Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương hải phòng

Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Từ xưa đến nay, thủ dâm hay còn gọi là quay tay luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nam giới, đặc biệt là những anh chưa có gia đình hoặc bạn gái.

Người ta hay nói thủ dâm sẽ không tốt nó sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm (viết tắt XTS), tuy nhiên nó chưa hẳn là đúng. Tốt hay không còn phụ thuộc vào điều kiện kỹ thuật và tần suất thực hiện của mỗi anh nữa. Vậy đâu là nguyên do của việc XTS, quay tay đúng cách là như thế nào?

Một số nam giới bị XTS, nguyên nhân là do lúc trẻ họ hay tự sướng. Có thể hiểu rằng nam giới khi thủ dâm không giống với khi quan hệ. Lúc quan hệ họ hay có xu hướng kiềm chế xuất tinh lâu nhất có thể để gây ấn tượng với người tình.

Tham khảo ngay : Thuốc cường dương bán chạy nhất tại Hải Phòng

20180321215622 9014334 cach thu dam quay tay 1 600x400 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Thủ dâm là một nhu cầu không thể thiếu với nam giới, nó không sai quan trọng là bạn có làm đúng kỹ thuật hay không thôi

Tuy nhiên, khi quay tay lại khác, hiếm có anh nào có kiên nhẫn ngồi làm từ 20-30 phút, chỉ toàn là đánh nhanh rút gọn tốc chiến tốc thắng, đôi khi còn do sợ người nhà phát hiện.

Nhiều anh cũng muốn làm lâu nhưng được vài lần lại mất kiên nhẫn rồi làm nhanh hơn. Cứ như thế tạo thành phản xạ có điều kiện, đến khi lâm trận thật sự với một cô gái thì các anh khó lòng kiềm chế được, đa phần nam giới bị XTS đều từ nguyên nhân này mà ra.

Cách quay tay giúp bạn tự trị XTS ngay tại nhà: 

Trong bài viết này tôi xin mách cho các bạn nam một cách thủ dâm vô cùng hiệu quả. Chỉ cần bạn kiên trì làm theo cách này, kết hợp với tập luyện theo bài tập kegel thì thời gian quan hệ sẽ rất dài đấy. Làm theo hướng dẫn này, không phải chỉ 10 phút mà bạn có thể quan hệ được đến 20 phút và hơn nữa.

20180321215622 5814599 cach thu dam quay tay 2 600x400 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Từ trẻ nếu quay tay không đúng sẽ gây ra XTS và liệt dương ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình sau này

Bên cạnh đó bài tập này cũng giúp cho các bạn nam cải thiện kích thước dương vật một cách rõ rệt, to ra và dài thêm mà không cần đến mấy loại thuốc làm tăng kích thước không rõ nguồn gốc. Nam giới nên hiểu rõ một điều cơ bắp nếu muốn to thì phải tập luyện không có việc lấy kem bôi lên nó sẽ to ra, dương vật cũng vậy.

Hầu hết đối với phái mạnh, động tác thủ dâm là các anh cầm một chỗ dương vật rồi đưa tay lên xuống cho đến lúc xuất tinh. Với cách thủ dâm này, dương vật sẽ không có cảm giác giống như đang ở trong âm đạo của phụ nữ. Một phần vì môi trường trong âm đạo ấm hơn, sự kích thích do ma sát lại cao hơn.

Do đó, nếu thủ dâm hoài theo cách này, khi lâm trận thật sự các anh sẽ không thể nào quan hệ lâu được vì không chịu nổi sự kích thích mạnh so với khi thủ dâm bằng tay. Do đó, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thủ dâm tạo cảm giác như thật vậy.

Cách thủ dâm với dầu baby oil:

Bí quyết đầu tiên là hãy thủ sẵn cho mình một chai dầu để tự sướng. Chỉ cần ra tiệm và yêu cầu bán một chai dầu baby oil 80k là có thể dùng cả tháng chưa hết mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ. Trước khi quay tay, hãy bôi dầu vào tay để tạo độ trơn và cũng để tránh cho dương vật không bị trầy xướt.

20180321215622 8831185 cach thu dam quay tay 3 533x400 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Dầu baby oil là thứ bắt buộc phải có khi thủ dâm theo cách này

Cũng hãy thay đổi cách cầm dương vật đi, thay vì cầm một chỗ thì thử tập cầm cả bàn tay và trượt lên trượt xuống, các bạn nam sẽ thấy kích thích hơn nhiều. Tuy nhiên, vì kích thích hơn nên cách này cũng có thể làm các anh dễ bị XTS.

Nhưng đừng lo, cái gì cũng cần luyện tập thì mới thành công được, ban đầu việc XTS là điều khó tránh khỏi nhưng nếu tiếp tục kiên trì tập luyện và làm theo những điều mà tôi hướng dẫn sau thì nhất định thời gian quan hệ sẽ kéo dài thêm rất nhiều.

Tôi xin lưu ý một lần nữa bài tập này là một cách giúp bạn cải thiện tình trạng XTS rất hay đã được nhìều người áp dụng và thành công, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho những người khỏe mạnh và bị XTS còn đối với những ai bị XTS do sức khỏe kém bạn nên kết hợp dùng thêm thuốc chống xuất tinh sớm bổ thận tinh để hiệu quả được cao hơn.

hình bo than tinh

Tự sướng với cốc âm đạo:

Ở trên là bí quyết thủ dâm bằng dầu và bàn tay, tuy cách này kích thích hơn nhiều so với tay không nhưng vẫn không thể nào tạo cảm giác như thật được. Muốn được trải nghiệm cảm giác như đang ở trong đó lúc quan hệ thì bạn nên sử dụng âm đạo giả silicon một trong những loại đồ chơi tình dục bán chạy nhất hiện nay. Trên internet có rất nhìu loại bạn có thể tham khảo.

Âm đạo giả có cấu tạo rất giống so với vùng kín, nó cho cảm giác thật vì vậy tập luyện thủ dâm với cái này sẽ làm cho khả năng chịu đựng của bạn tăng lên rất tốt. Nếu kiến trì tập luyện, cả kích thước dương vật và tình trạng XTS sẽ cải thiện theo thời gian.

Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp để nâng cao mức độ hiệu quả của bài tập này. Đầu tiên là thay đổi tư thế quay tay, nếu như trước đây bạn chỉ ngồi hoặc nằm và dùng tay là chủ yếu thì hãy đổi cách đi, hãy di chuyển toàn thân như đang quan hệ thật sự vậy và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể.

20180321215622 4491561 cach thu dam quay tay 4 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Âm đạo giả có rất nhiều loại bạn đừng nên mua loại mắc hoặc rẻ quá, mua loại giá khoảng 700k là ok.

Tham khảo tất cả các loại dụng cụ hỗ trợ tự sướng tại đây : Đồ chơi tình dục

Trong giai đoạn luyện tập, hãy thử tất cả những tư thế mà bạn biết như kiểu truyền thống, kiểu cởi ngựa, kiểu doggy đứng, kiểu doggy quỳ…Lúc này bạn sẽ biết kiểu nào bạn nhanh xuất tinh, kiểu nào lâu xuất tinh. Như vậy kiểu nào lâu xuất tinh thì làm trước, khi nào gần muốn ra thì hãy làm kiểu nhanh xuất tinh.

Ví dụ như kiểu doggy đứng, bạn cố định âm đạo vào một vị trí và di chuyển thân người giống như đang quan hệ thật vậy, tương tự với kiểu truyền thống bạn có thể để âm đạo giả cố định trên chiếc gối rồi tiến hành thủ dâm. Lưu ý khi cảm thấy sắp xuất tinh mà vẫn chưa muốn ra thì bạn hãy dừng lại, nghỉ một lúc cho bớt hăng và sau đó mới tiếp tục.

Tiếp theo là phần âm thanh hình ảnh khi thủ dâm. Khác với khi quan hệ thật sự sẽ có hình ảnh phụ nữ gợi cảm trước mắt bạn cùng những âm thanh mà cô ta phát ra sẽ kích thích bạn.

Khi bạn quay tay thường không có những âm thanh hình ảnh này. Cũng vì thế đến lúc quan hệ thật sự các anh sẽ nhanh xuất tinh hơn. Để cải thiện điều này, khi thủ dâm cũng cần có cả âm thanh và hình ảnh để bạn quen dần.

20180321215622 3646137 cach thu dam quay tay 5 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Khi đã quen dần với cách quay tay này bạn có thể kết hợp thêm xem phim để nâng cao level của mình

Một bộ phim đen chẳng hạn, mới đầu khi còn chưa quen thì bạn chỉ làm không thôi, quen rồi thì kết hợp thêm phần âm thanh nhưng đừng xem hình, cao hơn nữa thì có thể xem cả hình và nghe âm thanh.

Bước tiếp theo của quá trình luyện tập thủ dâm là các bạn phải đặt ra mục tiêu và lộ trình cụ thể cho mình và cũng cần xác định rằng không thể một sáng một chiều mà thời gian quan hệ có thể kéo dài ngay được. Mục tiêu cần tăng lên dần dần, nếu hôm nay là 2 phút thì hôm sau tăng lên 3 phút, nếu chưa đủ 3 phút mà đã muốn xuất tinh thì cố gắng kiềm chế lại.

Cứ như thế sẽ cải thiện dần dần và tăng dần thời gian đến mốc mà bạn đặt ra đừng có ngày một ngày hai mà bắt mình phải 20p là bất khả thi. Còn nữa, hãy suy nghĩ trong đầu rằng mình làm được và mình luôn làm được.

20180321215622 1943535 cach thu dam quay tay 6 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Làm gì cũng cần có mục tiêu từ thấp đến cao, quay tay cũng vậy nhé

Ví dụ như bạn đã thủ dâm được 5 phút thì ngày hôm sau hãy lấy mốc này làm tiêu chuẩn và suy nghĩ rằng “chuyện thủ dâm 5 phút đối với mình là cực kỳ bình thường, mình không thể nào thủ dâm dưới 5 phút được”. Cách này là để rèn luyện sự tự tin, chỉ khi bạn tự tin vào bản thân thì bệnh XTS của bạn mới nhanh khỏi được.

Cuối cùng một vấn đề cũng rất quan trọng là bạn nên tập luyện cách quay tay này thường xuyên, khoảng 3 đến 4 lần một tuần để cơ thể và cậu nhỏ làm quen với kích thích, chú ý là đừng quá lạm dụng có nhìu thanh niên 1 ngày thủ dâm vài lần nếu như vậy là về sau sẽ bị liệt dương. Nhiều người chỉ quan tâm đến mỗi lần tập luyện mà quên rằng vấn đề thường xuyên cũng rất quan trọng.

20180321215622 3303232 cach thu dam quay tay 7 543x400 - Cách thủ dâm đúng tránh bị xuất tinh sớm và liệt dương

Nhiều nam giới vốn không có biểu hiện XTS, tuy nhiên hai vợ chồng lại vì lý do nào đó mà xa nhau một thời gian, không quan hệ. Do đó mà khi quan hệ lại anh chồng bị XTS, từ đó anh ta lại lấy cái mốc XTS làm tiêu chuẩn và dần dần nghĩ trong đầu mình bị XTS và bệnh không khỏi được.

Luyện tập thủ dâm cũng vậy, bạn cần luyện tập thường xuyên thì mới có hiệu quả và duy trì được thành quả mà mình tập luyện. Ông bà mình đã nói “văn ôn võ luyện”, nhất là trong chuyện chăn gối thì càng phải làm theo điều đó, phải làm thường xuyên thì mới ngày càng xung và dũng mãnh lên được.

Tham khảo : Website bán bao cao su tại Hải Phòng

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved