Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

| Nguyen Minh Thanh

Các loại máy tập dương vật rất dễ dàng để sử dụng vì đơn giản các sản phẩm đó đã được thiết kế tối ưu cho bạn tập luyện để kéo căng dương vật giúp máu lưu thông và tăng chiều dài chu vi của cậu bé một cách nhanh chóng bạn chỉ việc chăm chỉ luyện tập là được

Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

Các loại máy tập dương vật rất dễ dàng để sử dụng vì đơn giản các sản phẩm đó đã được thiết kế tối ưu cho bạn tập luyện để kéo căng dương vật giúp máu lưu thông và tăng chiều dài chu vi của cậu bé một cách nhanh chóng bạn chỉ việc chăm chỉ luyện tập là được. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để sử dụng máy tập làm to dương vật.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tăng Kích Thước Dương Vật (P2) Bài Tập Tăng Kích Thước

20190509154903 5326663 cach su dung may tap de lam to duong vat - Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

1.Làm thế nào để sử dụng máy tập dương vật

Bước 1: Đặt hình trụ lên dương vật của bạn

Bước 2: Khởi động máy để loại bỏ không khí từ ống hút của sản phẩm. Điều này được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy tùy theo loại máy tập dương vật của bạn.

Bước 3: Theo dõi các chỉ số áp suất trên đồng hồ sao cho phù hợp với dương vật và bài tập của bạn. Ban cần xem chỉ số sinh lý của bạn để lựa chọn thời gian và bài tập phù hợp (Chỉ số sinh lý này shop sẽ có bài viết riêng)

Bước 4: Bắt đầu thiết lập thời gian để tiến hành tập luyện dương vật của bạn. Các máy này hoạt động theo dạng bơm hút để duy trì trạng thái cương cứng của dương vật giúp làm to các thể hang kéo theo việc tăng chu vi kích thước của dương vật. Với những người mới (Thời gian tập luyện dưới 3 tháng ) nên tiến hàng bơm hút dưới 15 phút

Bước 5: Bắt đầu tập luyện, bạn cần theo dõi chỉ số áp suất của máy tập dương vật, để giữ cho nó phù hợp và đảm bảo bạn không vượt quá mức chịu đựng của dương vật.

Bước 6: Giải phóng áp lực máy tập dương vật của bạn và cho phép máu tươi đi vào dương vật cứ sau 10 đến 15 phút, bất kể cậu nhỏ của bạn dài bao nhiêu.

Lưu ý khi bạn sử dụng máy tập dương vật để tăng thêm hiệu quả tập luyện bạn có thể dùng thêm gel tăng kích thước dương vật như gel titan vừa có tác dụng làmto dương vật lại vừa có tác dụng bôi trơn tránh xây xát khi tập luyện dương vật

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Kí Sự Sau 1 Năm Tập Luyện Kéo Dài Dương Vật!

2.Một số dòng máy tập dương vật nổi bật tại shop

Máy Tập Dương Vật Tự Động Bluemen

20190418143006 9114642 may tap duong vat blue men 1 2 - Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

Máy tập dương vật  tự động Bluemen là sản phẩm mới nhất hiện đại nhất của dòng sản phẩm máy tập dương vật dạng tự động tức là bạn chỉ việc nhấn nút chọn các chế độ luyện tập là được máy sẽ tự động hút đẩy giúp luyện tập cậu bé , tăng kích thước dương vật thúc đẩy máu lưu thông lên các thể hang ở đây , với người trẻ tăng 1-2cm người già có thể tăng thời gian quan hệ giúp cương dương tốt hơn.

Máy Tập Dương Vật Penis Pum To Be The Bigger Man

20190421132456 1325091 may tap duong vat penis pum 1 to 2 - Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

Đợt này thể theo nguyện vọng của các anh em khách hàng đồng dâm cần mua sản phẩm máy làm to dương vật chất lượng , shop trằn trọc thao thức mấy đêm và đã chọn lọc ra một loạt sản phẩm chất lượng để giới thiệu đến quý khách. Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: Máy tập dương vật Penis Pum to be the bigger man to hơn và dài hơn sướng hơn, hãy là người hùng trong mắt vợ và người yêu  của bạn hãy khiến cậu bé của bạn khiến họ quyến luyến mãi không quên.

Máy Tập Tăng Kích Thước Dương Vật Black Panther Tự Động

20190425114437 3429153 may tap duong vat black panther 3 - Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật

Khỏe và to dài như báo luôn là mơ ước không chỉ của nam giới nam phi mà còn của toàn bộ nam giới trên thế giới. Như bài viết trước “kí sự sau một năm tập luyện kéo dài dương vật” thì chúng ta có thể thấy nếu chăm chỉ tập luyện đúng cách với các dụng cụ phù hợp thì việc kéo dài dương vât không phải là điều khó. Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: Máy tập tăng kích thước dương vật Black panther tự động.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved