Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

| Nguyen Minh Thanh

Mọi người đều cho rằng đàn ông có ít điểm kích thích hơn phụ nữ đặc biệt là các điểm thực sự nhạy cảm như điểm G. Nhưng qua bài viết này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ lối mòn đó,

Đàn ông cũng có thể quan hệ tình dục tốt với việc sử dụng đồ chơi tình dục người lớn và có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Một trong số đó là phích cắm dương vật.

Chúng không nhất thiết trông giống như những vật thể khoái cảm (đúng hơn, chúng trông giống đồ chơi BDSM), nhưng những dụng cụ kích thích khoái cảm bằng kim loại này có thể làm được nhiều điều hơn vẻ ngoài của nó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết tất cả những điều cần biết về phích cắm một loại sextoy đặc biệt dành cho nam giới này.

Sextoy Phich cam duong vat la gi - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top các sản phẩm phích cắm dương vật tốt nhất hiện nay!

Que rung thụt niệu đạo JEWS literature horse Silicone thế hệ mới

Hãng sản xuất: JEWS

Màu sắc: Màu đen

Loại: Có đốt silicone

Chất liệu: Silicone + ABS

Chức năng: Rung 10 tần số

Kích thước: 258 * 28 * 26 mm

Trọng lượng: 38g

Độ ồn: <50db

Pin sạc USB

Thời gian sạc: 1.5h

Thời gian sử dụng: 1h

que rung nieu dao JEWS literature horse Silicone 23 - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Que thụt niệu đạo rung Black panda gấu ngựa nhiều nấc

Hãng sản xuất: Jiuuy

Màu sắc: Màu đen

Chất liệu: ABS + Silicone thân thiện với da người sử dụng

Chế độ rung: 07 chế độ rung

Sạc: USB

Đặc điểm: Que rung niệu đạo có thể uốn cong

Độ ồn <=40db

Thời gian sử dụng: 60p

que thut nieu dao Black panda 1 - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Sextoy rung niệu đạo Mizzzee Tremo kích thích dương vật nam giới cực đã

Hãng sản xuất Mizzzee

Màu sắc: Màu đen

Chất liệu: Silicon + TPE

Màu sắc: Đen

Kích thước: 17.7cm

Chức năng: Chống nước, rung

Cây rung kích thích niệu đạo dành cho nam giới

20191006112610 9134500 sextoy rung nieu dao mizzzee tremo 1 - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Máy rung điện niệu đạo

Chất liệu: Silicon

Chiều dài: 190 mm

Chiều dài có thể chèn: 105 mm

Đường kính: 0,22mm

Tốc độ: 3 tốc độ

Thông Tin về pin: 1 Pin AAA

May rung dien nieu dao - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Niệu đạo Vibrator dương vật cắm

Chất liệu: Silicon

Chiều dài có thể chèn: 175 mm

Đường kính: 3-7 mm

May rung dien nieu dao VIB - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Dương vật rung niệu đạo cho nam giới

Chất liệu: Silicon

Chiều dài có thể chèn: 35 cm

Đường kính: 0,6-10 mm

Cam duong vat nieu dao - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Cắm dương vật niệu đạo

Vật chất: Thép không gỉ

Chiều dài: 150 mm

Đường kính: 4mm

Duong vat rung nieu dao cho nam gioi - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Sextoy Phích cắm dương vật là gì?

Dương vật của một người đàn ông là khu vực phổ biến nhất để kích thích. Chúng ta chỉ biết rằng sử dụng các loại sextoy như âm đạo giả, cốc thủ dâm để kích thích từ bên ngoài, nhưng thật ra không phải chỉ ở bên ngoài mà điểm G của đàn ông còn nằm bên trong dương vật nữa.

Một khu vực của dương vật dễ bị kích thích là niệu đạo (ống mà nước tiểu hoặc tinh trùng đi qua trong dương vật). Kích thích khu vực này khiến bạn cương cứng mạnh hơn và cực khoái tăng cường, nhiều hơn những gì bạn đã từng đạt được khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm tự sướng.

Vì vậy, phích cắm dương vật cụ thể Nó là một trong số ít đồ chơi tình dục dành cho nam giới kích thích niệu đạo. Nó cũng có thể được sử dụng như một món đồ trang sức. Chúng được tạo ra để đạt được kích thích tình dục bằng cách làm cho dương vật phản ứng nhanh hơn và nhạy cảm hơn. Với phích cắm dương vật, xuất tinh và cực khoái rất mãnh liệt, bùng nổ và làm bạn lên đỉnh nhưng cũng dễ gây ra đau đớn.

Chúng có thể được đeo trong một thời gian rất dài, mặc dù chỉ nên tháo chúng ra khi sắp xuất tinh. Không giống như bất cứ điều gì sẽ xảy ra, nó chỉ để tối đa hóa cảm giác cực khoái bùng nổ. Các phích cắm dương vật có thể được sử dụng bởi các bạn tình hoặc một mình trong quá trình thủ dâm. Dù bằng cách nào, nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên trong lần đầu sử dụng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng có thể đáng sợ. Nhưng chúng an toàn, dễ sử dụng và không hề gây đau đớn. Và mặc dù hầu hết chúng đều có dạng đồ chơi bằng kim loại, nhưng một số có loại làm bằng silicone nhựa mềm để khiến việc sử dụng cho người mới dễ dàng hơn.

hinh anh phich cam duong vat - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

3.Các loại phích cắm dương vật phổ biến hiện nay!

Cac loai phich cam duong vat pho bien hien nay - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Có rất nhiều loại phích cắm dương vật khác nhau trên thị trường, bạn sẽ có nhiều lựa chọn theo sở thích cá nhân và mức độ kích thích mà bạn mong muốn cụ thể như sau:

– Phích cắm dương vật cơ bản.

Hình thức cơ bản là tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nó không có bất kỳ phần nào phức tạp hoặc khó hiểu. Cấu trúc rất đơn giản: nó hơi thuôn nhọn, có chiều dài đều đặn và được làm bằng kim loại. Nó được đưa vào niệu đạo với tay cầm thò ra ngoài.

– Phích cắm dương vật có kẹp

Một thiết kế khác mà người mới bắt đầu có thể sử dụng là phích cắm dương vật cơ bản có kẹp. Kẹp giúp giữ phích cắm đúng vị trí. Nó có thể giữ chặt bìu (quả bóng) hoặc dương vật. Các lựa chọn chiều dài và chiều rộng hoàn toàn dựa trên sở thích của bạn.

– Phích cắm dương vật có kết cấu

Chúng cao hơn một chút so với các phích cắm cơ bản bởi vì, thay vì một thanh mỏng trơn được đưa vào niệu đạo, thanh này có thể được kết cấu. Điều này có nghĩa là các va chạm nhỏ và không đều có thể trang trí theo chiều dài của thanh gây ra mức độ cảm giác khác nhau trong quá trình cắm phích cắm.

– Phích cắm dương vật mềm mại

Loại này giúp người dùng dễ dàng đưa nút bịt vào niệu đạo. Hầu hết các phích cắm linh hoạt được làm từ silicone, rất ít cứng hơn kim loại. Và hầu hết các loại linh hoạt đều được thiết kế với các vòng để giữ phích cắm đúng vị trí. Vòng này có thể là vòng tròn hoặc đơn giản như một chiếc dây đeo lủng lẳng ở cuối phích cắm.

– Phích cắm dương vật rung

Đây là một loại khác bao gồm chức năng rung. Chúng còn được gọi là máy rung niệu đạo vì bao gồm các thiết bị rung gây ra cảm giác rung bên trong dương vật. Cường độ và tốc độ rung có thể được điều khiển từ xa bằng Wi-Fi, Bluetooth hoặc thiết bị điều khiển từ xa.

– Phích cắm dương vật rỗng

Chúng được tạo ra với các lỗ hình trụ cho phép nước tiểu hoặc tinh dịch dễ dàng đi qua trong quá trình xuất tinh. Do đó, thay vì phải nhanh chóng rút nút ra trước khi xuất tinh, bạn có thể thư giãn và cảm nhận tất cả khoái cảm xuất tinh với nút kích thích trong niệu đạo của mình.

– Phích cắm dương vật với vòng tròn tăng tiến

Đây là loại phích cắm đem lại kích thích mãnh liệt nhất, Chúng được làm bằng những chiếc vòng có thể đi vòng quanh cặc hoặc bi (hoặc bi). Chúng giúp tăng độ nhạy cảm của dương vật và bi, giúp đạt cực khoái gần hơn nhiều lần – nhiều lần. Đúng vậy, với một chiếc vòng quy đầu, bạn có thể đạt được nhiều cực khoái

4.Cách lựa chọn phích cắm dương vật phù hợp với bạn!

Cach lua chon phich cam duong vat phu hop voi ban - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Với nhiều loại khác nhau trên thị trường vì vậy với người mới sẽ rất khó lựa chọn vì vậy bạn cần lưu ý những điều sau để lựa chọn sản phẩm phích cắm dương vật phù hợp với bạn.

Kích thước nút bịt niệu đạo: Kích thước bao gồm chiều dài và chiều rộng. Một phích cắm thoải mái cho người mới bắt đầu không nên quá dày, quá mỏng và không quá dài. Độ dày cỡ trung bình từ 0.65 đến 0,7 cm là vừa phải. Khi nhiều hơn mức đó, có thể hơi khó đưa vào (đặc biệt nếu niệu đạo của bạn mới kéo dài). Và khi nó quá mỏng, nó có thể quá sắc và có thể gây nguy hiểm. Nút niệu đạo an toàn cũng không được quá dài vì khi đi vào quá sâu có thể làm tổn thương một số cơ quan nội tạng. Chiều dài trung bình từ 3.8 đến 5 cm là phù hợp với người mới bắt đầu và người dùng nâng cao có thể nâng cấp lên 7-10 cm trở lên.

Thiết kế của phích cắm dương vật: Đối với người mới bắt đầu, nên chọn phích cắm có nút chặn rõ ràng. Nút chặn giúp cho biết khi nào ngừng chèn. Nó cũng ngăn ngừa trường hợp toàn bộ sản phẩm bị kẹt bên trong niệu đạo. Điều này có thể rất khó chịu. Ngoài ra, khi chọn phích cắm của bạn, hãy đảm bảo rằng nó có khả năng cố định tốt. Tốt nhất là bắt đầu với những loại có kẹp và vòng để giữ tốt hơn.

5.Quy trình sử dụng phích cắm dương vật

Quy trinh su dung phich cam duong vat - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Hướng dẫn sử dụng bao gồm các bước lắp, cách vệ sinh và bảo quản, các biện pháp phòng ngừa an toàn và vị trí tốt nhất để lắp.

– Vệ sinh và Bảo quản

Trước khi sử dụng phích cắm, hãy khử trùng phích cắm bằng cách đun sôi trong nước khoảng 5 phút. Sau đó, chỉ cần lau khô bằng vải mềm. Sau khi sử dụng, bạn rửa sạch bằng xà phòng dịu nhẹ và nước, sau đó vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn chứa cồn an toàn cho cơ thể. Đảm bảo rằng phích cắm khô hoàn toàn trước khi cất giữ. Phích cắm dương vật rất nhỏ và có thể dễ dàng bị thất lạc. Vì vậy, để giữ an toàn khỏi những bàn tay bất cẩn và thất lạc, bạn nên tìm một chiếc hộp nhỏ để đựng phích cắm. Nó cũng sẽ dễ dàng tìm thấy khi bạn cần nó tiếp theo.

– Lưu ý khi sử dụng

Tìm vị trí tốt nhất để chèn không phải là quá xa vời. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều vị trí nhưng bất kỳ vị trí nào bạn chọn; cơ thể bạn cần được thư giãn. Tránh quỳ gối, vì những động tác này làm căng cơ đùi và có thể ảnh hưởng đến cơ dương vật của bạn. Nằm ngửa là tốt nhất khi chơi đôi, và ngồi là tốt nhất khi chơi một mình.

6.Các bước đưa phích cắm dương vật vào cơ thể

Cac buoc dua phich cam duong vat vao co the - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đưa vào niệu đạo:

Làm sạch và khử trùng phích cắm dương vật của bạn.

Vào tư thế thoải mái.

Trượt bàn tay của bạn qua toàn bộ chiều dài của phích cắm để quan sát các vết va chạm hoặc đứt gãy có thể gây thương tích trong quá trình cắm.

Bôi trơn phích cắm của bạn bằng chất bôi trơn dày và lâu trôi. Không sử dụng nước hoặc nước bọt.

Trong khi dương vật của bạn mềm ra, hãy nhẹ nhàng trượt đầu cắm vào niệu đạo của bạn bắt đầu từ đầu.

Làm điều này từ từ và dừng lại khi bạn cảm thấy khó chịu hoặc đau nhẹ. Sau đó thử lại – đảm bảo rằng bạn đang thư giãn.

Hãy chắc chắn để bỏ phích cắm này ra trước khi xuất tinh để ngăn chặn xuất tinh ngược.

7.Biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng phích cắm dương vật

Bien phap phong ngua an toan khi su dung phich cam duong vat - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Dưới đây là một vài biện pháp phòng ngừa để bạn giữ an toàn khi sử dụng phích cắm dương vật

Chỉ đưa vào khi dương vật mềm, trừ khi niệu đạo của bạn đã quen với đồ chơi và đã đủ độ giãn.

Rút phích cắm ra trước khi xuất tinh.

Không chia sẻ phích cắm của bạn với bất kỳ ai, kể cả đối tác của bạn.

Người mới nên chọn loại có kích thước vừa phải để ngăn ngừa thương tích.

Luồn tay qua các phích cắm của bạn để đảm bảo rằng nó trơn tru.

Khử trùng trước và sau khi sử dụng để ngăn ngừa nhiễm bệnh.

Đi tiểu trước khi sử dụng nút niệu đạo.

Luôn sử dụng đủ chất bôi trơn dạng đặc trước khi đưa phích cắm vào.

Đừng đeo phích cắm quá lâu trừ khi bạn đã quen với cảm giác này. Nhưng không bao giờ đeo nó qua đêm hoặc trong các hoạt động hàng ngày.

8.Ưu điểm khi sử dụng phích cắm dương vật

Uu diem khi su dung phich cam duong vat - Sextoy Phích cắm dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Ưu điểm

Nó giúp cương cứng mạnh mẽ hơn.

Nó tăng cường cực khoái.

Nó cho phép đạt được nhiều cực khoái ở nam giới.

Có thể được sử dụng để tự sướng hoặc khi quan hệ với bạn tình.

Nó rất kín đáo, do đó dễ dàng mang theo (hoặc đi du lịch) mà không bị chú ý.

Nó rất dễ sử dụng.

Kích thích niệu đạo.

Nó có thể được sử dụng như một món đồ trang sức.

Dương vật cắm chạm trực tiếp vào tuyến tiền liệt và cung cấp kích thích tuyến tiền liệt mạnh hơn từ bên trong.

Với sự cương cứng mạnh mẽ hơn và hiệu suất tình dục được cải thiện tổng thể, mối quan hệ của bạn và đối tác sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng làm tăng độ nhạy cảm và giúp cơ thể tập trung vào cảm giác hưng phấn cao độ ở dương vật.

Chúng rất dễ làm sạch và khử trùng.

– Nhược điểm

Nó đòi hỏi sử dụng rất nhiều bôi trơn.

Nếu nó không đủ mịn hoặc đưa vào nhẹ nhàng, nó có thể dẫn đến rách niệu đạo.

Chúng rất dễ đặt nhầm chỗ.

Một nhược điểm của loại đồ chơi tình dục này là phần thân dàu dùng để kích thích rất mỏng manh và hấp thụ vi khuẩn quá nhanh. Đây là lý do tại sao nên sử dụng phích cắm dương vật bằng silicon và khử trùng chúng đầy đủ.


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved