Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách sử dụng bao cao su để blowjobs giúp quan hệ tình dục bằng miệng an toàn.

Cách sử dụng bao cao su để blowjobs giúp quan hệ tình dục bằng miệng an toàn Hải Phòng

Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex) là việc quan hệ không an toàn. Việc quan hệ này rất dễ lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. May mắn cho các bạn là các hãng sản xuất bao cao su đã nghiên cứu và sản xuất ra các dòng bao cao su chuyên dành cho việc blowjobs quan hệ tình dục bằng miệng này. Tuy sử dụng bao cao su loại này sẽ khiến bạn giảm cảm giác sướng , nhưng nếu không dùng bạn sẽ phải hối hận vì mắc các bệnh rất kinh khủng.

20181103141939 8175533 cach su dung bao cao su blowjobs de quan he bang mieng - Cách sử dụng bao cao su để blowjobs giúp quan hệ tình dục bằng miệng an toàn.

A,Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể quan hệ tình dục bằng miệng an toàn:

1. Chọn lựa đúng loại bao cao su dành cho việc blowjobs

Bạn phải lựa chọn đúng loại bao cao su có mùi thơm chuyên dành cho Oral Sex, tránh các loại bao có nhiều chất bôi trơn, đặc biệt tránh xa bao cao su có gel bôi trơn chứa chất nonoxynol-9, Gel bôi trơn có thể có mùi khó chịu , hoặc bao cao su có chất kéo dài chống xuất tinh sớm sẽ khiến bạn bị tê.

2. Sử dụng các kĩ năng quan hệ tình dục của bạn để khiến bạn tình của bạn kích thích khiến cậu bé dựng lên, sau đó bạn mới sử dụng bao cao su để đeo lên cậu bé, tuyệt đối không đeo bao khi dương vật cậu bé đang xìu xuống.

3. Đeo bao cao su lên dương vật của bạn tình bạn có thể làm bằng tay hoặc để kích thích và làm bạn tình bất ngờ bạn có thể luyện tập và đeo bao bằng miệng của mình, chắc chắn bạn tình sẽ rất phấn khích với điều này.

4. Sau khi đeo bao hay blowjobs cho bạn tình như bình thường tuy nhiên hãy lưu ý bao cao su không che hết toàn bộ cậu bé vẫn còn phần da phía gốc dương vật hở, bạn vẫn có nguy cơ mắc các bệnh tình dục như lậu, giang mai nếu da tiếp da với các phần này.

5. Khi blowjobs xong bạn nên thay bao cao su loại khác để tiếp tục quan hệ tình dục bằng đường âm đạo vì bao cao su quan hệ bằng miệng thường chứa đường có vị hoa quả rất dễ gây nấm và viêm âm đạo. Không phải loại bao cao su nào cũng dùng được cho cả 2 việc. Kể cả nếu loại bao cao su đó không chứa đường bạn cũng nên đổi loại bao nhằm tránh việc lây truyền các vi khuẩn gây bệnh từ miệng đến âm đạo.

———-Các bạn đọc thêm thuật ngữ chuyên ngành tình dục học: BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

B, Các mẹo cần lưu ý

1. Bạn nên nhớ các loại vi khuẩn gây bệnh từ miệng nguy hiểm và dễ gây bệnh hơn vi khuẩn từ âm đạo. Việc quan hệ bằng miệng sau đó quan hệ bằng qua âm đạo mà không thay bao cao su sẽ làm di chuyển các loại vi khuẩn này đến âm đạo và gây bệnh. Theo các nghiên cứu thì 50 phần trăm các bệnh lây truyền qua đường tình dục do việc này gây ra.

2. Nếu bạn đã mơn trớn bạn tình của mình bằng tay, bạn nên rửa tay trước khi chạm vào âm đạo của mình. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra ngon tay có thể truyền bệnh lây truyền qua đường tình dục.

3. Bao cao su có hiệu quả rất tốt trong việc ngăn chặn việc lây truyền các bệnh tình dịch lây truyền qua dịch cơ thể hơn là các bệnh lây truyền qua việc da tiếp da. Do đó việc dùng bao cao su để quan hệ bằng miệng giúp ngăn ngừa việc lây truyền bệnh HIV hơn là các bệnh như lậu, giang mai. Dùng bao cao su chỉ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh chứ không đảm bảo an toàn tuyệt đối khi blowjobs nhé các bạn.

4. Một số loại bao cao su dành việc quan hệ bằng miệng với các hương vị lạ rất hấp dẫn với bạn, tuy nhiên bạn nên chắc chắn rằng bao cao su của bạn được làm bằng Latex hoặc Polyurethane. Sản phẩm cũng cần đạt các tiêu chuẩn như ISO, FDA.. để có thể phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved