ còn nếu đã làm chuyện đó nhiều thì huyệt dương minh sẽ bị mờ đi, thậm chí là đứt do bị âm khí hút vào.

Dựa vào cảm giác của chàng khi quan hệ

Nếu chàng vẫn còn trinh thì khi quan hệ, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng cương lên và nhanh chóng bắn ra ngay khi mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Đặc biệt lưu ý, nếu đây là lần đầu tiên của chàng thì khi lâm trận, chàng sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ duy trì mãi một tư thế trong suốt “trận chiến”. Ngược lại, đàn ông nếu đã làm chuyện đó nhiều lần thì chàng có khả năng kìm hãm tốt hơn nên cậu nhỏ sẽ lâu cương cứng, chàng cũng biết cách đi vào cô bé một cách dễ dàng hơn, biết thay đổi các tư thế quan hệ một cách linh hoạt hơn.

Dựa sợi dây thắng.

Sợi dây thắng là phần dây nằm dưới đầu “cậu nhỏ” và chỉ xuất hiện khi bao quy đầu được tụt ra. Dựa vào bộ phận này bạn sẽ có cách xác định con trai còn trinh chính xác. Nếu anh chàng của bạn là người đã quan hệ tình dục thậm chí có kinh nghiệm trong chuyện này thì khi phần bao quy đầu được tụt xuống sợ dây thắng sẽ bị trùng, thậm chí là nhão hoặc đứt. Những người đàn ông con zin sợi dây thắng này sẽ rất căng.

Những đặc điểm nổi bật ở “cậu nhỏ” của chàng có thể giúp chị em nhận biết dấu hiệu con trai còn trinh. Với phương pháp này, trước khi bước vào mỗi “cuộc yêu” bạn nên quan sát thật kỹ dương vật của chàng để dự đoán. Tuy nhiên nếu chỉ dựa trên những đặc điểm này mà kết luận người đàn ông còn trinh hay không có thể khiến chị em có đánh giá không đúng về chàng, bạn nên tham khảo và kết hợp thêm một số cách khác để có kết quả chắc chắn hơn.

Quan sát màu da cậu nhỏ

Do được cọ xát nhiều với cô bé, đàn ông nếu đã quan hệ nhiều lần thì thân cậu nhỏ thường trơn láng. Đây chính là cách để nhận biết đàn ông quan hệ lần đầu khá chính xác. Còn trong trường hợp, bạn sờ thấy phần da này hơi sần sùi thì chúc mừng bạn. Bạn chính là người đầu tiên của chàng.

Dựa vào vạch trinh tiết

Theo y học cổ Trung Quốc, vạch trinh tiết của đàn ông có hình dạng vết dao hay vết móng tay cứa trên da. Vị trí của vạch trinh tiết nằm ở phía trong khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm và có cả ở hai tay. Nếu đàn ông quan hệ lần đầu thì hai vạch này hiện rất rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Ngược lại, nếu đàn ông đã từng quan hệ thì vạch này sẽ biến mất.

3. Lưu ý

Những cách trên đây chỉ là những gợi ý cho các quý cô ngầm xác định xem người ấy của mình, thằng bạn thân của mình liệu có là “trai tân” như họ thường vỗ ngực tự nhận không. Song đây không phải là những cách tuyệt đối để biết người ấy của bạn còn trinh hay không đâu.

Mất trinh của một người, kể cả là phụ nữ hay nam giới thì đều có thể là một kinh nghiệm tình cảm cho cả hai phái. Vì thế, cách tốt nhất là 2 phái nên tôn trọng các ranh giới của nhau về chuyện tế nhị này và không bao giờ nên cho đó là lý do để yêu nhau hoặc kết duyên chồng vợ.

Hy vọng với cách nhận biết con trai còn trinh hay mất trinh trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, nhanh chóng xác nhận xem chàng trai của bạn đã từng quan hệ hay chưa thông qua dáng vẻ bên ngoài. Không giống như con gái có màng trinh để xác định nhưng nam giới cũng có vô vàn cách để xác định xem đã từng quan hệ hay chưa.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved