Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

| Nguyen Minh Thanh

Chơi qua đường hậu môn nằm ở đầu danh sách mong muốn của hầu hết nam giới đối với hoạt động tình dục và là nguồn gốc của sự e ngại đối với hầu hết phụ nữ.

Hầu hết đàn ông từ chối để bất cứ thứ gì đến gần lỗ hậu của họ vì sợ hãi hoặc đặt máy sai chỗ khi sự thật của vấn đề là :” Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn” rất đơn giản nhưng ít ai làm đúng và đủ

Sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn có thể giúp các cá nhân khám phá cơ thể của họ nhiều hơn và nhận thức rõ hơn nhiều về phạm vi cảm giác tuyệt đối mà họ có thể trải nghiệm. Đối với phụ nữ, nhiều người khốn khổ không biết thực tế là âm đạo và khoang hậu môn có một bức tường chung và áp lực từ phía sau có thể tạo ra một loại cảm giác hoàn toàn mới trong âm đạo. Mặt khác, đàn ông có xu hướng hiểu sai về khoái cảm cực khoái thô có thể đạt được khi kích thích tuyến tiền liệt, một thực tế đáng tiếc theo ý kiến ​​của tôi là vì sau lần đầu tiên tôi có được khoái cảm ở tuyến tiền liệt, tôi cảm thấy khó khăn khi không có nó.

Vì vậy, vì những lý do đó, tôi đã quyết định tạo một hướng dẫn toàn diện về tất cả mọi thứ qua đường hậu môn để giúp bạn kích thích hậu môn hiệu quả và an toàn nhất bằng việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục phù hợp.

cach su dung do choi tinh duc voi hau mon cach an toan - Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

1.Tại sao lại là hậu môn?

Sự e ngại đằng sau việc đi lên lỗ cấm nhất của cơ thể cũng được đặt ra một phần nào đó. Ý tôi là, âm đạo / dương vật được xây dựng với mục đích nhiều hơn để đạt được khoái cảm tình dục, tại sao bạn phải liên quan đến mông?

Những người đàn ông thẳng thắn có thể 100% chống lại ý tưởng chơi hậu môn vì có mối quan hệ lâu đời rằng đồ dùng cho mông là dành cho người đồng tính, khi điều này càng xa sự thật càng tốt.

Hoạt động tình dục đồng giới, ngoài việc hoàn toàn ổn và có thể chấp nhận được theo đúng nghĩa của nó, còn là hoạt động giữa hai người cùng giới tính sinh học.

Dù bạn có nhận ra hay không thì những món sextoys vô tri vô giác là không có giới tính và bạn cũng có thể kết hợp trò chơi qua đường hậu môn vào việc quan hệ tình dục với bạn tình thuộc bất kỳ giới tính nào, vì vậy đây không phải là câu lạc bộ chỉ dành cho người đồng tính.

tai sao lai la hau mon - Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

Không có gì đồng tính luyến ái biết chính xác những cảm giác mà cơ thể bạn có thể có và khai thác chúng để có lợi cho bạn. Một số đàn ông chọn đồ cắm vào mông vì họ thích có thứ gì đó ở đó thay đổi mọi thứ và tất nhiên sẽ có sự băn khoăn khi quyết định việc kích thích tuyến tiền liệt của bạn.

Nhiều phụ nữ thực sự tận hưởng triệt để cảm giác “sung mãn khoái cảm” có được bằng cách chơi hậu môn và đó là một cách tuyệt vời để tận dụng những cảm giác điển hình của sự thâm nhập hai lần mà không cần phải có người thứ ba tham gia vào đời sống tình dục của bạn.

Nếu có đồ chơi tình dục trong khoang hậu môn của phụ nữ khi quan hệ tình dục, đáy âm đạo của cô ấy sẽ ép vào đồ chơi / cơ quan sinh dục của bạn tình để tạo ra một phạm vi khoái cảm rộng hơn nhiều. Miễn là đồ chơi được lắp đúng cách và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, không có lý do gì để bạn cảm thấy như bạn đang tham gia vào một hoạt động trái đạo đức hoặc có điều gì đó không ổn khi bạn thích chơi hậu môn.

2.Cách sử dụng đồ chơi tình dục hậu môn đúng cách

Những lời khuyên sau đây là một cách để đảm bảo rằng bạn luôn an toàn và thoải mái nhất có thể trong khi chơi hậu môn. Những mẹo này có thể được áp dụng để đưa bất cứ thứ gì vào bên trong hậu môn, cho dù đó là vật lạ hay chính bộ phận sinh dục của bạn tình. Nhiều như tôi đã nói về chơi hậu môn trong bài viết này, tôi sẽ đồng ý rằng hậu môn được thực hiện không đúng cách là một trong những điều khó chịu nhất và ít gợi cảm nhất có thể.

Vì vậy, đây là cách thực hiện mọi việc  đúng cách:

1.Đảm bảo rằng bạn thoải mái và có tâm trạng. Nếu bạn không cảm thấy có hứng thú nó vào một thời điểm cụ thể, chơi hậu môn là điều không nên ép buộc vì hậu môn hợp tác là một hậu môn vui vẻ.

2.Món đồ chơi tình dục đầu tiên bạn quyết định có được hoặc thậm chí trong buổi đầu tiên với đối tác của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng với hình dạng và kích thước của những thứ sắp có. Phích cắm mông được thiết kế để cắm vào rồi để nguyên và chúng có vô số kích cỡ. Hãy ghi nhớ cách sử dụng đồ chơi. Nút bấm và máy mát xa tuyến tiền liệt có nghĩa là cố định trong khi những thứ như hạt hậu môn được thiết kế để đưa vào và lấy ra nhiều lần.

3.Sau khi bạn tìm ra đồ chơi của mình, hãy đảm bảo rằng nó được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể, không chứa phthalate và các vật liệu không mong muốn khác. Silicone cấp y tế và thép không gỉ là tốt nhất. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đồ chơi của bạn có một  đế loe lớn  để ngăn nó đi quá xa vào hậu môn của bạn. Cơ vòng cực kỳ mạnh mẽ và bạn không biết liệu một bất ngờ đột ngột có phá hỏng đêm của bạn khi bạn căng thẳng vì nó hay không. Lý tưởng nhất là món đồ chơi đầu tiên của bạn có kích thước không quá lớn, nhưng đôi khi vận may lại ủng hộ những người dũng cảm.

4.Trước khi sử dụng bạn có thể rửa sạch đồ chơi tình dục bằng xà phòng và nước. Sau đó, thoa dầu nhờn một cách tự do. gel bôi trơn gốc nước là người bạn của bạn nếu bạn đang sử dụng đồ chơi làm từ silicone vì chất bôi trơn làm từ silicone tương tác kém với đồ chơi silicone. Thuốc bôi trơn nên được bôi vào cả đồ chơi và lối vào của khoang hậu môn của bạn. Liên quan đến hậu môn, không có gì gọi là lạm dụng nó.

—Bạn nên tham khảo thêm: Cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ qua cửa sau!

5.Bây giờ, hãy đưa mình vào vị trí thuận tiện cho việc kích thích. Phạm vi chuyển động cần thiết để đưa đồ chơi vào hậu môn hơi khó khăn nên bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ điều này.

6.Tiếp theo, thả lỏng người hoàn toàn và đặt đồ chơi ngay đầu hậu môn, ấn nhẹ. Giữ nó ở đó và để cơ thể bạn quen với nhiệt độ và áp suất được đặt trước khi từ từ đưa đồ chơi vào nhiều hơn. Chậm và ổn định sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đa. Bạn không cần phải nhét sâu hết cỡ từ lần đầu, từng cm một là tốt rồi.

—Bạn nên tham khảo thêm: Cách để dùng sextoy tạo khoái cảm khi kích thích hậu môn!

7.Khi nó đã được lắp vào hoàn toàn, bạn có thể thử và bỏ tay ra khỏi đồ chơi. Nếu có cảm giác như nó đang bị đẩy ra, bạn có thể phải giữ nó lại một lúc.

8.Hãy nhớ rằng một khi bạn đạt cực khoái, các cơ của bạn có thể căng lên và bắn đồ chơi ra khỏi hậu môn. Có một chiếc khăn gần đó được trải sẵn nếu bạn không muốn chơi khoai tây nóng với một đồ chơi hậu môn bắn ra ngoài đất.

9.Nếu đồ chơi không nhanh chóng nhả ra trong khi đạt cực khoái, bạn có thể nắm lấy đồ chơi ở phần đế và lấy đồ chơi ra chậm như lúc bạn đưa vào, không tháo ra quá nhanh nếu không bạn có thể làm rách khoang lỗ hậu bên trong.

10.Cuối cùng, đem đồ chơi đi rửa thật sạch bằng xà phòng và nước. Bạn phải làm triệt để vì lỗ là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn.

3.Trường hợp xấu bị mắc sextoys bên trong hậu môn bạn cần làm gì?

phai lam gi khi gap su co voi hau mon - Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

Trường hợp xấu nhất nếu bạn không chọn đồ chơi có ống loe là đồ chơi bị hút vào khoang trực tràng và khi đó bạn vô cùng lo lắng không biết phải làm gì tiếp theo.

Trước hết, tôi muốn nói rằng bạn không bao giờ nên sử dụng đồ chơi hậu môn mà không có đế loe. Hậu môn cực kỳ nhạy cảm đến mức rách là một vấn đề nghiêm trọng.

Nếu bạn đang đi quá xa và hiện đang đọc bài này để tìm kiếm lời khuyên hữu ích, thì, hãy thoải mái, vì nó có thể ở đó một thời gian. Tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn tất nhiên là trọng lực và các cơ vòng của bạn.

Bạn nên ở tư thế ngồi xổm và trải khăn xuống để đồ chơi tiếp đất. Từ đó, cố gắng thả lỏng hậu môn của bạn từng chút một và cố gắng tống nó ra ngoài ít nhiều. Bạn không nên cố gắng quá sức hoặc cố gắng quá sức, nếu không bạn sẽ có nguy cơ gây ra thiệt hại nặng hơn.

Nếu không thành công, bạn sẽ phải đến bệnh viện. Có vẻ như có vẻ xấu hổ, nhưng các bác sỹ thực sự rất quen thuộc với loại vấn đề này. Đừng trì hoãn, để đồ chơi tình dục trong trực tràng quá lâu có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và bạn sẽ phải đến bệnh viện ngay.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved